Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 486: Luận võ chọn rể (1)Sau gần một ngày một đêm, Mộc hệ công pháp của hắn cũng thuận lợi đột phá Thiên Hợp cảnh, đạt tới cảnh giới Thiên Hợp tam trọng thiên! Đến lúc này, hắn đã có ba hệ công pháp đạt tới Thiên Hợp cảnh, Hỏa hệ công pháp cũng là Địa nguyên cảnh đỉnh phong, khoảng cách đột phá không xa !

Đáng tiếc là, cảnh giới hắn càng cao, nhu cầu về ngũ hành tinh hoa cũng càng tinh thuần, vật ngũ hành tinh hoa bình thường đối với hắn mà nói chính là như muối bỏ biển, rất khó nhìn đến có cái gì hiệu quả.

Tô gia vì vị cô gia này tự nhiên không tiếc số tiền lớn thu mua ngũ hành tinh hoa trong phạm vi cả nước, nhưng loại bảo vật này lại thuộc loại khả ngộ không thể cầu, Lâm Lạc vẫn là đem ánh mắt phóng tới U Ám sâm lâm, nơi đó vốn tràn ngập kỳ ngộ!

Đừng nói cường giả Thích Biến cảnh có thể ở bên trong tấn chức tiên cảnh, ngay cả tiên cảnh tối cường giả cũng có thể ở trong đó đoạt được bảo vật làm cho bọn họ động tâm! Giống như một quả bàn đào có thể gia tăng năm trăm năm thọ nguyên, vật như vậy thì có cao thủ tiên cảnh nào dám nói không động tâm?

Hiện giờ, toàn bộ các đại gia tộc đều đình chỉ hoạt động, kiên nhẫn chờ đợi lúc U Ám sâm lâm mở rac. Cho dù bình thường có ân oán cũng phải bỏ qua, không thể vì nhỏ mất lớn. Nếu bỏ lỡ cơ hội lần này sẽ phải đợi thêm ba trăm năm nữa!

Một tháng sau, Lăng Kinh Hồng bắt đầu đánh sâu vào Thiên Hợp cảnh!

Không giống loại biến thái như Lâm Lạc, lúc đánh sâu vào đại cảnh giới thậm chí tính toán đến canh giờ. Lăng Kinh Hồng tuy rằng cũng có thể xem như kì tài ngút trời, nhưng vẫn phải qua thời gian một tháng mới thuận lợi xuất quan!

Cho dù như thế, điều này vẫn khiến cho nhóm đại lão của Tô gia nghị luận náo nhiệt!

Vào thời điểm bọn họ đột phá năm xưa, có người nào không phải bế quan nhiều năm? Vậy mà Lăng Kinh Hồng lại chỉ tốn thời gian một tháng đã vượt qua, chẳng phải làm cho bọn họ vừa sợ vừa mừng!

Thiên tài như vậy tuyệt đối phải là người của Tô gia!

Lúc này, Tô gia còn có đại lão tổ Thích Biến cảnh cho con mình đến Lăng gia cầu thân, hứa sẽ dàng cho nàng vị trí chính thê, bằng mọi giá phải cưới.

-- Lăng Kinh Hồng là Thiên Hợp cảnh, ai dám làm cho nữ cường nhân như vậy làm thiếp?

Nhưng chuyện đã xảy ra trong tứ đại gia tộc, sao có thể dấu giếm!

Tô gia nhìn trúng Lăng Kinh Hồng thì ba nhà Diền, Dịch, Phạm sao lại nhìn không tới!

Lúc này, ba đại hào môn cũng đồng thời xuất động lão tổ Thích Biến cảnh tự mình đến Lăng gia làm mối!

