Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 417: Di tích đáy hồ (2)Mà Lâm Lạc nhận được tin tức, là vì Hạ Mộng Như, ngược lại là Tứ đại thế gia của Càn Nguyên Quốc là đối với cái này không chút nào biết, bởi vì bọn họ cao cao tại thượng, há lại sẽ ở trong "hạ nhân" chôn ánh mắt?

Lâm Lạc đương nhiên sẽ không cùng hắn giải thích cái gì, nhếch miệng mỉm cười.

- Lâm huynh có lẽ còn không có chỗ nghỉ chân a, nếu không chê, có thể tới nơi trú quân của Hồ gia ta tạm thời nghỉ ngơi một chút!

Hồ Chấn Vũ phát ra lời mời.

Lâm Lạc vui vẻ đáp ứng nói:

- Vậy thì quấy rầy!

Theo Hồ Chấn Vũ đi vào nơi trú quân của Hồ gia, bởi vì thân phận Lâm Lạc đặc thù, ngay cả Hồ gia lão tổ Hồ Tuyết Lâm ở chỗ này cũng tự mình ra mặt chiêu đãi.

Kỳ thật Lâm Lạc cũng quả thật có tư cách này, bởi vì Hồ Tuyết Lâm cũng không quá đáng là Khuy Linh cảnh Đại viên mãn, cảnh giới cùng Lâm Lạc tương đối, mà nói đến chiến lực chân thật, mười cái Hồ Tuyết Lâm cộng lại cũng không đủ Lâm Lạc đánh!

Đến tột cùng ai cho ai mặt mũi thật đúng là khó mà nói!

Vì Lâm Lạc đem cảnh giới áp đến Thông Minh cảnh, nên Hồ Tuyết Lâm cho Lâm Lạc mặt mũi, đó cũng là hướng về Tô gia phía sau hắn, khó tránh khỏi có một tia tiền bối tự ngạo, dù sao đây là một thế giới dùng thực lực vi tôn.

Lâm Lạc cũng không ngang ngược, cái này cũng chính là bản ý của hắn, ít xuất hiện làm việc, âm thầm phát tài!

Bởi vì ngũ đại quốc cửu đại gia tộc đồng khí liên chi, lẫn nhau tầm đó tự nhiên sẽ có đi đi lại lại, chỉ một lúc sau, Bùi Nghĩa Hiên cũng xuất hiện ở trước mặt Lâm Lạc, sau một phen khách sáo kéo kéo cảm tình, lúc này mới cáo từ ly khai.

Lâm Lạc lộ ra vô cùng ít xuất hiện, mỗi ngày chỉ ở trong doanh trướng luyện hóa Không Linh Thạch Nhũ, vừa vặn lần này từ Càn Nguyên Quốc ly khai, sau khi hành trình di tích kết thúc, hắn liền muốn quay về Bạch Dương trấn một chuyến, lưu lại chút ít Không Linh Thạch Nhũ cho Lâm Hành Nam cùng Lâm Nguyệt Lộ.

Nhoáng một cái tầm đó, nửa tháng lặng yên mà qua, càng ngày càng nhiều thế gia đi tới nơi đây, ngoại trừ ngũ đại quốc cửu đại gia tộc ra, mặt khác còn có bốn quốc gia thực lực càng mạnh hơn nữa, tổng cộng bảy thế gia.

Không giống ngũ đại quốc chỉ có Khuy Linh cảnh cao thủ, trong bốn đại quốc cường thế này là có Địa Nguyên cảnh cường giả trấn giữ, ở trong Thượng Nguyên quốc thuộc về trình độ giữa dòng. Dù sao Thượng Nguyên quốc có được Thiên Hợp cảnh lão tổ cũng không nhiều.

Cái này mặc dù là lãnh địa Bách Nguyên Quốc, nhưng thực lực không bằng người ta, cửu đại gia tộc cũng cường ngạnh không nổi, muốn cho bảy đại thế gia kia xéo đi, chỉ có thể cắn răng nhận biết! Bọn hắn tuy có thể phụ thuộc thế gia Thần quốc đến cam đoan quốc thổ không bị xâm lược, nhưng loại đoạt bảo cấp độ cao đoan này, thế gia Thần quốc là căn bản sẽ không nhúng tay.

Mà ngày hôm nay, những đại sư nghiên cứu trận pháp kia cũng rốt cục phá giải cấm chế di tích.

Kỳ thật, nói là phá giải cũng không thỏa đáng, chẳng qua là ở trên cấm chế mở ra một lối đi! Cái này rất giống muốn mạnh mẽ tiến vào một tòa hoa viên, cũng không cần đem tất cả tường vây dỡ xuống, chỉ cần đánh ra một cái động có thể chui vào là được.

