Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 451: Nguy cơ mất nước (1)Lâm Lạc tâm niệm nhất chuyển, năm đạo Băng Phách Hàn Thứ nhanh chóng hướng về co rút lại, nhưng thực lực của Tiếu Nguyên dù sao cũng mạnh hơn một đại cảnh giới, tuy Lâm Lạc thu hồi bốn băng thứ, nhưng cây thứ năm vẫn bị kiếm khí quét trúng, lập tức vỡ vụn.

Tạp tạp tạp!

Băng thứ vỡ ra, không khí chung quanh lập tức ngưng kết, sau đó Cấm Tự phát uy, cả không gian bỗng nhiên sụp đổ, tạo thành vô số động nhỏ, giống như pháo hoa tách ra, không ngừng chớp động!

Chỉ là pháo hoa đủ mọi màu sắc, mà đây chỉ là một mảnh đen kịt, rét lạnh đến đáng sợ!

Tiếu Nguyên không khỏi biến sắc, hắn thân là Thiên Hợp cảnh cao thủ càng có thể cảm giác được trong băng thứ ẩn chứa lực lượng đáng sợ! May mắn hắn không có tự đại, nếu là đợi băng thứ gần đến lại ra quyền oanh tán mà nói, nói không chừng thân thể của hắn cũng muốn trong nháy mắt bị những hắc động thật nhỏ kia cuốn ra vô số miệng vết thương!

Người này, thật đúng là hậu chiêu vô số!

Nhất định phải nhanh chóng chém giết, trời mới biết hắn còn có càng nhiều chiêu số hay không!

- Phong ấn thứ hai, mở!

Tiếu Nguyên lại quát một tiếng, lực lượng trên người rõ ràng lại một lần không thể tưởng tượng nổi điên cuồng phát ra!

Tam linh căn!

Người này lại là tam hệ công pháp cùng tu!

Trong nháy mắt, tất cả mọi người là tràn đầy khiếp sợ!

Thiên tài a, rõ ràng tam hệ công pháp cùng tu còn có thể hơn hai trăm tuổi đồng thời đạt đến Thiên Hợp cảnh đỉnh phong!

Trước đó, đại bộ phận mọi người là xem trọng Dịch Hưng Ba càng hơn Tiếu Nguyên, bởi vì Dịch Hưng Ba chỉ có hơn chín mươi tuổi, nếu so với Tiếu Nguyên nhỏ hơn một trăm tuổi, nhưng cảnh giới song phương lại giống nhau, cái này ai mạnh ai yếu vừa xem hiểu ngay!

Khi thấy Tiếu Nguyên chính là hai hệ công pháp cùng tu, mọi người mới giật mình, trách không được Tiếu Nguyên mặc dù có tên thiên tài, tu vi cảnh giới lại không có kinh người như Dịch Hưng Ba, nguyên lai là đồng thời tu luyện hai môn công pháp, cái cảnh giới này dĩ nhiên là chậm!

Nhưng cân nhắc xuống dưới, còn là Dịch Hưng Ba thiên tư tốt hơn một điểm, nhưng Tiếu Nguyên thắng ở tiềm lực càng lớn, chỉ cần song hệ công pháp đạt tới Thích Biến cảnh đỉnh phong, vậy hắn chính là Vô Song Chiến Thần thứ hai!

Nhưng mà, Tiếu Nguyên căn bản không phải song tu, mà là tam tu, lập tức đem Dịch Hưng Ba xa xa bỏ xuống dưới!

Cái này con mẹ nó mới là thiên tài!

- Lúc này đây, nhìn ngươi còn ngăn cản như thế nào!

Tiếu Nguyên bạo rống một tiếng, tam hệ công pháp cùng chuyển, Tuyệt Quang Thất Kiếm ra lại!

Hưu hưu hưu…

Bảy đạo kiếm quang dài năm trăm trượng xuất hiện, hạo hạo đãng đãng kích bắn về phía Lâm Lạc đi! Chỗ kiếm quang tuôn qua, không gian đều bị xé rách, hiện ra nguyên một đám hắc động, so với vừa rồi Lâm Lạc oanh ra còn muốn lớn hơn!

Mọi người đều bị hoảng sợ, Tiếu Nguyên này quá kinh khủng, cái uy thế này ngay cả Thích Biến Tiểu Thừa cảnh cũng có thể chém giết!

Ở Tiếu Nguyên thể hiện ra linh căn thứ hai, sắc mặt Dịch Hưng Ba đã khó coi, nhưng lúc nhìn thấy linh căn thứ ba, vậy thì càng thêm đen!

Trước đó, hắn một mực tương đối tự phụ, đối với người khác đem hắn cùng Tiếu Nguyên đặt song song mà cảm thấy trơ trẽn! Tuy hai người cùng là Thiên Hợp cảnh đỉnh phong, nhưng hắn trẻ hơn một trăm tuổi, há là Tiếu Nguyên có thể sánh vai!

Nhưng mà bây giờ nhìn đến Tiếu Nguyên lại có tam linh căn, Dịch Hưng Ba lập tức ý thức được mình mới là người cần phải tự ti mặc cảm kia, cái này vừa giận vừa thẹn lại đố kị, hắn há có thể không đen mặt!

