Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 495: Song song tấn giaiHỏa hệ công pháp Lâm Lạc chỉ có nguyên thập trọng thiên, còn so ra kém Lăng Kinh Hồng. Nhưng lò luyện Hỗn Độn cường đại ra sao, không đến một canh giờ, thân thể hắn run lên, phá nhập Thiên Hợp cảnh!

Nhưng nước ao cũng không biết là tích lũy qua bao nhiêu vạn năm, căn bản không phải để cho Lâm Lạc hai người có thể ở trong khoảng thời gian ngắn có thể hấp thu hoàn ! Mỗi lần bọn họ đem đại âm dương song tu công pháp luyện chuyển một lần thì cũng không không tạm thời nghỉ ngơi một chút.

Đây là đặc tính của công pháp, sau khi trải qua ba mươi sáu loại tư thế, Lâm Lạc khẳng định sẽ “Giao thương.”, hoàn thành một lần dung nạp. Mà võ giả tuy rằng nghịch thiên đoạt mệnh, nhưng có một số hiện tượng sinh lý là không thể thay đổi, cũng phải nghỉ ngơi mới có thể tiếp tục.

Lăng Kinh Hồng không khỏi giễu cợt:“Vừa rồi còn thần khí hiện ra như thật , hiện tại cũng là ủ rũ, thật đúng là bắt nạt kẻ yếu!”

Lâm Lạc không khỏi buồn bực, đem nàng tựa vào trên vách đá, theo thức thứ mười bảy “Đưa gươm vào vỏ” bắt đầu tái diễn đại âm dương song tu công pháp.

Thiên hợp nhị trọng thiên, tam trọng thiên, tứ trọng thiên..., Hỏa hệ công pháp của Lâm Lạc tăng vọt, mà nước ao dưới sự luyện hóa không ngừng của hai người chậm rãi giảm xuống, nhưng cho dù Lâm Lạc đạt tới Thiên Hợp cảnh đỉnh phong thì mực nước cũng chỉ hạ xuống chừng một hai phần mười.

Lăng Kinh Hồng tuy rằng không có lò luyện Hỗn Độn, nhưng nương theo sự trợ giúp của đại âm dương song tu công pháp thì đồng dạng cũng tăng lên rõ ràng, Hỏa hệ công pháp kích động tiến lên nhất trọng thiên. Đương nhiên, chuyện này Lâm Lạc là không có khả năng đánh đồng .

“Chàng đã đạt tới Thiên Hợp cảnh đỉnh phong !” Lăng Kinh Hồng tràn ngập kinh hỉ, mọi người đều nghị luận xem Lâm Lạc cùng Lâu Nguyệt Vũ ai có thể là người đầu tiên đột phá đến Thích Biến cảnh, mà kết quả chưa qua thời gian ngắn ngủi mười ngày đã có đáp án!

Lâm Lạc lập tức có thể đánh sâu vào Thích Biến cảnh !

Giờ khắc này, nàng cùng có cảm giác vinh quang, cảm thấy vô cùng kiêu ngạo, cũng làm cho nàng kích tình mênh mông, hận không thể cùng Lâm Lạc vĩnh viễn hòa hợp nhất thể.

“Ân, ta muốn đánh sâu vào Thích Biến cảnh, nàng cứ một mình tu luyện, miễn cho dư lực đánh sâu vào sẽ làm bị thương đến nàng!” Lâm Lạc nói xong liền muốn rời khỏi thân thể Lăng Kinh Hồng.

“Đừng......, ta muốn tự mình cảm thụ một khắc kia!” Lăng Kinh Hồng nỉ non nói, mắt hạnh quyến rũ lưu chuyển.

Lâm Lạc cũng không nghĩ bỏ dở nửa chừng, hai người tiếp tục tấu khúc cầm sắt. Lâm Lạc còn thêm một lòng lưỡng dụng, bắt đầu đánh sâu vào một đạo bình chướng cuối cùng của tiên thiên thập cảnh!

