Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 584: Đánh với Huyễn Linh (1)Chúng ta cũng bắt đầu đi!

Lăng Kinh Hồng hướng Lâm Lạc mỉm cười.

- Cẩn thận một chút!

Lâm Lạc nhéo nhéo tay Lăng Kinh Hồng.

- Ngươi cũng vậy!

Hai người đối mặt cười cười, phân biệt nhảy lên một tòa lôi đài.

Tuy trước đó không có ước định, nhưng dưới đài lên tới khiêu chiến đều là lôi đài của Hắc Sát quân, giống như cùng chung mối thù. Nhưng một phương diện cũng là bởi vì người khiêu chiến có thể chuyển biến thành chủ lôi đài, nói rõ thực lực kỳ thật càng mạnh hơn nữa, đánh bọn hắn còn không bằng đánh những Hắc Sát quân tương đối yếu kia sẽ dễ dàng hơn chút ít.

Lâm Lạc cũng không có vội vã lên lôi đài, mà là nhìn xem Lăng Kinh Hồng nhẹ nhõm oanh trở mình đối thủ của nàng, thành công lên trên lôi đài, hắn mới bắt đầu khiêu chiến của mình.

- Tiểu tử, ta muốn nghiền nát xương cốt của ngươi!

Đối thủ của hắn là một đại hán dáng người khủng bố giống như Bạo Long, cơ bắp toàn thân giống như từng khối nham thạch bắt đầu chồng chất, quả thực là Thạch Đầu Nhân!

Hắn hai đấm siết chặt, đã hướng Lâm Lạc nhào tới, chân to dẫm nát trên lôi đài, phát ra nổ mạnh ầm ầm.

Tuy võ giả Linh Cảnh có thể phi hành, nếu như không thêm vào hạn chế mà nói, cái này chính là nửa ngày thời gian ngay cả một hồi thắng bại cũng quyết không ra! Bởi vậy, ly khai lôi đài khoảng cách nhất định cũng nằm trong quy định.

Cái kia mọi người tự nhiên cũng buông tha cho phi hành, áp dụng đấu pháp càng thêm tích cực cùng trực tiếp.

Đại hán hét lớn một tiếng, lúc chạy vội tới chỗ gần, nắm tay phải hướng về sau kéo một phát, mạnh mẽ vung đi ra, đằng sau nắm đấm hiện lên một đạo lưu ly chi quang thật dài, lại có một loại xinh đẹp nói không nên lời.

Nhưng nếu nhìn thấy quyền kình của hắn, sẽ không có người có thể cảm giác xinh đẹp, mà chuyển biến thành lực phá hoại vô cùng khủng bố!

Cắn cắn cắn!

Hắn một đường bôn tẩu, trên lôi đài lập tức hiện ra từng vết rách, giống như mạng nhện!

Tuy lôi đài này là tạm thời dựng lên, trận pháp phòng ngự phi thường đơn sơ, nhưng mà tuyệt không phải là Không Linh cảnh võ giả bình thường có thể giẫm phá, đủ thấy tên này thiên phú dị bẩm.

Lại là một gia hỏa có được huyết mạch Cự Nhân tộc!

Lâm Lạc ở phía sau của hắn thấy được một Cự Nhân hư ảnh cao tới trăm trượng, nhưng cũng không phải thời khắc đều có, mà chỉ có ở thời điểm hắn bộc phát ra thế công mới sẽ xuất hiện. Mà đại hán này hiện tại dáng người tuy đã xem như cao lớn rồi, nhưng còn so ra kém Dịch Hưng Ba lúc trước một cái đầu!

Khổ người của Cự Nhân tộc cùng lực lượng là có quan hệ trực tiếp, đại hán này nếu là cấp bậc Linh Cảnh, cái đầu kia khẳng định phải vượt xa Dịch Hưng Ba, tình huống hiện tại chỉ có thể nói rõ một điểm… đối phương còn không có xuất toàn lực.

- Tên tiểu bạch kiểm này thảm rồi, vậy mà gặp Tra Ba!

- Ha ha, mặc dù Tra Ba không có phá vỡ mà vào Huyễn Linh cảnh, nhưng một thân man lực vô song, ngay cả đội trưởng cũng không phải là đối thủ của hắn!

- Nếu không phải tính tình hắn quá bạo, nhiều lần không tuân thủ quân kỷ, há lại sẽ một đường khấu trừ đi đến võ đài!

- Cái này chỉ là ma sát tính nết của hắn mà thôi, bọn người thống lĩnh cũng không bỏ được buông tha cho một hãn tướng như vậy, không nghĩ tới thật là có đồ đần đi khiêu chiến hắn?

- Nhìn hắn chết như thế nào!