Đối với lăng gia mà nói, bọn họ tự nhiên cũng không hy vọng thiên tài như vậy gả đi ra ngoài, mà nên lưu lại trong gia tộc của mình, qua thời gian nhất định có thể tiến quân Thích Biến, trở thành vô thượng cường giả! Nhưng tứ đại gia tộc nhất tề tạo áp lực, Lăng gia lại nào dám cự tuyệt, nếu không chọc giận tứ đại hào môn này sẽ đem tới họa diệt môn.

Nhưng đến tột cùng đáp ứng nhà ai cầu thân nhưng cũng là một chuyện cực khó khăn. Bởi vì Lăng Kinh Hồng chỉ có một, dù hứa gả cho nhà nào thì cũng khiến cho ba nhà còn lại bất mãn!

Cuối cùng, vẫn là Lăng Kinh Hồng tự đưa ra chủ ý, lên tiếng nói muốn có thể kết hôn với nàng thì đánh thắng nàng trước rồi nói sau!

Nàng dám nói dám làm, dựng lên lôi đài ở đế đô, chỉ cần đáp ứng điều kiện phù hợp đều có thể lên đài, là dưới ba trăm tuổi và chưa có chính thất.

Trong khoảng thời gian ngắn, tin tức nữ thiên tài Lăng gia luận võ chọn rể lập tức oanh truyền thiên hạ.

Hai mươi chín tuổi, Thiên Hợp cảnh, hỏa thổ song tu!

Ba điều kiện này tách ra cũng không tính ngạc nhiên, nhưng tổng hợp lại cùng một chỗ, lại cơ hồ là tồn tại độc nhất vô nhị!

Cho dù thiên tài như Phạm Thương Vũ, Dịch Hưng Ba thì lúc bọn họ đạt tới Thiên Hợp cảnh cũng ít nhất là sau tuổi hoa giáp! Huống hồ, Lăng Kinh Hồng vẫn là song hệ đồng tu, hỏa thổ hai hệ công pháp toàn bộ đạt tới Thiên Hợp cảnh, nếu không phải ở phía trước nàng còn có một Lâm Lạc càng nghịch thiên hơn thì nàng tuyệt đối có thể đoạt lấy mỹ danh vạn năm đệ nhất thiên tài!

Nữ nhân như vậy, có gia tộc nào không muốn cưới về?

Đừng nói gia tộc lớn nhỏ trong U Ám sâm lâm chấn động, ngay cả Thượng Nguyên quốc phụ thuộc cũng thu được tin tức, phái ra đệ tử đắc ý của gia tộc tiến đến đánh lôi đài. Nhưng dù ai muốn lên đánh lôi đài cũng không thể vượt được đại thế của gia tộc lão tổ.

Người có đủ khả năng đạt tới Thiên Hợp cảnh có được bao nhiêu, cho dù là mỗi một trong ba đại thần quốc có thể xuất ra một trăm cũng đã là khó khăn!

Lần luận võ chọn rể này cũng nhất định trở thành chuyện tối kinh động nhất trước khi U Ám sâm lâm mở ra.

“Tiểu di cũng thật sự là cố cháp, chỉ cần gia gia đứng ra nói thì ai dám bức nàng lập gia đình!” Ngồi ở lôi đài dưới, Tô Mị hãy còn buồn bực.

Lâm Lạc mỉm cười, nói:“Nàng cảm thấy bây giờ còn có bao nhiêu người có thể đả bại tiểu di của nàng?”

“Dịch Hưng Ba, Điền Uyên Long...... Chàng!” Tô Mị đột nhiên cười, thúc khủy tay vào eo Lâm Lạc,“Thực thật không ngờ, nguyên lai chàng cũng có cơ hội!”

Lâm Lạc trong lòng giật thót:“Vậy chẳng phải nàng muốn gọi ta là di phụ?”

“Ngu ngốc, dám chiếm tiện nghi của bổn cô nương, để xem bổn cô nương cắn chết ngươi!” Tô Mị mắt hạnh như sóng, còn cố ý liếc hạ thân của Lâm Lạc một cái.

