Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 645: La chiêm hà (1)Cái đội ngũ này cũng không phải tùy tiện sắp xếp, mà là có thêm chú ý nghiêm khắc, phân biệt đối xử, không thể ra một chút sai lầm.

Đi tuốt ở đàng trước được xưng là Hồ lão, tu vi Huyễn Linh cảnh đỉnh cao, bởi vì được linh thảo kéo dài tánh mạng, hôm nay đã hơn bốn ngàn bảy trăm tuổi, tùy thời có khả năng quy thiên, trong cốc có địa vị siêu nhiên nhất.

Xếp hạng thứ hai là người kế thừa của hắn, đồng dạng là một gã lão giả, tên là Mã Đa Lan, cũng là Huyễn Linh cảnh đỉnh phong, nhưng niên kỷ chỉ có hơn ba nghìn tuổi, ít nhất còn có thể sống ngàn năm nữa .

Lâm Lạc tự nhiên là xếp một vị cuối cùng, đi theo mọi người một bước ba ngừng, chậm rì rì trên mặt đất núi.

Theo mặt trời dần dần hạ xuống, Minh Nguyệt bay lên, đỉnh núi cũng biến thành một mảnh đỏ bừng.

Nghe nói hàng năm đến thời điểm này là Địa Hỏa sinh động nhất, thế nhưng mà có Thiên Tứ Thần Thạch trấn áp, Địa Hỏa chỉ có thể có một chút phun dũng ra, nhưng lại là phân bón tốt nhất, đây mới là bí mật chính thức để linh thảo có thể phát triển rất nhanh!

Mà bị nham thạch nóng chảy trùng kích, tảng đá kia cũng trở nên một mảnh đỏ bừng, cách thật xa cũng có thể cảm giác được nhiệt lực kinh khủng.

Lâm Lạc ở trong trong Băng Viên động đã thể nghiệm qua uy lực thiên nhiên, nhưng lúc ấy hắn có Tử đỉnh tương hộ, hiện tại Tử đỉnh lại giống như lâm vào ngủ say, căn bản không cách nào thuyên chuyển, để cho Lâm Lạc cũng không dám lỗ mãng.

Người miền núi cũng không dám tới quá thân cận, thành hình quạt mở ra vây quanh đỉnh núi quỳ xuống, lớn tiếng hát tụng cám ơn ông trời, vài trăm người hợp âm cũng là có chút đồ sộ.

Nhưng vào lúc này, Tử đỉnh cùng khối cự thạch kia liên hệ đột nhiên tăng cường, ở trong thức hải của Lâm Lạc không ngừng chấn động!

Ông! Ông! Ông!

Tảng đá lớn kia không phóng xạ ra từng đạo ánh sáng màu đỏ, hướng về bốn phía bức bắn đi, mỗi một đạo hồng quang bức qua, tất cả mọi người có một loại cảm giác kinh nghiệm đại đạo tang thương, đối với thiên địa vũ trụ đã hiểu sâu một bước!

Cái này gần như là thiện xướng đại đạo, đối với võ giả mà nói tuyệt đối là cơ hội vạn năm không gặp, có thể phá được cửa khẩu mà bình thường khó có thể phá!

Trong khoảng thời gian ngắn, người miền núi không khỏi lộ ra vẻ mừng như điên, mặc dù bọn hắn không có tu luyện qua võ đạo, lại có thể biết cái này đối với bọn hắn mà nói là một chuyện tốt khó được, còn tưởng rằng là thượng thiên lại ban thưởng kỳ duyên, không không cảm kích không hiểu.

Như Hồ lão, Mã Đa Lan mấy Huyễn Linh cảnh đỉnh phong thậm chí đều khoanh chân ngồi xuống, đã lấy được một tia lĩnh ngộ đột phá!

- Ha ha ha, không nghĩ tới nghe được động tĩnh sang đây xem, dĩ nhiên là một hồi đại cơ duyên!

Một tiếng cười to vang lên, chỉ thấy một lão giả áo xám cũng từ dưới đỉnh núi rất nhanh chạy đến, khí tức khủng bố của bước thứ ba sơ kỳ cuồn cuộn chấn động!

La Chiêm Hà, Vân Lôi tông Cửu trưởng lão, tu vi Huyền Linh cảnh sơ kỳ, tuy ở Vân Lôi tông cao thủ nhiều như mây không coi là cao thủ đứng đầu, nhưng hắn là Mộc, Hỏa song linh căn chân chính, đối với luyện đan lại có ngộ tính phi thường tốt, chính là đệ nhất cao thủ luyện đan trong tông, bởi vậy mới có thể dùng tu vi Huyền Linh cảnh đứng hàng trưởng lão!

Phải biết rằng tám vị trưởng lão khác đều là tồn tại bước thứ tư!

Hắn nhập Tàng Vân sơn mạch nguyên bản là vì tìm kiếm vài cọng linh dược, nhưng ở trên nửa đường lại gặp một Thủy Nguyên linh thú, huyết dịch của loại hung thú này đối với khống chế độ ấm đan hỏa có kỳ hiệu, ít nhất có thể tăng lên ba thành tỷ lệ thành đan!

