Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 471: Trực phá Thiên HợpAds Lăng Kinh Hồng khoanh chân ngồi xuống, hộ pháp cho Lâm Lạc.

Kỳ thật chuyện này cũng không quá cần thiết, địa phương lạnh lẽo như vậy cho dù là cường giả Thích Biến cảnh tiến vào cũng chết ngay lập tức! Còn nếu là cường giả cấp bậc Linh cảnh thì có nàng thủ hộ hay không cũng không có gì khác biệt.

Quan tâm sẽ bị loạn, đây cũng là chuyện không có cách nào.

Nhưng Lăng Kinh Hồng rất nhanh liền ý thức được điểm này, không lãng phí thời gian, lấy Không Linh thạch ra phục hạ, bắt đầu tự mình tu luyện, lẳng lặng chờ đợi thời điểm Lâm Lạc công thành.

Bên tranh thanh trường đao này ẩn chứa Thủy tính hoa vô cùng cường đại, tuy về phương diện chất vẫn không thể so với Lam Hỏa của Hỏa Diễm cự nhân nhưng về lại vượt xa về lượng. Lâm Lạc như một con sư tử đói bụng mười ngày nửa tháng, dốc sức liều mạng hấp thu năng lượng tinh hoa trong thanh trường đao.

Thủy hệ công pháp của hắn vốn đạt đến nguyên thất trọng thiên, là tồn tại mạnh nhất trong sáu hệ công pháp của hắn. Theo địa lực lượng liên tục không ngừng quán chú vào, đại môn địa nguyên bát trọng thiên của hắn rất nhanh được khai mở.

Oanh, thân hình hắn chấn động, ánh mắt vừa vụt mở liền sáng quắc như một tia chớp.

Lăng Kinh Hồng còn tưởng rằng hắn muốn thu công nhưng không ngờ Lâm Lạc lập tức lại nhắm hai mắt lại, tiếp tục luyện hóa.

Địa nguyên Cửu Trọng Thiên!

Lăng Kinh Hồng bất giác ngừng tu luyện, khuôn mặt xinh đẹp hiện lên thần sắc vui mừng, chằm chằm nhìn vào khuôn mặt cương nghị của Lâm Lạc, trong nội tâm tràn đầy tự hào. Ngoại trừ nam nhân của nàng, ai có thể trong vòng thời gian ngắn ngủi một ngày liên tục đột phá lưỡng trọng thiên?

Mà cái này vẫn chỉ là vừa mới bắt đầu, sự đột phá của Lâm Lạc còn lâu mới chấm dứt!

Nàng căn bản không hề hoài nghi chuyện Lâm Lạc có thể trực tiếp nhảy vọt tới Địa Nguyên cảnh đỉnh phong! Ước mơ hiện giờ của Lăng Kinh Hồng là Lâm Lạc có thể mượn kỳ ngộ lần này để hoàn thành đột phá đại cảnh giới!

Địa nguyên Cửu Trọng Thiên đỉnh phong!

Cảnh giới đại viên mãn này là một bình chướng, tuy không gian nan như bình chướng của đại cảnh giới nhưng vẫn là cửa khẩu khó vượt qua đối với người thường! Nhưng cảnh giới hiện tại của Lâm Lạc sớm đã đột phá qua hạn chế tu vi trước mắt của hắn, chỗ chênh lệch chỉ là tích lũy lực lượng, cái này đã nhận được thủy chi tinh hoa trong trường đao không ngừng bổ sung nên đối với hắn mà nói, đột phá tiểu cảnh giới này cũng dễ dàng như uống một ngụm nước.

Oanh!

Một đạo lực lượng tuôn ra, toàn thân Lâm Lạc run lên, nhịn không được phát ra một tiếng thét dài rồi tiếp tục tiến vào Địa nguyên thập trọng thiên!

Lúc này lực lượng trong thanh trường đao mới chỉ bị rút cạn chỉ khoảng chừng một hai phần mười, còn rất nhiều năng lượng tinh hoa chưa luyện hóa, đầy đủ ủng hộ hắn trùng kích thiên hợp cảnh!

Điên rồi. Từ lúc hắn ở cấp độ hậu thiên bắt đầu chính thức tu luyện tới giờ chỉ mới vài năm đã muốn trùng kích thiên hợp cảnh xung yếu rồi? Cái này chẳng phải cho những kẻ vất vất vả vả tu luyện cả đời mà vẫn còn bị vây ở thông minh hay địa nguyên cảnh làm sao chịu nổi!

Luyện hóa! Luyện hóa! Luyện hóa!

Lâm Lạc tràn đầy khát vọng đối với sự cường đại. Trong mắt người khác, thiên hợp cảnh tuyệt đối là cấp bậc lão tổ chân chính, còn đối với hắn mà nói thì chẳng qua là một giai đoạn nhất định phải vượt qua, mục tiêu của hắn là Linh cảnh!

