Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 661: Liên tục xông cửa (1)Nhưng đột phá đại cảnh giới tích lũy lực lượng là một chuyện, trọng yếu hơn là lĩnh ngộ, đây cũng không phải là cuồng rót đan dược liền có thể giải quyết, cần thời gian dài dòng buồn chán đi tích lũy, mới có thể ngộ đạo!

Đối với người thường mà nói, linh đan này ở trong thời gian ngắn chỉ có một khỏa có thể phát huy tác dụng, nhiều hơn nữa đều chỉ có thể để ở một bên đợi đột phá đại cảnh giới lại phục dụng, nếu không cũng không phải là vấn đề dược lực lãng phí, mà là có thể đem người sinh sinh nổ tung !

Khỏa linh dược này bị hoàn toàn luyện hóa, ngoại trừ Hỏa hệ công pháp, Lôi hệ công pháp cao nhất đã tu thành ba mươi hai đan hạch, một khỏa nữa xuống dưới liền có thể đạt tới đỉnh phong, có thể súc tích lực lượng trùng kích Huyền Linh cảnh rồi!

Hắn không ngừng lại tiếp tục nuốt vào viên linh đan thứ hai, vận chuyển Hỗn Độn Dung Lô điên cuồng luyện hóa.

Đây là đang cùng thời gian thi chạy!

Đợt hung thú thứ hai cũng đã có Huyễn Linh cảnh hậu kỳ tồn tại, cái kia đợt thứ ba nói không chừng sẽ có cấp bậc Huyền Linh cảnh! Hắn tuy cũng phá vỡ mà vào Huyền Linh cảnh, nhưng dù sao chỉ có một hệ công pháp, Ngũ Hành tiểu thế giới cũng y nguyên dừng lại ở Huyễn Linh cảnh, không có khả năng đối với tồn tại Huyền Linh cảnh tạo thành tính uy hiếp thực chất.

Hắn phải tăng thực lực lên, nếu không một khi bị thương mà nói, căn bản không có thời gian để cho hắn khôi phục, cái kia chính là ác tính tuần hoàn. Sống không qua mấy vòng liền đem tánh mạng mất ở nơi này!

Lại là ba canh giờ đi qua, dược lực của viên linh đan thứ hai cũng hoàn toàn bị Lâm Lạc luyện hóa hấp thu, Lôi hệ công pháp từ lúc một canh giờ trước liền tạo thành ba mươi sáu khỏa lôi hạch, nhưng trên lực lượng tích lũy còn chưa đủ, lại phải nuốt một viên linh đan.

Khá tốt đợt hung thú thứ hai căn bản không tốn bao nhiêu thời gian đi giải quyết, để lại cho Lâm Lạc đầy đủ thời gian đến luyện hóa một viên linh đan cuối cùng.

Ăn vào, bắt đầu luyện hóa!

Một lúc lâu sau, Lôi hệ công pháp liền đã lấy được tích lũy đầy đủ. Nhưng cùng lúc trước đồng dạng, đến thời điểm này lựa chọn đột phá mà nói, có thể tạo thành dược lực còn thừa đại lượng lãng phí! Lâm Lạc lần nữa cưỡng ép áp chế Lôi hệ công pháp đột phá, đem dược lực chuyển hóa cho năm hệ công pháp khác.

Thẳng đến dược lực hoàn toàn luyện hóa được, hắn mới buông ra áp chế đối với Lôi hệ công pháp, bắt đầu trùng kích.

Từ khi tiến vào Linh Cảnh, huyết mạch của Lâm Lạc tựa hồ bị kích hoạt hoàn toàn, tràn vào vô số tin tức về Lôi hệ công pháp, trong đó liền kể cả lĩnh ngộ cảnh giới. Có thể nói, cho dù Lâm Lạc ở vào trạng thái hôn mê, nhưng chỉ cần ở địa phương linh khí sung túc, cái kia dựa vào tia chớp ấn ký ở mắt cá chân tự động hấp thu linh lực tu luyện, hắn nằm cũng có thể không ngừng đột phá!

Như vậy cũng được, huống chi là hiện tại!

Cửa khẩu Huyền Linh cảnh cũng không có chế tạo phiền toái gì cho Lâm Lạc, chỉ là ngắn ngủn một canh giờ trùng kích, Lôi hệ công pháp liền thuận lợi đột phá, tiến vào Huyền Linh cảnh!

Đến tận đây, Lâm Lạc có hai hệ công pháp đạt đến Huyền Linh cảnh. Hỏa hệ tạo thành chín đan hạch, sau đó Lôi hệ tắc thì là mới vừa tiến vào. Bốn hệ công pháp khác đều ở Huyễn Linh cảnh, theo thứ tự là ba mươi hai cái mộc đan hạch, hai mươi bảy thuỷ đan hạch, kim đan hạch cùng thổ đan hạch thì đều là hai mươi sáu cái.

Nhảy dựng lên một cái, Lâm Lạc lộ ra vẻ hài lòng, như vậy hắn nghênh đón đợt công kích tiếp theo nắm chắc lại thêm vài phần!

