Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 447: Cả nước đại chiến (2)Nhưng đây chính là chiến tranh, người chết là chuyện tình bình thường, ở mấy ngày kế tiếp, song quân lần nữa kịch liệt giao hỏa, lại là vô số võ giả táng thân, người may mắn còn sống sót cũng trở nên nghiêm nghị lạnh lùng, cái này ai cũng không thể cam đoan trận chiến đấu tiếp theo mình còn có thể sống.

Tuy Càn Nguyên quốc nhân khẩu phần đông, võ giả lại đầy đất bò, nhưng ở trên chiến trường như cối xay thịt này, ngắn ngủn nửa tháng thời gian cũng chết gần trăm vạn người! Đây chính là võ giả, cũng không phải quân đội chiến sĩ, thương vong trăm vạn, cho dù Lão tổ của tứ đại gia tộc thấy được cũng sẽ động dung!

Bất quá tuy Càn Nguyên quốc tổn thất to lớn, nhưng Lạc Thủy quốc cũng không thấy chiếm tiện nghi! Mà tất cả mọi người không lý giải nhất đúng là điểm ấy, rõ ràng đây là kết quả lưỡng bại câu thương, vì cái gì Lạc Thủy Quốc biết điểm ấy còn muốn phát động chiến tranh quy mô bực này?

Đáp án không có tìm được, nhưng Lạc Thủy quốc lại phát tới một tấm chiến thư, muốn tiến hành cao thủ quyết đấu, nếu Càn Nguyên quốc thắng, Lạc Thủy quốc vỗ mông lập tức khải hoàn hồi triều. Nhưng Càn Nguyên quốc thất bại, Lạc Thủy quốc cũng sẽ rút quân, nhưng yêu cầu Càn Nguyên quốc bồi thường tổn thất chiến tranh lần này.

Hiển nhiên, Lạc Thủy quốc cũng không muốn tiêu hao chiến tiếp tục như vậy nữa, quy mô chiến đấu như vậy chỉ cần đánh lên mấy tháng, lực lượng trung kiên của hai nước liền muốn hao tổn hết!

Càn Nguyên quốc cũng không ý đánh lâu dài, rất nhanh liền đồng ý xuống, nhưng gia tăng một cái yêu cầu, nếu Càn Nguyên quốc thắng, Lạc Thủy quốc phải bồi thường tổn thất chiến tranh lần này, không có đạo lý ngươi thắng ta phải thường tiền, ta thắng ngươi vỗ mông rời đi!

Song phương đã định, ba ngày sau ở giữa hai quân triển khai quyết đấu.

Quyết đấu chọn dùng thể chế lôi đài, song phương tất cả ra mười người, thắng có thể tái chiến, cho đến khi mười người đối phương toàn bộ bại trận, kia là thua.

Dịch Hưng Ba lòng mang ác độc, vậy mà đem Lâm Lạc an bài xuất hiện thứ nhất.

Hắn đối với thực lực của Lâm Lạc hiểu rõ còn dừng lại ở Khuy Linh cảnh, đây là muốn mượn tay địch nhân đến quan báo tư thù! Mà nếu như Lâm Lạc e sợ không chiến mà nói, nơi này có ngàn vạn ánh mắt đang nhìn, ở trường hợp này nhận thua, cái này còn có tư cách gì cùng Dịch Hưng Ba tranh đoạt danh xưng sau năm trăm năm đệ nhất thiên tài?

Thậm chí ngay cả võ đạo chi tâm cũng sẽ chịu đến ảnh hưởng, tu vi không tiến, rất nhanh bị người quên mất, biến mất trong sông dài lịch sử.

Trên danh sách phải giết của Lâm Lạc lại thêm một người, nếu không phải hắn hiện tại tu vi có đại đột phá, chẳng phải là thật muốn bị Dịch Hưng Ba hại thảm sao!

Dù là như thế, Lăng Kinh Hồng cùng Tô Mị đều là phẫn nộ, Tô Mị mắng Dịch Hưng Ba lòng dạ hẹp hòi, không thành được châu báu.

Đây chính là vì nước chiến một trận, trên người mang vô cùng kỳ vọng và áp lực! Ở dưới ngàn vạn ánh mắt nhìn chăm chú, Lâm Lạc chậm rãi ra khỏi hàng, nhưng lại như là nhàn nhã dạo chơi, không chút nào bối rối khẩn trương.

Cái gọi là nghìn người điều điểm chỉ, tự nhiên mà chết! Cái này bị người nhìn chăm chú vốn là một loại áp lực, dưới ngàn vạn ánh mắt nhìn chăm chú này, trừ khi tâm chí kiên định, nếu không chỉ là áp lực cũng đủ làm cho người ta toàn thân không được tự nhiên!

Nhưng Lâm Lạc tu chính là Chiến Thiên Quyết, ngay cả thiên địa cũng có thể chiến một trận, thì sao lại sợ ánh mắt nhìn chăm chú?

Đạp! Đạp! Đạp!

