Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 614: Bẫy rập ngu xuẩn nhất (2)Áo đỏ mỹ nữ hiển nhiên đối với cái này cũng rất có lòng tin, nhận định "Hoặc tâm ma vũ" này vừa ra, Lâm Lạc nhất định dục hỏa như lửa đốt, nàng giẫm bộ pháp nhẹ nhàng uyển chuyển đi về hướng Lâm Lạc, một bên cởi áo nới dây lưng, đem thân thể linh lung giống như mỹ ngọc của nàng từng chút triển lộ ra.

Hai luồng ngọc phong no đủ đến khoa trương, eo nhỏ như phong, buộc vòng quanh cái mông đầy đặn gần như viên mãn, đùi ngọc thon dài thẳng tắp khép lại, lại không thể che hết cỏ thơm đen kịt kia, ẩn ẩn còn có thể chứng kiến vài giọt sương.

- Đến! Đến!

Nàng nỉ non ngâm khẻ, mị nhãn như sóng, đem một đùi ngọc thon dài nhếch lên, cao cao giơ lên đỉnh đầu, tạo thành một chữ mã, đem khu vực thần bí kia hoàn toàn bại lộ đi ra. . .

Nàng khát vọng nhìn xem Lâm Lạc, tựu như đợi vị dũng sĩ tuổi trẻ này công thành phạt trại, đâm vào thân thể của mình, mà nàng cũng sẽ như mẫu Đường Lang vung lên dao mổ! Chỉ là mẫu Đường Lang là ở sau khi giao phối mới có thể giết chết phối ngẫu, mà nàng lại ở trong quá trình này hấp thụ dương khí của Lâm Lạc, dùng thủ đoạn mềm dẻo từng chút hút khô Lâm Lạc!

- Ah…

Nàng kinh hô một tiếng, cũng không phải là bị Lâm Lạc lỗ mãng tiến nhập thân thể, mà là đón nhận một thiết quyền, bị ép gấp gáp rút lui.

- Ân!

Bạch Ngọc Liên cũng trợn to mắt đẹp, tràn đầy không thể tưởng tượng nổi!

Lâm Lạc không biết, nhưng nàng là rất rõ ràng, mỹ nữ áo đỏ kia một khi triển khai Hoặc Tâm ma vũ, đừng nói tu vi Huyễn Linh cảnh, dù là bước thứ ba cao thủ cũng không dám mặc kệ triển khai, nếu không tất bị nàng chi phối !

Chẳng lẽ Lâm Lạc là bước thứ tư chí cường giả?

Nếu như vậy mà nói, vậy hôm nay hai người bọn họ liền khó thoát khỏi cái chết rồi! Kém một đại cảnh giới cũng là trời cùng đất nghiền áp, huống chi là hai đại cảnh giới?

- Không có khả năng, ngươi làm sao có thể chống cự Hoặc Tâm ma vũ của ta!

Áo đỏ mỹ nữ thất thố hoảng sợ nói.

- Có khó như vậy sao?

Lâm Lạc mỉm cười.

Có thể chống cự mị hoặc như vậy có hai đại nguyên nhân: thứ nhất tự nhiên là trong thức hải hắn có Tử đỉnh, có năng lực chống cự hết thảy thần thức công kích.

Thứ hai là hắn có ăn Song Tu quả, luyện Đại Âm Dương Song Tu công pháp, đối với mị thuật có khắc chế cường đại.

Tuy Hoặc Tâm ma vũ lợi hại, nhưng ở trước mặt Đại Âm Dương song tu công pháp lại giống như gặp lão tổ tông, có thể phát ra nổi tác dụng mới là lạ!

- Ngươi đã không bị đầu độc, vì cái gì không sớm nói ra?

Áo đỏ nữ tử tràn đầy nghi hoặc.

- Có mỹ nữ biểu diễn thoát y, thưởng thức thoáng một phát cũng không tệ, sao lại bảo ngừng!

Lâm Lạc lộ ra một vòng mỉm cười để cho nữ tử áo đỏ tức chết. Hắn tuy không có ý thành lập hậu cung khổng lồ, nhưng cũng không ảnh hưởng tâm tình hắn muốn thưởng thức mỹ nữ.

- Ngươi ….hạ lưu!

Áo đỏ nữ tử cả giận nói, thân thể xoay chuyển, trên người đã nhiều thêm một kiện quần áo che thân thể uyển chuyển của nàng.

Nữ nhân này thật đúng là kỳ quái, nếu như Lâm Lạc thực sự tiến vào thân thể của nàng nàng ngược lại không sao, nhưng chỉ là nhìn xem thân thể của nàng lại bị khiển trách là hạ lưu, thật sự là đạo lý của Thần!

- Ha ha ha, sư muội, không thể tưởng được Hoặc Tâm ma vũ của ngươi lại vẫn có thời điểm mất đi hiệu lực!

Bạch Ngọc Liên thờ ơ lạnh nhạt, thủy chung như là không biết Lâm Lạc là bốn bước Linh giả, toát ra khí tức rõ ràng cùng các nàng đồng dạng là Huyễn Linh cảnh, điều này cũng làm cho nàng dũng khí tăng nhiều.