- NGAO…

Lại là hai canh giờ sau, tiếng sói tru đại tác, chỉ thấy mười Song Đầu Lang từ sau một lưới sắt bay lên vọt ra, toàn thân màu vàng kim óng ánh, nhìn về phía trên giống như vàng ròng điêu khắc đi ra.

Huyễn Linh cảnh hậu kỳ, Huyễn Linh cảnh hậu kỳ, Huyễn Linh cảnh hậu kỳ... Huyễn Linh cảnh đỉnh phong!

Lâm Lạc nhẹ nhàng thở ra.

Đợt thứ ba hung thú này thực lực tăng lên cũng không có khoa trương như trong tưởng tượng, cũng không có nhảy lên đến trình độ Huyền Linh cảnh! Bởi như vậy, vậy thì toàn bộ là cặn bả!

Lâm Lạc Lôi, Hỏa song lĩnh vực thả ra, Liệt Diễm Phần Thiên, tia chớp cuồng rực, hai ba lần liền đem những hung thú này diệt sạch sẽ, lại gặt hái được mười đầu thi thể hung thú, nhất là Lang Vương Huyễn Linh cảnh đỉnh phong. Một thân da lông vậy mà không có ở trong song lĩnh vực trùng kích bị phá huỷ, đủ thấy trân quý, có thể chế thành hộ giáp cường đại!

Không ngoài dự tính, lại là ba bình thuốc từ giữa không trung rơi xuống, y nguyên do Tô Mị nhặt lên kín đáo đưa cho Lâm Lạc.

Theo như quy luật hung thú một lớp so một lớp mạnh như vậy, chỉ có đem tài nguyên toàn bộ nghiêng hướng Lâm Lạc mới có thể thúc đẩy sinh trưởng ra một cái trụ cột vững vàng! Nếu không làm bình quân hóa mà nói, tuy thực lực chỉnh thể tăng lên, lại không thể như trước kia tiêu diệt hung thú, triền đấu phía dưới nói không chừng mọi người sẽ mệt chết!

Đương nhiên, thay đổi một nhóm người mà nói, muốn tài nguyên nghiêng cho một người là làm không được!

Đầu tiên, không có Hỗn Độn Dung Lô, luyện hóa một khỏa linh dược thời gian dài có chút ngoài ý định, nhìn Lữ Nguyệt Đồng cùng Đường Điềm đến bây giờ còn không có đứng lên sẽ biết. Tiếp theo, ngoại trừ loại quái thai Lâm Lạc này, lại có ai có thể đối với lĩnh ngộ cảnh giới giống như uống nước dễ dàng như vậy, ngay cả ăn linh dược cũng sẽ bị chống đỡ bạo phát!

Cách làm như vậy chỉ có thể dùng ở trên người một người Lâm Lạc.

Bất quá, Lâm Lạc còn chưa có bắt đầu luyện hóa, Đường Điềm lại tỉnh lại, ha ha ha một hồi cuồng tiếu, nói là chủ tu công pháp đạt đến Không Linh cảnh đỉnh phong, mà thông qua Sinh Linh đan đạt được ngụy linh căn, bắt đầu tu luyện hai môn công pháp cũng phân biệt đạt đến Thích Biến cảnh đỉnh phong, chỉ cần hình thành hư vực liền có thể trùng kích Linh Cảnh rồi.

Lâm Lạc không khỏi thở dài, vỗ vỗ vai tiểu ma nữ:

- Nhìn ngươi hưng phấn như vậy còn tưởng rằng ngươi đạt đến Huyễn Linh cảnh, không nghĩ tới vẫn còn lăn lộn ở Không Linh cảnh.

- Đại phôi đản, ngươi còn dám nói, coi chừng ta cắn ngươi ah!

Đường Điềm lộ ra răng trắng như tuyết, làm hình dáng hung ác.

- Đừng luôn khi dễ Đường Điềm!

Tô Mị che chở Đường Điềm, tiểu ma nữ nhân duyên tương đương tốt, đặc biệt là ở bên trong một đống nữ tử, nàng hưởng thụ lấy đãi ngộ mỗi người sủng ái đặc thù.

- Đúng vậy a đúng vậy a, đừng luôn khi dễ ta!

Đường Điềm ở sau lưng Tô Mị giả làm mặt quỷ, ánh mắt hắc bạch phân minh lại theo dõi ba bình thuốc trong tay Lâm Lạc kia, rất có ý tứ muốn lao ra cướp đoạt.

Lấy công pháp không gian đặc thù của nàng, xác thực có khả năng ở trong tay Lâm Lạc đoạt thức ăn trước miệng cọp!

- Tiểu ma nữ cũng đừng nghĩ rồi, cho dù ta đem ba khỏa đan dược này toàn bộ cho ngươi, ngươi bây giờ còn dám ăn sao?

Lâm Lạc cười nói.

Đường Điềm nghĩ một lát, khuôn mặt lập tức suy sụp xuống dưới, cụp lấy đầu không cam lòng nói:

- Không dám!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.