Nếu là ở tình huống bình thường, võ giả phải thanh tâm tĩnh thần mới có thể đánh sâu vào đại cảnh giới này, hơi có chút sơ suất sẽ thân tử công tiêu ! Nhưng mà đại âm dương song tu công pháp cũng là thượng cổ kì công, khiến cho nam nữ có thể tu luyện vào thời điểm giao hoan!

Một khoái cảm bốc lên ở trong cơ thể Lâm Lạc, giống như chất xúc tác, làm cho lực lượng tích lũy của hắn càng phát ra rất nhanh, khởi xướng lần đầu tiên đánh sâu vào.

Oanh!

Lần này chưa thành công, lực lượng không khống chế được lập tức đổ cuốn mà quay về, ba hệ công pháp kim, thủy, mộc lập tức đồng thời vận chuyển, hóa giải lực phản phệ dị thường cường đại này.

Không có vấn đề gì’ lại đến!

Lâm Lạc một lần lại một lần đánh sâu vào Thích Biến cảnh, Lăng Kinh Hồng dưới thân hắn cũng không ngừng mà khinh ngâm thiển xướng, phổ ra một khúc hoan ca.

Rốt cục, điểm tới hạn đã đến, toàn thân Lâm Lạc run rẩy, khí tức khủng bố nháy mắt cuồng quyển mà động, chấn đắc nước ao dao động như sóng, mà Lăng Kinh Hồng lại hét lên một tiếng, thân thể mềm mại không ngừng nghiêng ngả, vô lực ngã xuống trên vai Lâm Lạc.

Thích Biến cảnh!

Cường giả Thích Biến cảnh hai mươi mốt tuổi, tuyệt đối là kỳ tích chưa từng tồn tại trong lịch sử ba đại thần quốc!

Nhưng nước ao vẫn còn rất nhiều, hai người không ngừng mây mưa thất thường, tẫn hưởng nhân gian cực lạc, cũng nhanh chóng tăng lên tu vi.

Thích biến nhị trọng thiên, tam trọng thiên, tứ trọng thiên..., sự đề thăng khủng bố của Lâm Lạc vẫn còn tiếp tục!

“Hảo năng!” Lăng Kinh Hồng đột nhiên kinh hô một tiếng,“Lưng của ta hảo năng!”

Lâm Lạc đưa tay sờ qua, cũng thấy cả kinh, nguyên lai lưng của Lăng Kinh Hồng như đang bốc cháy, làm cho hắn cảm thấy phỏng tay!

Phải biết rằng Lâm Lạc hiện tại tu vi là Thích Biến cảnh, dù hắn có đưa tay vào lò lửa thì cũng không hề có cảm giác nóng. Hiện giờ lại chỉ thiếu chút nữa rụt tay lại, có thể thấy được nhiệt độ cơ thể của Lăng Kinh Hồng đạt tới trình độ nào!

Hắn vội vàng ôm Lăng Kinh Hồng, chỉ thấy trên lưng ngọc của giai nhân một mảnh đỏ đậm, dường như bên dưới có một tầng hỏa diễm không ngừng bốc lên bắt đầu khởi động!

Đây là có chuyện gì?

“Nóng quá! Nóng quá!” Lăng Kinh Hồng kêu to, ngọc thể dẫy ra thoát khỏi vòng tay của Lâm Lạc, lơ lửng giữa không trung trung, hai mắt nhắm nghiền, không một tiếng động, tựa hồ chết ngất.

Lúc này, nước ao đột nhiên sôi trào, một đoàn hỏa hoa từ trong ao dâng lên, bao lấy Lăng Kinh Hồng giống như một đoàn hỏa vân, khiến trông vào có một loại mỹ cảm kỳ dị.

“Ta không sao, đừng động đến ta!” Lăng Kinh Hồng đột nhiên mở hai mắt, ngăn trở Lâm Lạc đang muốn kéo nàng xuống dưới,“Tuy rằng không biết là chuyện gì xảy ra, nhưng ta cảm thấy lần này đối với ta là một chuyện tốt!”

Vô số hỏa hoa không ngừng bay lên, còn nước ao cũng không ngừng giảm xuống nhanh chóng, toàn bộ hội tụ thành hỏa hoa, dung hợp vào trong thân thể Lăng Kinh Hồng.

