Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 559: Ngũ hành tiểu thế giới (1)Nhưng thấy qua bọn họ dâm lược tàn sát, ai dám sống ở dưới thống trị của bọn họ, trước sau đều là chết, kia không bằng sống được kiên cường một chút. Có lẽ trốn đi thâm sơn cùng cốc, dù sao Hắc Lân hải tặc cũng chỉ hơn trăm người, thật có thể đi khắp toàn bộ thiên hạ sao!

Bởi vậy, tuy Hắc Lân hải tặc lệnh cưỡng chế mỹ nữ các nơi trong thiên hạ tới Lưu Minh thành, nhưng mệnh lệnh truyền ra lại không có ai đảm nhiệm chức vụ, trở thành gió thổi bên tai, căn bản không người để ý tới, chỉ có thể tự mình xuất động, trở lại hình thức hải tặc đánh cướp ban đầu là được rồi.

Dọc theo đường đi, sáu người không ngừng bàn luận, ồn ào lúc tới Lạc Vân thành cướp sạch mỹ nữ như thế nào, đem toàn bộ thành trấn đều diệt, nhất cử sát hại trăm vạn dân chúng!

Đợi bọn hắn bay ra đủ xa, Lâm Lạc cùng Tô Nghiễm Khai nửa đường chặn giết đi ra.

- Hừ, là hai người các ngươi mấy ngày nay một mực ám sát người chúng ta? Thật to gan!

Đầu lĩnh cao thủ là một người nhìn qua khoảng bốn mươi tuổi, đôi mắt như độc xà, chớp động lục sắc quang mang.

- Lúc các ngươi sát nhân, lại không nghĩ tới có lúc sẽ bị người giết sao?

Lâm Lạc cười nhạt.

- Phi, các ngươi những dân bản xứ này, ở trong mắt chúng ta ngay cả con kiến hôi cũng không bằng, ngươi gặp qua ai giậm chết con kiến còn có thể nghĩ bị kiến cắn chết không?

Kia gầy người cũng cười nhạt.

- Vậy nhìn ai mới là con kiến hôi chân chính!

Lâm Lạc hướng Tô Nghiễm Khai nhìn lại:

- Lão gia tử, hắn giao cho ngươi, ta đi làm thịt năm tên dã cẩu kia!

- Tiểu tử cuồng ngạo!

Bọn họ đều hét lớn lên, tuy khí tức của Lâm Lạc rất mạnh, nhưng chỉ có tu vi Không Linh cảnh, cư nhiên dám ở trước mặt bọn họ kiêu ngạo!

- Sát!

Song phương lại nói đều là lời vô ích, đều hướng đối phương giết qua.

Này binh đối binh, tướng đối tướng, đối thủ của Tô Nghiễm Khai tự nhiên là người gầy kia, mà Lâm Lạc lại là độc chiến năm Không Linh cảnh cao thủ.

- Tiểu tử thối, đi tìm chết a!

Năm người kia đều mở lĩnh vực, hướng về Lâm Lạc khởi xướng thế tiến công sấm sét, hai hỗn trướng này mấy ngày nay giết tám huynh đệ của bọn họ, làm hại bọn họ cũng không dám một mình đi ra ngoài tiêu dao, thực là tội lớn tày trời!

Trong năm người, có hai cái đạt đến Không Linh cảnh đỉnh, hai cái Không Linh cảnh hậu kỳ, một cái là trung kỳ, hơn nữa có ba người dĩ nhiên là song lĩnh vực. Tựa hồ thiên tài thoáng cái trở nên không đáng tiền!

Lâm Lạc hét giận dữ một tiếng, Chiến Thiên Quyết vận chuyển, lục lĩnh vực mở ra, hình thành một cái lĩnh vực mới tinh… một thế giới hoàn chỉnh!

Ngũ hành sinh vạn vật, Ngũ hành lĩnh vực của Lâm Lạc là có thể diễn hóa làm một thế giới hoàn chỉnh, trong nháy mắt đã đem năm người kia bao vây trong thế giới bản thân, trong nháy mắt cách ly bọn họ, như đi tới một hoàn cảnh lạ lẫm.

Ở chỗ này, Lâm Lạc có thể diễn hóa thành mọi hoàn cảnh, ngũ hành tương sinh, không có gì không hiện!

- Này… đây là Ngũ hành tiểu thế giới!

Một gã hải tặc Không Linh cảnh đỉnh đột nhiên run giọng nói, để bốn người khác cũng là thân thể run lên.

Trong truyền thuyết nói, nếu Ngũ hành đồng tu, lĩnh vực chồng chất, là có thể hình thành một tiểu thế giới hoàn chỉnh! Ở trong tiểu thế giới này, ngũ hành tương sinh, uy lực vô hạn chồng chất, chính là lĩnh vực chân chính!

Nhưng... chỉ có Ngũ hành linh căn chân chính mới có thể vận dụng Ngũ hành tiểu thế giới, lấy bọn họ chỉ dựa vào ăn Sinh Linh Đan hình thành giả linh căn, tuy có thể hình thành lĩnh vực, nhưng căn bản vô pháp làm được điểm này!

