Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 589: Âm Dương thánh giáo (2)Theo lý luận mà nói, 30 tên Không Linh cảnh Hắc Sát quân có thể cùng địch nhân Huyễn Linh cảnh chiến đấu bất phân thắng bại, nhưng điều này cần phối hợp tinh diệu, cần lúc diễn luyện tăng tiến ăn ý.

Lâm Lạc cũng cho các nàng Tô Mị học được, đến lúc đó năm người bọn hắn hợp lực, năng lực tự bảo vệ mình cũng có tăng lên rất lớn.

Đường Điềm lại không phải người an tâm được, luôn nghịch ngợm gây sự, nhưng tiểu ma nữ nói ngọt, những ngày này cùng mọi người lăn lộn đến rất quen thuộc, quả thực so với Lâm Lạc làm đội trưởng còn muốn có sức ảnh hưởng hơn, Lâm Lạc lại một mực không có cách cầm nàng, cũng chỉ có thể để nàng làm ẩu rồi.

- Cùng lão nương đi một chuyến!

Lữ Nguyệt Đồng đột nhiên xuất hiện, trên người là một bộ giáp da màu đỏ thắm, sau lưng buộc lên áo choàng nhan sắc đồng dạng, nhìn về phía trên uy phong lẫm lẫm. Chỉ là hung khí chướng mắt của nàng thật sự quy mô quá lớn, làm cho người ta kìm lòng được, không thể không để ý uy thế của nàng, mà chuyên chú ở trên bộ ngực kia.

Đây tuyệt đối là hung khí làm cho nam nhân nhìn thấy liền cứng ngạnh, nữ nhân nhìn thấy hâm mộ không thôi!

- Nhìn cái gì, lại nhìn lão nương đem thứ đồ vật hại người của các ngươi đều đá nổ!

Lữ Nguyệt Đồng y nguyên không thay đổi khí phách nóng bỏng, trừng mắt, để cho sáu gã binh sĩ Hắc Sát quân đều gục đầu xuống.

- Lữ tỷ tỷ, ngươi quá uy phong!

Đường Điềm vội vàng gom góp đi qua thúc ngựa.

Tiểu ma nữ mã thí tâng bốc thật đúng là không có mấy người không ăn, Lữ Nguyệt Đồng ở trên cái đầu nhỏ của nàng sờ sờ nói:

- Đều đi cùng với lão nương, người của Âm Dương tà giáo kia lại đến gây tai họa rồi!

Lâm Lạc, Lăng Kinh Hồng đồng thời khẽ giật mình, Âm Dương tà giáo? Chẳng lẽ là Âm Dương Thánh giáo mà Âm Dương tán nhân sáng lập kia sao?

- Lữ Thống lĩnh, Âm Dương tà giáo là thế lực gì?

Lâm Lạc cũng không dám nói quan hệ của hắn cùng với Âm Dương tán nhân, vội vàng nói bóng nói gió.

- Phi, một đám ác tặc hoang dâm vô đạo, thổi phồng cái gì tôn trọng tự nhiên, lại giống như dã thú không biết cảm thấy thẹn!

Lữ Nguyệt Đồng hiển nhiên phi thường phẫn hận cái tà giáo này, nghiến răng nghiến lợi có chút phẫn nộ.

Nàng biết rõ bọn người Lâm Lạc đến từ Nam Châu. Còn không biết tà giáo xấu xa này, một bên dẫn người tiến lên, một bên giải thích nói:

- Cái kia chính là một dâm giáo, giáo đồ tùy ý tằng tịu với nhau, không biết liêm sỉ! Ở Đông châu mỗi người hô đánh, lại nhiều lần vượt qua, tuy bọn hắn không dám ở trong Lữ thành công khai tuyên truyền giáo lý chó má của bọn hắn, nhưng lại thường xuyên hoạt động ở xung quanh!

- Lão nương là nhận được báo cáo, nói là Hoa Lý thôn có gia đình đang tuyên truyền tà giáo kia, có vài hộ dân đã bị bọn hắn cổ động!

Từ nơi trú quân của Hắc Sát quân đến Hoa Lý thôn cũng hơn trăm dặm khoảng cách. Cho dù Đông châu linh khí đậm đặc, khiến cho tốc độ đại giảm, nhưng đối với chút ít Không Linh cảnh cao thủ này mà nói, ngay cả thời gian nửa nén hương cũng không đến liền đi tới.

Căn bản không cần hỏi gia đình nào đang tuyên truyền tà giáo, bởi vì ở phía trên thôn có thể chứng kiến đám người đông nghịt vây quan bên ngoài một gia đình, không ít người đều là mặt đỏ tới mang tai.

Bọn người Lâm Lạc nhao nhao rơi xuống, thôn dân chung quanh vừa thấy, đều cung kính tương bái, bọn họ đều là người bình thường, nhìn thấy những người có thể phi hành ở trên bầu trời tự nhiên tràn đầy kính sợ, coi là Thần linh.

