Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 545: Đầu thứ ba (2)- Ha ha, huynh đệ quả nhiên giỏi lắm, còn chưa đầy một năm đã đạt tới Linh cảnh, thật đáng mừng, không hổ là…

Bao Thức Lễ bỗng dưng ngừng lại, hỏi:

- Có phải huynh đệ đang ưu sầu vì chuyện mãnh thú hay không?

Lâm Lạc gật đầu, trước mặt vị đại ca này hắn cũng không có gì để che giấu, tuy Bao Thức Lễ thần bí khó lường, nhưng hiện tại Lâm Lạc đã có thể nhìn ra được thực lực của hắn. Chính là Không Linh cảnh hậu kỳ, ngay nhị bộ còn chưa đạt tới, cũng không thể nào là đối thủ của Lôi Đình thú.

- Đại ca thật ra có một biện pháp, nhưng tương đối mạo hiểm, nếu như bị thất bại chúng ta xem như đều chơi xong!

Bao Thức Lễ vẫn lôi thôi nhếch nhác như trước, tựa hồ đang nói tới chuyện không hề liên quan tới sinh tử.

Nếu có một đường hi vọng thành công, Lâm Lạc cũng không muốn di chuyển gia tộc. Hắn càng không muốn đem ngàn ức nhân loại trên đại lục dâng vào miệng hung thú!

- Đại ca, huynh có biện pháp nào?

Hắn nhất thời mừng rỡ.

- Trước tiên đem toàn bộ võ giả Linh cảnh triệu tập lại, chỉ vài người chúng ta không thể thành đại sự!

Bao Thức Lễ cũng không trực tiếp trả lời.

Nhưng hiện giờ các lão tổ Linh cảnh đều đang hộ tống gia tộc của mình ra bờ biển, muốn liên lạc thật có chút khó khăn. Đem tin tức Bao Thức Lễ có thể giải quyết Lôi Đình thú báo cho Tô Nghiễm Khai cùng Lăng Kinh Hồng xong, ba người phân công nhau hành động, đi chặn đường thông tri những lão tổ khác.

Nếu như có thể xử lý con Lôi Đình thú kia, lại có gia tộc nào nguyện ý rời khỏi cố hương, đi ra biển rộng mênh mông mà trôi giạt?

Lập tức có không ít lão tổ cho tộc nhân Thích Biến cảnh tiếp tục hộ tống gia tộc đi tới, chính mình chạy tới Linh Sương thành Tô gia, đến xem phương pháp kia có được hay không. Đối với những lão tổ mà nói chỉ cần không đụng chạm với Lôi Đình thú, cho dù mãnh thú tràn ngập khắp thiên hạ cũng không gì đáng sợ.

Mười ngày sau toàn bộ Linh cảnh lão tổ tụ tập tại Linh Sương thành, mà Bao Thức Lễ cũng mang tới ba cường giả Linh cảnh, hai nam một nữ. Hai nam tử một người là dáng vẻ đại thúc, lưu trữ râu quai nón, mà người kia là một thiếu niên áo lam, đôi mắt vô cùng lãnh khốc, chẳng khác gì thanh lợi kiếm.

Nữ tử chỉ khoảng hai mươi, ôn nhu điềm tĩnh, không hề có khí thế không giận mà uy của Linh cảnh cường giả, bình thường như một đại tỷ tỷ nhà bên.

- Các vị, giới thiệu một chút.

Bao Thức Lễ cũng không quá mức càn rỡ, cũng không phải e ngại nhóm người Tô Nghiễm Khai mà là trong ánh mắt nhìn vị nữ tử ôn nhu kia lại hiện lên tia sợ hãi:

- Ba vị này đều là sư huynh tỷ đồng môn của lão Bao này đây.

- Vị này là sư huynh của lão Bao, Địch Hội Nhiên, Huyễn Linh cảnh đỉnh phong!

Hắn chỉ chỉ vị đại thúc râu quai nón, sau đó lại chỉ vào nữ tử ôn nhu:

- Đây là sư tỷ của lão Bao tên Bạch Uyển Hoa, bởi vì nhập sư môn trước lão Bao, tuy rằng chỉ mới hai mươi chín tuổi nhưng lão Bao vẫn phải gọi là sư tủy, là Huyễn Linh cảnh sơ kỳ!

- Đây là tiểu sư đệ của lão Bao, Tông Phủ, Không Linh cảnh trung kỳ!

Cuối cùng Bao Thức Lễ chỉ vào thiếu niên áo lam.

Mọi người đều bị hoảng sợ!

Một môn bốn Linh cảnh, là tông môn nào có thể dạy dỗ ra cao đệ như vậy? Hơn nữa đại đệ tử đã có tu vi nhị bộ Linh cảnh đỉnh phong, vậy sư phụ thì sao? Như thế nào cũng là tam bộ linh giả đi, đây tuyệt đối đã có tư cách đối kháng Lôi Đình thú!