Trong truyền thuyết, Ngũ hành tiểu thế giới chính là bá chủ lĩnh vực, bất luận lĩnh vực cùng giai gì chỉ có thể ở trong phiến tiểu thế giới này cúi đầu xưng thần!

Càng kinh khủng chính là, trong tiểu thế giới này còn có lôi điện cuồng oanh, ý nghĩa Lâm Lạc còn có lĩnh vực thứ sáu… thiên địa chi phạt, lôi điện!

Mẹ nó, này còn là người sao?

Coi như là thiên tài của Đông châu cũng không có mấy người có Ngũ hành tiểu thế giới, huống chi còn có lôi điện lĩnh vực! Này con mẹ nó chỉ là dân bản xứ võ đạo điêu linh có thể xuất hiện sao?

Năm người sợ đến mức đều co rút lĩnh vực lại, trong Ngũ hành tiểu thế giới, bọn họ duy nhất có thể làm là co đầu rút cổ phòng ngự, muốn phản kích đó là mơ tưởng! Chỉ có đợi lão đại bọn hắn giết chết Tô Nghiễm Khai, dùng lĩnh vực mạnh mẽ của Huyễn Linh cảnh mới có thể phá Ngũ hành tiểu thế giới của Lâm Lạc, giải cứu bọn họ đi ra!

Lâm Lạc dưới chân phiên phiên, ở trong tiểu thế giới này, hắn là chân chính Thần!

Cuồn cuộn ra quyền, hắn oanh hướng tên hải tặc thực lực yếu nhất kia, này tự nhiên muốn lấy hồng mềm mà niết, từ địch nhân yếu nhất bắt đầu hạ thủ!

- Lão tử cũng không phải dễ chọc!

Hải tặc kia lệ khiếu một tiếng, thân là hải tặc vết đao liếm huyết, bọn họ người nào không phải từ trong đống thi thể đi ra, nếu Lâm Lạc muốn mạng của hắn, hắn tự nhiên cũng sẽ không khoanh tay chịu chết!

Hắn hai tay vung lên, lĩnh vực hình thành một thanh kim sắc đại đao, hướng về Lâm Lạc chém đi, đúng là không nhìn công kích của Lâm Lạc, muốn lấy huyết đổi nhân viên, lấy mạng đổi mạng!

Này cũng không phải hắn thấy chết không sờn, ngược lại là bởi vì không muốn chết, mới dùng loại đấu pháp lưỡng bại câu thương này! Tất nhiên nếu trao đổi một kích này, hắn sẽ chết mà Lâm Lạc chỉ là trọng thương, nhưng đừng quên còn có bốn người khác, một khi Lâm Lạc trọng thương, hắn tất nhiên cũng là bị vây ẩu chí tử!

Bởi vậy, này nhìn như đi hung hiểm, cũng phương pháp bảo mệnh hay nhất của hắn. Nếu Lâm Lạc không muốn chôn cùng, vậy chỉ có chủ động hoán chiêu!

- Như ngươi mong muốn!

Lâm Lạc song quyền chém ra, đúng là không hề thu tay lại, căn bản không nhìn lĩnh vực chi đao của đối phương bổ tới!

Hải tặc kia vừa kinh vừa sợ, vừa không giải thích được, lẽ nào Lâm Lạc thật không sợ chết, muốn cùng hắn đồng quy vu tận? Hắn cũng không muốn chết a, thật vất vả đi tới đây làm thổ hoàng đế, cái dạng mỹ nữ gì cũng có thể thượng. Chơi tàn đùa chết rồi thì tùy tiện gọi tới là được, quả thực là nhân sinh khoái hoạt, hắn còn không có hưởng thụ đủ a!

Nhưng lúc này muốn biến chiêu đã muộn!

Bang!

Song quyền của Lâm Lạc trực tiếp oanh vào trong ngực người nọ, lại xả một cái, người nọ trực tiếp bị chém thành hai phiến, vô số tiên huyết bay múa, rơi lả tả một mảnh.

- Lão Mã!

Bốn người khác song song kinh hô một tiếng, cũng căn bản không kịp gấp rút tiếp viện. Ở trong tiểu thế giới này, bọn họ thấy, nghe, cảm giác được, tất cả ở một ý niệm của Lâm Lạc, chỉ là thấy được một hải tặc chết thảm, lại căn bản nhìn không thấy hình bóng của Lâm Lạc.

Cũng chỉ có khi Lâm Lạc cách bọn họ đủ gần, lĩnh vực của bọn hắn mới có thể cảm ứng được Lâm Lạc tồn tại!

Ngũ hành tiểu thế giới, là bá đạo như vậy!

Tuy Lâm Lạc bị đối phương chém một đao, nhưng một đao này tạo thành thương tổn xa xa không có như tên hải tặc kia tưởng tượng, tuy xác thực ngực của Lâm Lạc gần như chặt đứt, nhưng lục quang phiến động, vết thương cũng lập tức khép lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.