Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 586: Ở trước mặt đuổi giết (1)Lâm Lạc hơi mỉm cười, cũng không có triển lộ ra tu vi Huyễn Linh cảnh, Ngũ hành tiểu thế giới hình thành, co rút lại ở địa phương cách thân thể hắn không đủ ba thước, nhưng đủ để hoàn toàn bảo hộ Lâm Lạc ở trong đó.

Tuy lĩnh vực của đối phương càng cao giai, nhưng thứ nhất lĩnh vực của Lâm Lạc chính là áp súc tăng mạnh, thứ hai này là tiểu thế giới ngũ hành hoàn mỹ, năm loại lĩnh vực chồng chí ít nhất cường đại hơn mười hai mươi lần!

Tuy rằng lĩnh vực của người nọ như hải dương cuồng phong gào thét, nhưng Lâm Lạc vẫn như cao sơn không thể phá vở, mặc sóng biển làm sao cuồng quyển, ta vẫn lù lù bất động!

- Quá lợi hại rồi!

- Mặc dù ta có nắm chặt ở trong lĩnh vực của Huyễn Linh cảnh giữ được tính mệnh, nhưng tuyệt không có khả năng dễ dàng như vậy!

- Tiểu tử này đến tột cùng là ai, nhìn hắn như vậy không chỉ có thể tiến nhập Hắc Sát quân, thậm chí còn có thể hỗn đến một chức vị đội trưởng!

- Ta xem ngay cả Phó thống lĩnh cũng không có vấn đề gì!

Ở trong mọi người nghị luận, Lâm Lạc giơ lên cước bộ, hướng về trung niên nam tử kia đi qua. Mỗi một bước đều trầm ổn như núi, như đao nhọn xé ra phong tỏa của đối phương, không bị lĩnh vực ảnh hưởng chút nào.

Lĩnh vực tiểu thế giới!

Trong lòng trung niên nam tử kia căng thẳng, tuy nghe nói qua loại lĩnh vực này cường đại, nhưng dù sao chỉ có tuyệt thế thiên tài ở mỗi một vực mới có thể có uy năng như vậy, hắn cũng chưa từng kiến thức qua, không nghĩ tới còn muốn cường đại hơn trong truyền thuyết, không chỉ cùng giai vô địch, càng có thể đối kháng lĩnh vực cao hơn một giai!

Hắn vội vã co rút lại phạm vi lĩnh vực, tăng mạnh uy năng lĩnh vực, nhưng tiểu thế giới của Lâm Lạc cũng co rút lại, đối kháng lĩnh vực từ từ tăng cường của hắn.

Nhưng khi lĩnh vực của hắn co rút lại đến ba trượng quanh thân liền ngừng lại!

Cũng không phải hắn không muốn co rút lĩnh vực lại tiếp, mà là đã đạt đến cực hạn hắn có khả năng làm được!

Mà Lâm Lạc dường như trong sân vắng lửng thững đi đến, trong ánh mắt hàn ý bắn ra bốn phía, để hắn kìm lòng không được phát ra e ngại.

Tuy chỉ phát huy ra lực lượng Không Linh cảnh đỉnh phong, nhưng trên thực tế Lâm Lạc lại là Huyễn Linh cảnh, chỉ là hắn đem Thiểm Điện lĩnh vực tăng lên tới trình độ nhất định, mượn Ngũ Hành tiểu thế giới yểm hộ, để cho người khác căn bản nhìn không ra cái gì khác thường!

Đương nhiên, nếu là thực lực sai biệt quá lớn mà nói, đây là không thể gạt được, nhưng người mạnh nhất trong Hắc Sát quân cũng không quá đáng là Huyền Linh cảnh, điểm này cũng không phải lo lắng quá mức.

Tới gần, ra quyền!

Thông qua lĩnh ngộ chùy kỹ của đại hán rèn sắt họ Khương kia, lại dùng Chiến Thiên Quyết vốn có làm cơ sở, Lâm Lạc diễn hóa ra ba chiêu kỹ pháp, mỗi một chiêu đều giống như thiên địa nứt vỡ, có đại uy lực vô cùng, đem lực lượng của hắn dùng một tốc độ khủng khiếp phát tiết đi ra!

Dù cho Lâm Lạc đem lực lượng đặt ở Không Linh cảnh đỉnh phong, nhưng ở dưới Chiến Thiên Quyết tăng phúc lại đủ để phát huy ra lực lượng gấp 10 lần! Ở trên lực lượng còn không có đột phá cấp độ Huyễn Linh cảnh, cũng không lo lắng người khám phá cảnh giới.

Bành! Bành! Bành!

Giống như cùng thiên địa đại đạo là địch, trung niên nam tử kia đúng là không hề có lực hoàn thủ, tâm chí đều bị hắn đoạt! Trên thực tế hắn muốn chống đỡ cũng là không thể, ba thức này không bàn mà hợp ý chí thiên đạo, căn bản không phải hắn có khả năng chống cự!

