Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 439: Vị hôn thêAds Thái Kiện Vĩnh thấy sắc mặt Lâm Lạc cổ quái, lại nói tiếp:

- Lão phu không ngại tiểu Vũ nhiều lấy vài thị thiếp, nhưng nhân tuyển chính thê, lão phu đã thay hắn lập thành !

Nói đến cuối cùng, chính là làm cho Lâm Lạc trở về nói cùng Lâm Nguyệt Lộ, vị trí Chủ mẫu Thái gia này nàng là tuyệt đối đừng suy nghĩ!

Sắc mặt Lâm Lạc cổ quái, là vì đối phương đối với Bạch Dương trấn hiểu rõ còn dừng lại ở ba năm trước!

Cái này cũng khó trách, lão nhân này đâu có thể nào phái người đi Bạch Dương trấn tìm hiểu đến tột cùng, cũng chỉ hỏi người trong gia tộc biết rõ Bạch Dương trấn một chút, hiểu rõ đến tin tức tự nhiên còn dừng lại ở thật lâu trước.

Ở trong tưởng tượng của Thái Kiện Vĩnh, Lâm gia chính là một gia tộc trình tự Hậu Thiên, ra tới nữ tử có thể làm thiếp cho Thái Kế Vũ chính là rất may mắn, còn muốn trở thành chính thê? Quá trèo cao rồi!

Đặc biệt Thái Kế Vũ hôm nay lại đạt đến Niết Âm Đại Viên Mãn, cách Minh Dương cảnh chẳng qua là một bước ngắn, tiền đồ vô lượng!

Đương nhiên, nếu lão nhân này có thể hiểu rõ đến thực lực chân chánh trước mắt của Lâm gia mà nói, phỏng chừng liền muốn trực tiếp dọa đái!

Tuy Lâm Lạc rất muốn cho đối phương một tát tai, nhưng cân nhắc đến Lâm Nguyệt Lộ cùng Thái Kế Vũ, hắn kiên cường nhịn xuống nói:

- Lâm gia tuy không phải là võ đạo thế gia gì, nhưng gia tỷ cũng không phải có thể mặc người nhục nhã, nếu Thái huynh không muốn lấy gia tỷ làm thê, việc hôn sự này cũng không cần nhắc lại !

Đối với Lâm Lạc trả lời, Thái Kiện Vĩnh có vẻ rất không hài lòng, ở trong tưởng tượng của lão nhân, Lâm Lạc cần phải mừng rỡ như điên mới đúng, dù sao có Thái gia kết thân gia, Lâm gia cũng không phải không có hi vọng xuất hiện võ giả cấp bậc Tiên Thiên cảnh, thế lực gia tộc bão tố tăng trưởng, bước trên võ đạo chính thức.

Lão nhân nhướng mày nói:

- Tiểu Vũ tựa hồ quyết tâm, muốn tháo chuông cần người buộc gỡ, lão phu muốn ngươi đi cùng tiểu Vũ du thuyết, làm cho hắn cải biến tâm ý!

Lâm Lạc càng thêm không vui nói:

- Đã như vậy, liền bỏ đi, nữ tử Lâm gia ta chẳng lẽ còn không người muốn?

Lần hội đàm này tự nhiên là tan rã trong không vui.

Cũng trách Thái Kế Vũ không có đem tình huống hiện tại của Lâm gia cùng lão nhân nói rõ, bằng không cũng sẽ không có nhiều chuyện tình như vậy. Nhưng người này bây giờ là bị tình yêu làm cho hôn mê đầu, chỉ biết ý vị khen ngợi Lâm Nguyệt Lộ, Thái Kiện Vĩnh vừa nghe là tiểu gia tộc Hạ Nguyên quốc đã sinh lòng không vui, tự nhiên càng sẽ không truy nguyên, cái này tạo thành cục diện như thế.

Ngày thứ ba lúc buổi chiều, Thái Kế Vũ rốt cục rút ra rảnh rỗi đến thăm Lâm Lạc, nhưng hai người còn không có nói lên vài câu, chỉ nghe bùm thoáng cái, đại môn bị người cưỡng chế đá ra, xông tới một nữ tử mặc hồng y.

Vóc người rất tiêu chuẩn, ngực tấn công mông phòng thủ, hẳn là tìm Thái Kế Vũ, nhưng vẻ mặt kiêu ngạo tự mãn, lỗ mũi cũng sắp ngưỡng lên trời!

- Tiểu Vũ ca ca…

Cô gái này nhìn thấy Thái Kế Vũ, lập tức nắm lấy tay hắn giương lên, sau đó giống như nhũ yến về rừng quăng tới:

- Trở về nhiều ngày như vậy cũng không đến xem người ta!

- Ngươi là ai ?

Thái Kế Vũ thấy sắc mặt Lâm Lạc có chút biến thành màu đen, vội vàng muốn bày lập trường chính trực, miễn cho bị Lâm Lạc hiểu lầm, nếu Lâm Lạc hỏa dâng lên trực tiếp một quyền oanh qua, hắn sẽ khó giữ được cái mạng nhỏ này !

