Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 527: Áp súc lĩnh vựcÂm thi lĩnh vực của Tập Đông Quang bỗng dưng co rút lại, toàn bộ thu vào trong thân thể hắn, sau đó trên tay hiện ra hai cây roi tối đen dài chừng mười trượng, lớn như tay hài tử.

Quỷ dị chính là trên roi thậm chí có vô số âm thi co rút bên trong, không ngừng cuồn cuộn, tiếng gào thảm thiết!

Đây là…cây roi do lĩnh vực hình thành!

Ánh mắt Lâm Lạc cũng trở nên căng thẳng, nhưng đúng lúc này Tập Đông Quang đã vung tay lên, một luồng tàn ảnh mãnh liệt quất tới!

Ba!

Vừa bị quất tới một roi, song lĩnh vực của Lâm Lạc bị sinh sôi rút sạch một khối lớn, thật giống như phòng ốc, một mặt vách tường bị đánh vỡ, lộ ra một khoảng trống.

Lĩnh vực là ý chí của võ giả thể hiện, tự nhiên cùng thân thể võ giả chung một nhịp thở, bị đánh vỡ một khu vực lớn như vậy, Lâm Lạc chỉ cảm thấy trong đầu ầm ầm chấn động, đau đớn vô cùng.

Lực lượng tạo thành thương tổn thân thể võ giả, mà lĩnh vực bị công kích là đập vào ý thức võ giả.

Nếu không phải thần kinh Lâm Lạc đủ cứng cỏi, chỉ một kích không chừng đã làm hắn chấn ngất.

Quả nhiên chính hắn vẫn còn quá non!

Lâm Lạc hít sâu một hơi, hắn lý giải về lĩnh vực vẫn còn dừng ở trình độ mở ra thu vào. Nhưng Âm Thi Tông là một trong năm tà giáo thượng cổ, có vô số cao thủ đứng đầu, tự nhiên vận dụng lĩnh vực tới cực hạn!

Tuy rằng Tập Đông Quang chỉ mới bước vào Linh cảnh, nhưng hắn đã chiếm được Tề Thiên chỉ dạy, mặc dù không thể hoàn toàn phát huy ra đủ uy lực lĩnh vực, nhưng khẳng định phải mạnh hơn Lâm Lạc.

Hơn nữa địa phương cường đại nhất của Âm Thi Tông là vô luận trước kia võ giả có linh căn gì, nhưng chỉ cần chuyển hóa thành âm thi thân thể chỉ sẽ hình thành âm thi lĩnh vực.

Vì vậy trong phương diện truyền thừa cũng có ưu thế thật lớn.

Hiện tại Lâm Lạc có công pháp mộc hệ cùng lôi điện tiến vào Linh cảnh, nhưng Tô Nghiễm Khai lại chuyên tu kim hệ. Căn bản không thể chỉ dạy được gì cho Lâm Lạc, huống hồ sau khi Lâm Lạc tiến vào Linh cảnh lại chạy ngược chạy xuôi, không thời gian nghe chỉ dạy, bởi vậy trong việc vận dụng lĩnh vực hắn thật sự quá non.

- Kiệt kiệt, lão phu phải quất xuống từng khối huyết nhục của ngươi, tuy rằng không thể đem ngươi chuyển hóa thành âm thi, nhưng huyết nhục nhân loại thật ngon, lão phu đã lâu không có hưởng qua!

Trong mắt Tập Đông Quang lóe sáng, tựa hồ xem Lâm Lạc giống như một bữa tiệc lớn đầy mỹ vị.

Lâm Lạc giống như không nghe thấy, vừa né tránh vừa thử bắt đầu co rút lại lĩnh vực của mình.

Cảnh giới giữa hắn cùng Tập Đông Quang tương đương, lĩnh vực thì không ai chiếm tiện nghi của ai, nhưng sau khi Tập Đông Quang nén lại lĩnh vực thì uy lực tăng vọt! Đây giống như hai thanh sắt thường đúc kiếm, thế nào cũng sắc bén, nhưng lấy một thanh đi tái tạo nấu lại, trừ đi cặn bã, bách luyện thành một thanh chủy thủ, có thể tước đoạn một thanh kiếm khác.

Người khác có thể làm được, hắn nhất định cũng có thể làm được!

Lĩnh vực, co rút lại, chèn ép, ngưng luyện!

Tử Đỉnh hộ thân, Lâm Lạc cũng không cần lo lắng bị đối phương trực tiếp đánh trúng thân thể, sẽ bị lĩnh vực đánh vỡ thành bốn năm mảnh, hơn nữa Tử Đỉnh có thể suy yếu chín thành lực lượng công kích, dù đánh trúng cũng chỉ làm cho hắn lay động vài cái mà thôi.

Lĩnh vực! Lĩnh vực! Lĩnh vực!

Ông!

Chỉ qua thời gian gần nửa nén hương, thiểm điện lĩnh vực của Lâm Lạc đột nhiên run lên, co rút lại nửa tấc!