Thiên hợp tam trọng thiên, tứ trọng thiên, ngũ trọng thiên!

Tu vi Lăng Kinh Hồng tăng cực nhanh, tuyệt đối có thể làm cho người ta đố kỵ!

Lâm Lạc thấy vậy cũng buông lỏng, đây chính là kỳ ngộ của Lăng Kinh Hồng, sẽ không có hại cho nàng!

Thiên hợp lục trọng thiên, thất trọng thiên, bát trọng thiên! Tốc độ đề thăng tu vi của Lăng Kinh Hồng thậm chí vượt xa Lâm Lạc trước đó. Chỉ qua một canh giờ ngắn ngủi, tu vi của nàng đã sắp tiếp cận Thiên Hợp cảnh đỉnh phong, mực nước trong bể cũng chỉ còn lại không đến hai tấc!

Cửu trọng thiên! Thập trọng thiên!

Tuy rằng Lăng Kinh Hồng nói qua một câu rồi nhắm nghiền hai mắt, tựa hồ đang phối hợp với hỏa hoa đề thăng tu vi, nhưng Lâm Lạc từ khí tức của nàng phát ra có thể biết, Lăng Kinh Hồng đã đánh sâu vào Thích Biến cảnh !

Quái sự năm nay quả nhiên là nhiều!

Vào thời kỳ võ đạo điêu linh, vậy mà thiên tài lại mọc lan tràn như nấm sau mưa!

Như là Lâu Nguyệt Vũ, Cảnh Thiên Hoành, thậm chí Dịch Hưng Ba, đều có tiềm chất nhân vương! Những người này một ngàn năm xuất hiện một người đều đã là kỳ tích, nhưng hiện tại lại cùng nhau xuất hiện!

Hơn nữa Lăng Kinh Hồng, Lâm Lạc, thậm chí còn có thể tính thêm Tề Thiên, cả một thế hệ thiên tài trẻ tuổi giống như trăm hoa đua nở, cạnh tranh khí thế!

Lâm Lạc tuyệt không tin tưởng người thường có thể có tạo hóa nghịch thiên như vậy!

Trừ phi mỗi người đều có tử đỉnh, có thể tu luyện lò luyện Hỗn Độn thì còn có khả năng! Nếu không, cũng chỉ có dùng tới khả năng thức tỉnh huyết mạch của thượng cổ bách tộc mới có thể giải thích, tựa như cái bớt chỗ mắt cá chân của Lâm Lạc có thể tự động hấp thụ lôi điện lực để tu luyện, hơn nữa tốc độ quá nhanh, một ngày đã có thể vượt qua người khác ít nhất một tháng khổ tu!

Lăng Kinh Hồng xuất hiện biến hóa như vậy, phỏng chừng cũng là lực huyết mạch trong cơ thể hoàn toàn thức tỉnh rồi!

Nhưng nàng đánh sâu vào Thích Biến cảnh không thể nhanh như Lâm Lạc, lĩnh ngộ đại cảnh giới cũng không phải giống như tích lũy lực lượng, mà cần lắng đọng lại. Nhưng điều này cũng chỉ là nhiều lắm là thời gian một ngày.

Oanh!

Mái tốc của Lăng Kinh Hồng đột nhiên tung bay, một đạo sóng xung kích từ thân thể nàng bắn ra, chấn cho đá vụn bốn phía bay loạn!

Sau lưng nàng hiện lên một mảng như chiếc lá, giống như hình xăm. Cũng may diện tích cũng không lớn, nhiều lắm chỉ bằng bàn tay, nhưng Lâm Lạc lại không nhận ra được nó giống gì.

Thích Biến cảnh!

Qua hai ngày, bọn họ hai người trước sau từ Thiên Hợp cảnh lên tới Thích Biến cảnh, có thể nói kỳ tích tối cường!

Nước ao cũng đã hoàn toàn hao hết, mất đi hỏa hoa nâng đỡ, Lăng Kinh Hồng nhất thời ngã xuống nhưng nàng chỉ phiên thân một cái đã vững vàng đứng ở trên mặt đất.

