Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 572: ĐếnBa tháng sau, linh khí nồng nặc đạt đến trình độ trong U Ám Sâm Lâm!

Lữ Nguyệt Đồng nói, chỉ là Kỳ Vân tam Đình của bọn họ, linh khí nồng nặc cũng chí ít gấp mười lần hiện tại! Hơn nữa, ngoại vực là do đại năng giả ngạnh sanh chấn hải thành lục địa, hoàn cảnh tu luyện căn bản không có biện pháp cùng nội tam vực so sánh!

Lâm Lạc hoàn toàn vô pháp tưởng tượng, linh khí của nội tam vực sẽ nồng nặc tới trình độ nào!

Bất quá, tựa như võ giả Nam Châu chỉ dùng Thiên tinh thạch để tu luyện, ở Đông Châu. Linh thạch là tài nguyên tu luyện mà mỗi người đều muốn, cũng là tiền thông dụng của toàn bộ châu.

Cùng Thiên tinh thạch như nhau, Linh thạch cũng chia thượng trung hạ cùng cực phẩm bốn loại, hiệu quả chênh lệch phi thường lớn!

Hơn nữa, linh thạch đối với võ giả mà nói so với Thiên tinh thạch còn muốn trọng yếu hơn, ở Đông Châu, ví dụ vì một khối linh thạch mà giết người cướp của chỗ nào cũng có. Mà một gia tộc đến tột cùng có thể đặt chân hay không, phải xem có thể chiếm một linh thạch quáng hay không!

Như Lữ gia chiếm một hạ phẩm linh thạch quáng, thành lập Hắc Sát quân cũng là để phòng thủ quáng động. Nhưng này cũng là xa xỉ, thành viên bình thường nhất của Hắc Sát quân một tháng cũng được lĩnh một khối linh thạch. Ngày nào đó quáng động khai thác không còn, không còn tiền trả, như vậy trừ khi Lữ gia tìm đến hoặc là đánh hạ một quáng động khác, bằng không sẽ đối mặt cục diện gia tộc tan vỡ!

Ở Đông Châu, linh thạch là mệnh của võ giả!

Chín tháng sau, Tô Mị, Trữ Kiều Nguyệt không sai biệt lắm song song đạt đến Thích Biến cảnh đỉnh, mà Hạ Mộng Như cũng khó khăn lắm tiến nhập Thích Biến cảnh! Này chính là bởi vì năm người Lâm Lạc có điều cố kỵ, số lần hoan hảo không nhiều lắm, bằng không Tô, Trữ nhị nữ hẳn là đã tiến nhập Linh cảnh rồi!

Dù là như vậy, cũng làm cho Lữ Nguyệt Đồng thấy trợn mắt há hốc mồm!

Lúc trước Tô Mị tam nữ là trình tự tu vi gì nàng tuy rằng căn bản không có để ở trong lòng, nhưng đề thăng này cũng quá khoa trương rồi, lẽ nào nàng trông nhầm rồi, tam nữ này mới là thiên tài chân chính?

Bởi vì hoàn cảnh cải thiện, Lăng Kinh Hồng cũng có thể hấp thu linh khí tiến hành tu luyện, nàng cùng Lâm Lạc như nhau, đều có ấn ký có thể tự động hấp thụ linh khí tiến hành tu luyện, Hỏa hệ công pháp đề thăng rất mau, hôm nay đã tu đầy bảy khiếu huyệt, tốc độ phi thường khả quan.

Trọng yếu nhất là, hiện tại nàng cùng Lâm Lạc song tu cũng có hiệu quả rồi, mới có thể dùng Hỏa hệ công pháp tu đầy bảy khiếu huyệt, Thổ hệ công pháp đạt được bốn cái, tương đối không tầm thường.

Lâm Lạc cũng đem bí thuật ẩn dấu huyết mạch dạy cho nàng, tuy không biết Hỏa Diệp tộc ở Đông Châu có cừu địch gì không, nhưng cẩn thận một chút luôn luôn tốt.

Mà tuy rằng Mộc, Lôi song hệ công pháp của Lâm Lạc đều đạt được Không Linh cảnh đỉnh, bất quá Huyễn Linh cảnh xa xa không dễ dàng đột phá như trong tưởng tượng! Này cũng là bình thường, bởi vì Linh cảnh mỗi vượt qua một cấp có thể có một nghìn năm thọ nguyên, thời gian dài mới toán bình thường.

Bất quá cũng nhanh, tuy không có Ngũ hành tinh hoa cung cấp, nhưng thiểm điện ấn ký có thể tự động hấp thu linh khí đến trợ giúp Lâm Lạc tu luyện rất nhanh, thời gian đột phá tuyệt đối sẽ không vượt qua nửa năm!

Từ điểm đó mà nói, Lâm Lạc xác thực mình tựa như có Thần thú huyết mạch, chỉ cần sống là cảnh giới có thể đề thăng như bay!

