Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 648: Cuốn vào lôi kiếpMặt của hắn cũng không biết là lần thứ mấy một lần nữa mọc đi ra, còn bẻ bẻ cổ, phát ra thanh âm cắn cắn cắn, trong hai mắt tràn đầy ác độc.

- Đã đủ rồi!

Lâm Lạc mỉm cười, toàn thân sớm đã bị mồ hôi ướt đẫm, chỉ có một đôi mắt so với bình thường càng thêm sáng ngời. Tuy lần chiến đấu này đối với hắn mà nói là một chuyện tuyệt đại phụ tải, nhưng lại để cho lực lượng của hắn đã nhận được rèn luyện hoàn mỹ, chỉ cần vượt qua nguy cơ lần này, thực lực của hắn tất nhiên sẽ xuất hiện đột phá!

Dáng tươi cười của Lâm Lạc lộ ra quỷ dị, lại để cho La Chiêm Hà không khỏi phát lên một cổ cảm giác bất an, đúng là không có trước tiên ra tay!

Mà cảm giác của hắn cũng rất chính xác, chỉ nghe một tiếng gào thét, Mã Đa Lan bay vút lên, khí tức toàn thân thình lình đạt đến Huyền Linh cảnh!

Gặp quỷ rồi, như thế nào đến thời điểm này còn đột phá!

Trên bầu trời, mây đen cuồn cuộn, lôi kiếp đã nhanh chóng tạo ra!

Mã Đa Lan thẳng hướng La Chiêm Hà đánh tới, dùng tốc độ tiến vào bước thứ ba lúc này của hắn, La Chiêm Hà lực lượng tổn hao nhiều căn bản không có khả năng thoát khỏi được!

- Tiểu bối, ngươi thật âm độc!

La Chiêm Hà lại càng hoảng sợ, ngoại trừ loại biến thái Lâm Lạc này, người nào không phải chứng kiến lôi kiếp liền tâm kinh đảm hàn? Có người đã làm công tác thống kê, hàng năm ở bên trong Linh Cảnh cường giả chết đi, chí ít có một phần mười là không có vượt qua lôi kiếp!

Có thể thấy được lôi kiếp là kinh khủng bực nào!

La Chiêm Hà cũng biết rõ tình huống của mình, căn bản không có khả năng trước khi lôi kiếp tiến tới thoát khỏi Mã Đa Lan ! Hắn bị Lâm Lạc quần ẩu một ngày một đêm, trong nội tâm đối với Lâm Lạc phẫn nộ đã đạt đến cực điểm, lập tức hung ác, rõ ràng hướng về Lâm Lạc đánh tới, hạ quyết tâm muốn đem Lâm Lạc cũng cuốn tiến vào trong lôi kiếp!

Cử động lần này có hai dụng ý: thứ nhất, Lâm Lạc âm hắn, hắn cũng phải đem Lâm Lạc âm trở về! Thứ hai, nếu Mã Đa Lan sợ ném chuột vỡ bình, vậy hắn liền an toàn!

Làm một lão ô quy sống cả một hai ngàn năm, kinh nghiệm chiến đấu của La Chiêm Hà tự nhiên vô cùng phong phú, trong nháy mắt liền nghĩ đến kế sách có thể nói là ứng đối tốt nhất này.

Nhưng hắn đánh giá cao Mã Đa Lan rồi, tuy Mã Đa Lan có thiên phú võ đạo, nhưng dù sao cũng chưa từng có chính thức tu võ qua, cái bổ nhào về phía trước này, tuy chứng kiến Lâm Lạc cũng muốn bị liên quan đến, vốn lấy năng lực của hắn lại là muốn trên đường biến hướng là không thể nào!

Loảng xoảng!

Một đạo thiểm điện oanh rơi, đem ba người toàn bộ cuốn đi vào.

Cái lôi kiếp này có thể căn cứ thực lực người độ kiếp phát uy lực tương ứng, nhưng lại chỉ biết tăng chứ không hạ! Nói cách khác, không quản Lâm Lạc vẫn chỉ là Huyễn Linh cảnh, hắn gặp được lôi kiếp uy lực là cùng Mã Đa Lan, La Chiêm Hà không hề khác nhau, đều là cấp bậc Huyền Linh cảnh!

- Ha ha ha, tiểu bối, tuy lão phu không thể tự tay đem ngươi giết chết có chút đáng tiếc, nhưng nhìn xem ngươi bị lôi kiếp sinh sinh đánh chết cũng là một chuyện vui!

La Chiêm Hà cười ha ha, đồng dạng là đối mặt Huyền Linh lôi kiếp, nhưng hắn đã là Huyền Linh cảnh, tu thành gần chín khiếu huyệt, so với Mã Đa Lan thì nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

- Vậy sao?

Lâm Lạc cười lạnh, ở chỗ này bởi vì uy áp đặc thù hắn không có cách nào bay vút lên, chỉ có thể ở trên mặt đất nghênh đón lôi kiếp, nhưng thân phận Thiểm Điện tộc của hắn là sẽ không biến hóa.