Cho dù toàn thân nàng vẫn đang trần truồng nhưng lại khiến cho Lâm Lạc cảm giác tràn ngập thần thánh cùng cao quý!

“Thế nào?” Lâm Lạc hỏi.

“Sau lưng của ta” Bởi vì ở trên lưng nên Lăng Kinh Hồng nhìn không tới phiến lá đỏ kia, bất quá của trong không gian pháp khí của nàng cũng không thiếu gương đồng, hai mặt vừa chiếu thì nàng thấy được,“Cái bớt này dường như có thể tự động hấp thụ Hỏa lực, hơn nữa này tốc độ còn nhanh hơn so với lúc trước ta dùng cực phẩm thiên tinh thạch luyện hóa!”

Điều này cũng giống như Lâm Lạc tia chớp hình bớt giống nhau!

Chỉ là cái bớt của Lâm Lạc là có từ nhỏ, cho đến khi bị lôi quang công kích mới rốt cục thức tỉnh. Lăng Kinh Hồng trước kia cũng không tồn tại cái bớt này mà hình thành trong tu luyện!

Hoặc là nói nguyên bản huyết mạch của nàng quá mức loãng nên mới không có hiển hóa cái bớt. Mà cái ao này phỏng chừng cũng không phải dùng để tắm mà là chuyên môn dùng để tăng cường huyết mạch, hoán tỉnh “Bớt” !

Bởi vì cung điện này thật sự quá lớn, lại chỉ có một cái ao trung gian, chuyên môn dùng để làm bể cũng không cần phải vậy!

“Đáng tiếc, đã bị ta phân đi một bộ phận lực lượng, nếu không hiện tại tu vi của nàng đã rất cao!” Lâm Lạc có chút tiếc hận nói. Hắn có lò luyện Hỗn Độn có thể luyện hóa ngũ hành tinh hoa, bỏ qua tạo hóa lần này cũng không quan hệ, nhưng Lăng Kinh Hồng cũng là không giống.

“Của chàng chính là của ta!” Lăng Kinh Hồng lộ ra thâm tình.

Lâm Lạc nhất thời trong lòng rung động, hắn hiểu được ý tứ của Lăng Kinh Hồng, đại âm dương song tu công pháp có thể chia xẻ cảnh giới của hai người lẫn nhau. Khi tiến hành tu luyện, thực lực của hắn càng cao, đối Lăng Kinh Hồng mà nói cũng càng có lợi.

Nhưng không đợi hắn có hành động, Lăng Kinh Hồng đã muốn lấy y phục mặc vào, che đi cảnh xuân, chỉ còn lại cặp chân dài trắng nõn.

Lâm Lạc đem về phỏng đoán thượng cổ bách tộc nói ra. Lăng Kinh Hồng cũng cho rằng mình vô cùng có khả năng có liên quan đến huyết mạch cổ tộc, nhưng có thể kích hoạt ở trong này, chẳng lẽ này cung điện thời thượng cổ thuộc về cổ tộc sao?

Hai người tiếp tục ở cung điện tìm kiếm, nếu đã xuất hiện cái ao bảo vật kia thì nói không chừng nơi này còn có này bảo vật khác không bị phá hủy.

Nhưng ung điệnnày c thật sự quá lớn, cho dù Lâm Lạc có thể phô khai thần thức, nhưng tiến độ vẫn không thể nhanh. Thời gian một tháng trôi qua rất nhanh, bọn họ cũng chỉ tìm chưa được một phần năm chỗ, thu hoạch lớn nhất là một hạt đào.

Tuy rằng không biết qua bao nhiêu năm, nhưng hạt đào vẫn là hàm chứa sinh cơ cường đại, Lâm Lạc thậm chí còn có thể từ trong đó nhìn đến mảnh nhỏ đại đạo!

Nghĩ đến lời của Tô Mị, Lâm Lạc có thể khẳng định, đây là quả hái xuống từ cây bàn đào!

Tuy rằng đã không còn thịt quả nhưng hạt đào này nếu trồng xuống thì vài năm sau cũng có thể thành một cây bàn đào nhỏ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.