Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 421: Thiên ma giải thể (2)Cũng không có chuyện gì khiến những lão tổ kia để tâm bằng gia tộc cường đại, giờ khắc này, bọn hắn đều cảm thấy lúc trước trải qua nguy hiểm đều đáng giá!

Bởi vì những quyển sách này khẳng định không thích hợp vận chuyển, những lão tổ kia đành phải toàn bộ bằng trí nhớ đầu óc, cũng may có thể đạt tới loại cảnh giới này, trí nhớ kia là tuyệt đối siêu quần, như thế không làm khó được bọn hắn.

Chín lão đầu râu tóc bạc trắng đều hóa thành nguyên một đám thư sinh chăm học khổ đọc, đại khí cũng không dám ra ngoài, đem tinh lực cùng trí nhớ đặt hết vào nó.

Lâm Lạc đối với công pháp là không quá cần thiết, Hỗn Độn Dung Lô có thể nói là công pháp cường đại nhất trong thiên hạ, có công pháp này trong tay, là áp thế gian vạn pháp, hoàn toàn không cần phải đi để ý những đồ chơi tầm thường kia.

Hắn cưỡi ngựa xem hoa, một đường chẳng qua là ở trên bìa sách đảo qua, nhìn danh tự liền trực tiếp bỏ đi. Đương nhiên, loại công pháp như Băng Phách Tâm Kinh, Thập Biến Kim Thân Quyết này vẫn rất có ý nghĩa, đáng tiếc hắn không có nhiều thời giờ như vậy đi đọc qua từng cái, nơi đây công pháp thật sự nhiều lắm.

Một đường quét đến phần cuối thư phòng, trên giá sách cuối cùng này vậy mà chỉ để một quyển sách, mà quyển sách này cũng không phải do trang giấy bình thường chế tạo, mà là chí bảo tơ lụa Tử Tằm!

Tử Tằm trăm năm mới có thể nhả tơ, hơn nữa vô cùng khó nuôi dưỡng, nhưng sợi tơ mềm nhẵn mỹ quan, dệt thành vải bố càng có được lực phòng ngự cường đại, lại thủy hỏa bất xâm, vạn năm không hủ!

Cái đồ chơi này dị thường trân quý, Lâm Lạc không chỉ một lần nghe Tô Mị phàn nàn không có tơ Tử Tằm cho nàng làm váy!

Đừng nhìn sách này sách không lớn, nhưng bởi vì tơ Tử Tằm dệt thành vải bố vốn là bó, cái này dài chừng một xích, Tử Tằm tơ lụa mở ra hợp lại mà nói, đủ để cho Tô Mị làm vài chiếc váy tốt nhất cũng còn thừa!

Sách này ngay cả tài liệu cũng trân quý như thế, như vậy đến tột cùng là phải có nội dung gì mới xứng đôi?

Bởi vì đặc tính của Tử Tằm tơ, Lâm Lạc trực tiếp đem quyển sách này cầm lên, cũng không sợ nó như những cuốn sách kia bởi vì phong hoá mà lập tức tiêu tán.

Hắn mở ra tờ thứ nhất, chỉ thấy bốn chữ "Thiên Ma Giải Thể" lập tức khắc sâu vào tầm mắt, mà bốn chữ này đúng là do tơ vàng ở bên trên Tử Tằm vải tơ thêu đi ra!

Thiên Ma, lại thấy tên Thiên Ma!

Cái đó và Âu Dương Cường lấy được công pháp Thiên Ma Thập Bát Trảm đến tột cùng có quan hệ hay không?

Lâm Lạc lật đến tờ thứ hai, bắt đầu cẩn thận nghiên cứu.

Đây cũng không phải một pháp quyết tu luyện, cũng không giống vũ kỹ, mà là tồn tại cùng Chiến Thiên Quyết không sai biệt lắm. Nhưng cái đồ chơi này là dốc sức liều mạng, liều mạng bản thân tổn hại, kích phát ra tiềm lực bản thân, ở trong thời gian ngắn đạt được lực lượng cường đại, nhưng thời gian còn tương đối có hạn!

Nhưng chỉ cần đả thương địch thủ, đối với thương thế của mình có hại thì đã làm sao, công pháp này là tốt! Cũng tỷ như gặp được một đối thủ so với mình lợi hại hơn một điểm, bình thường đánh tất nhiên là chỉ còn đường chết, nhưng sử dụng Thiên Ma Giải Thể tạm thời tăng lên lực lượng, nhưng có thể phản tổn thương đối thủ, mặc dù mình cũng sẽ chịu trọng thương, nhưng so với vốn là chết trận, cái kết quả này lại là ngày đêm khác biệt rồi!

Đáng giá học!

