Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 511: Nháo lớn (2)Thời gian chậm rãi trôi qua.

Hưu!

Ba đại gia tộc Tô, Phạm, Dịch cùng một ít cao thủ các gia tộc trong đế đô đều bay tới, khi nhìn thấy người mà Điền gia gióng trống khua chiêng muốn đối phó là Lâm Lạc đều trợn tròn mắt!

Tình huống nào, không phải Lâm Lạc đã chết rồi sao?

Cho dù không chết, nhưng có đáng để cho Điền gia phải bắn ra tín hiệu màu đỏ?

Hơn nữa lão nhân đang giằng co với Lâm Lạc là ai? Điền Long Trạch, đây chính là Linh cảnh cao thủ - những người khác trong lòng phát lạnh, bởi vì bọn họ biết Điền Long Trạch đã đột phá Linh cảnh.

Ngay cả cao thủ như Điền Long Trạch cũng phải đích thân ra mặt giằng co cùng Lâm Lạc, người này rốt cục đã cường đại tới mức độ nào?

Tuy rằng trong ngoài Điền gia đã có mấy vạn người tụ tập, nhưng đều lặng ngắt như tờ, không ai biết Lâm Lạc muốn làm gì, vì sao lại dám tới quấy rối Điền gia, hơn nữa Điền gia cũng giống như lâm đại địch!

Thật sự làm người nhìn không thấu!

Ánh mắt cửu hoàng tử ngưng tụ, hắn đã sớm xem Lâm Lạc như thủ hạ, trước kia vẫn luôn tặng lễ vật, có quan hệ không tệ với Lâm Lạc. Theo hắn xem ra, thiên tư của Lâm Lạc quả thật mạnh mẽ, nhưng cần đạt tới trình độ có thể giúp đỡ hắn cũng cần cả trăm năm.

Nhưng tiểu tử kia vì sao lại tìm tới Điền gia, ra vẻ còn nhiệt náo lớn, khiến Điền gia phải bắn ra tín hiệu màu đỏ!

Trong lòng hắn lập tức xoay chuyển, rất rõ ràng, Lâm Lạc dù cường thịnh bao nhiêu cũng phải bị gãy cánh tại Điền gia, nhưng nể tình Tô Nghiễm Khai cùng Bao Thức Lễ, Điền gia cũng sẽ không dám làm gì Lâm Lạc, nếu như hắn tranh thủ thời cơ ra mặt nói giúp cho Lâm Lạc vài lời, vậy Lâm Lạc nhất định sẽ cảm kích hắn, trở thành thủ hạ trung thành tận tâm của hắn!

Vừa nghĩ tới đây, cửu hoàng tử có cảm giác vui vẻ muốn vỗ tay cười to, cảm thấy được Lâm Lạc lần này làm thật là khéo!

- Đã nửa canh giờ!

Lâm Lạc nhìn Điền Long Trạch, trong tiếng nói tràn đầy sát khí:

- Giao ra Chu Ánh Khiết, hoặc cả Điền gia cùng bà ta chôn cùng!

Mẹ nó, tiểu tử này thật quá kiêu ngạo, lại dám uy hiếp đại gia tộc có tới bốn cường giả Linh cảnh?

Vừa rồi mọi người còn chưa hiểu rõ sự tình, chưa từng thấy qua Lâm Lạc ra tay, vô cùng kinh ngạc với sự cường thế của hắn.

- Cút, hoặc là lão phu cắt đứt hai chân ngươi, ném ngươi ra bên ngoài!

Điền Long Trạch tự nhiên cũng không yếu thế, việc này quan hệ tới mặt mũi của Điền gia.

- Vậy thì một trận chiến đi!

Lâm Lạc điềm nhiên nói.

- Theo lão phu!

Điền Long Trạch hừ lạnh một tiếng, sưu, cả người đã bay lên không, nháy mắt đứng trên trời cao năm trăm trượng, trôi nổi trên thiên không, giống như trên không trung có bậc thang ẩn hình.

Linh cảnh cường giả!

Lúc trước một cuộc chiến ngoài thành, Tô Nghiễm Khai cường thế diệt sát một gã Linh cảnh cường giả của Đại Việt quốc, từ đó có vô số người đều biết trên Thích Biến cảnh còn có Linh cảnh, mà uy lực cao thủ Linh cảnh chính là có thể phi hành trên bầu trời!

Không giao chiến trên mặt đất là vì cao thủ Linh cảnh quá cường đại, chỉ cần dư kình tràn ra đủ hủy cả Điền gia – cho dù Điền gia có đại trận bảo hộ cũng chỉ vô dụng, chỉ có thể phòng ngự được công kích của cấp bậc tiên thiên thập cảnh!

Lâm Lạc cũng không muốn giết chóc quá nhiều người vô tội, tâm niệm vừa động, thân hình cấp tốc bay lên không, đứng đối diện Điền Long Trạch chừng trăm trượng.

Gặp…gặp quỷ rồi!

Lâm Lạc lại có thể phi hành? Hắn hắn hắn chẳng lẽ cũng là Linh cảnh cường giả?

