Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 629: Rời xa nước xoáy (2)Như Tô Quảng Khai mặc dù là chí cường giả bước thứ hai, thê thiếp càng là dùng trăm mà tính, nhưng cuối cùng nhất cũng chỉ có một cái! Tuy tộc nhân Tô gia lên số lượng trăm vạn, nhưng đó là mười mấy vạn năm khai chi tán diệp, thứ hai ít nhất chín thành tộc nhân chẳng qua là người bình thường, tự nhiên không có vấn đề về phương diện sinh dục, gia tộc căn bản không có nhiều tài nguyên tu luyện cung cấp cho bọn hắn như vậy.

Mà ở Đông châu, chỉ cần gia tộc có được mỏ linh thạch, tộc nhân kia như thế nào cũng có thể chồng chất đến Thích Biến cảnh đỉnh phong, điều này sẽ đưa đến một hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Cái kia chính là tộc đàn mở rộng trở nên thập phần chậm chạp!

Tuy đạt tới Thích Biến cảnh có thể có ngàn năm thọ nguyên, nhưng ngàn năm này có thể sinh một hậu đại đi ra đã là không tệ rồi, muốn sinh hai cái, cái kia chính là khó càng thêm khó!

Bởi vậy, vô luận là Lữ gia hay là Hàn gia, nhân viên gia tộc đều chẳng qua là bốn năm trăm người, cái này vẫn là kết quả mà đám bọn hắn không ngừng cày cấy, mỗi người đều chí ít có hơn mười hai mươi thê thiếp.

Đây cũng là vì cái gì Lữ Hân Bảo kia rõ ràng là bao cỏ, lại như cũ có thể lấn nam bá nữ, việc ác bất tận, tuy hắn không tranh khí, nhưng chỉ cần đồ chơi phía dưới kia của hắn không chịu thua kém, sinh nhiều cho Lữ gia mấy cái hậu đại, không chừng sẽ có một cái là nhân tài thì sao?

Ngay cả hậu nhân bình thường cũng quý như bảo vật như thế, vậy thì càng đừng đề cập hậu nhân thiên tài như Hàn Triết Thao, tư chất kiệt xuất, bị gia tộc ký thác kỳ vọng đột phá bước thứ năm rồi!

Tuy tu vi càng cao, độ khó sinh hạ hậu đại cũng càng lớn, nhưng khi nào sinh ra, khởi điểm của đứa nhỏ này cũng càng cao, như hai đại Không Linh cảnh cao thủ liên kết sinh hạ hậu đại mà nói, cái kia vừa sinh ra là Tiên Thiên cảnh!

Hàn Triết Thao cùng Lữ Nguyệt Đồng cũng có thể được tính là thiên tài, đợi đến lúc hai người đạt tới bước thứ tư, thậm chí bước thứ năm có thể sinh hạ một hậu đại mà nói, cái kia nói không chừng sinh ra là Thích Biến cảnh đỉnh phong, có được bộ phận lĩnh vực của cha mẹ song phương, rất nhanh liền có thể đột phá Linh Cảnh!

Bởi vì Lữ Nguyệt Đồng chính là một cái ví dụ sống sờ sờ, hơn nữa cha mẹ của nàng ở thời điểm sinh ra nàng chẳng qua là Huyễn Linh cảnh! Vừa xuất thế là Thanh Huyền cảnh, mười tuổi nhập Linh Cảnh, ở dưới gia tộc toàn lực tài bồi, không đến 30 liền tiến vào Huyễn Linh cảnh!

Có thể thấy được, võ giả cũng là một người cha phi thường liều, đối với một cái thai tốt tuyệt đối có thể phấn đấu mấy trăm, thậm chí ngàn năm!

Nam căn của Hàn Triết Thao bị phế, cái này ở Hàn gia đưa tới sóng to gió lớn!

Cái này đã để cho Hàn gia thiếu đi một phần huyết mạch truyền thừa, nhưng càng quan trọng chính là, kế hoạch cưới hậu đại kiệt xuất nhất Lữ gia Lữ Nguyệt Đồng chỉ có thể chết non! Chẳng lẻ muốn để cho Lữ đại tiểu thư gả cho một tên phế nhân? Hoặc là lại để cho gia tộc lão tổ lấy nàng làm tiểu thiếp? Không sợ bị Lữ gia dùng nước bọt phun chết ư!

...

- Lão tổ, thực sự không có một điểm hi vọng sao?

Trong mật thất Hàn gia, Hàn Tại Nguyên cung kính hướng một gã lão giả râu tóc bạc trắng hỏi, tuy bản thân hắn có được tu vi bước thứ ba, nhưng ở trước mặt lão giả này lại so với cừu non càng nghe lời.

Lão giả kia dĩ nhiên là Hàn gia lão tổ, có được tu vi Tịch Linh cảnh Hàn Đoan, tu vi đã từng là Tịch Linh cảnh đỉnh cao, bởi vì trùng kích bước thứ năm thất bại, bị cắn trả làm cảnh giới ngã xuống.

