Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 429: Thích biến cảnh âm thi (1)Tuy lực lượng song phương tương đối chênh lệch, nhưng Tưởng gia Lão tổ chỉ là muốn trở ngại đối phương thoáng cái lại dư dả.

Xoạt…

Âm Thi chỉ kiếm lập tức nghiêng đi vài tấc, chỉ là vài tất này, lại kém xa ngàn dặm, lập tức không thể đối với Lâm Lạc tạo thành bất luận uy hiếp gì.

Lam hỏa lĩnh vực oanh đến!

Coi như là Địa Nguyên cảnh Âm Thi thì như thế nào, lam hỏa cuốn động, đầu Âm Thi cường đại này lập tức thành tro tàn.

Cho dù ba Lão tổ sớm biết lĩnh vực của Lâm Lạc cường đại, nhưng tận mắt nhìn thấy, vẫn là để cho bọn họ vô cùng rung động, lẫn nhau trong nội tâm đều tình tiết phức tạp, trong nháy mắt bay lượn qua vô số ý niệm trong đầu.

Nơi đây nguy cơ trùng trùng, ngay cả Địa Nguyên cảnh Âm Thi cũng xuất hiện, thật sự khó mà nói còn có những nguy hiểm khác hay không. Đối với Tam đại Lão tổ mà nói, gặp được Âm Thi Địa Nguyên cảnh tuy bọn họ không đến mức có nguy hiểm đến tính mạng, nhưng đồng dạng cũng không có thể đối với Âm Thi tạo thành thương tổn hữu hiệu.

Nếu như có thể cùng Lâm Lạc chung sức hợp tác, chính như Thú triều ở Thiên Lạc sơn mạch đồng dạng, chỉ cần thay hắn kiềm chế thoáng cái, cho dù hung thú Thiên Hợp cảnh cũng bị Lâm Lạc chém giết, cái này tự nhiên cũng có thể áp dụng ở đây!

Tam đại Lão tổ đều là người tinh anh, trong mắt bọn hắn cái gọi là mặt mũi căn bản chính là võ giả đê giai mới có thể coi trọng, bọn họ nặng nhất chính là ích lợi thực tế, dù sao thực lực bày ở đằng kia, ai dám nói bọn họ cái gì?

Hơn nữa, thực lực của bản thân Lâm Lạc cũng đạt tới Khuy Linh cảnh đỉnh phong, lại là con rể Tô gia, tuyệt đối có được tư cách cùng bọn họ bình khởi bình tọa.

Như vậy tưởng tượng, thái độ của ba Lão tổ này đối với Lâm Lạc lại càng thân thiết lên, người không biết còn cho là bọn họ đều muốn gả nữ nhi!

Bọn họ tiếp tục đi tới, điều tra mỗi địa phương trong phủ. Nếu gặp được Âm Thi thực lực thấp kém, tự nhiên có Tam đại Lão tổ tiện tay diệt, mà gặp được Âm Thi thực lực cường đại, thì là do Tam đại Lão tổ phụ trách kiềm chế, Lâm Lạc hoàn thành một kích trí mạng.

Hơn nữa, trong phủ này tuy trước kia rất nhiều người, nhưng chính thức chuyển hóa làm Âm Thi lại không nhiều lắm, hơn nữa thực lực mạnh nhất chỉ là Địa Nguyên cảnh, cũng không thể tạo thành uy hiếp quá lớn cho mọi người.

Bất quá phủ đệ quá lớn, nơi này tuy nhìn không ra ngày đêm biến hóa, nhưng đạt tới cảnh giới như bọn họ tự nhiên đối với thời gian biến hóa cực kỳ mẫn cảm, đại khái liên tục tìm tòi hai ngày, bọn họ dừng lại nghỉ ngơi, để khôi phục đến trạng thái tốt nhất.

- Có một việc lão thân một mực khó có thể giải thích?

Bên cạnh lửa trại, Cam gia Lão tổ hiện ra một tia ngưng trọng.

Tưởng gia Lão tổ nhẹ gật đầu nói:

- Chúng ta đã ở nơi này sưu tầm hai ngày, nhưng đội ngũ tứ gia khác thủy chung không có xuất hiện!

- Bọn họ cùng chúng ta thực lực tương tự, tuy nơi này có Âm Thi Địa Nguyên cảnh, nhưng mà không đủ để diệt sát bọn họ, sao thật lâu không có xuất hiện?

Ba người bọn họ không hẹn mà cùng tới đây, tự nhiên là muốn bảo vật trong đó, tòa phủ đệ này là lớn nhất, khi còn sống chủ nhân cũng có thể là người quyền thế lớn nhất trong cổ thành, ở nơi này có thể tìm được chỗ tốt tự nhiên cũng nhiều nhất!

Bọn họ nghĩ đến điểm này, Lão tổ tứ gia khác không có khả năng không nghĩ! Mặc dù có Âm Thi hoành hành, nhưng không có đạo lý tứ gia toàn bộ bị ngăn cản, hơn nữa cho dù bị trì hoãn, hai ngày thời gian trôi qua, như thế nào còn không có gặp người xuất hiện.