Phá nhập Linh cảnh, đánh chết Chu Ánh Khiết, báo thù cho cha mẹ!

Giết Tề Thiên, bảo vệ thân nhân cùng người trong thiên hạ an toàn!

Thủy hệ công pháp nhờ vào sự ủng hộ vô cùng vô tận của lực lượng, rất nhanh đã đến được địa nguyên cảnh đỉnh phong, công pháp đã không thể tiếp tục tăng lên. Nhất định phải đột phá cảnh giới, mới có thể ở mở rộng đan hạch, dung nạp càng nhiều lực lượng hơn nữa.

Hỗn Độn lô còn đang không ngừng luyện hóa lấy trường đao, thủy tinh hoa cũng một mực chuyển hóa thành thủy linh lực tràn ngập thân thể của hắn. Tuy nhìn bên ngoài thì biểu hiện của Lâm Lạc rất bình thường, không có biến hóa gì nhưng trên thực chất lại như một tên mập, chỉ khác là nếu như tên mập thì người đầy thịt mỡ còn người hắn lại tràn ngập thủy linh lực.

Vốn linh lực chỉ có thể tồn trữ bên trong đan hạch, nhưng lúc này thì thuỷ đan hạch đã đạt đến cực hạn, không cách nào dung nạp thêm lực lượng. Bởi vậy những thủy linh lực này liền tràn ngập trong kinh mạch, huyết nhục, cốt cách của hắn.

Đây cũng là nguyên nhân mà võ giả có thể đột phá lúc rèn luyện rèn luyện thân thể. Nhưng nếu như không thể nào đột phá thì những lực lượng tràn ra này cũng không thể nào thu hồi trở lại đan hạch, như vậy lại tạo thành phá hoại mang tính hủy diệt với thân thể võ giả!

Tẩu hỏa nhập ma chính là như thế. Thân thể trọng thương vẫn còn là chuyện nhỏ, nghiêm trọng hơn là trực tiếp diệt vong! Cái này cũng không phải âm thi. Thân thể tổn thươn còn có thể tu bổ còn chết có nghĩa là hết!

Cũng may thân thể Lâm Lạc đủ cường hoành, có thể dung nạp lực lượng vượt xa so với thường nhân! Muốn trùng kích bình chướng thì phải dựa vào nhiều nhất luồng lực lượng này, súc tích càng nhiều thì càng nâng cao xác suất khả năng giải khai bình chướng.

Tích lũy! Tích lũy! Tích lũy!

Rốt cục, lực lượng trong thân thể Lâm Lạc đã tích súc đến cực hạn, toàn thân mạch máu sôi sục, dưới làn da như có một con chuột nhỏ chạy loạn.

Giờ lúc này hắn đã không thể tích lũy thêm lực lượng, nếu chỉ nhiều thêm một phần thì sẽ khiến cho hắn bạo thể mà vong!

Trùng kích!

Oanh!

Thủy linh lực mãnh liệt bắt đầu trùng kích bình chướng vô hình của thiên hợp cảnh. Giờ phút này quả thực là nước chảy thành kênh mương, lực lượng tích lũy khủng bố lập tức chẳng những giải khai bình chướng thiên hợp cảnh mà còn một lần nữa trùng kích cửa khẩu thiên hợp Nhị trọng thiên.

Một đạo lực lượng khủng bố từ thể nội Lâm Lạc, lực đạo mạnh tới mức dù là Lăng Kinh Hồng cũng không thể chống cự, trực tiếp bị chấn bay đập vào vách động!

"Thiên hợp cảnh!" Lăng Kinh Hồng không hề buồn bực, ngược lại tràn đầy kinh hỉ. Tuy nàng suy đoán Lâm Lạc có thể trùng kích đến thiên hợp cảnh, nhưng chính thức thấy một màn như vậy vẫn là làm cho nàng tràn đầy khiếp sợ, tiếp theo đó là vui mừng.

Nhưng kinh khủng hơn chính là Lâm Lạc vẫn chưa đứng dậy mà vẫn đang tiếp tục luyện hóa!

Lực lượng vừa rồi mà hắn tích lũy thật sự quá cường đại, thế cho nên một hơi giải khai thiên hợp cảnh không tính, còn thuận lợi phá tan tiểu cửa khẩu thiên hợp Nhị trọng thiên!

Thiên hợp Nhị trọng thiên trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong, đột phá!

Lâm Lạc thở hắt ra một hơi thật dài, đại đao trong tay đột nhiên hóa thành vô số đạo mảnh vỡ đinh đinh đinh rơi xuống, rải đầy bên cạnh chân của hắn, hàn khí vô biên đã hoàn toàn tiêu tán, trong động bắt đầu nhanh chóng có độ ấm.

Thiên hợp tam trọng thiên, trung kỳ!

Thanh đại đao này đã khiến cho thủy hệ công pháp của Lâm Lạc trực tiếp từ địa nguyên thất trọng thiên đột phá đến thiên hợp tam trọng thiên, chẳng những vượt qua lục trọng thiên, thậm chí còn bao quát cả một đại cảnh giới!