Nhưng mà, nếu lúc này Lâm Lạc ở đây mà nói, nhất định có thể nhìn ra tu vi lão giả này đã về tới Tịch Linh cảnh hậu kỳ, ít nhất tu đầy ba mươi khiếu huyệt, ẩn ẩn lộ ra khí tức cường đại đáng sợ!

- Trừ khi có thể có được linh dược Toái Linh cảnh trở lên, nếu không…

Hàn Đoan lắc đầu, nhíu mày, trong ánh mắt lộ ra một đạo sát khí, BA~ ánh mắt tiếp xúc, một cái bàn dùng Lục Tinh Mộc chế thành lập tức hóa thành tro bụi!

Lục Tinh Mộc là vật liệu gỗ vô cùng chắc chắn, vạn năm mới có thể thành thục, tuy bản thân không có Mộc chi tinh hoa gì, nhưng vô cùng cứng rắn, dù là Huyễn Linh cảnh cao thủ toàn lực oanh kích cũng không phải ba đến hai lần có thể đập nát!

Nhưng ở dưới ánh mắt của Hàn Đoan liền ầm ầm vỡ vụn, đủ thấy uy năng của võ giả bước thứ tư đáng sợ đến cỡ nào!

Hàn Đoan cũng lắc đầu, linh dược cấp bậc Toái Linh cảnh? Đừng nói Hàn gia căn bản không dám suy nghĩ, dù là Kỳ Vân tông tông chủ nhận được cũng sẽ lập tức bị người diệt môn! Nhận được thiên tài địa bảo lại không có thực lực tương ứng, cái kia cũng không phải phúc duyên mà chỉ biết mang đến thiên đại tai nạn!

- Lão tổ, chúng ta phải tạm thời nhịn xuống cơn tức này sao?

Hàn Tại Nguyên hỏi, Hàn Triết Thao là cháu ruột hắn, phẫn nộ của hắn có thể nghĩ.

- Lão phu thậm chí hoài nghi, sự kiện linh quáng bị trộm lần này là Lữ gia một tay bày ra vừa ăn cướp vừa la làng, dụng ý chính là muốn rung cây dọa khỉ!

Hàn Đoan nhắm hai mắt lại, khí thế toàn thân thu liễm như bình thường đến không thể lại bình thường.

Nhưng Hàn Tại Nguyên lại kinh hô một tiếng:

- Lão tổ có ý tứ là, Lữ gia biết rõ những năm này chúng ta nuốt riêng linh thạch, cố ý an bài việc này đến chấn nhiếp Hàn gia chúng ta?

- Không sai!

Hàn Đoan cũng không có mở mắt.

- Hừ, cái linh quáng này vốn là lão phu liều tính mạng nắm bắt đến, nếu không có như thế, lão phu há lại sẽ rơi xuống nội thương, thời điểm trùng kích bước thứ năm thất bại trong gang tấc! Nếu không lão quỷ Lữ Thế Giang kia làm sao có thể kỵ đến trên đầu lão phu!

Tuy Hàn Triết Thao cảm thấy chuyện ăn cắp linh quáng cùng Lữ gia tựa hồ không có quan hệ gì, bởi vì bọn họ như thế nào cũng khó có khả năng đi mời một sơn tặc gian giết tộc nhân trực hệ của bọn chúng đến làm cái hoạt động này. Huống hồ linh thạch bị trộm, trùng kích đối với Lữ gia là xa xa lớn hơn Hàn gia!

Nhưng lão tổ đã nói như vậy rồi, hắn lại há dám phản đối, còn nữa, hắn cũng không cam tâm nuốt xuống cơn tức này!

- Chúng ta làm sao bây giờ? truyện copy từ tunghoanh.com

Hắn trợ giúp nói.

- Quang Đào nói hắn đã nhận được cơ hội đột phá, ngắn thì mười ngày, lâu là một tháng, tất có thể đi vào Tịch Linh cảnh! Đến lúc đó, thực lực của chúng ta hơn xa Lữ gia, lão phu muốn cho lão quỷ Lữ gia kia quỳ gối dưới chân hát "thập bát mô"!

Hàn Đoan cười lên ha hả, nhưng thanh âm lại lạnh như băng đến đáng sợ.

Hơn hai mươi ngày sau, Hàn Quang Đào đạp nguyệt tới, khí tức toàn thân đem phòng ở dọc theo đường sinh sinh oanh sập, bên trong vẫn còn ngủ say không người nào không lập tức bị lực lượng khủng bố nghiền áp, một đường đi qua, không một người sống!

...

- Có điểm gì là lạ!

Lâm Lạc cau mày nói.

- Ai bảo ngươi vào vội vả như vậy, nên không chuẩn vị trí!

Tô Mị ở trong ngực của hắn nỉ non nói, má lúm đồng tiền xinh đẹp như nhuộm, tràn đầy phong tình mê người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.