Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 525: Thi trùng (1)Đây là hiệu ứng như quả cầu tuyết, người khác càng đánh binh lực càng ít, nhưng Thiên Thi Tông thì dùng chiến dưỡng chiến, một đường đi qua nhân loại đều biến thành âm thi, cung cấp cho bọn hắn luyện hóa cường đại.

Càng thời gian dài, nguy hại của Thiên Thi Tông càng lớn.

Ngày thứ bảy, tứ đại gia tộc cùng nhau thỉnh Lâm Lạc ra tay, triển khai trấn áp Thiên Thi Tông.

Thông qua truyền tống trận đi tới biên cảnh tây bộ Lạc Thủy quốc, nhưng nơi này đã là thiên hạ âm thi, nguyên đường phố náo nhiệt đã biến thành thế giới của những cái xác không hồn. Hơn nữa những âm thi còn tự giết lẫn nhau, cướp đoạt thi hạch của đối phương để làm cường đại cho chính mình.

Nhóm người Lâm Lạc nhận thức về Thiên Thi Tông là xem văn hiến ghi chép lại, nhưng thông qua quan sát họ mới nhận ra địa phương khủng bố của tà vật bất tử kia!

Cũng giống như yêu hạch có thể luyện thành đan dược tăng trưởng tu vi, thi hạch cũng có tác dụng tăng lên cảnh giới âm thi, hơn nữa càng thêm trực tiếp, căn bản không cần luyện thành đan dược, trực tiếp cắn nuốt là xong!

Cảnh giới càng thấp thì số lượng thi hạch cần tấn giai cùng chất lượng càng ít, thành nhỏ biên thùy vốn chỉ có võ giả Niết Âm cảnh, nhưng nhóm người Lâm Lạc lại nhìn thấy có một đầu âm thi Minh Dương cảnh sinh ra.

Tuy rằng âm thi Minh Dương cảnh căn bản không thể lọt vào ánh mắt của mọi người, nhưng đây rõ ràng chỉ là một tòa thành nhỏ không hề có cao thủ.

Bên trong Thiên Sư quốc, nơi kia là một nguyên quốc có được Thiên Hợp cảnh lão tổ, bên trong có bao nhiêu cao giai võ giả, nếu không ngừng dùng phương thức kim tự tháp mà sắp xếp cao thủ, vậy sẽ có năng lực đạt tới cảnh giới thế nào?

Thích Biến cảnh chỉ là phỏng chừng theo bảo thủ, thậm chí có thể sinh ra cả âm thi Linh cảnh!

Hiện giờ hoàn cảnh trong thiên địa quả thật không đủ chống đỡ Thích Biến cảnh tấn giai, nhưng âm thi không thể tu luyện, chúng chỉ cần cắn nuốt thi hạch đồng loại thì có thể không ngừng cường đại, đây là nhược điểm mà cũng là ưu điểm của chúng nó.

Mấy vị lão tổ liên tục mở ra lĩnh vực, một đường đi qua toàn bộ âm thi đều hóa thành tro tàn, nhưng phòng ốc cũng không bị phá hư, cho thấy uy lực cường đại của lĩnh vực.

Lần này Lạc Thủy quốc xuất động chín vị Linh cảnh lão tổ, có thêm Lâm Lạc là mười người, một đường đánh thẳng tới Thiên Sư quốc.

Nhưng Thiên Sư quốc đã chân chính biến thành địa ngục nhân gian, ven đường bọn họ chỉ nhìn thấy từng đống hoang tàn, vô luận là thành trấn thôn trang đều bị hóa thành mảnh đất khô cằn, nhưng làm mọi người nhíu mày bởi vì nơi này không nhìn thấy được một âm thi!

Nói cách khác âm thi đê giai đã bị cắn nuốt hoàn toàn, chỉ còn lưu lại âm thi cao giai!

Một thượng nguyên quốc có vài tỷ người, không biết có thể tạo ra bao nhiêu Thích Biến cảnh, thậm chí là âm thi Linh cảnh! Thời gian càng lâu thì âm thi cao giai sẽ càng nhiều, mọi người đều hiểu rõ phải nhanh chóng giết chết nguồn gốc tạo âm thi.

Nhưng quốc thổ Thiên Sư quốc mặc dù còn không bằng Lạc Thủy quốc, nhưng dù sao cũng là thượng nguyên quốc, diện tích lớn thế nào? Bọn họ chỉ có mười người, muốn ở một quốc gia lớn như vậy tìm ra tổng bộ Thiên Thi Tông thật nói dễ hơn làm!

Suốt mấy ngày bọn họ không hề có thu hoạch, nhưng ở ngày thứ tám đã phát hiện một đội âm thi đang hướng bọn họ tới gần.

- Đừng ra tay!

Lâm Lạc vội vàng ngăn cản một vị lão tổ của Lâu gia, chỉ cần lĩnh vực của đối phương vừa mở ra, những âm thi Khuy Linh cảnh kia sẽ nháy mắt bị tiêu diệt.