Trong trận doanh Lạc Thủy quốc, đi tới một hán tử thân hình vô cùng cao lớn, nhìn về phía trên hơn ba mươi tuổi, dưới hàm giữ lại một chòm râu ngắn, căn căn giống như cương trát, thân cao năm trượng, quả thực chính là một hung thú hình người!

Cảnh giới đại hán này càng đến Địa Nguyên cảnh đỉnh phong, lực lượng vầng sáng toàn thân cường đại đến bức người!

Lâm Lạc cũng không là lần đầu tiên gặp phải qua Cự Nhân như vậy, xem Phạm Trác Hi, Bành Tiểu Kỳ, đều là thuộc về người thiên phú dị bẩm, lực lượng cơ thể khủng bố kinh người! Hơn nữa thân hình bọn họ tựa hồ cùng tu vi là có quan hệ trực tiếp, cái tu vi này càng cao, thân thể lại càng lớn!

Ở trước mặt quái vật năm trượng này, Lâm Lạc quả thực tựa như một đứa bé, hình thể kém đến thật sự nhiều lắm.

- Tiểu tử, ta sẽ nghiền nát ngươi!

Cự Nhân này cũng không xưng tên báo họ, đi lên chính là một quyền thẳng đảo, căn bản không nói một lời khách sáo, mà là muốn dùng lực vật lộn đọ sức, nhanh chóng chấm dứt chiến đấu.

Lâm Lạc thét dài một tiếng, Chiến Thiên Quyết vận chuyển, đồng dạng một quyền oanh ra.

Bùm!

Một đạo sóng xung mắt thường có thể thấy được kích tuôn qua, đại địa giống như thảm dao động nhảy múa, lập tức loạn thạch xuyên không, toái thổ ngút trời! Nơi này không có trận pháp gì bảo vệ, hai Địa Nguyên cảnh cường giả toàn lực giao chiến, đây cũng không phải là đùa giỡn!

- Ha ha, thống khoái!

Cự Nhân bị Lâm Lạc đẩy lui vài chục trượng, nhưng lại không giận ngược lại hỉ, dưới chân dùng sức giẫm, cả người bắn ra, trên mặt đất lại nhiều hơn một cái hố sâu mười trượng vuông!

Làm nghìn vạn người kinh ngạc chính là, Lâm Lạc rõ ràng chỉ lui ba trượng liền vững vàng đứng lại, đúng là ở trên lực lượng đối bính chiếm cứ thượng phong!

Hí!

Có lẽ võ giả Càn Nguyên quốc không biết, nhưng người Lạc Thủy quốc đều là tinh tường vị Hoa gia tộc nhân này chính là nhân vật đại biểu cậy mạnh vô song trong nước! Hoa Thiên Hùng, lại được xưng là Kim Cương Hùng, gia hỏa này tuy nhìn về phía trên là người thô kệch, nhưng lại là võ đạo thiên tài, hiện tại cũng chỉ có hơn chín mươi tuổi, lại đạt đến Địa Nguyên cảnh đỉnh phong!

Đáng sợ hơn chính là, hắn toàn thân cậy mạnh cũng đồng dạng có thể phát huy ra tiêu chuẩn Địa Nguyên cảnh đỉnh phong, hai người kết hợp, hắn tương đương với song hệ cùng tu!

Nhưng song hệ cùng tu cần hao phí gấp đôi thời gian, tài nguyên mới có thể đạt tới cảnh giới giống nhau, mà hắn lại bất đồng, chỉ cần đơn tu một hệ, nhục thể sẽ theo tu vi tăng lên mà tự động gia tăng, có thể nói là cực kỳ nghịch thiên!

Một gia hỏa dùng lực lượng trứ danh như vậy, rõ ràng ở lĩnh vực hắn am hiểu nhất chịu thiệt thòi, cũng khó trách người Lạc Thủy quốc kinh hô liên tục !

Nếu như nói Hoa Thiên Hùng là hung thú hình người, như vậy Lâm Lạc chính là hình người quái thú, càng thêm khủng bố!

Bùm! Bùm! Bùm!

Hai người kịch liệt giao phong, hoàn toàn không nói thân pháp, chiêu thức gì, chính là ngươi một quyền ta một quyền liều mạng, ai lực lượng lớn, ai thân thể càng có thể chịu đòn, thì người đó có thể đạt được thắng lợi của trận chiến đấu này!

Chừng trăm quyền qua đi, song phương đều tạm thời ngưng chiến, bởi vì bọn họ đều phát hiện thân thể đối phương quá cường hoành, cứ như vậy ra quyền đánh tới ngày mai cũng không gây thương tổn được đối phương!

Cái này một cái trời sinh dị bẩm, cái khác thì là lục hệ công pháp cùng tu, người khác đột phá đại cảnh giới, thân thể chỉ bị thiên địa linh khí rèn luyện một lần, mà hắn lại sáu lần, hơn nữa càng được Thần huyết dược tề cường hóa, khí lực đồng dạng khủng bố!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.