Bất quá, Tiếu Nguyên cư nhiên tình nguyện làm cho người ta xem nhẹ cũng thủy chung không có tiết lộ qua mình có được song linh căn, thậm chí tam linh căn, hiển nhiên là có mưu đồ, nhưng vì cái gì muốn vào lúc đó lộ ra ngoài?

Muốn nói bỗng nhiên nổi tiếng vậy cũng không có khả năng, đầu tiên Tiếu Nguyên vốn là thiên tài trong một đời tuổi trẻ, danh chấn Lạc Thủy, ngay cả rất nhiều nhà quyền thế của Càn Nguyên quốc đều nghe nói qua tên của hắn, đồng dạng như thế gia Lạc Thủy quốc cũng biết Dịch Hưng Ba hắn vậy! Hơn nữa, Lâm Lạc bất quá Địa Nguyên cảnh, dù thiên tài nghịch thiên thế nào, dùng tu vi Thiên Hợp cảnh đỉnh cao đánh bại hắn cũng sẽ không cho Tiếu Nguyên thêm vinh dự, cần gì phải vậy?

Trong cái này, chẳng lẽ còn có bí ẩn?

Lâm Lạc lại không rảnh tự hỏi những cái này, một giọt Tử Huyết cuối cùng cũng lập tức thiêu đốt, hắn lần nữa thúc dục Thiên Ma Giải Thể, đây cũng là sức mạnh cực hạn của hắn.

Thình thịch thình thịch thình thịch!

Lâm Lạc liên tục ra quyền, mỗi ra một quyền tựa hồ ngay cả đại địa cũng muốn bị hắn nhấc lên, giương lên tro bụi đầy trời, tạo thành một mảnh bụi mù dài hẹp, hướng về bảy đại kiếm đón đánh mà đi.

Tà quang biến mất, Lâm Lạc ngạo nhiên sừng sững, trong hai mắt chiến ý ngút trời, hắn kêu to một tiếng, hướng về Tiếu Nguyên phản công mà đi.

Thiên Ma Giải Thể cũng chỉ có thể duy trì liên tục một nén hương thời gian, đến lúc đó không trông nom thắng bại như thế nào hắn cũng phải rời khỏi chiến trường. Cho dù thua cũng không có cái gì gọi là, dù sao đối phương vừa là Thiên Hợp cảnh đỉnh phong, lại tam tu công pháp khủng bố, không ai sẽ chỉ trích hắn sợ chiến!

Trên thực tế, Lâm Lạc cùng Tiếu Nguyên đánh đến mức này, đã đầy đủ làm cho người ta kinh hãi, đối với hắn chỉ có thừa nhận mà không có bất luận chỉ trích gì! Chiến dịch này đi qua, thanh danh của Lâm Lạc tất nhiên sẽ ở Càn Nguyên, Lạc Thủy hai nước được tán dương!

Trên mặt Tiếu Nguyên lộ ra kinh ngạc không gì ngăn được.

Lâm Lạc có thể dùng Địa Nguyên cảnh đối chiến Thiên Hợp, nhất định là võ giả nhiều linh căn, nhưng theo hắn vận chuyển thứ hai, thứ ba hệ công pháp, Lâm Lạc rõ ràng cũng có thể miễn cưỡng cùng theo tiến độ, cái này nói rõ Lâm Lạc tất nhiên tu một môn kỳ công, có thể kích phát tiềm lực!

Loại công pháp này kỳ thật không kỳ lạ quý hiếm thế nào, các đại gia tộc đều có tồn tại cùng loại, dưới tình huống nguy cấp nhất sẽ sử dụng, nhưng Lâm Lạc có thể ba lần kích phát môn công pháp này, đem lực lượng không ngừng tăng lên, đây mới là địa phương làm hắn giật mình.

Bất quá, dù thế nào, cái này cũng không phải thực lực bình thường của Lâm Lạc thể hiện, kích phát tiềm lực có được lực lượng cuối cùng không thể bền bỉ!

Tiếu Nguyên hừ lạnh một tiếng, trường kiếm run lên, lại là đại kiếm hiện liên tiếp, đối với Lâm Lạc triển khai tấn công mạnh mẽ.

Thiên Ma Giải Thể, Chiến Thiên Quyết, cường độ thân thể khủng bố, Tử Đỉnh phòng ngự, những cái này gia cùng một chỗ mới có thể để cho Lâm Lạc miễn cưỡng cùng một Thiên Hợp cảnh tam tu cường giả chèo chống.

Đau khổ chống đỡ, nhưng chỉ là chống đỡ cũng không thể lấy được thắng lợi, dù sao Thiên Ma Giải Thể duy trì liên tục thời gian có hạn!

Lâm Lạc tế ra bốn cây Băng Phách Hàn Thứ, triển khai phản công.

Đối với băng thứ này, Tiếu Nguyên là tương đối kiêng kị, trường kiếm vung lên, đánh ra bốn đạo kiếm khí, muốn đem những băng thứ này vỡ vụn ở bên ngoài mười trượng.

Lâm Lạc ý niệm vận chuyển, khống chế bốn căn băng thứ liên tục xoay quanh, né tránh đồng thời như cũ đối với Tiếu Nguyên tạo thành một loại xu thế bao bọc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.