Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 585: Đánh với Huyễn Linh (2)Nhưng mà ngay cả nhân vật hung hãn như Tra Ba cũng bị oanh đến sinh tử không biết, ai còn dám hướng Lâm Lạc khiêu chiến, tự nhiên là chọn người tương đối yếu khác.

- Ta đến cùng ngươi đánh một trận!

Giữa lúc mọi người cho rằng Lâm Lạc có thể bằng một trận chiến oai này trực tiếp nhập ngũ, lại có một trung niên hán tử nhìn qua hơn bốn mươi tuổi lao lên lôi đài, hướng Lâm Lạc khởi xướng khiêu chiến.

Người này tướng mạo xấu xí, là cái loại nhìn một lần sau đó nhét vào trong đám người, có thấy cũng không nhận ra. Hơn nữa, một thân khí tức cực kỳ bình thản, thấy thế nào cũng không như là cao thủ.

Ánh mắt của Lâm Lạc cũng sáng ngời, người khác chỉ có thể từ khí tức củađối phương toát ra đến phán đoán sâu cạn, nhưng hắn tu Hỗn Độn Dung Lô, có thể theo vầng sáng lực lượng đến phán đoán, nam tử này đã đạt đến Huyễn Linh cảnh!

Hơn nữa, chí ít tu đầy chín khiếu huyệt!

Tiểu chu thiên tu mãn trong vòng mười hai khiếu huyệt là sơ kỳ, trong vòng hai mươi bốn khiếu huyệt là trung kỳ, trong vòng ba mươi sáu khiếu huyệt là hậu kỳ, chỉ có tu mãn ba mươi sáu khiếu huyệt mới là đỉnh phong.

Người này chí ít tu đầy chín khiếu huyệt, đã tiếp cận Huyễn Linh cảnh trung kỳ, có thể thấy được Hàn Triết Thao đối với Lâm Lạc là tương đối coi trọng, muốn một kích lôi đình oanh giết hắn, căn bản không để cho hắn có cơ hội chịu thua.

Hảo ngoan nhân!

Sát khí trong lòng Lâm Lạc sinh sôi, đã tuyên án tử hình đối với Hàn Triết Thao! Bất quá, hiện nay Hàn Triết Thao hắn còn không có khả năng oanh sát, cũng chỉ có thể thu chút lợi tức rồi tính tiếp!

Hắn nhìn về phía trung niên nam nhân kia, nhãn thần trong nháy mắt từ lười biếng trở nên lợi hại lên, áp lực nhất thời thành luỹ thừa bay lên!

Trung niên nam nhân kia cũng thật không ngờ Lâm Lạc có thể cho bản thân áp lực kinh khủng như vậy, hắn lý giải đối với Lâm Lạc đều là đến từ tư liệu mà Hàn Triết Thao cung cấp: Không Linh cảnh đỉnh, lĩnh vực Ngũ hành tiểu thế giới!

Tuy rằng Ngũ hành tiểu thế giới xác thực cường đại, nhưng chỉ là cùng giai vô địch mà thôi, ở dưới lĩnh vực của Huyễn Linh cảnh cường giả có thể miễn cưỡng không tan vỡ đã không sai rồi! Mà muốn nói đến lực lượng, cho dù mới vào Huyễn Linh cảnh cũng có thể nghiền áp Không Linh cảnh đỉnh!

Nhưng hiện tại Lâm Lạc cho hắn cảm giác là thâm bất khả trắc, mà hắn cũng có loại cảm giác nguy cơ thật sâu, tựa như chỉ cần bước ra sẽ phấn thân toái cốt!

Hắn vội vã thu nhiếp tâm thần, bằng không trận này hắn sẽ thất bại!

- Tàn Nguyệt Trảm!

Hắn quát lên một tiếng lớn, hai tay rung lên, đã tạo một cây búa lớn do lĩnh vực hình thành, hướng về Lâm Lạc điên cuồng chém đi!

Hắn vừa toàn lực xuất thủ, tu vi Huyễn Linh cảnh sơ kỳ của hắn tự nhiên cuồn cuộn dũng động, không có khả năng ẩn dấu! Chấn đắc mọi người phụ cận đều là một trận sắc mặt khó coi, thiếu chút nữa trực tiếp phun ra máu!

Dĩ nhiên là Huyễn Linh cảnh cường giả!

Lâm Lạc này thật là muốn thảm rồi! Tuy hắn có thể dễ dàng đánh bại Tra Ba, nhưng Linh cảnh thập giai, mỗi một bộ đều có chênh lệch giống như trời đất, nói lực lượng nghiền áp, người ta chỉ là phóng xuất lĩnh vực đến cũng đã thắng!

Chỉ là, vì sao đại cao thủ như vậy còn muốn thưởng công, hơn nữa một bộ dữ tợn, tựa hồ bị buộc khẩn cấp khiêu chiến?

