Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 577: Tấn giai Huyễn Linh (1)Nhưng gặp gỡ quái thai như Lâm Lạc, cái này lại ước gì lôi kiếp tới mạnh hơn mới tốt!

Hắn điên cuồng hấp thu lôi điện chi lực, giống như mấy ngày hôm trước hấp thu Mộc tinh hoa đồng dạng, muốn nhất cổ tác khí đem Lôi, Mộc hai hệ công pháp đồng thời tấn giai!

- Tỷ tỷ, có người ở đó Độ kiếp!

Nơi xa xôi, có một chiếc thuyền rồng thình lình phiêu phù ở trên tầng mây, ba mươi sáu mái chèo khua hư không, nhưng lại làm thuyền rồng dùng tốc độ cực nhanh bay đi, phía trên đầu thuyền đứng hai nữ tử phong độ yểu điệu, đều là tiêu chuẩn phía trên đại mỹ nhân, mỹ nhân bên trái mặc áo da bó sát người, đem dáng người có lồi có lõm của nàng hoàn toàn phác hoạ đi ra, kiều đồn ngạo nghễ ưỡn lên làm cho người vừa thấy đã muốn xoa vài cái.

Vừa rồi nói chính là nàng, một đôi mắt nóng bỏng nhìn xem tia chớp điên cuồng đánh xuống Lâm Lạc, ôm lấy một vẻ như không vui.

- Ân!

Nữ tử bên phải kia thì phong cách hết sức bất đồng, một thân váy dài trắng như tuyết, làn da trắng mịn, mái tóc xoã xuống, như tiên nữ lạc chốn nhân gian, tràn đầy xuất trần tú lệ.

Nàng hiển nhiên tính cách nội liễm, chỉ là khẽ hừ nhẹ, trên mặt nổi lên tiếu dung.

- Gia hỏa đáng giận, làm gì phải ở trên đường chúng ta đi tới Độ kiếp, làm hại chúng ta còn phải tránh ra!

Áo da thiếu nữ cắn hàm răng trắng như tuyết, tựa hồ rất không dễ chịu, nhưng vẫn ngắt vài cái thủ ấn, đem phương hướng thuyền rồng đi về phía trước thay đổi, để tránh đụng vào bên trong lôi kiếp, làm người ở phía trên thuyền rồng cũng muốn đi theo Độ kiếp, kia không phải là tai ương sao.

Ngoại trừ quái thai như Lâm Lạc, chỉ sợ không ai sẽ thích Độ kiếp, đây chính là tùy thời vẫn lạc!

- Di!

Thời điểm thuyền rồng điều chỉnh phương hướng, bạch y mỹ nhân đột nhiên kinh hô một tiếng, tựa hồ tràn đầy không thể tưởng tượng nổi.

- Tỷ tỷ, làm gì ngạc nhiên như vậy, không phải chỉ là một tiểu tử còn không có tiến nhập Huyễn Linh cảnh sao?

Áo da thiếu nữ cười xấu xa:

- Chẳng lẽ Huyết La Sát của chúng ta động tâm hồn thiếu nữ rồi, muốn nam nhân?

- Chớ có nói bậy!

Bạch y mỹ nhân quát giận một tiếng.

- Hắn hấp thu lực lượng lôi kiếp!

- Cái gì. . . hắn điên rồi!

Áo da thiếu nữ kinh hô một tiếng, lập tức hướng phương hướng Lâm Lạc nhìn chằm chằm đi qua.

- Hắn như thế nào còn chưa chết? Nào có người có thể ở thời điểm Độ kiếp lật ngược lại rút ra lực lượng thiên kiếp!

- Không rõ ràng lắm, thế gian lại có thiên tài như thế sao?

Trong đôi mắt đẹp của Bạch y mỹ nhân sáng quắc sinh quang.

- Chẳng lẽ hắn là hậu duệ có được huyết mạch Thượng cổ trong truyền thuyết?

- Tỷ tỷ, ngươi là Tử Lâm Vực đệ nhất thiên tài, xin ngươi đừng có ngạc nhiên như vậy được không, tiểu tử này cho dù vượt qua lôi kiếp cũng chỉ là Huyễn Linh cảnh, sao có thể so với Diệt Linh cảnh đại thiên tài ngươi Ngũ hành cùng tu, hình thành tiểu thế giới!

Áo da thiếu nữ hừ hừ nói.

Bạch y mỹ nhân đối với nàng lộ ra một vòng tiếu dung rất có thâm ý, làm áo da thiếu nữ không khỏi lạnh mình.

- Đừng nhìn xem người ta như vậy, nếu để cho người khác nghĩ rằng tỷ tỷ thích nữ nhân, ta không phải cũng bị vô số người theo đuổi tỷ dùng ánh mắt độc hại sao!

Áo da thiếu nữ lập tức lại khôi phục cười vui.

Bạch y mỹ nhân lắc đầu, vừa định nói chuyện, nhưng lại lộ ra khiếp sợ mãnh liệt, lại hướng phương hướng Lâm Lạc nhìn lại. Mà áo da thiếu nữ cũng đồng dạng lộ ra biểu lộ kinh hãi, dùng ánh mắt không thể tưởng tượng nổi nhìn hướng Lâm Lạc bên kia.

