Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 573: Hàn Triết Thao ác mưu (1)Tuy Đông Châu không có hoàng triều, nhưng mỗi một gia tộc đều có quân đội bản thân, kỳ thực là một thổ hoàng đế, chỉ là không ngai mà thôi.

Hàn Triết Thao cho Lâm Lạc một nhãn thần tàn bạo, lúc này mới quay đầu rời đi, biểu lộ tuyệt không sẽ từ bỏ ý đồ.

Thành trấn của Lữ gia tên là Lữ thành, chính thiên nhiều năm trước Lữ gia cùng Hàn gia liên thủ bắn rơi một tòa linh thạch quáng phụ cận nơi này mới kiến tạo, trong thành ngoại trừ tộc nhân hai nhà Lữ, Hàn ra, còn có rất nhiều võ giả khác họ, cùng loại hình thức dong binh gia nhập Hắc Sát quân, thành lực lượng bảo vệ thành trấn, quáng động xung quanh.

Nhưng Kỳ Vân tam Đình đều là địa bàn của Kỳ Vân tông, quáng thạch khai thác đi ra hàng năm đều phải nộp lên một số lượng cho Kỳ Vân Tông, còn lại mới cung cấp quân đội chi tiêu, tộc nhân tu luyện, kỳ thực cũng không có nhiều ít linh thạch có thể dư.

Hơn nữa lấy thực lực của Lữ gia chiếm một tòa hạ phẩm linh quáng, này còn phải cẩn cẩn dực dực đề phòng, chẳng biết lúc nào đột nhiên toát ra đánh lén, động vong gia diệt tộc!

Nếu như từ khí thế mà giảng, Lữ thành thực sự không có gì xuất chúng, thành tường cao ba mươi trượng chỉ có thể nói là trung quy trung củ, hoàn toàn không có biện pháp so sánh với hoàng thành của tam đại Thần quốc, nhưng thành thị ở đây đều có trận pháp phòng ngự, ngay cả tứ bộ Linh giả cũng phải tốn đại giới mới có thể đánh bại, căn bản không phải tam đại Thần quốc có thể bằng được.

Hơn nữa này chỉ là Lữ gia, loại gia tộc cửu lưu thành lập thành thị mới ngàn năm, nếu là cổ thành có vạn năm, mười vạn năm, kia không phải là thập bộ Linh giả cũng phải lùi bước rồi sao?

Trong thành phi thường náo nhiệt, nơi nơi có tiểu hài tử chạy trốn, tiểu thương rao hàng, bất quá ở đây cũng không lưu hành vàng bạc làm tiền, mà là đại tệ do Lữ gia phát hành, xưng là Lữ tệ.

Đồng tiền mạnh nhất của Đông Châu tự nhiên là Linh thạch, sau đó từng thế lực sẽ phát hành tiền bản thân, vững vàng xác lập quyền thống trị của bọn họ.

Bất quá bách tính ở đây cũng không có như Lâm Lạc tưởng tượng, Tiên Thiên thập cảnh đầy đất, mà là cùng Nam Châu như nhau, Hậu Thiên thập nhị tầng nhiều nhất, nhìn cùng Nam Châu thật được không có nhiều bất đồng. Nhưng mà thường thường sẽ có võ giả Linh cảnh đi qua, nên biết ở đây chính là Thánh địa võ đạo chân chính, không phải Nam Châu có thể bằng được, hai cực phân hoá cực kỳ nghiêm trọng.

Phủ đệ của Lữ gia chiếm một phần ba diện tích trong thành, mà Hàn gia thì hơi nhỏ hơn một ít, nhưng mà có thể thấy được thế lực Hàn gia cũng không không kém, thậm chí chỉ cần tộc nhân xuất sắc một ít, hiện ra mấy thiên tài, cũng có thể đảo khách thành chủ, cầm Lữ thành biến thành Hàn thành!

Tuy rằng tổng thể thực lực vượt xa Tô gia, nhưng tộc nhân của Lữ gia cũng ít đến thương cảm, cộng cùng một chỗ cũng không quá tám trăm người, thậm chí còn không có bằng Bạch Dương Trấn Lâm gia. Lữ Nguyệt Đồng nhất mạch là dòng chính, nàng càng là trưởng tôn nữ, bởi vì thiên tư bất phàm, được gia tộc coi trọng, ở trong Hắc Sát quân gánh chịu chức thống lĩnh.

Hắc Sát quân tổng cộng ba nghìn người, Đại thống lĩnh trực tiếp nghe lệnh gia chủ, không bị bất luận kẻ nào khác sai phái, địa vị cao cả. Hiện giữ chức Đại thống lĩnh là Lữ Nguyên Hạo, tu vi Huyền Linh cảnh đỉnh phong, đệ đệ của gia chủ hiện nay, thực lực ở Lữ gia cũng là tương đối cao!

Dưới Đại thống lĩnh chia làm bảy thống lĩnh, đều là đệ nhị bộ, đệ tam bộ Linh giả, Lữ Nguyệt Đồng chưa tới ba mươi tuổi đã đảm đương chức thống lĩnh, đủ thấy rất bất phàm rồi!

