Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 583: Khảo hạch bắt đầu (2)Quả nhiên, hắn một chưởng đánh ra, Đường Điềm tựa hồ có chút phát mộng, rõ ràng không né không tránh, để cho sắc tâm của đại hán kia càng cao, tưởng tượng tay nắm vào khu vực trơn mềm co dãn đầy xúc cảm kia.

Chợt!

Hắn một chưởng đập qua, nhưng lại sờ soạng hư không, trước mặt nào có thân ảnh của Đường Điềm? Nhưng lập tức tâm gọi không ổn, thân là chiến sĩ Hắc Sát quân, tuy một năm điểm tích lũy thấp nhất. Cần dựa vào võ đài đến bảo trụ "công tác", nhưng huyết chiến giết chóc vô số, kinh nghiệm chiến đấu của hắn đồng dạng phong phú vô cùng!

Cũng không quay đầu lại, hắn lại là một chưởng hướng về sau đẩy ra, đồng thời mở ra lĩnh vực, đem mình bao quanh bảo vệ, lúc này không cầu đả thương địch thủ, chỉ cầu tự bảo vệ mình! Cái này biết mình biết người, mới có thể bách chiến bách thắng, hắn thiếu chút nữa bị tổn thất nặng, phải biết rõ ràng thực lực sâu cạn của Đường Điềm mới được!

Đúng vào lúc này, Đường Điềm lại đột ngột từ sau lưng của hắn hiện ra, trong tay đã nhiều hơn một đại thiết chùy, đối với cái ót của đại hán kia tựu là nặng nề nện tới.

Bành!

Tình huống quỷ dị xuất hiện, đại hán kia tuy dùng lĩnh vực hộ thể, nhưng căn bản ngăn không được thiết chùy oanh kích, trực tiếp bị một búa oanh trở mình trên mặt đất. Tiểu ma nữ hoan hô một tiếng, đem cái gì bàn ghế, que gắp than, ván cửa từng cái thay đổi đi ra, hướng về đại hán kia liên tiếp nện tới.

Ahhh…

Mọi người đều hít một hơi khí lạnh!

Tuy trước khi không có động thủ rất khó coi ra sâu cạn một người, nhưng hai người vừa đánh mọi người có thể cảm ứng được khí tức, song phương đều là Không Linh cảnh. Theo lý thuyết, đại hán Hắc Sát quân kia mở ra lĩnh vực, hẳn cùng Đường Điềm là tám lạng nửa cân, người này cũng không thể làm gì được người kia, thiết chùy kia trừ khi là linh khí, nếu không không có khả năng phá vỡ lĩnh của đại hán kia vực, đối với hắn tạo thành tổn thương.

Nhưng Đường Điềm nhưng lại đem "vũ khí" một kiện lại một kiện móc ra, mỗi một kiện đều có thể bỏ qua lĩnh vực của đại hán kia, đối với hắn tạo thành đả kích, chẳng lẽ nói que gắp than hoặc ván cửa cũng là linh khí?

Luyện khí sư nào thất đức như vậy, sẽ đem linh khí làm thành như vậy sao?

Đặc biệt là Đường Điềm còn tế ra cả một tấm bia đá, thượng diện rõ ràng viết "Tiên phụ Chu La chi mộ, nhi tử Chu Chí kính lập", nhìn thượng diện dính bùn đất còn có chút mới, tuyệt đối là mộ bia từ đâu trộm đến, lại đâu có thể nào là linh khí gì?

Nhìn xem đại hán kia bị đánh đến oa oa kêu thảm thiết, trong lòng mọi người đều là vừa buồn cười lại lạnh cả người!

Tiểu cô nương này nhìn về phía trên thanh thuần ngọt ngào, sao có năng lực quỷ dị như vậy, tựa hồ có thể bỏ qua lĩnh vực của đối thủ, trực tiếp tạo thành tổn thương, đây là chuyện đáng sợ cỡ nào? Có lẽ, chỉ có cảnh giới lĩnh vực cao hơn ra một tầng thứ mới có thể cưỡng ép ngăn chặn năng lực quỷ dị này của nàng!

Đừng nói những người tham gia khảo hạch kia kinh ngạc, quân sĩ Hắc Sát quân chung quanh đang xem cuộc chiến cũng trợn mắt há hốc mồm, những binh sĩ này bình thường đều là tu vi Không Linh cảnh, cũng không thể so với đồng bạn trên đả lôi đài kia mạnh hơn bao nhiêu, thay đổi bọn họ, giống nhau là bị Đường Điềm loạn đánh!

- Ta đầu hàng! Ta đầu hàng!

Đại hán bị Đường Điềm đè đánh kia rất nhanh liền gánh không được rồi. Cũng không phải nói hắn bị thụ tổn thương đa trọng, mà là bị tiểu cô nương quần ẩu như vậy thật sự là để cho hắn mất mặt.

- Thế nhưng mà người ta còn không có chơi chán!