Xì xì xì!

Ở bên trong tia chớp bổ xuống, tia chớp ấn ký của Lâm Lạc ở mắt cá chân cũng bắt đầu phát uy, điên cuồng hấp thu lấy lực lượng lôi kiếp đến bổ sung tiêu hao của hắn một ngày một đêm qua.

- Làm sao có thể!

Tròng mắt của La Chiêm Hà thiếu chút nữa trừng đi ra, một cái thất thần lập tức bị tia chớp bổ trúng, điện quang làm toàn thân hắn cháy đen, thiếu chút nữa vạn kiếp bất phục! Hắn hoàn toàn không dám tin vào hai mắt của mình, bởi vì hắn phát hiện Lâm Lạc rõ ràng đang hấp thụ uy năng tia chớp!

Tiểu tử này, không chỉ là Ngũ Hành linh căn tụ toàn bộ, tạo thành tiểu thế giới hoàn mỹ, rõ ràng còn có Lôi linh căn!

Mẹ nó, đây là cái yêu nghiệt gì, rõ ràng có được sáu linh căn! Hơn nữa, tất cả đều là chân linh căn, cũng không phải dùng Sinh Linh đan hình thành ngụy linh căn!

- Đó là cái gì!

La Chiêm Hà một bên nghênh ngăn cản Thiên Uy, nhưng ánh mắt lại quét đến sau lưng Lâm Lạc bỗng nhiên hình thành hư ảnh, từng đạo tia chớp đồng dạng nhảy múa cuồng loạn, nhưng lại là màu xanh da trời tinh khiết.

Thời điểm độ kiếp, bí thuật che dấu huyết mạch của Lâm Lạc liền cáo không nhạy! Vốn là như thế cũng không có gì, dù sao lôi kiếp nổ vang, ai cũng khó có khả năng tiến vào trong đó chứng kiến, nhưng tình huống bây giờ đặc thù, liền bị La Chiêm Hà phát hiện!

- Chẳng lẽ là...

Ánh mắt La Chiêm Hà bỗng nhiên sáng rõ, tuy hắn thực lực không cao, nhưng bởi vì am hiểu luyện đan, đã từng may mắn được nhập qua nội tam vực, nghe được qua tam đại gia tộc cao cấp nhất nội tam vực liên hợp tuyên bố treo giải thưởng: phàm là chứng kiến người có huyết mạch lôi điện, luyện khí, tử ảnh, băng nhân, lập tức đem tin tức hoặc trực tiếp bắt giữ người đưa đến, chết sống không giới hạn, trải qua kiểm chứng là sự thật mà nói, sẽ đạt được Tam gia trọng thưởng!

Phải biết rằng nội tam vực là phát nguyên của Đông châu võ đạo, vô luận là thực lực võ giả hay là nội tình đều vượt qua xa ba mươi ba vực bên ngoài, "trọng thưởng" theo như lời bọn hắn tất nhiên là sẽ để cho người đỏ mắt!

Lâm Lạc thình lình có huyết mạch Thiểm Điện tộc, đây không phải là hắn đi đại vận sao?

Trong lòng La Chiêm Hà kinh hoàng, nếu có thể tiến vào nội tam vực mà nói, vậy hắn vô luận là thuật luyện đan hay là tu vi bản thân, đều có thể đạt được phi tốc tăng trưởng! Hơn nữa thu hoạch Thần Thạch, một chuyến này hắn sẽ lợi nhuận ngất trời!

Đương nhiên, đầu tiên hắn phải vượt qua lôi kiếp lần này mới được!

Bởi vì cảnh giới của hắn cao nhất, lôi kiếp cũng tương ứng tăng lên thêm vài phần uy lực, cho dù không phải rất khoa trương, nhưng lôi kiếp vốn là đồ vật kinh khủng nhất, trước kia La Chiêm Hà lại hao tổn rất nhiều lực lượng, kia liền chật vật không chịu nổi.

Tuy Lâm Lạc có thể hấp thu lôi điện chi lực, nhưng cái này dù sao cũng là tia chớp chi lực cao hơn một cảnh giới, đồng dạng bổ hắn vô cùng thê thảm, toàn thân cốt đoạn thịt vụn, trên người tất cả đều là máu tươi đỏ thẫm, càng là lộ ra từng chồng bạch cốt, để cho chúng nữ Tô Mị xa xa thấy mà tâm thương yêu không dứt, lẫn nhau chắp tay, yên lặng cầu xin.

Ở dưới lôi kiếp như vậy, Lâm Lạc miễn cưỡng có thể tự bảo vệ mình, lực lượng đánh cắp đến ít đến thương cảm.

Ba người đều đau khổ chèo chống, cái nào cũng có thể tùy thời vạn kiếp bất phục hóa thành tro bụi!

Nửa canh giờ nói dài cũng không dài, nói ngắn cũng không ngắn, rốt cục, lôi vân tiêu tán, ánh trăng sáng sủa, tựa hồ hết thảy đều không có phát sinh qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.