Tiếng rên rỉ ah ah y y nối liền không dứt, nghe liền làm cho người ta tim đập rộn lên, khó trách những người bên ngoài đều là mặt đỏ tới mang tai, nguyên lai ở trong phòng đằng kia, đang có bảy tám nam nữ tằng tịu với nhau, có một nam chọn hai nữ, cũng có hai nam đùa giỡn một nữ, tràng diện khó coi cực kỳ!

Lăng Kinh Hồng lập tức quay mặt đi, nhưng Đường Điềm lại đem ánh mắt nhìn chằm chằm đến trên người Lâm Lạc, để cho Lâm Lạc có chút trong nội tâm sợ hãi. Thầm nghĩ chẳng lẽ bị tiểu ma nữ này nhìn trộm tràng diện hắn và Tô Mị tứ nữ hoan hảo hay sao?

Lữ Nguyệt Đồng thì lỗ mãng nhiều hơn, vươn tay vỗ một cái, toàn bộ mặt đất đều một hồi run rẩy dữ dội, giống như địa chấn, cũng rốt cục làm những nam nữ trong phòng kia sợ tới mức ngừng lại, trốn vậy chạy vội mà ra, nhưng lại không che lấp thân thể chút nào, vật bất nhã ở giữa háng loạn nghịch, vật mê người ở ngực kích nhảy.

Không thể không nói, có một thôn phụ lớn lên còn rất duyên dáng, ngực lớn da trắng, giữa hai chân đen nhánh còn chảy xuôi đi ra chất lỏng màu trắng, làm cho người ta nhìn liền xấu hổ tim đập rộn lên.

- Ai là dẫn đầu?

Lữ Nguyệt Đồng mắt hạnh trợn lên, loại này nếu không thể sớm diệt trừ, toàn bộ thôn xóm đều có thể rơi vào tay giặc!

- Là ta!

Một nam tử hơn ba mươi tuổi đi tới, đồ chơi giữa hai chân kia còn đong đưa, ngược lại là không chút nào sợ bọn người Lâm Lạc, ngược lại nhìn chằm chằm vào các nàng Lăng Kinh Hồng, lộ ra ánh mắt dâm tà, vật bất nhã giữa háng kia càng là lập tức thẳng tắp, run lên một cái.

- Gia nhập Thánh giáo, có thể hưởng cực lạc, Âm Dương viện trợ, thọ mạng kéo dài tề thiên!

Hắn vốn là du côn lưu manh, không biết ở đâu tiếp xúc đến Âm Dương Thánh giáo, công pháp không có học được, ngược lại là đem một bộ xằng bậy học đế mấy lần, dùng trường sinh, cực lạc đến dụ dỗ hương dân vô tri, rõ ràng còn thực bị hắn lừa gạt đi một ít người.

Lâm Lạc không khỏi thở dài, Âm Dương tán nhân bởi vì Song Tu quả, tạo ra Đại Âm Dương song tu công pháp vốn là một môn kỳ công, sáng lập Âm Dương Thánh giáo cũng xuất từ ước nguyện ban đầu phát triển công pháp, đáng tiếc nam nữ chi dục căn bản không thể khống chế, càng truyền càng sai lệch, biến thành dục đại tà giáo hôm nay!

Theo như Âm Dương tán nhân thuyết pháp, hắn ít nhất sống cả vạn năm, cho dù nếm qua linh quả kéo dài diên thọ, bản thân Âm Dương tán nhân cũng phải đạt bước thứ tám, bước thứ chín, mới có thể sống lâu như vậy! Thậm chí lão nhân này là bước thứ mười!

Chút ít thê thiếp đệ tử kia dù cho không thể so với sự cường đại của hắn, nhưng tu đến bước thứ bảy, bước thứ tám cần không có vấn đề, nếu những người này biết rõ khối Hỗn Nguyên lệnh thứ ba của Âm Dương Thánh giáo nằm trong tay Lâm Lạc mà nói, tất nhiên sẽ triển khai đuổi giết vô tận!

Thật đúng là chọc một đại phiền toái!

Bất quá, Lâm Lạc cũng không phải hối hận kế thừa khoản di sản này của Âm Dương tán nhân, dù sao cũng là bởi vì Song Tu quả mới khiến cho Tô Mị tam nữ nhanh chóng tiến vào Linh Cảnh, nếu không các nàng vẫn còn ở Thanh Huyền, Minh Dương bồi hồi, không có năm sáu trăm năm là mơ tưởng tiến vào Linh Cảnh!

Thậm chí, dùng tư chất ba người các nàng cả đời cũng không có hi vọng!

Trách không được trong di ngôn của Âm Dương tán nhân có nói vượt biển, cũng khó trách Nam Châu chưa từng có nghe nói qua danh tiếng Âm Dương Thánh giáo, nguyên lai Âm Dương tán nhân vốn là võ giả Đông châu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.