- Sao vậy?

Lâu gia lão tổ phi thường khó hiểu.

- Bọn hắn sẽ dẫn đường chúng ta đến hang ổ của Thiên Thi Tông!

Hoa gia lão tổ kịp thời phản ứng.

Những người ở đây đương nhiên không có người nào là ngu ngốc, chỉ là có chút người một lòng nghiên cứu võ đạo, không kịp thời xoay chuyển ý nghĩ mà thôi.

Nghe lời nói của Hoa gia lão tổ, mọi người liền hiểu được.

Những âm thi này cũng giống như tài nguyên tu luyện, mục đích nhất là đến tổng bộ Thiên Thi Tông, cung cấp cho âm thi càng cao giai tăng lên cảnh giới. Như vậy chỉ cần đi theo đám âm thi kia để tìm hiểu nguồn gốc, sẽ không cần tốn sức đã tìm được hang ổ của Thiên Thi Tông.

Mười người đều đi theo đuôi đám âm thi về phía trước.

Tuy rằng trong đàn âm thi có Khuy Linh cảnh tồn tại, nhưng so sánh với mười người thật sự chênh lệnh lớn, ở trong mắt nhóm người Lâm Lạc bọn chúng di chuyển thật chậm chạp như ốc sên, thẳng qua hơn nửa tháng thời gian chúng nó mới đi vào một tòa thành thị, tiến nhập một trang viện cực lớn.

Nơi này tràn đầy thi thối, cả tòa thành thị đều bao phủ một tầng hắc khí, không khí trầm lặng như địa ngục nhân gian.

- Hẳn chính là chỗ này!

Chứng kiến đàn âm thi đi vào trang viện không trở ra, mười người đều gật đầu.

- Hừ, lão phu thật muốn nhìn xem rốt cục là kẻ nào phát rồ cam tâm mạo hiểm đối nghịch cùng thiên hạ mà kế thừa truyền thừa của Âm Thi Tông!

Hoa gia lão tổ bay ra, ở trên bầu trời chụp xuống một chưởng.

Kình khí đánh xuống, hình thành từng thủ chưởng cỡ chừng trăm trượng, liên tiếp chụp xuống trên trang viện.

Trang viện quá lớn, lĩnh vực căn bản không thể bao trùm hoàn toàn, lại nói tuy rằng lĩnh vực lợi hại, nhưng làm gì có kiểu trực tiếp oanh kích trút giận như thế.

Cường giả Linh cảnh cũng không chỉ trông vào lĩnh vực mà tung hoành, trên thực tế vô luận đã đạt tới cảnh giới nào lực lượng mới là căn bản chân chính, có câu nói nhất lực phá vạn pháp, đạt tới một điểm giới hạn lĩnh vực cũng sẽ bị lực lượng thuần túy đánh bại.

Oanh! Oanh! Oanh!

Lực lượng Linh cảnh cường giả thật sự quá cường đại, bởi vì thiên địa linh khí thật loãng, bọn họ thật khó bổ sung lực lượng, cho nên rất ít chứng kiến bọn họ ra tay. Nhưng vừa ra tay, thật giống như trời sụp đất nứt!

Từng thủ chưởng hư ảo chụp xuống, cũng giống như từng viên vẫn thạch oanh kích, cả trang viện trong nháy mắt hóa thành tro tàn, có thể chứng kiến tro bụi mịt mù tung lên, hình thành từng vầng lốc xoáy.

- Kiệt kiệt, đang lo lắng không có thi hạch cường đại cung cấp cho lão phu luyện hóa, không thể tưởng được còn có mười tên tự đưa tới cửa!

Tiếng cười quái dị vang lên, một lão nhân áo xám bay lên bầu trời, dáng người thập phần gầy gò, nhưng hai tay rũ xuống tận mắt cá chân, thoạt nhìn chẳng khác gì một con tinh tinh.

Linh cảnh âm thi!

Không, đây không phải âm thi, mà là võ giả nhân loại tu luyện công pháp Âm Thi Tông! Ngoại trừ đôi mắt hắn đỏ rực cùng đôi tay thật lớn, kỳ thật cũng không khác gì những nhân loại bình thường bao nhiêu.

Nhưng võ giả tu luyện công pháp Âm Thi Tông trừ bỏ có được thần trí, kỳ thật cũng không có gì bất đồng với âm thi, gọi hắn là âm thi cũng không sai.

Lâm Lạc không khỏi nhướng mày, Thiên Thi Tông có cấp bậc Linh cảnh tồn tại điều này vốn nằm trong dự đoán của hắn, nhưng không phải Tề Thiên! Tin tưởng với thủ đoạn kiêu hùng của Tề Thiên, tuyệt không đến mức để cho thủ hạ vượt qua cảnh giới của hắn, nếu xuất hiện Linh cảnh âm thi, đại biểu cho chính Tề Thiên cũng đạt tới Linh cảnh!

Nói cách khác, bọn họ cần đối mặt ít nhất là hai Linh cảnh âm thi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.