Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 644: Sinh Linh đanHóa ra đan dược ngoại trừ khống hỏa cùng kinh nghiệm ra, muốn chỉ là đan phương.

Lâm Lạc chẳng những có thể luyện chế đan dược Linh Cảnh cấp khác, hơn nữa tốc độ còn nhanh hơn Lữ Nguyệt Đồng, thành đan suất (*tỉ lệ) rất cao, phẩm chất rất tốt! Lữ Nguyệt Đồng cũng là người da mặt dày, chẳng những không cho là nhục, ngược lại dương dương đắc ý nói là danh sư xuất cao đồ, đều là nàng dạy ra.

Đan dược vô luận từ hấp thu hiệu quả hay là góc độ tiết kiệm đến xem, đều là xa xa cao hơn trực tiếp ăn linh thảo. Hai người bọn họ cùng một chỗ luyện đan, số lượng này lập tức tăng lên, người miền núi đều là đại hỉ, nhao nhao xuất ra linh thảo gieo trồng ở hậu viện nhờ bọn hắn luyện đan, không thiếu bị bọn hắn tham ô rất nhiều.

Chỉ là mặc dù Lữ Nguyệt Đồng biết luyện đan, nhưng muốn xưng nàng là Đan sư lại còn chưa đủ, chỉ biết mấy thứ đan dược cơ bản nhất, mà bổ sung linh lực, cái này nếu so với trực tiếp hấp thụ linh thạch tới còn nhanh hơn.

Bất quá, kỳ dược như Sinh Linh đan bởi vì hiệu quả thực dụng, đan phương lại thành hàng thông thường, cơ hồ không ai không biết. Lâm Lạc liền thừa cơ học được, để cho tứ nữ gia tăng ngụy linh căn.

Nhưng hắn đến thời điểm này mới biết được, kỳ thật Sinh Linh đan tổng cộng có năm loại. Phân biệt xưng là nhất giai, nhị giai, tam giai, tứ giai cùng ngũ giai.

Có cái gì khác nhau?

Chủ yếu quyết định bởi bản thân võ giả, nếu như bản thân võ giả chỉ có đơn linh căn, lần đầu phục dụng đúng là nhất giai Sinh Linh đan, để sinh ra ngụy linh căn thứ nhất, sau đó là nhị giai Sinh Linh đan sinh ra ngụy linh căn thứ hai, dùng cái này suy ra, thẳng đến Ngũ Hành linh căn đều đủ.

Mà bản thân võ giả là song linh căn mà nói, vậy thì chỉ cần nhất giai, nhụ giai, tam giai ba loại Sinh Linh đan liền có thể đạt tới hiệu quả đồng dạng.

Bất quá, nhất giai nhị giai cũng không phải là trên mặt chữ khác biệt, mà là liên lụy tới tài liệu bất đồng cùng đan phương bất đồng. Nhất giai, nhị giai đan phương cũng không phải đại bí mật gì, thậm chí trong tiệm đan dược cũng có thể trực tiếp mua sắm đan phương. Nhưng Sinh Linh đan tam giai trở lên lại thập phần hiếm thấy, đan phương cũng gần kề nắm giữ ở trong tay thế lực lớn.

Tựa như Hắc Lân hải tặc, người song linh căn, tam linh căn rất nhiều, nhưng tứ linh căn lại cực nhỏ nhìn thấy, chính là vì nhất giai, nhị giai Sinh Linh đan tương đối dễ dàng đạt được.

Lâm Lạc cũng chỉ học được đan phương nhất giai cùng nhị giai hai chủng Sinh Linh đan, rất nhanh liền luyện đi ra cho ngũ nữ kể cả Đường Điềm ở bên trong.

Sinh Linh đan chỉ có thể hình thành Ngũ Hành ngụy linh căn, như Lôi linh căn đặc thù kia của Lâm Lạc lại không cách nào tạo ra. Mà bên ngoài Ngũ Hành, ngoại trừ Lôi hệ đại biểu Thiên Phạt, còn có một loại linh căn đồng dạng hiếm thấy… không gian linh căn!

Loại linh căn này vẻn vẹn tồn tại ở trong truyền thuyết, nhưng Lữ Nguyệt Đồng vừa nói ra, Lâm Lạc liền đem ánh mắt nhìn về phía Đường Điềm, thập phần khẳng định tiểu ma nữ tất nhiên là kẻ có được loại linh căn hiếm thấy này, mới có thể có năng lực vô cùng quỷ dị kia.

- Ha ha ha, bị các ngươi xem thấu!

Đường Điềm ngửa mặt lên trời cười ha ha.

- Tốt, hiện tại đến phiên ta giả trang, các ngươi nhanh đi giấu kỹ!

Liên quan đến bí mật bản thân nàng, tiểu ma nữ tổng sẽ nghĩ biện pháp hồ lộng qua.

Sinh Linh đan có thể hình thành linh căn gì thì trước đó cũng không thể xác định, là ở thời điểm dược hiệu phát huy xem người phục dụng hấp thụ loại linh khí nào tối đa, thì có thể hình thành loại linh căn nào. Cái này nếu hấp thụ linh khí cùng linh căn bản thân đã có đồng dạng, cái kia ý nghĩa khỏa Sinh Linh đan này xem như phí công rồi.