Đặc biệt là Lâm Lạc có ba giọt Tử Huyết, có được sự khôi phục cường đại, dù cho sử dụng Thiên Ma Giải Thể cũng có thể nhanh chóng khôi phục, nhưng rốt cuộc là phá hư mạnh hơn trị liệu, hay là trị liệu mạnh hơn phá hư, vậy thì phải thử qua mới biết.

Hắn không khỏi đem tâm thần chăm chú nhìn đến môn công pháp này, kỹ càng đọc đến, chỉ thấy người sáng tạo môn công pháp này tuyệt đối là quái tài, cũng là loại người hung ác, mới có thể sáng tạo ra loại công pháp đả thương địch thủ đả thương mình này.

Lâm Lạc càng xem càng kinh hãi, nguyên lai công pháp này thật đúng là đối với mình hung ác tới cực điểm, bộ vị "giải thể" thậm chí có thể chỉ định, có thể là một tay, một chân, cũng có thể quyết định trình độ "giải thể ", đến tột cùng là gãy xương thịt nát, hay là trực tiếp bạo thành bọt máu!

Trình độ Giải Thể bất đồng, lấy được lực lượng cũng không giống nhau. Nhưng nói tóm lại, đối với chính mình tàn nhẫn càng hung ác, đạt được lực lượng lại càng lớn!

Người sáng tạo công pháp này hẳn là nhận hết cực khổ, hoặc là có một cừu nhân vô cùng cường đại, bắt buộc hắn không thể không đi lối tắt, sáng tạo ra công pháp tự làm khổ mình này.

Loại người hung ác! Hung nhân!

- Lâm thế chất, mời thả đồ vật trong tay ra!

Thanh âm sâu kín vang lên, Vạn gia lão tổ đã đi tới sau lưng Lâm Lạc. Không chỉ có hắn, nhưng lão tổ khác cũng đều đã tới, cả đám đều cầm ánh mắt tham lam nhìn chằm chằm quyển sách trên tay Lâm Lạc.

Lúc này Lâm Lạc mới "tỉnh" đi qua, chợt cảm thấy bụng đói vô cùng! Dùng tu vi cảnh giới của hắn lúc này, xem như mười ngày nửa tháng không ăn cái gì cũng có thể chèo chống, đói bụng đến cái trình độ này, hắn đến tột cùng đứng tại nguyên chỗ bao lâu?

Trách không được chín lão đầu này đều đã tới, nghĩ đến thời gian lâu như vậy cũng đủ bọn hắn ghi nhớ rất nhiều pháp quyết rồi.

Những lão tổ này đều là nhãn lực người cao minh, tự nhiên sẽ không nhận thức không ra quyển sách trên tay Lâm Lạc là do Tử Tằm tơ dệt thành! Dù cho không biết, xem sách khác toàn bộ phong hoá mà hư, còn cuốn này có thể lấy lên được, đã biết rõ quyển sách này tuyệt đối không đơn giản.

Lâm Lạc xoay chuyển ánh mắt, thản nhiên nói:

- Ở chỗ này có thể phát hiện cái gì, tất cả bằng cơ duyên, Vạn lão tổ lại có tư cách gì yêu cầu tại hạ?

- Người trẻ tuổi, lòng tham cùng tự phụ nhiều khi là sẽ hại ngươi vứt bỏ tánh mạng đấy!

Vạn gia lão tổ mắt lộ ra hung quang.

Nếu thay đổi lúc trước, bọn hắn tự nhiên không muốn cũng không dám đắc tội Lâm Lạc, bởi vì không thể trêu vào Tô gia, cái này rất tự nhiên.

Nhưng lúc này bọn hắn đã lấy được nhiều thập phẩm pháp quyết như vậy, chỉ cần cả tộc ẩn nấp để tiêu hóa phần chỗ tốt này, lại là cái gì cũng không sợ.

Thập phẩm pháp quyết quá mức trân quý, chín người ở đây ai cũng không có thể cam đoan ai sẽ tiết lộ ra ngoài, cũng không thể tin được! Mà chỉ cần tin tức vừa lộ ra, gia tộc tự nhiên sẽ lọt vào vô số thế gia Thượng Nguyên nước cưỡng bức, thẳng đến khi bọn hắn giao ra pháp quyết mới thôi!

Bởi vậy, bọn hắn đã hạ quyết tâm vừa đi ra ngoài liền cả tộc ẩn nấp! Gia tộc bọn họ đều là vạn năm kinh doanh, đã sớm ở các nơi sắp đặt cứ điểm bí mật, cũng sớm đem đại lượng tài nguyên tu luyện phân dấu ở các nơi, tuy muốn tạm thời buông tha cho quyền khống chế đối với quốc gia, nhưng chỉ cần mấy trăm năm ẩn nhẫn, trong gia tộc nhất định có thể đản sinh ra Thích Biến cảnh tuyệt thế cường giả, đến lúc đó có thể dục hỏa trùng sinh, có được tư cách địa vị như thế gia Thần quốc!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.