Đường Điềm dừng thoáng một phát, lại tế ra càng nhiều mái ngói cục đá nữa, xoát xoát xoát hướng hắn quét bắn xuyên qua.

- Đằng sau còn có người cùng ngươi đùa, ngươi nhìn ta, mặt đều sưng lên, lại chảy nhiều máu như vậy, phải xuống dưới hảo hảo băng bó một chút. Ngươi tha cho ta đi!

Đại hán kia chỉ có thể đem lời hữu ích nói tận.

- Được rồi!

Đường Điềm cắn ngón tay suy nghĩ một chút, rốt cục vẫn phải buông tha đại hán kia một ngựa.

Đại hán kia té xuống lôi đài, cũng bất chấp người khác mang theo biểu lộ cười nhạo, lách qua một bên, nào còn dám nhìn lại tiểu ma nữ để cho hắn có thể cả đời mơ ác mộng, thậm chí nghe được thanh âm của nàng cũng toàn thân rùng mình!

Trận đầu này là người khiêu chiến hoặc thắng, tự nhiên ủng hộ tin tưởng của tất cả người tham gia khảo hạch, tràng diện lập tức náo nhiệt lên, nhao nhao có người nhảy lên lôi đài gia nhập chiến đấu.

Nhưng Đường Điềm lại đôi mắt buồn bã, bởi vì căn bản không có người đến chỗ nàng, lại để cho tiểu ma nữ lập tức bị đả kích lớn, ngồi xổm qua một bên vẽ lên quyển quyển, lại tế ra một người rơm, để cho đại hán lẫn đi rất xa kia không khỏi cây hoa cúc (~!~) xiết chặt.

Bất quá đừng nhìn Đường Điềm một trận chiến này thắng được nhẹ nhõm, đó là bởi vì năng lực của tiểu ma nữ quá mức quỷ dị, trên thực tế những người Hắc Sát quân gặp phải đào thải này cái nào không phải thân kinh bách chiến, ở dưới tình huống cảnh giới giống nhau, cái kinh nghiệm cùng khí thế này có thể lấy được ưu thế tuyệt đối, tuy người lên đài nối liền không dứt, nhưng khiêu chiến chiến thắng lại chỉ vẹn vẹn có một người Đường Điềm. Đủ thấy Hắc Sát quân xác thực danh bất hư truyền, chiến lực cường đại đến đáng sợ.

Nhưng mà đây cũng là cao thủ tham gia khảo hạch chưa có lên đài, nếu không tình huống này cũng không thiên về một bên như thế.

Lâm Lạc một tay kéo Lăng Kinh Hồng, một bên nhìn xem thỉnh thoảng có người bị oanh rơi xuống lôi đài, thầm nghĩ Hàn Triết Thao đã từng nói qua muốn phái cao thủ giết hắn, như vậy người này tất nhiên giấu ở chính giữa người tham gia khảo hạch, chờ hắn khiêu chiến chiến thắng, lại lên đài cùng hắn chiến đấu, dùng thế lôi đình vạn quân đuổi giết hắn!

Cái này không thể nói âm mưu, mà là một dương mưu rất đơn giản. Nhưng nếu như Lâm Lạc muốn gia nhập Hắc Sát quân mà nói, dù cho khám phá cái bẩy rập này cũng phải giẫm vào.

Trên thực tế, hắn lo lắng chỉ là Hàn Triết Thao nhằm vào Lăng Kinh Hồng, nhưng ngẫm lại tên kia đã động sắc tâm, chỉ biết đem mình trừ đi cho thống khoái, Lâm Lạc liền an tâm.

- Lâm huynh, ta lên trước đi hoạt động tay chân một chút!

Phạm Thương Vũ cũng là cuồng nhân chiến đấu, hướng Lâm Lạc cười lớn một tiếng, thân hình nhảy lên, lên một tòa lôi đài vừa mới chấm dứt, đối thủ là một đại hán Hắc Sát quân.

Song lĩnh vực chính thức mở ra, Phạm Thương Vũ vốn là thiên tài tuyệt đối, mấy năm này đối với lĩnh vực nắm giữ cũng càng ngày càng thành thục, sau khi có phương pháp dung hợp lĩnh vực, trong một năm thời gian từ Nam Châu đông độ mà đến, hắn cũng không sai biệt lắm lục lọi đến tinh túy trong đó, đem Hỏa, Thổ song lĩnh vực hoàn mỹ dung hợp đến cùng một chỗ, uy lực càng cường đại hơn!

Đại chiến 300 hiệp, Phạm Thương Vũ cũng thành người kế Đường Điềm, thứ hai đánh lôi đài thành công, trở thành lôi đài chủ nghênh đón người khác khiêu chiến.

Cao thủ vừa xuất hiện, rất nhanh trên ba mươi mốt lôi đài, có mười bốn thay đổi lôi đài chủ, nhưng cũng có thể thấy được Hắc Sát quân cường đại, cho dù là ba mươi mốt tên này bị loại bỏ đi ra, y nguyên còn có mười bảy cái có thể đứng được!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.