Lâm Lạc không khỏi hai chân phát lạnh giữa hai chân, nói:“Mấy tháng này rốt cuộc nàng đang nói với Hạ Mộng cái gì?”

Tô Mị không khỏi cười ngặt ngẽo, lại lườm hắn một cái:“Sợ rồi?”

Yêu nữ này vốn cũng đã đủ ghê gớm, nếu lại được Hạ Mộng dạy dỗ một chút, chẳng phải là thật sẽ hại nước hại dân?

“Xem diễn! Xem diễn!” Lâm Lạc vội vàng bỏ qua đề tài này. Lôi đài đang có người lên khiêu chiến, thực lực cũng không yếu, có tu vi tứ trọng thiên, nhìn bộ dạng chỉ mới hơn hai mươi tuổi, tuổi thật cũng tuyệt đối không vượt quá ba trăm, xứng với danh tuổi trẻ tuấn kiệt !

Người này cũng không phải võ giả của Càn Nguyên quốc mà là tuổi trẻ tuất kiệt đến từ Thượng Nguyên quốc, có thực lực tương đương với Dịch Vọng Hoài, Phạm Trang Quân của Càn Nguyên quốc, có thể nói là kiệt xuất trong cùng thế hệ. Tuy rằng chưa đột phá Thiên Hợp thì còn có ưu thế về tuổi tác, chưa đến hai trăm tuổi.

Đương nhiên, Địa nguyên đấu với Thiên Hợp thì không hề có phần thắng ! Chỉ là mục đích của hắn cũng chỉ để ra mặt, nói không chừng khí phách như vậy sẽ làm cho Lăng Kinh Hồng khuất phục?

Nhưng Lăng Kinh Hồng sao có thể nhìn thuận mắt nam tử nào, không quá ba chiêu liền một cước đưa hắn đá bay, làm cho hắn vỡ tan giấc mộng.

Còn có rất nhiều người ôm giấc mộng tương tự, đều lên lôi đài khiêu chiến. Lăng Kinh Hồng không ngại phiền hà,, lấy thủ đoạn lôi đình thủ, hạ nặng tay, nhất thời làm những kẻ sau tỉnh lại, không đem thân mình làm vật hy sinh vô ích!

Lăng Kinh Hồng cầm trường kiếm đứng đó, y phục màu vàng phất phơ trong gió, tràn ngập lãnh diễm, không nói thực lực của nàng, chỉ là phong thái như vậy cũng đủ khiến người sắt đá động tâm !

“Ha ha ha, để ta lên đánh một trận!” Một tràng cười lớn vang lên rồi một bạch y thanh niên xuất hiện trên lôi đài, khí tức Thiên Hợp cảnh đỉnh phong cuồn cuộn mà động!

- Dịch Hưng Ba!

Người kia tuy rằng bị Đường Điềm giáo huấn một chầu nhưng hiện tại xem ra đã thoát khỏi bóng ma ! Điều này cũng coi như bình thường, bị một tiên cảnh tối cường giả dạy dỗ mà còn chưa chết, nói ra chỉ làm cho hắn rạng rỡ mà không phải sỉ nhục!

Hơn nữa, ngay cả lão gia tổ của hắn là bán bộ linh giả cũng đồng dạng khó thoát khỏi kiếp nạn này, hắn cần gì phải để ở trong lòng?

“Ngươi …” Lăng Kinh Hồng nhướng mắt, tuy rằng nàng là song hệ công pháp đồng tu, có được tiềm chất võ trung vương giả nhưng dù sao cũng mới vào Thiên Hợp cảnh, chênh lệch với đối phương vẫn thập phần to lớn!

“Như thế nào, ta không phù hợp quy định sao?” Dịch Hưng Ba cười cười,“Dịch mỗ không đủ trăm tuổi, vị trí chính thê cũng còn để trống, không biết Lăng cô nương cảm thấy Dịch mỗ có điểm nào không hợp?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.