Xa xa binh sĩ Hắc Sát quân nghị luận nhao nhao, không ai coi trọng Lâm Lạc, Tra Ba kia hung danh quá hung hãn, đều nói thực lực của hắn kỳ thật đã có thể đảm nhiệm Phó thống lĩnh, chỉ là thằng này cực kỳ ngang tàng, căn bản không hiểu thống ngự chi đạo, chỉ biết đánh nhau, mới chỉ có thể làm quân sĩ bình thường, thậm chí còn muốn tới đánh võ đài!

Tra Ba một quyền oanh đến, không khí đã bị hoàn toàn xé rách, ở phía sau của hắn tạo thành từng đạo vòi rồng!

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, đồng dạng một quyền oanh ra, nghênh tiếp quả đấm của hắn.

- Rõ ràng dám cùng Tra Ba liều mạng lực lượng?

- Ta cũng không đành lòng nhìn, một quyền này xuống dưới tuyệt đối là mất cánh tay, thậm chí cả người cũng bị oanh thành thịt nát ah!

- Tuổi trẻ khí thịnh, thật sự là quá thiếu kiên nhẫn rồi!

Song quyền chạm nhau!

Bành!

Một đạo nhân ảnh lập tức bị đụng bay ra ngoài, nhưng pháp trận trên lôi đài bắt đầu có tác dụng, ngăn cách trong ngoài lôi đài, bóng người kia đâm vào trên tường khí bên bờ lôi đài, chấn đắc khí tường kia hiện ra vô số vết rạn, sau đó ầm ầm té xuống.

Cái này. . . bị oanh bay lại là Tra Ba!

Mọi người chỉ có một ý niệm trong đầu, đó chính là không có khả năng!

Tra Ba a, kia là đại danh cậy mạnh vô song, hắn cũng không phải tồn tại cùng giai vô địch, nhưng tuyệt đối là lực lượng cùng giai vô địch! Nhưng Tra Ba dĩ nhiên ở lực lượng so đấu ngạnh sanh bị người oanh thất bại, điều này làm cho người làm sao có thể tin tưởng?

- Phi!

Tuy rằng Tra Ba nhìn như đụng phải rất thảm, nhưng lấy thể chất cự nhân tộc mạnh mẽ của hắn, thậm chí so với mãnh thú còn muốn bá đạo hơn, bị một kích kia đánh trúng cư nhiên chỉ ói ra ngụm máu, hầu như không có việc gì rồi!

Hắn hung quang mười phần nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, như dã thú muốn nhắm người mà phệ, làm cho người ta lạnh mình.

- Tiểu bạch kiểm, lực lượng của ngươi rất mạnh, nhưng tuyệt đối không thể nào là đối thủ của ta!

Tra Ba song chưởng rung lên, mạnh mẽ phát sinh một tiếng rống to, thân thể lập tức như bánh màn thầu bành trướng lên, trong nháy mắt tựu biến thành một cự nhân cao tới mười trượng!

Tuy rằng vóc người Lâm Lạc thon dài, nhưng cũng chỉ đứng tới mắt cá chân của đối phương, thân thể hai người quả thật không có thể so sánh!

Tra Ba biến thân như thế, quần áo trên người tự nhiên là nổ nát, đều vỡ vụn ra, nhưng cơ thể hắn kia tựu như một khối tảng đá, cũng hoàn toàn không có lộ ra "cảnh xuân" của hắn, về điểm này căn bản nhìn không thấy vật bất nhã kia, tượng đá có thể có cái gì bất nhã?

- Chết!

Tra Ba rít gào một tiếng, âm ba kia như hóa thành thực chất, dường như nước gợn hình thành đạo đạo rung động, chấn đắc không khí bạo liệt. Lĩnh vực của hắn là một mảnh nham thạch, ngưng thực trên nắm tay của hắn, như một tòa cao sơn đổ nát, hướng về Lâm Lạc đánh qua.

Lâm Lạc bất động không sợ hãi, tiện tay một quyền chém ra.

Bang!

Cự nhân nham thạch kia lần thứ hai được Lâm Lạc oanh bay đi ra, bang, hắn đánh vào trên tường khí, vết rạn tựa như mạng nhện kia cuối cùng ầm ầm vỡ vụn, cả người hắn oanh bay đi ra, đánh thẳng đến pháp trận phòng ngự của một tòa lôi đài phụ cận, lúc này mới ngừng lại được, uể oải không phấn chấn, sinh tử không biết.

Thật cường hãn!

Kia là Tra Ba a, lần đầu tiên bị oanh phi còn có thể nói hắn khinh địch, nhưng lần thứ hai Tra Ba hoàn toàn là toàn lực ứng phó, nhưng cư nhiên vẫn là đơn giản oanh phi, này cũng quá không thể tưởng tượng nổi rồi!

Trong khoảng thời gian ngắn, trong tràng an tĩnh thần kỳ, không ai phát ra một tiếng động

Lâm Lạc cũng không ý nói cái gì, hai tay chắp ở sau lưng, cùng đợi người khác khiêu chiến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.