Trước đây Lâm Lạc cho rằng đó là một cái bớt, nhưng theo Lăng Kinh Hồng có thể hậu thiên hình thành đến xem, chỉ có thể nói là một cái ấn ký, lại không biết ấn ký này là hình thành thế nào, vì sao sẽ có năng lực tự động hấp thu linh khí luyện hóa.

Tô Mị tam nữ cũng tuyệt nhiên nghĩ không ra các nàng dĩ nhiên có thể nhanh như vậy tiến nhập Thích Biến Cảnh. Thậm chí có cơ hội tiến nhập Linh cảnh! Này cố nhiên là uy lực của Song Tu quả, nhưng mà bầu bạn song tu của các nàng đủ cường đại mới được!

Hai tháng sau, trữ Tô Mị cùng Trữ Kiều Nguyệt trước sau hình thành hư vực, độ kiếp, ngăn ngắn một năm cũng không đến hoàn thành chuyện tình mà người khác cả đời cũng không có khả năng làm được!

Mà trên biển độ kiếp càng nguy hiểm, may là chiến hạm này có pháp trận bảo hộ, có thể ngạnh kháng công kích của Huyền Linh cảnh, dùng để chống lại lôi kiếp cũng nhiều lắm là oanh gãy cột buồm, nhưng chỉ sợ động tĩnh này quá lớn đưa tới mãnh thú cường đại chú ý. Nếu có mãnh thú đệ ngũ bộ, đệ lục bộ thậm chí càng mạnh xuất hiện, kia chỉ nói mọi người trong thuyền muốn không may rồi.

May là, vận khí của bọn họ cũng đủ tốt, hai nàng dễ dàng vượt qua lôi kiếp, thành tựu Linh vị!

Bất quá các nàng đều là thuộc về tinh khiết dựa vào cảnh giới dọa người, muốn các nàng thật đi đánh nhau cũng trực tiếp mở lĩnh vực sẽ không quản sự rồi, đụng với võ giả cùng giai căn bản không có lực đánh một trận.

Nhưng ít ra cũng không trở thành hoàn toàn trói buộc, cách bình hoa một đoạn xa!

Kinh ngạc nhất là Phạm Thương Vũ, hắn đối với thực lực bốn thê tử của Lâm Lạc tự nhiên là thanh thanh sở sở, mặc kệ sức chiến đấu thực tế làm sao, nhưng các nàng cũng đã xứng đáng cái tên Linh cảnh chí cường giả, nghĩ tới chính hắn trải qua sáu trăm năm mới đi đến này một, sao có thể không cảm khái vạn phần?

Cùng trong dự liệu hơi có bất đồng, bọn họ ở trên biển đi mười ba tháng, lúc này mới xông qua biển rộng mênh mông, tiền phương rốt cục xuất hiện một đường ven biển mở mang.

- Về đến nhà rồi!

Tất cả mọi người hoan hô lên, mặc dù ở Nam Châu bọn họ là cấp bậc lão tổ tuyệt đối, nhưng ở chỗ này bọn họ tương đương với tồn tại Tiên Thiên cảnh phổ thông. Mỗi người có gia có thất, có hỉ nộ ái ố, cùng thường nhân không sai biệt.

Bất quá, đường biển của bọn họ cũng có chút sai lầm, ở đây cũng không phải Lang Nguyệt vực, mà là Bách Sương vực. Bọn họ căn bản không dám lên bờ ở đây, bằng không vô cùng có khả năng bị thế lực địa phương giết người cướp của, ngay cả thuyền lẫn người đều mất!

Tuy bọn họ lập tức quay đầu đi, nhưng vẫn khiến cho thế lực địa phương chú ý, bốn chiến thuyền đại hạm hướng về bọn họ khởi xướng truy kích. May là bọn họ chạy trốn đúng lúc, thuyền nhỏ lại linh động, rốt cục thành công thoát khỏi truy kích.

Nhưng mà Đông Châu lớn đến kinh người, tuy Lang Nguyệt vực cùng Bách Sương vực trong lúc đó chỉ cách hai vực, nhưng đủ để cho bọn họ đi nửa tháng, lúc này mới tiến nhập Lang Nguyệt vực.

Nhưng mọi người còn không dám thả lỏng, bởi vì Lang Nguyệt vực cũng đồng dạng lớn đến kinh khủng, ngay cả địa bàn Kỳ Vân Tông cũng cận chiếm tam Đình, huống chi Lữ gia chỉ là một tiểu gia tộc phụ thuộc vào Kỳ Vân tông?

Thẳng qua ba ngày, bọn họ mới rốt cục đi tới phạm vi thế lực của Lữ gia, đậu thuyền lên đất liền.

Làm đến nơi đến chốn, tất cả mọi người đều lộ ra vẻ về nhà, lúc này một hồi là ba năm, cũng không biết thê nhi làm sao, phụ mẫu an khang hay không? Lữ Nguyệt Đồng tuy rằng tục tằng, ở lúc này cũng có nữ tính, nàng lập tức giải tán đội ngũ, cho bọn họ ba ngày nghỉ, sau đó lần nữa tới quân doanh đưa tin.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.