Từ thời điểm nào trên đại lục xuất hiện một tông môn như vậy, thậm chí còn có thực lực cường đại đến như thế?

Nếu tính cả sư phụ, một môn ít nhất có năm cường giả Linh cảnh, thậm chí có được tuyệt đại cao thủ tam bộ linh giả, có thể dễ dàng thống nhất thiên hạ, vậy thì tại sao chưa từng thấy xuất hiện qua?

Hiện tại toàn bộ nhân loại trên đại lục gặp phải nguy cơ sớm tối, bọn họ lại dấn thân mà ra, chẳng lẽ trên đời này thực sự có người cam nguyện không cần chút tiếng tăm?

Tuy rằng được đánh giá là người tốt, nhưng Bao Thức Lễ cũng không hay biết, đẩy đại thúc râu xồm đi ra, nói:

- Kế tiếp do sư huynh lão Bao nói chuyện!

Địch Hội Nhiên nhẹ nhàng ho khan một tiếng, nói:

- Chư vị nhất định đang suy nghĩ chỉ cần có sư tôn của ta ra mặt thì có thể giải quyết vấn đề khó khăn trước mắt. Đáng tiếc hiện tại sư tôn ta khó thể phân thân, tuyệt không khả năng đích thân tới, bởi vậy chúng ta chỉ có thể dựa vào chính mình!

Lời vừa nói ra mọi người đều xôn xao, tuy rằng hiện tại có thêm hai nhị bộ linh giả, nhưng muốn nói có thể đối kháng Lôi Đình thú căn bản là lừa mình dối người!

- Yên tĩnh một chút, tuy rằng sư tôn đại nhân không thể có mặt, nhưng không có nghĩa chúng ta không cách nào giải quyết con hung thú kia, chỉ là Huyền Linh cảnh hung thú mà thôi!

Địch Hội Nhiên mang theo một tia ngạo nghễ nói.

Huyền Linh cảnh mà thôi?

Ngay cả tồn tại tam bộ mà cũng chỉ “mà thôi”, vậy những Không Linh cảnh như họ lại tính là gì? Dế nhũi sao?

Nếu không phải Địch Hội Nhiên là nhị bộ cao thủ, bọn hắn thật muốn phẩy tay áo bỏ đi!

Địch Hội Nhiên cười nói:

- Sư tôn đại nhân từng truyền thụ chúng ta một bộ trận pháp, có thể đem lực lượng của mọi người tập hợp lên trên thân một người. Mặc dù mọi người tách ra không phải là đối thủ của hung thú, nhưng chỉ cần chung sức hợp tác nhất định có thể chém giết nó!

Nghe hắn nói thật khẳng định, mọi người không khỏi động tâm, chỉ cần có tia hi vọng thành công, bọn họ thật sự không muốn rời khỏi Ngân Nguyệt đại lục, lại càng không nguyện đem đại lục chắp tay tặng cho hung thú.

Người đều chết hết, quyền lực trong tay họ còn có ý nghĩa sao? Sống lâu có ý tứ gì!

Không ai lập tức lùi bước, đều muốn nhìn xem uy lực trận pháp được bao nhiêu, có phải thật sự có thể đối kháng được hung thú hay không.

Địch Hội Nhiên cũng không giấu diễm, lập tức đem trận pháp dạy cho mọi người.

Trận pháp cũng không phức tạp, một người làm trận nhãn, những người khác thông qua bí pháp đem lực lượng truyền lại cho người làm trận nhãn, hội tụ lực lượng mọi người có thể làm lực lượng người kia tăng lên thật nhanh, bộc phát ra cường kích tuyệt đối!

Người làm trận nhãn sau khi phóng xuất ra lực lượng sẽ bị vây trong trạng thái suy yếu vô cùng, hơn nữa chỉ có thể phát ra ba lượt công kích, oanh không chết Lôi Đình thú thì toàn bộ sẽ xong!

Mà lực lượng của trận nhãn có thể tăng lên tới trình độ nào phải quyết định bởi số lượng cùng chất lượng nhân số tham gia, cùng bản thân có thể cất chứa cực hạn là bao nhiêu.

Đơn giản mà nói nhân số càng nhiều thì trận nhãn càng hút được nhiều lực lượng, nhưng nếu thân thể người kia chỉ thừa nhận được lực lượng tam bộ mà còn dũng mãnh tràn vào tứ bộ thì sẽ trực tiếp nổ tan xác!

Cơ hội chỉ có một lần, một khi thúc giục trận pháp mọi người phải một tháng sau mới có thể khôi phục sức khỏe, nếu không thể một lần xử lý hung thú, vậy mọi người sẽ bị Lôi Đình thú giết chết sạch!

Điều này không khỏi làm toàn bộ lão tổ do dự.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.