Cũng không phải trung niên nam nhân kia không muốn biểu hiện được thong dong một ít, mà là ở dưới áp lực cường đại của Lâm Lạc, nếu hắn không xuất thủ rất khả năng ngay cả ý chí chiến đấu cũng tiêu tan toàn bộ, ngay cả dũng khí xuất thủ cũng không có!

Đây là phải công a!

Ở dưới mọi người chú mục, Lâm Lạc rất đơn giản ra quyền.

Bang!

Nhưng chỉ có động tác giản đơn như vậy, tên nam tử Huyễn Linh cảnh kia cư nhiên không thể né tránh, thậm chí ngay cả chống đỡ cũng không thể, trực tiếp bị một quyền oanh bay đi ra.

Một quyền này, Lâm Lạc dùng lực lượng cũng không lớn, người nọ đụng vào trên tường khí ngay cả vết rạn cũng không có hiện ra vài đạo liền chảy xuống. Hắn một cái động thân đứng lại, ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc, chớp động vẻ kinh nghi bất định.

Luận lực lượng, một quyền này không mạnh, nhưng khí thế bàng bạc, phảng phất kéo qua toàn bộ thiên địa, làm cho hắn sinh ra một loại cảm giác vô lực, như đối kháng là thiên địa, còn không có ý thức nhiều đã trúng một quyền!

Trung niên nam tử kia không khỏi một thân mồ hôi lạnh, nếu Lâm Lạc cũng đồng dạng đạt được Huyễn Linh cảnh mà nói, ăn một quyền kia hắn sẽ không phải bị oanh lui đơn giản như vậy!

Đừng nói hắn kỳ quái, tất cả mọi người quan chiến đều mạc danh kỳ diệu, sao một quyền tùy ý như vậy lại đánh trúng, lẽ nào là suy yếu? Nhưng sao lại ở ngay lúc này suy yếu chứ?

Hơn nữa, mọi người tỉ mỉ suy nghĩ, nếu là đổi thành bản thân tiếp Lâm Lạc một quyền này mà nói, tránh được sao?

Để cho bọn họ kinh ngạc chính là, càng nghĩ càng cảm thấy một quyền kia kinh khủng, đến cuối cùng bọn họ phảng phất đặt mình trong một mảnh tinh quang hư vô, mà một quyền kia của Lâm Lạc như oanh phá vòm trời, như băng thiên kéo tới. . .

- A!

Người ý chí yếu đuối đã hét rầm lên, đúng là dọa ra một thân mồ hôi lạnh, sắc mặt trắng bệch!

Quá kinh khủng rồi!

Tiểu tử này thế nào có thể oanh ra một quyền kinh diễm tuyệt luân như vậy?

Trung niên nam tử nhịn xuống kinh hãi trong lòng, hướng một góc nhìn qua, nơi đó đang đứng thân ảnh của Hàn Triết Thao.

Hàn Triết Thao là vừa sợ vừa giận, thật không ngờ Lâm Lạc rõ ràng chỉ có tu vi “Không Linh cảnh”, nhưng lại có thể một quyền oanh lui cao thủ Huyễn Linh cảnh! Nếu không phải người nọ là tâm phúc của cha hắn bồi dưỡng, hắn cũng hoài nghi có phải cùng Lâm Lạc cấu kết lừa hắn rồi hay không!

Hắn nhướng mày, nhãn thần sắc bén làm động tác cắt cổ, ý tứ là nhất định phải giết chết Lâm Lạc!

Tuy trung niên nam tử kia đối với Lâm Lạc tràn ngập kiêng kỵ, nhưng đối phương biểu hiện ra ngoài lực lượng cùng uy năng lĩnh vực đều chỉ là trình tự Không Linh cảnh, nhưng áp lực kia quá mức quỷ dị, có một loại khí phách nhân trung chi vương, võ trung thánh giả, để trong lòng hắn nổi lên từng đợt vô lực.

- Bất quá là một Không Linh cảnh tiểu võ giả, cho dù có quyền pháp cổ quái kia lại có làm sao, chỉ cần ta mở lĩnh vực, hắn căn bản chính là tử cục!

Trung niên nam tử trấn định xuống, ý thức được bản thân nên làm gì!

Chỉ cần hắn mở lĩnh vực, uy lực lĩnh vực cao hơn một tầng thứ, chỉ cần Lâm Lạc vừa tiến vào sẽ chết, hà tất làm điều thừa sử dụng áp súc lĩnh vực? Tuy áp súc lĩnh vực có thể làm tăng uy năng lĩnh vực, nhưng mà phạm vi lĩnh vực có thể dùng nhỏ đi, dùng để đối phó võ giả tầng thấp trái lại mất đi tác dụng!

Bằng không, vừa rồi Lâm Lạc căn bản cận thân hắn không được, ở dưới lĩnh vực của hắn hóa thành tro tàn rồi!

Một niệm đến tận đây, hắn lập tức lòng tin tăng nhiều, lĩnh vực bản thân hoàn toàn mở rộng, như hồng thủy cấp tốc đầy rẫy toàn bộ lôi đài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.