Tuyệt đối là như vậy, nói cách khác, Điền Long Trạch cần gì phải thận trọng với hắn như thế, Điền gia cần gì phát ra tín hiệu màu đỏ?

Trời ạ, tên nào ngu ngốc nói Lâm Lạc đã chết, tên yêu nghiệt kia chẳng những chưa chết, còn một bước nhảy lên Linh cảnh, đã trở thành tồn tại đỉnh cấp trên đời này, làm cho người khác chỉ có thể đứng dưới mặt đất mà nhìn lên!

Tê!

Cường giả Linh cảnh hơn hai mươi!

Nếu như nói người khác vẫn chỉ là khiếp sợ, vậy cửu hoàng tử còn có nỗi xấu hổ muốn cho mình một bạt tai. Lâm Lạc đã là cường giả Linh cảnh, mà hắn còn muốn mời chào Lâm Lạc làm thủ hạ của hắn?

Đây không phải người si nói mộng sao?

Nhưng dù sao quan hệ giữa hắn cùng Lâm Lạc xem như không tệ, có thể giao kết với một cường giả Linh cảnh, đối với việc kế thừa ngôi vị hoàng đế của hắn cũng là một đại trợ lực, nói không chừng còn là một việc rất tốt.

Lâm Lạc cùng Điền Long Trạch đứng đối diện trên không, tuy rằng còn chưa khai chiến nhưng đều đã tràn ngập chiến ý.

Đây đều là cuộc chiến đầu tiên từ sau khi bọn họ tiến vào Linh cảnh, tin tưởng tràn đầy.

Điền Long Trạch dẫn đầu lộ ra lĩnh vực của hắn, đó là một mảnh thế giới mưa đen, hình thành một cầu thể bán kính bốn mươi trượng, nhìn vào còn khiến cho người có cảm giác bầu trời rơi xuống hạt mưa màu đen.

Lâm Lạc cũng không dám sơ sẩy, có thể đối kháng lĩnh vực chỉ có lĩnh vực, hắn cũng lập tức mở ra Thiểm Điện lĩnh vực của chính mình.

Một mảnh thiểm điện hải dương xuất hiện, điện mang trắng xóa, phạm vi tương đương với hắc vũ thế giới của Điền Long Trạch kia.

Trong lĩnh vực võ giả chính là thần! Nơi này cũng có thể được xưng là một tiểu thế giới, võ giả là người sáng tạo, nhất niệm sinh, vạn vật sinh, nhất niệm diệt, vạn vật diệt! Chỉ là một lĩnh vực cũng không thể diễn hóa ra thiên địa vạn vật, có vẻ phi thường đơn điệu.

Trong lĩnh vực của Lâm Lạc chỉ có thiểm điện, mà trong lĩnh vực của Điền Long Trạch chỉ có hắc vũ.

Đối mặt với lĩnh vực thiểm điện của Lâm Lạc, trên mặt Điền Long Trạch hiện lên vẻ kiêng kỵ, phải biết rằng Càn Nguyên quốc tổng cộng có mười một võ giả Thích Biến cảnh đột phá trong U Ám sâm lâm lần này, đã có bốn người chết dưới lôi kiếp, đối mặt với lĩnh vực đại biểu cho thiên địa oai, hắn tự nhiên phải vô cùng xem trọng.

- Sát!

Nhưng chuyện cho tới bây giờ hắn cũng không còn đường lui, tâm niệm vừa động liền phóng về hướng Lâm Lạc, tay phải đánh ra, giống như cả thiên địa đều bị hắn lôi kéo hướng Lâm Lạc ập tới.

Lâm Lạc hạ quyết tâm cần lập uy!

Nếu đánh dây dưa kéo dài, không biết tới khi nào Điền gia mới chịu giao ra Chu Ánh Khiết! Vậy cứ giết gà dọa khỉ, làm thịt lão gia hỏa này!

Hắn hét lớn một tiếng, hướng Điền Long Trạch bắn tới.

Chiến Thiên bí quyết vận chuyển, Lâm Lạc thúc đẩy chiến lực của hắn lên cực điểm.

Đúng như công pháp trình tự hậu thiên, vũ kỹ không thể vận dụng từ sau khi Tiên Thiên cảnh, giống như thiên ma giải thể vận chuyển, được đến tăng lên nhưng vẫn còn bốn loại công pháp còn chưa tiến vào Linh cảnh, điều này đối với chiến đấu không hề có chút trợ giúp, mà băng phách hàn thứ lại nằm trong trình tự Thiên Hợp, dùng đối phó Điền Long Trạch chỉ đáng để chê cười!

Nhưng giá trị của Chiến Thiên bí quyết đã vượt qua sự tưởng tượng của Lâm Lạc, ở Linh cảnh vẫn có thể bộc phát uy lực, cho hắn biết rõ thứ công pháp này còn uy lực hơn xa dự đoán của hắn.

Trong nháy mắt giữa hai người đã xảy ra va chạm kịch liệt.

Dẫn đầu tiếp xúc chính là lĩnh vực, chỉ thấy điện quang cùng hắc vũ đè ép lẫn nhau, bị ép tới biến dạng, từ một cầu thể biến thành phân nửa cầu thể, trong đối kháng lĩnh vực, hai người không phân trên dưới!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.