Bất quá, cao thủ Huyễn Linh cảnh cũng rất có thể chịu đánh, mặc dù lực lượng của Lâm Lạc có Chiến Thiên Quyết tăng phúc, nhưng lực lượng giờ phút này có thể phát huy lại ngay cả Huyễn Linh cảnh sơ kỳ cũng không có đạt tới, một quyền này tuy đánh cho rất hay, nhưng không thể một lần chí tử, thậm chí ngay cả trọng thương cũng không thể.

Nhưng bị oanh nhiều quyền như vậy, mặt của trung niên nam tử kia đã sưng to lên như đầu heo, toàn thân vết máu loang lổ, bộ dáng là vô cùng thê thảm!

Thấy một màn như vậy, tất cả mọi người đều hít một hơi khí lạnh!

Cái này cũng quá hung tàn đi à nha!

Đây chính là Huyễn Linh cảnh cao thủ ah! Đừng nhìn Huyễn Linh cảnh cùng Không Linh cảnh chỉ là kém một tầng thứ, nhưng tựa như Thanh Huyền cùng Tiên Thiên, Thích Biến cùng với Thiên Hợp, vô luận là chiến lực hay là địa vị thực tế đều là kém rất nhiều...!

Ai bái kiến Không Linh cảnh võ giả đè đánh Huyễn Linh cảnh cao thủ?

Tuy Lâm Lạc đã là Không Linh cảnh đỉnh phong, càng là thiên tài hình thành Ngũ Hành tiểu thế giới, nhưng đối thủ dù sao cũng là Huyễn Linh cảnh ah! Vượt qua đại cảnh giới giao chiến chẳng những đánh cho sinh động, thậm chí còn làm cho người ta hoàn toàn không có sức hoàn thủ, cái này là diễn trò sao?

Xác thực a, ngươi dầu gì cũng là Huyễn Linh cảnh cao thủ, làm sao có thể mặc người đánh không hoàn thủ chứ, cái này hoàn toàn không hợp đạo lý! Chẳng lẽ Lâm Lạc là đệ tử truyền nhân của thế gia nào, gia tộc đặc biệt phái một cao thủ như vậy đến phối hợp Lâm Lạc diễn một tuồng kịch đến nâng hắn?

Nhưng nếu thật là có bối cảnh như này, cần gì phải chạy tới Lữ gia gia nhập Hắc Sát quân đâu này?

Đại bộ phận phần mọi người là đầu đầy sương mù, nhưng có chút người đầu óc nhanh nhạy lại đặt mình vào hoàn cảnh người khác, tưởng tượng đem chính mình đổi thành vị trí của trung niên nam tử kia, thể xem có thể ngăn cản được công kích của Lâm Lạc hay không.

Kết quả lại để cho bọn hắn không rét mà run, công kích của Lâm Lạc nhìn như tiện tay mà làm, không có kết cấu gì, nhưng mỗi một quyền đều vô cùng huyền diệu, tổng có thể ở địa phương không thể tưởng tượng oanh đến, như bay vào góc chết, vô tích có thể tìm ra!

Nhưng muốn bọn hắn nói rõ quyền pháp này của Lâm Lạc thuộc về cái gì, bọn hắn lại á khẩu không trả lời được, bởi vì Lâm Lạc không có một quyền là lặp lại, như là vô lại trên đầu đường phố phường đánh nhau, tùy ý làm, thiên mã hành không.

Huyễn Linh cảnh cao thủ này thật đúng là chịu đánh, Lâm Lạc "toàn lực" oanh đánh hơn một canh giờ cũng mới đem người nọ oanh gãy mười mấy khối xương. Nhưng người này cũng sắp bị Lâm Lạc oanh choáng luôn, chỉ cần ý thức vừa đi, lĩnh vực kia lập tức tiêu tan, không có năng lực khôi phục lĩnh vực, cái kia căn bản đỡ không nổi đánh!

Lâm Lạc không khỏi líu lưỡi, nếu không phải hắn trên thực tế là Huyễn Linh cảnh, lực lượng bạo tăng, căn bản nhịn không được Chiến Thiên Quyết "toàn lực" thi triển hơn một canh giờ! Nói cách khác, nếu như hắn bây giờ còn đang ở Không Linh cảnh mà nói, dù là đánh tới thoát lực cũng không có thể đuổi giết võ giả Huyễn Linh cảnh!

Cái đại cảnh giới áp chế này thật đúng là không phải tùy tiện nói!

- Đã đủ rồi!

Hàn Triết Thao rốt cục nhịn không được nhảy ra quát to.

- Mau mau dừng tay!

Trung niên nam tử này là tử sĩ của Hàn gia hắn, càng là phụ thân hắn một tay bồi dưỡng đến, cho nên hắn có thể âm thầm vụng trộm thay đổi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.