Đối với bán kính bốn mươi trượng khổng lồ mà nói, nửa tấc biến hóa thật sự quá nhỏ, trong kích chiến có ai phát hiện được biến hóa? Nhưng Lâm Lạc lại lộ ra nét tươi cười thoáng hiện, bởi vì khó nhất chính là bước đầu tiên, nếu đã tiến nhập cánh cửa lúc sau sẽ như thế chẻ tre!

Chứng kiến Lâm Lạc đột nhiên lộ ra tươi cười, Tập Đông Quang mơ hồ có cảm giác kinh hãi, đây là trực giác của một Linh cảnh cường giả, nhưng hiện tại hắn đã chiếm cứ chủ động hoàn toàn, há lại chịu rút khỏi, sau khi hóa thân âm thi, sự kiên nhẫn của hắn đã thật kém cỏi.

Ông!

Thiểm điện lĩnh vực tiếp tục cấp tốc co rút lại một thước! Sau đó là một trượng! Mười trượng!

Chỉ vài lần thời gian hô hấp, cả thiểm điện lĩnh vực đã hoàn toàn co rút vào trong thân thể Lâm Lạc, đây không phải thu hồi lĩnh vực mà là hoàn toàn áp súc lại!

Uy uy uy, là thật hay giả vậy?

Chẳng những là Tập Đông Quang, ngay cả Trần Long Ngô cũng trợn trừng hai mắt, khiếp sợ tới mức há hốc miệng!

Chỉ qua một thoáng thời gian như thế, tiểu tử kia lại có thể nắm giữ bí thuật của Tập Đông Quang, yêu nghiệt thật quá mức!

Sau thời thượng cổ, võ đạo điêu linh, đạt tới Linh cảnh đã là thiên hạ vô địch! Hơn nữa bởi vì hoàn cảnh, sau khi tiến vào Linh cảnh có thể ra tay cũng chưa vượt qua mười lần!

Dưới điều kiện thế này, còn có Linh cảnh cường giả nào lại đi nghiên cứu lĩnh vực biến hóa?

Mười vạn năm tích lũy, võ giả nắm giữ lĩnh vực không tăng mà còn thối lui! Không phải Tô Nghiễm Khai không muốn chỉ đạo Lâm Lạc, mà là hắn chỉ lý giải trong việc thu phóng, làm sao làm lão sư cho Lâm Lạc?

Nhưng Âm Thi Tông thì khác, Tề Thiên chiếm được thi hạch của tông chủ Âm Thi Tông thượng cổ, có được toàn bộ lĩnh ngộ cảnh giới, tự nhiên không thiếu khuyết lý giải về lĩnh vực, trước kia hắn chưa tiến vào Linh cảnh chỉ đơn giản mượn chút uy lực của lĩnh vực, mà sau khi hắn bước ra bước này, nắm giữ lĩnh vực kỳ thật so với Tô Nghiễm Khai phải vượt qua vô số lần!

Lâm Lạc gặp gỡ Tập Đông Quang trước xem như tuyệt đối may mắn, theo trên người hắn đã biết được có thể sử dụng lĩnh vực như thế, nếu không đột nhiên gặp phải Tề Thiên, nói không chừng còn không có cơ hội xuất ra Tử Đỉnh đã bị giết chết!

Phải biết rằng Tề Thiên từng bị Tử Đỉnh cho nếm thiệt thòi nhiều lần, tuyệt không cho Lâm Lạc cơ hội tế ra Tử Đỉnh!

Trần Long Ngô thấy được uy lực áp súc lĩnh vực, kỳ thật cũng đang cân nhắc, nhưng hắn còn chưa mò mẫm nguyên do, Lâm Lạc đã hoàn toàn áp súc xong lĩnh vực, đây là yêu nghiệt bực nào ah!

Tuyệt đối là thiên tài chưa từng có suốt bao vạn năm nay, yêu nghiệt như vậy nói không chừng đủ bước ra thập bộ, thành tự thần linh nhân gian!

Đồng tử huyết sắc của Tập Đông Quang co rụt lại thành mũi châm nhọn!

Cho dù hắn được Tề Thiên dốc lòng chỉ đạo, vẫn phải dùng hai tháng mới có thể áp súc lĩnh vực, phải sau một tháng mới đem lĩnh vực nắm tự nhiên trong tay, hình thành đủ loại vũ khí.

Bởi vì trước kia dùng roi, hắn đã đem lĩnh vực hóa thành roi, sử dụng tiện tay nhất.

- Tiểu tử, ngươi rất yêu nghiệt, càng không thể lưu ngươi!

Tập Đông Quang hét lớn, hai roi vũ động, trên bầu trời hiện lên hắc ảnh, vô số âm thi khóc thét, dường như không trung mở ra cánh cửa đi thông địa ngục, vô số quỷ quái đang bò đi ra.

Lôi điện cháy rực trong ánh mắt Lâm Lạc, người bình thường chứng kiến sẽ bị dọa hoảng sợ. Hắn vươn tay phải, một đoàn thiểm điện trắng xóa trống rỗng hiện ra, chậm rãi thành lớn, hình thành một quả cầu chừng ba xích.

Nhưng quả cầu lập tức biến dạng, hóa thành một quyền đầu thật lớn!

Lĩnh vực quyền!

Hắn, hắn lại có thể làm được!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.