- Bắt lấy hắn, cho hắn ăn xuân dục đan, cũng không tin hắn còn có thể chịu đựng được!

Áo đỏ nữ tử hổn hển nói, Hoặc Tâm ma vũ vốn là vũ kỹ đắc ý của nàng, không nghĩ tới ở trước mặt Lâm Lạc lại thất bại thảm hại, càng bị Bạch Ngọc Liên xem rõ ràng, tự nhiên thẹn quá hoá giận rồi.

Hai nữ đồng thời thoát ra, riêng phần mình mở ra lĩnh vực, đều là Xuân Hoa đầy đất, đem đất trống bên ngoài cánh rừng rậm này biến thành hoa viên, rất dễ dàng liền làm cho người ta mất phương hướng! Nhưng vĩ châm ong vàng, độc nhất là lòng dạ đàn bà, hoa tươi xinh đẹp này lại là đóa đóa mọc ra gai sắc bén nhọn, đụng thoáng một phát cũng sẽ bị rót vào xuân dược mãnh liệt, làm cho người ta mê loạn tâm trí.

Lĩnh vực là ý thức của võ giả thể hiện, hai yêu nữ này chính là dâm tà chi đồ, hình thành lĩnh vực tự nhiên cũng là phục vụ cho công pháp của các nàng.

Tư! Tư! Tư!

Thiểm Điện lĩnh vực thả ra, dòng điện màu trắng rừng rực đánh xuống, vô tình tàn sát bừa bãi lấy phiến cảnh đẹp này, đem một cây hoa tươi nổ nát, cánh hoa mạn thiên phi vũ (*bay đầy trời), mê ly thê diễm.

- Thiên Yêu trảm!

- Hắc Long loạn vũ!

Hai nữ nhao nhao sử xuất tuyệt học, tuy Bạch Ngọc Liên là sư tỷ, nhưng không có linh khí, chỉ là hai tay đánh ra từng đạo khí nhận hình bán nguyệt. Mà nữ tử áo đỏ thì là tế ra trường tiên, vung đến keng keng rung động, dĩ nhiên kích hoạt cả khí linh, phát huy ra lực lượng gần như Huyễn Linh cảnh đỉnh phong.

Kỳ quái, thân là sư tỷ lại không có linh khí, ngược lại là sư muội nắm giữ. Thực lực hai nữ kỳ thật không sai biệt lắm, đều là Huyễn Linh cảnh trung kỳ, tu thành mười bốn mười lăm khiếu huyệt, chẳng lẽ sư phụ của các nàng bất công?

Lâm Lạc không khỏi đáng tiếc, mục đích của hắn là cưỡng đoạt linh khí, cái tâm lệch lạc này làm hại hắn thu hoạch ít một kiện, tự nhiên để cho hắn cảm khái một phen rồi.

Khẽ quát một tiếng, Lôi hệ, Mộc hệ, Hỏa hệ ba đại công pháp đồng thời vận chuyển, lực lượng của Lâm Lạc lập tức tăng vọt, quyền trái oanh hướng Nguyệt Nha nhận khí của Bạch Ngọc Liên, nắm tay phải thì đánh vào phía trên trường tiên.

Bành!

Một tiếng trầm đục, trường tiên giống như linh xà bị lửa cháy đến, lập tức co lại mà quay về, mà Bạch Ngọc Liên thì bị lực lượng khổng lồ phản chấn trở về, trên mặt đẹp nổi lên một hồi ửng hồng.

Đây cũng không phải là nàng đang phát xuân, mà là khí huyết cuồn cuộn bức đi ra.

Một khi Lâm Lạc ra tay liền không chút khách khí, hai nữ đều coi hắn như heo ý định hút khô dương khí của hắn, vậy hắn tự nhiên cũng không hề cố kỵ, căn bản không cần thương hương tiếc ngọc! Tuy bản chất võ giả là cướp đoạt, nhưng Lâm Lạc vẫn có lấy giới hạn thấp nhất của hắn, cái kia chính là người không phạm ta, ta không phạm người!

Hai nữ đã muốn hấp dương khí của hắn, vậy hắn ra tay cưỡng đoạt linh khí của các nàng cũng là lẽ thẳng khí hùng! Cũng không thể ngươi có thể hại ta, ta không thể hại ngươi đúng không?

Không lệch bản tâm, cái này là hành sự chi đạo của Lâm Lạc!

Hắn thét dài một tiếng, thân hình thoát ra, phát động phản kích lăng lệ ác liệt.

Bành! Bành! Bành!

Hai nữ đem hết khả năng, nhưng Lâm Lạc tam hệ công pháp đạt đến Huyễn Linh cảnh, thậm chí Hỏa hệ công pháp còn là đỉnh phong chi cảnh, còn có lực lượng Chiến Thiên Quyết tăng phúc, ba thức kỹ pháp không thất bại, bộ ngực sữa của hai nữ đã bị Lâm Lạc oanh trúng vài quyền, ngay cả bộ ngực cao ngất cũng lõm đi vào!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.