- Lôi hệ công pháp sông của hắn đột phá!

- Trời ạ, ở thời điểm độ lôi kiếp, cưỡng chế rút ra tia chớp chi lực nâng cao lôi điện công pháp, lại vẫn có thể đột phá, đưa tới hai tầng lôi kiếp! Người này đến tột cùng là quái vật gì!

- Đem Thủy Long thuyền chuyển lệch một chút, chúng ta tuyệt không có thể bị cuốn vào!

Trên mặt hai nữ đồng thời động dung, hai tầng lôi kiếp này cũng không phải là chuyện tình một cộng một bằng hai, mà là lẫn nhau tăng cường, uy lực không cách nào đánh giá! Tu vi trình tự của các nàng tuy xa xa cao hơn Lâm Lạc, nhưng một khi bị cuốn vào lôi kiếp là sẽ dựa theo thực lực mỗi người phóng thích, hai tầng lôi kiếp này ai chịu nổi?

Tuy các nàng đều là thiên chi kiều nữ, không có khả năng không đối phó được hai tầng lôi kiếp, nhưng mà sẽ tiêu hao lực lượng tương đương, thậm chí lá bài tẩy, cái này căn bản không có tất yếu! Huống hồ các nàng đang có chuyện quan trọng xử lý, càng không khả năng ở nơi này không công lãng phí lực lượng!

Thuyền rồng vội vàng thối lui, mà điện mang đầy trời lại cực kỳ khủng bố, giống như địa ngục mở rộng ra, quần ma loạn vũ, mà trời giáng thần phạt, muốn trấn áp chư ma, cho dù dùng thị lực hai nữ cũng không thể xuyên thấu điện mang thấy rõ người ở bên trong.

Nhưng chỉ cần người độ kiếp vừa chết, lôi kiếp sẽ tự động biến mất, nhưng hiện tại tia chớp như cũ cuồng loạn cũng ý nghĩa người ở bên trong còn sống!

- Tỷ tỷ, đổi lại ngươi năm đó lôi kiếp như thế, ngươi có thể chống đi qua sao?

Áo da thiếu nữ quay đầu nhìn về phía bạch y mỹ nhân.

- Nếu như ngươi chống đỡ không qua, ta đây cũng chống đỡ không qua!

Bạch y mỹ nhân cũng không có trực tiếp trả lời.

Áo da thiếu nữ lại cười nói:

- Tỷ tỷ như thế nào theo ta đùa giỡn rồi? Ta sao vượt qua tỷ tỷ ngút trời kỳ tài, ngươi xem, ta lần đó bài danh không phải ở bên ngoài trăm tên sao?

Bạch y mỹ nhân mỉm cười, thò tay nắm bắt cái cằm của áo da thiếu nữ nói:

- Chẳng lẽ ngươi không phải sợ biểu hiện được quá xuất sắc, bị ta giết chết sao?

Tuy bạch y mỹ nhân như cũ cười đến ôn nhu như hoa xuân, nhưng trong nội tâm áo da thiếu nữ lại một mảnh lạnh như băng, chỉ cảm thấy tay nắm bắt cằm mình đột nhiên trở nên băng hàn như nước, giống như trong nháy mắt có thể đông lại, rốt cuộc tỉnh không được.

- Bớt đùa giỡn đi!

Bạch y mỹ nhân thu tay về.

- Nhanh hơn chạy đi, đến muộn cũng không phải là chuyện tình lễ phép!

Thuyền rồng vượt qua chỗ Lâm Lạc tiếp tục đi tới, nhưng hai nữ đều đồng thời quay đầu lại nhìn lướt qua, nếu không phải các nàng có chuyện quan trọng đợi không được, tất nhiên sẽ mang Lâm Lạc đi, yêu nghiệt như vậy thu làm hạ nhân mà nói, nói không chừng sau này sẽ có kinh hỉ!

Loảng xoảng! Loảng xoảng! Loảng xoảng!

Tia chớp tung hoành, nhưng Lâm Lạc lại không chỗ nào sợ hãi, cũng không có phát hiện trước có một chiếc thuyền rồng hiển hiện, như cũ điên cuồng hấp thu tia chớp chi lực! Mặc dù là hai tầng lôi kiếp, nhưng gặp gỡ Lâm Lạc có được ấn ký tia chớp, Hỗn Độn Dung Lô thực sự không có ý nghĩa!

Tia chớp ấn ký làm chủ lực hấp thụ lôi điện, mà Hỗn Độn Dung Lô thì phụ trách luyện hóa bộ phận dư thừa, phân công hợp tác, để hắn ở dưới hai tầng lôi kiếp oanh kích như cũ thoải mái tự nhiên.

Đừng xem chỉ là tạo thành một tiểu chu thiên, nhưng số lượng tiểu Chu Thiên Tinh Thần lại đại biểu cho viên mãn, ba mươi sáu khiếu huyệt tu mãn, lực lượng của Lâm Lạc chí ít bạo tăng gấp hai mươi lần!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.