- Tiểu Vũ ca ca, ngươi là muốn giận điên người ta sao?

Hồng y nữ tử làm giận dỗi dậm chân, lắc ngực, phóng đãng ra một mảnh sóng sữa.

- Người ta là Tinh Tinh, vị hôn thê của ngươi!

Thấy sắc mặt Lâm Lạc càng thêm đen, Thái Kế Vũ đem hai tay bày ra nói:

- Ngươi không nên nói lung tung, ta khi nào thì cùng ngươi đính hôn!

- Ba năm trước đây, gia gia của ngươi cầu phụ thân của ta thật lâu, phụ thân của ta mới đáp ứng đem tâm can bảo bối của hắn, cũng chính là người ta gả cho ngươi, khi đó ngươi còn đang ở Thuần Thú Tông học nghệ, tự nhiên không biết! Hiện tại ngươi trở lại, chúng ta có thể thành hôn !

Hồng y nữ tử mỗi một câu nói đều dậm chân một cái, sau đó uốn éo ngực rung, vô cùng làm ra vẻ.

Nhưng Thái Kế Vũ lại nhẹ nhàng thở ra, đây coi như là trả hắn một cái trong sạch, nếu không cậu em vợ của mình liền muốn trực tiếp đánh trở mình hắn.

Hồng y nữ tử này là Dã Mã thành Chu gia Đại tiểu thư, tên là Chu Tinh Tinh, chính như nàng nói, hai người là trưởng bối lập thành hôn ước. Hai đại gia tộc này đều là gia tộc hạng nhất Dã Mã thành, nhưng so với Lưu gia, ở số lượng cao thủ thì kém hơn một chút.

Bởi vậy, vì đối kháng người Lưu gia gây sự, song phương lập thành hôn sự. Ngay từ đầu Chu Đại tiểu thư còn đối với cái này không tình nguyện, đối với gả cho một nam tử cho tới bây giờ không có gặp mặt tương đối bất mãn, nhưng Thái Kiện Vĩnh biết rõ cháu trai đạt tới Niết Âm Đại Viên Mãn, nào còn quản được miệng của mình, đương nhiên là toàn thành tuyên dương.

Mà sau khi thực lực của Thái Kế Vũ được chứng thực, Chu Tinh Tinh đối với việc hôn nhân này nào còn có nửa điểm bất mãn, hơn nữa lại bị Thái Kiện Vĩnh phái người thông tri chuyện tình Lâm Nguyệt Lộ, Đại tiểu thư này tự nhiên lôi đình giận dữ, lúc này liền giết đến thăm, muốn đem Lâm gia muốn trèo lên cành cây cao mắng trở về.

Nàng xem hướng Lâm Lạc, lập tức tức giận, hai tay ôm ngực nói:

- Ngươi chính là đệ đệ của nữ nhân đê tiện kia? Trở về nói cho nha đầu muốn trèo lên cành cây cao ka biết, nàng căn bản không xứng!

Pằng!

Một tiếng giòn vang, Thái Kế Vũ đã là một bạt tai quất đi lên, trên mặt đầy lửa giận nói:

- Cút cho ta!

- Tiểu Vũ ca ca. . . Ngươi đánh ta?

Chu Tinh Tinh một tay che mặt, một bộ ủy khuất vô cùng.

- Không có đem miệng ngươi đập nát cũng đã tiện nghi ngươi rồi!

Thái Kế Vũ phẫn nộ quát.

- Ô…

Đại tiểu thư này hai chân đập mạnh, bỏ chạy trở ra.

- Ta nói cậu em vợ, vấn đề này có thể ngàn vạn lần chớ nói với chị ngươi, ta cũng là hiện tại mới biết được có chuyện như vậy!

Thái Kế Vũ quay đầu.

Nhưng chuyện này hiển nhiên không có dễ dàng bỏ qua như vậy, Thái Kế Vũ rời khỏi bất quá hơn một canh giờ, chỉ nghe tiếng người huyên náo, đại môn của Lâm Lạc lần nữa bị người đá văng ra, lần này người xông tới nhiều hơn, già trẻ lớn bé cộng lại chí ít có mười cái.

- Ngươi cái đồ vô lại này, cũng dám giựt giây muội phu đánh muội muội của ta, xem lão tử bổ sống ngươi!

Một thanh niên hung dữ lao đến, trực tiếp song quyền xê dịch liền hướng đầu Lâm Lạc oanh đi qua.

Đôi quyền quán nhật này vừa nhanh vừa ngoan, thay đổi một người thực lực không bằng hắn, hai quyền này xuống dưới bất tử cũng sẽ tàn!

Lâm Lạc không khỏi nổi giận, tùy ý duỗi ra ngón tay điểm tới, một cổ kình khí gia nhập trong cơ thể hắn, trực tiếp đập tan đan hạch của người nọ. Cái này mặc dù không có lấy tánh mạng đối phương, lại trực tiếp phế bỏ tu vi của hắn, làm cho hắn sau này rốt cuộc không cách nào hoành hành vô kị.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.