Trên thực tế, tuy rằng Đông Châu võ đạo hưng thịnh, nhưng cũng không có thái quá như Lâm Lạc tưởng tượng, ví dụ thiên tài như Lữ Nguyệt Đồng ở Lữ gia cũng chỉ có một cái! Mà tuy rằng thái độ làm người của Hàn Triết Thao háo sắc một điểm, nhưng cũng là hậu nhân kiệt xuất nhất của Hàn gia, nhưng vị lão huynh này đã qua ba trăm tuổi, mặc dù ở trong gia tộc võ đạo Đông Châu, dưới năm trăm tuổi đều có thể xưng là thanh niên.

Đồng dạng là thanh niên, nhưng Lữ Nguyệt Đồng cùng Hàn Triết Thao ngày sau có khả năng đạt được thành tựu tất nhiên không thể so sánh nổi! Bởi vậy, Hàn gia đối với vị mỹ nữ Lữ gia thân phận cao quý, nhưng tác phong tục tằng này là chí nhất định phải lấy, hao hết tâm tư cũng muốn để Hàn Triết Thao ép nàng xuất giá.

Bởi vậy, thực lực của Hàn Triết Thao rõ ràng đạt được tiêu chuẩn thống lĩnh Hắc Sát quân, lại cam tâm đi làm một tiểu binh, ý đồ gần quan được ban lộc mạ? Đáng tiếc, hắn không được Lữ Nguyệt Đồng để ý, chỉ coi hắn là con ruồi đáng ghét.

Tuy rằng nhân số của Hắc Sát quân không nhiều lắm, nhưng quân kỷ sâm nghiêm không gì sánh được, đừng xem một tháng chỉ cấp một khối linh thạch, nhưng bị người tranh đoạt phá đầu! Muốn vào Hắc Sát quân, cho dù là Lữ gia gia chủ hoặc là Lữ Nguyên Hạo gật đầu cũng không có dùng, phải đi qua tầng tầng khảo hạch!

Ba nghìn Hắc Sát quân, vĩnh viễn sẽ không nhiều, cũng vĩnh viễn không ít một cái, cho dù là thành viên Hắc Sát quân, cách ba năm cũng phải đi qua khảo hạch mới có thể lưu lại, bằng không sẽ bị người mới thay thế!

Mà bọn người Lâm Lạc vận khí không tệ, gần một tháng sau, ba năm một lần Hắc Sát quân khảo hạch này sẽ bắt đầu.

Cho dù Lữ Nguyệt Đồng là thống lĩnh Hắc Sát quân cũng không có khả năng trực tiếp thu Lâm Lạc, Phạm Thương Vũ vào trong đại quân thiết huyết này, phải theo quy củ đi qua khảo hạch mới được!

Bất quá, Lâm Lạc không chỉ đạt được Không Linh cảnh đỉnh phong, càng hình thành lĩnh vực tiểu thế giới, ở Không Linh cảnh tuyệt đối là tồn tại vô địch, đừng nói đi qua khảo hạch nhập ngũ, dù là đội trưởng cũng có thể tranh một chút!

Dưới mỗi một Thống lĩnh đều có bốn Phó thống lĩnh, từng Phó thống lĩnh lại có mười đội trưởng, từ trên xuống dưới, dễ dàng điều khiển.

Yêu cầu của Phó thống lĩnh vẫn như cũ rất cao, hôm nay tu vi hai mươi tám vị Phó thống lĩnh kia đều là Huyễn Linh cảnh sơ kỳ, trung kỳ, mà đội trưởng thì thấp hơn một chút, Không Linh cảnh đỉnh hoặc Huyễn Linh cảnh sơ kỳ.

Ngoại trừ Đại thống lĩnh cùng Thống lĩnh ra, trong quân mỗi một chức vị đều đi qua thực lực khảo hạch mà đến, thành viên phổ thông có thể hướng đội trưởng khiêu chiến, đội trưởng có thể hướng Phó thống lĩnh khiêu chiến, có thực lực là có thể thượng vị!

Vị trí này càng cao, thu hoạch được cũng không phải là quyền lực trống không, còn có đãi ngộ cũng tăng ba cấp!

Như thành viên phổ thông một tháng có thể được đến một khối hạ phẩm linh thạch, nhưng đội trưởng có thể đạt được ba khối, Phó thống lĩnh năm khối, thống lĩnh mười khối, ai không đỏ mắt?

Mỗi lần Hắc Sát quân cử hành khảo hạch nhập quân, đều có rất nhiều cao thủ đến đây hưởng ứng lệnh triệu tập, phi thường náo nhiệt. Mà bởi vì còn có một tháng thời gian, Lâm Lạc mỗi ngày đều ở trong biệt viện mà Lữ Nguyệt Đồng cấp cho hắn không ngừng tu luyện, để có thể làm Mộc, Lôi hai hệ công pháp đề thăng tới Huyễn Linh cảnh.

Ở thế giới này, thực lực mới là đạo lý!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.