Chẳng lẽ nơi đây còn có nguy cơ to lớn nào khác?

Tam đại Lão tổ đều trầm mặc xuống, nhưng nghĩ đến còn có đại sát khí Lâm Lạc kia, sắc mặt liền hơi chút trì hoãn.

Cam gia Lão tổ nhìn lướt qua Lâm Lạc cùng Tưởng Tâm Lan đang nói chuyện phiếm, không khỏi chuyển đề nói chuyện nói:

- Tưởng lão nhân, hậu nhân này của ngươi xem ra là giữ không được rồi!

Tưởng gia Lão tổ nở nụ cười hớn hở, tuy hậu duệ sủng nịch nhất này làm thiếp cho người ta có vẻ có chút ủy khuất, nhưng nữ tử luôn phải lập gia đình, gả ai mà không gả! Huống hồ, trên đời này lại có vài thiên tài như Lâm Lạc sao?

Nhưng mà, Lâm Lạc đem Tưởng Tâm Lan trở thành tiểu muội tử, mà Tưởng Tâm Lan cũng đem Lâm Lạc trở thành huynh trưởng, căn bản không có tồn tại tư tình nhi nữ, nhưng lại làm cho vài lão nhân lão thái này đoán mò nửa ngày.

Bởi vì lo lắng nguy hiểm không biết, mọi người đều cẩn cẩn dực dực, ngày hôm sau bọn họ tiếp tục tìm kiếm trong tòa phủ đệ này, rốt cuộc tìm được một thông đạo bí mật.

Nhưng mà, bởi vì không biết cơ quan mở ra như thế nào, bọn họ cẩn thận nghiên cứu nửa ngày mới tìm được đường giải quyết. Đương nhiên, nếu không nơi đây có trận pháp bảo vệ, tùy tiện vài chưởng đập đi qua có thể ngạnh sanh sanh mở ra một thông đạo.

Dù sao nơi này khắp nơi đen kịt, tuy đi vào dưới mặt đất thật dài, nhưng tình huống này cũng sẽ không trở nên càng hỏng bét, mà khi bọn họ đi ra trong nháy mắt, trước mắt lập tức một mảnh sặc sỡ loá mắt!

Nguyên lai bọn họ đi tới một bảo tàng, lớn nhỏ đủ trăm trượng vuông, khắp nơi là tràn ngập các loại vật phẩm màu sắc, có từng khối san hô tựa như huyết ngọc, có từng dãy khung binh khí đặt song song, có Thiên tinh thạch chồng chất tựa như núi nhỏ. . .

Mọi người hai mặt nhìn nhau, đồng thời lộ ra vẻ mừng như điên, đây chẳng phải là cơ duyên bọn họ muốn tìm kiếm sao?

- Cực… cực phẩm Thiên tinh thạch!

Tiền gia Lão tổ cầm lấy một khối Thiên tinh thạch, sau khi nhìn thoáng qua, cho dù dùng sự trấn định của hắn cũng nhịn không được thất thố .

Đây cũng không phải là một khối hai khối cực phẩm Thiên tinh thạch, mà là chồng chất giống như núi nhỏ, cả phòng bảo tàng chiếm hơn phân nửa không gian, chí ít cũng có mấy trăm vạn khối a!

Đừng nói cảnh nội Thượng Nguyên quốc không có cực phẩm Thiên tinh thạch quáng, nhiều cực phẩm Thiên tinh thạch như vậy đặt ở Thần quốc cũng là một bút tài phú cùng tài nguyên tu luyện to lớn!

Phát… phát đạt !

Nhưng vấn đề lại tới nữa rồi, bọn họ hai tay hai chân, nhiều bảo vật như vậy làm như thế nào mang đi ra ngoài?

Tưởng gia Lão tổ lập tức đem Tưởng Tâm Lan kéo đi qua, bảo nàng dùng không gian pháp khí thu cực phẩm Thiên tinh thạch nơi này, tuy cũng chỉ có ba trượng vuông không gian, nhưng so với những người khác có thể mang theo gì đó chạy đi cũng không phải là có thể giống nhau mà nói!

Lão nhân cười đến như hoa.

Lúc này Cam, Tiền hai nhà Lão tổ ngược lại tỉnh táo lại, tuy cực phẩm Thiên tinh thạch trân quý, nhưng ở đây chỉ sợ là thứ không đáng giá nhất! Bọn họ mọi nơi tản ra, bắt đầu tìm kiếm bảo vật khác, chủ yếu là vũ khí trên kệ binh khí, nếu là pháp khí mà nói, liền có thể trực tiếp thu vào bên trong cơ thể mang đi.

Lâm Lạc ngay cả Không Linh Thạch Nhũ cũng không thế nào coi trọng, huống chi là những Thiên tinh thạch này, chỉ là nhìn lướt qua liền dời ánh mắt, bắt đầu ở trong bảo khố triển khai đại càn quét.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.