Nhưng mà này còn là vì cấm chế đã mất đi điều khiển, nếu như là một số năm trước trong di tích này có người còn sống, chỉ cần tu bổ thoáng một phát, thì cái này là tường đồng vách sắt, căn bản ngay cả con ruồi cũng không thể đi vào.

Bởi vậy có thể thấy được nhân tài thời kỳ thượng cổ mạnh như thế nào, hôm nay là tàn lụi đến hư không tưởng nổi rồi!

Mọi người một bên cảm khái, một bên là đối với bảo vật trong di tích là tràn đầy khát vọng, nếu có thể đạt được di bảo thời kỳ thượng cổ, cái kia nói không chừng có thể đạt tới độ cao của thời kỳ kia!

Cái cấm chế này nếu như mở ra, mọi người tự nhiên cũng không có khách khí nói lý, nhao nhao xuất phát, ngũ đại quốc bởi vì thực lực yếu nhất, cửu đại gia tộc liên hợp hành động, mà đổi thành bảy đại thế gia bên ngoài lại mỗi cái có Địa Nguyên cảnh cao thủ áp trận, đều là một mình hành động.

Thực lực yếu, ngay cả trình tự tiến vào di tích cũng có hại chịu thiệt, đợi đến lúc bảy đại thế gia kia sau khi tiến vào, lúc này mới tới lượt cửu đại gia tộc.

Cái này vẫn là bởi vì ở cảnh nội Bách Nguyên quốc, người ta cho thêm vài phần mặt mũi, bằng không thì ngay cả tư cách đi vào cũng không có!

Cửu đại gia tộc tổng cộng xuất động không đến bốn mươi người, không sai biệt lắm mỗi nhà đều là bốn người, chọn dùng tam lão một trẻ. Tam lão dĩ nhiên là ba cao thủ cấp bậc lão tổ, một trẻ thì là tuấn kiệt trong một đời tuổi trẻ, đây là mang đi ra lịch lãm rèn luyện, cũng là phát ra một cái tín hiệu, cái này là người thừa kế gia tộc tương lai.

Lâm Lạc đã thành thượng khách, tuy "thực lực" hắn không bị cửu đại gia tộc xem trọng, nhưng thân phận là cực cao, vị hôn phu của Tô gia đại tiểu thư, đây chính là một biển chữ vàng, dù cho bảy đại thế gia kia cũng phải nể tình, ở thời điểm mấu chốt là có thể phát ra tác dụng đấy!

Theo mọi người mà đi, mọi người cùng nhau lẻn vào hồ lớn, hồ này sâu đậm, phải bơi hơn hai canh giờ mới đi đến được đáy hồ, tuy phía dưới là một mảnh đen kịt, nhưng lấy nhãn lực mọi người vẫn có thể mơ hồ chứng kiến một tòa cổ thành bình tĩnh nằm ở trong đáy hồ!

Nhưng ở phía trên thành cổ này, mơ hồ chớp động lên một đạo gợn sóng, ngăn trở nước gợn tiến vào, cũng đồng dạng ngăn trở mọi người tiến bước. Cũng may có một cái góc nhỏ, là một đoàn quang ảnh màu xanh biếc, đây chính là thông đạo những trận pháp đại sư kia tạm thời phá giải đi ra!

Gần bốn mươi nhân ngư phá quan mà vào, BA… sau khi Lâm Lạc tiến vào, đột nhiên một cái mất trọng lượng, mạnh mẽ từ giữa không trung ngã xuống, hắn vội vàng một cái lộn nhào, vững vàng đứng trên mặt đất, chỉ thấy lúc này đã ở bên trong thành cổ, không có chút thủy lưu nào xâm nhập, thậm chí có loại cảm giác khô ráo.

Đây là một thành cổ khổng lồ, đường đi bốn phương thông suốt, phòng ốc san sát nối tiếp nhau, xung quanh không có một bóng người, yên tĩnh đến đáng sợ, như là ở trong đêm khuya tiến nhập một trấn nhỏ nào đó.

Phía trước mấy sóng người đã riêng phần mình đi xa, bởi vì mọi người cũng không biết bảo tàng nơi này ở nơi nào, chỉ có thể là đường ai nấy đi, toàn bộ bằng vận khí!

- Chúng ta kế tiếp đi đâu?

Nhóm Cửu đại gia tộc lão tổ sau một phen thương lượng, quyết định hướng đông nam tiến lên. Bởi vì những phương hướng khác đều mơ hồ có thể thấy được một ít dấu chân, hiển nhiên đã có người đi ở đằng trước, mà bọn hắn lại là một phương thế lực yếu nhất, dù cho chứng kiến bảo vật cũng không tranh nổi.

Oanh!

Một đoàn người không có đi bao xa, liền nghe được xa xa truyền đến thanh âm kịch chiến, thanh thế rất lớn, chấn động mặt đất một hồi rung động mạnh. Chẳng lẽ đã phát hiện bảo vật, nhanh như vậy liền đã đánh nhau?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.