La Chiêm Hà tự nhiên vui mừng quá đỗi, một đường đuổi theo Thủy Nguyên linh thú theo dõi mà đi, lại thật không ngờ hung thú này tuy chiến lực không được, nhưng lại cực tinh thông chạy trốn chi đạo, lại để cho hắn đuổi ba ngày ba đêm cũng không có thể đuổi theo, đột nhiên đến nơi này, bị một cổ uy áp cường đại trực tiếp trấn từ giữa không trung rơi xuống!

Xa xa chỉ thấy phía trên một ngọn núi, một khối Thạch Đầu cực lớn màu đỏ đang tản ra từng đạo sóng xung kích vô hình, vậy mà để cho hắn một ít chỗ bình thường khó có thể hiểu thông bỗng nhiên xuyên suốt!

Cứ như vậy nháy mắt thời gian, Thủy Nguyên linh thú lại đã sớm chạy trốn không biết đi đâu rồi, nhưng La Chiêm Hà lại không có nửa điểm để ý, chỉ là dùng ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm vào cự thạch trên đỉnh núi kia!

Đến thời điểm này hắn còn nhìn ra, tảng đá kia là trấn áp lấy một miệng núi lửa, bởi vì đại lượng nham thạch nóng chảy trùng kích mới biến thành đỏ bừng sắc!

Chí bảo! Tuyệt đối là chí bảo!

Có thể trấn áp núi lửa, nói rõ đây là một bảo vật Hỏa thuộc tính, nhưng lại có thể làm cho hắn ở đại đạo lĩnh ngộ thông thấu sáng tỏ! Hắn là Luyện đan sư, Hỏa, Mộc song tu, loại Hỏa hệ chí bảo này tự nhiên đối với hắn vô cùng có ích, càng đừng đề cập còn có thể có công hiệu trợ giúp ngộ đạo, dù là bước thứ mười chí cường giả cũng tim đập thình thịch!

Ngay trong nháy mắt này, hắn liền hạ quyết tâm… giết người đoạt bảo!

Giết người, tự nhiên là vì diệt khẩu, chí bảo như thế mỗi người đều đỏ mắt, hắn cũng không thể để lại hậu hoạn!

Vì vậy, hắn XIU....XIU... XÍU...UU lao thẳng tới đỉnh núi, tuy thượng diện kia có mấy trăm võ giả Linh Cảnh, nhưng mấy cái thực lực mạnh nhất cũng không quá đáng là Huyễn Linh cảnh đỉnh phong. Hắn thả ra lĩnh vực có thể đuổi giết hết thảy tồn tại Không Linh cảnh, giải quyết mấy cái còn lại cũng dễ như trở bàn tay!

Lão thiên gia chiếu cố, một kiện chí bảo đúng là đến dễ dàng như thế!

- Lớn mật, lại dám khinh nhờn Thần vật!

Người miền núi thấy La Chiêm Hà lao thẳng tới Thần Thạch trên đỉnh núi, thoáng cái liền tạc mở, nhao nhao bay nhào xuống. Tuy bọn hắn không tinh võ đạo, nhưng muốn đi vào Linh Cảnh tất nhiên trước thành lĩnh vực, tự nhiên cả đám đều mở ra lĩnh vực, hướng về La Chiêm Hà phát khởi công kích.

- Không biết lượng sức!

La Chiêm Hà hừ lạnh một tiếng, lĩnh vực bước thứ ba mở ra, hình thành một mảnh rừng rậm màu đen, cây cối đang thiêu đốt lên đại hỏa hừng hực, bộ dáng như phế tích.

Đây chính là lĩnh vực của Huyền Linh cảnh! Nếu như võ giả bước thứ hai toàn lực co rút lĩnh vực lại, cái kia còn có thể miễn cưỡng chèo chống một hồi, nhưng đối với Không Linh cảnh võ giả mà nói cái kia chính là thuấn sát tuyệt đối!

- Ah…

- Ah…

- Ah!

Bên trong tiếng kêu thảm thiết liên tục, mười mấy người miền núi xông đi lên có ba phần tư bị đốt cháy, ngọn lửa trên người như thế nào cũng dập không tắt, rất nhanh liền biến thành tro bụi. Mà mấy người còn lại tuy còn có thể miễn cưỡng ngăn cản, nhưng tình thế cũng nguy ở sớm tối.

Bọn hắn ngay cả võ đạo cũng không biết, tự nhiên không có khả năng học áp súc lĩnh vực, dù cho tu vi Huyễn Linh cảnh cũng lộ ra không chịu nổi một kích!

Đến thời điểm này, mấy lão đầu đang lĩnh ngộ bước thứ ba huyền ảo cũng nhao nhao đứng lên, nguyên một đám phi thường phẫn nộ, hướng về La Chiêm Hà phát khởi công kích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.