"Hô!" Hắn vừa nhảy dựng lên thì thoáng cái đụng đầu vào thành động, cứ thế bị bắn ngược xuống dưới. Đột phá quá nhanh khiến cho hắn khó có thể thích ứng với lực lượng mới, nhất định phải trải qua một thời gian ngắn mới có thể quen.

"Ngươi rốt cục vượt qua ta rồi!" Lăng Kinh Hồng rất có cảm xúc, từ lần thứ hai gặp lại Lâm Lạc thì nàng đã có cảm giác như vậy, chỉ là không nghĩ ngày đó sẽ tới cực nhanh như vậy!

Lâm Lạc cười hắc hắc, là một nam nhân truy cầu võ đạo đỉnh phong, mặc dù hắn không có lòng khinh thị nữ tử nhưng bị nữ nhân của mình áp chế trên một tầng thực lực vẫn khiến hắn khó có thể tự nhiên!

Nhưng hắn là nhất gia chi chủ, nếu danh không xứng với thực thì đúng là có nhiều xấu hổ!

"Đợi ta vài ngày nữa!"

Lâm Lạc vừa thích ứng lực lượng mới vừa một lần nữa ngưng luyện năm cây Băng Phách hàn thứ. Thủy hệ công pháp của hắn đã đột phá đã đến thiên hợp cảnh, tự nhiên đem uy lực của Băng Phách hàn thứ cũng tăng lên, sát khí coi như không tệ!

Năm ngày sau đó, rốt cuộc cũng hoàn thành ngưng luyện năm cây Băng Phách hàn thứ, Lâm Lạc cũng thích ứng với lực lượng mới, không còn tiến một bước lại đụng vào vách đá, đánh ra ba chưởng chấn động cả sườn núi.

"Đáng tiếc cho thanh đại đao, tuyệt đối là pháp khí trên cửu phẩm!"

Lăng Kinh Hồng tiếc rẻ chép miệng.

Hiện tại Luyện Khí Sư trên bát phẩm cơ hồ chết hết rồi, cửu phẩm, thập phẩm pháp khí chỉ có thể lấy được từ trong Thượng Cổ di tích hay động phủ của tiền nhân, mỗi một kiện đều hết sức quý giá!

Lâm Lạc nghĩ nghĩ, lắc đầu, nói:

"Ta cho rằng cây đao kia đã vượt qua cấp độ pháp khí!"

"Linh Khí?" Lăng Kinh Hồng không khỏi cả kinh, tuy cảnh giới của nàng còn chưa phải đạt tới đỉnh phong nhưng quanh năm nghe Tô Quảng Khai dạy bảo, kiến thức lại há có thể nông cạn!

"Ta nghĩ hẳn là như vậy!" Lâm Lạc nghiêm nghị gật đầu "Trận văn của cây đao này phức tạp vượt xa so với thập phẩm pháp khí, hơn nữa...có một loại lực cấm chế khó nói lên lời, chỉ có tài liệu cấp cao nhất mới có thể tuyên khắc những trận văn này! Bình thường mà nói, dù thủy tinh hoa trong đó đã bị ta rút ra thì thanh đao cùng lắm cũng mất đi sự cứng rắn còn bản thân cũng không bị hư hao! Nhưng thân đao bởi vì đã mất đi thủy tinh hoa biến thành sắt thường, lại nhận lấy cấm lực của trận văn mà vỡ vụn!"

Cái này cũng rất giống như ba cấm tự trên tử đỉnh, chỉ tử đỉnh mới có thể trấn áp.

Lăng Kinh Hồng càng thêm trố mắt, Linh Khí ah, đây chính là bảo vật so với thập phẩm pháp khí càng cao hơn không biết bao nhiêu, lại bị Lâm Lạc luyện hóa thành một đống mảnh vụn!

Lâm Lạc cười ha ha, nói: "Linh Khí cũng chỉ có tiên cảnh cường giả mới có thể ngự sử, ngươi ngẫm lại uy năng của cây đao kia, chỉ riêng hàn khí cũng đủ để cho cường giả thích biến cảnh không thể cận thân, càng đừng nói đến sử dụng! Bảo vật dù cho tốt đến mấy nhưng nếu không thể sử dụng thì có ích gì, còn không bằng luyện hóa để tăng cường lực lượng của mình!"

Lăng Kinh Hồng cũng không phải là người không hiểu biết, chỉ là linh khí thật sự trân quý, không khỏi làm cho nàng có chút tiếc nuối. Hiện giờ bảo vật này không thể dùng nhưng sau khi Lâm Lạc tiến vào tiên cảnh thì lại khác!

Nàng hiện tại một lòng nghĩ đến Lâm Lạc, ngược lại hồ đồ không có cân nhắc đến chính mình.

"Đi, chúng ta hình như ở đây đã nhiều ngày!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.