Hiển nhiên, linh căn càng nhiều, cái tỷ lệ phí công này cũng càng cao, bởi vậy, tam giai, tứ giai, ngũ giai Sinh Linh đan thì càng thêm trân quý!

Bất quá trong sơn cốc không thiếu nhất đúng là linh thảo, cũng không sợ lãng phí, Sinh Linh đan một khỏa lãng phí liền ăn viên thứ hai, để cho tất cả mọi người có loại cảm giác nhà giàu mới nổi.

Nửa ngày sau, ngũ nữ toàn bộ nhiều hơn hai cái ngụy linh căn!

Các nàng đã tiến vào Linh Cảnh, lại muốn trùng tu loại công pháp thứ hai cũng rất dễ dàng, bởi vì có thể dùng tốc độ Linh Cảnh hấp thu linh khí, như vậy tốc độ tiến cảnh tự nhiên cực nhanh. Đặc biệt là Tô Mị tứ nữ còn có thể cùng Lâm Lạc hợp tịch song tu, lấy độ cao Không Linh cảnh tiến hành tu luyện, tốc độ này dĩ nhiên là nhanh hơn.

Bọn người Lâm Lạc cũng yên tâm, cùng đám người miền núi lăn lộn quen mặt, có cơ hội lên đỉnh núi khoảng cách gần dò xét nhìn khối cự thạch kia một chút.

Tuy người miền núi chất phác, nhưng cũng không phải người ngu, huống hồ bình thường vì phòng ngừa có tiểu hài tử tinh nghịch chạy tới trên đỉnh núi xúc phạm Thần linh, trên đường phải qua kia là có người ngày đêm thủ vệ. Sau khi bọn người Lâm Lạc tới, bọn hắn một phương diện nhiệt tình tiếp đãi, nhưng mặt khác cũng tăng cường cả phòng thủ, hoàn toàn không để cho cơ hội Lâm Lạc đi đến.

Mà linh thảo nơi đây nhiều như vậy, Lâm Lạc cũng không muốn lập tức cùng đám người miền núi cãi nhau mà trở mặt, mỗi ngày luyện đan cắt xén linh dược, khó được qua thời gian nhàn nhã.

Chỉ là linh thảo này mặc dù là thiên địa kỳ trân, nhưng cũng không có bao hàm Ngũ Hành tinh hoa, Hỗn Độn Dung Lô của Lâm Lạc cũng không có đất dụng võ. Mặt khác Lữ Nguyệt Đồng cái Đan sư gà mờ này cũng căn bản không biết luyện chế đan dược gia tăng tu vi, tất cả mọi người chỉ có thể nhìn Bảo Sơn ca thán.

Nhưng ca thán quy ca thán, nhưng lại không quên lấy chút ít linh thảo, hiện tại không luyện cũng không có nghĩa là về sau cũng sẽ không biết! Đáng tiếc linh thảo trong cốc tuy phần đông, cũng là bị nhà nhà phân biệt chiếm cứ, như là điền sản của người trong thôn, dưỡng ở trong hậu viện nhà mình dốc lòng chăm sóc.

Bởi vậy, bọn người Lâm Lạc cũng chỉ có thể mượn danh nghĩa luyện chế đan dược cho người miền núi thừa cơ khấu trừ một ít, thu chút ít "thủ tục phí" .

Lâm Lạc cũng không cần chờ quá lâu, mỗi ngày cuối tháng, người miền núi đều đi đỉnh núi tiến hành tế thiên, đưa lên đại lượng thịt thú vật, dùng cảm tạ trời xanh ban thưởng đối với bọn họ. Mà Lâm Lạc cùng đám người miền núi cũng lăn lộn được tương đối không tệ, đã nhận được tư cách cùng nhau đi tới.

Nhưng người sống trên núi cực độ trọng nam khinh nữ, tuy mấy người Lâm Lạc được người miền núi dần dần tiếp nhận, nhưng Tô Mị lục nữ lại tuyệt không cho phép đi đỉnh núi, cái này sắp bị coi là khinh nhờn đối với thần linh, một khi phát hiện sẽ trực tiếp bị ném xuống núi lửa chết cháy để bình ổn thần linh chi nộ.

Đối với cái này chúng nữ Tô Mị tự nhiên phi thường khó chịu, nhưng các nàng nóng tính lại lớn cũng không dám cùng hơn một ngàn Không Linh cảnh, Huyễn Linh cảnh kia liều a, chỉ có thể thầm mắng những người này ngu muội.

Bọn người Lâm Lạc là đầu tháng đến, chỉ là đợi hai mươi mấy ngày đã đến cuối tháng, ngày hôm nay, người miền núi đều là thay đổi quần áo sạch sẽ nhất, thái độ vô cùng thành kính sắp xếp lấy đội đi đến đỉnh núi, bắt đầu nghi thức tế thiên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.