Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 669: Thi long hiện (2)Ma nữ này chuyện gì đều đổ trên người nãi nãi, không biết vị lão nhân gia này đã cõng bao nhiêu khoản nợ oan uổng rồi.

- Nha đầu ngươi còn luôn nói ta là Thần thú huyết mạch, không nghĩ tới làm trộm nhưng lại hô bắt trộm!

Lâm Lạc một ngón tay chỉ lên Đường Điềm.

- Hắc hắc!

Đường Điềm chột dạ nở nụ cười thoáng một phát, mắt to hắc bạch phân minh xoay chuyển, nhìn xem biểu lộ của mọi người. Xem đến mọi người không có gì khác thường mới yên lòng.

- Nói đến Thần thú, ngươi đến tột cùng là người hay là hung thú a?

- Đại phôi đản, ngươi muốn ăn đòn phải không!

Đường Điềm giận dỗi, thoáng cái liền cưỡi lên trên vai Lâm Lạc, nhắm cái đầu của hắn cuồng nện.

Bởi vì Lữ Nguyệt Đồng cơ bản không có cách nào khác nhúc nhích, Tô Mị tứ nữ liền tranh thủ kéo Đường Điềm xuống dưới, cũng muốn cầu Đường Điềm lại "biến thân" một lần cho các nàng nhìn xem, muốn nhìn bộ dáng lãnh diễm kia của tiểu nha đầu đến tột cùng mị hoặc đến cỡ nào.

- Ai, người ta cũng không phải muốn biến có thể biến thành, cái kia cần cảm xúc kích thích nhất định!

Đường Điềm giang tay ra.

- Vậy biến thành hồ ly đến xem đi!

Lâm Lạc cười ha ha.

- Về sau tay trái ôm Ngân Mang, tay phải lại ôm tiểu hồ ly ngược lại cũng không tệ!

- Người xấu!

Đường Điềm lấy ra người rơm đâm vài cái.

- Người ta cũng không biết mình đến cùng xem như người hay là hung thú, dù sao từ nhỏ là hình người cùng hình thái hồ ly trong lúc đó biến hóa!

Thật đúng là có thể biến thành hồ ly?

Con mắt tứ nữ đồng thời tỏa ánh sáng, mặc dù vừa rồi Lâm Lạc là một câu nói đùa, nhưng ôm một tiểu hồ ly ngẫm lại cũng làm cho người xúc động ah.

- Các ngươi đừng nhìn xem người ta như vậy!

Toàn thân Đường Điềm run lên, ánh mắt tứ nữ này quá tà ác rồi!

- Ngươi bây giờ là cảnh giới gì?

Lăng Kinh Hồng hỏi, so với vui đùa ầm ĩ, đợt khảo nghiệm kế tiếp mới là bọn hắn chính thức cần phải quan tâm.

- Huyền Linh cảnh đỉnh phong, ai, không có vững chắc ở Tịch Linh cảnh!

Đường Điềm có chút đáng tiếc nói.

Kể cả Lâm Lạc ở bên trong, tất cả mọi người là một hồi nghiến răng. Trực tiếp từ Không Linh cảnh đỉnh phong tăng lên tới Huyền Linh cảnh đỉnh phong, vượt qua suốt hai đại cảnh giới, nếu là Linh Cảnh võ giả bình thường, cái này cũng phải cần bọn hắn tốn hao ít nhất 1500 năm mới có thể làm được, tiểu ma nữ này vẻn vẹn là hơn một ngày liền hoàn thành!

Lâm Lạc có Hỗn Độn Dung Lô cũng không có khoa trương như vậy ah!

- Hì hì, đừng chảy nước miếng, đây là huyết mạch của người ta thức tỉnh mà!

Đường Điềm an ủi chúng nhân nói, nhưng nghe lấy cái này như thế nào đều giống như là khoe khoang.

- Cửu Vĩ Thiên Hồ chính là thượng cổ Thần thú, nhưng huyết mạch người ta quá mỏng manh, chỉ vẹn vẹn có một cái đuôi, hiện tại dài đi ra một cái, về sau sẽ càng lợi hại!

- Ngươi đuôi càng nhiều càng lợi hại?

Lâm Lạc cười nói.

- Đương nhiên!

Đường Điềm dương dương đắc ý, nhưng lập tức khuôn mặt tối sầm.

- Ngươi mới là súc sinh!

Cho dù dưới sự kích thích của Bạo Viêm đan đạt tới Tịch Linh cảnh cũng chỉ là kích hoạt huyết mạch đạt đến hai vĩ, như vậy phải tới trình độ nào mới có thể để cho Cửu Vĩ hoàn toàn thức tỉnh? Hơn nữa hai vĩ Đường Điềm đã có loại đại uy năng già thiên nuốt nguyệt, Cửu Vĩ lại khủng bố như thế nào?

Một cái xuất thân tốt, cũng không phải những người khác cố gắng phấn đấu có thể theo kịp! Vất vả, cố gắng tuy trọng yếu, nhưng có nhiều thứ cũng không phải mồ hôi có thể đền bù!

Tựa như Lăng Kinh Hồng coi như là cấp bậc thiên tài rồi, nhưng nếu như không phải có thể cùng Lâm Lạc hợp tịch song tu mà nói, cái kia đời này cũng không có thể đuổi đến cảnh giới của Đường Điềm, không phải nàng vất vả tu luyện liền có thể làm được!

Trên thực tế người tu võ cái nào không phải một lòng khổ tu, động một chút là bế quan mười năm trăm năm, thậm chí ngàn năm, nếu như chỉ là dụng tâm khổ tu liền hữu dụng, trên thế giới này đã sớm có Chủ Linh cảnh cao thủ chạy đầy đất!

Mọi người khó tránh khỏi thổn thức một hồi, cảm thán trời xanh bất công thoáng một phát. Nhưng Đường Điềm hợp thời thức tỉnh, đối với chiến lực của bọn hắn là tăng lên rất lớn, bất quá Lữ Nguyệt Đồng liền triệt để phế đi, không phải trợ lực còn muốn trở thành vướng víu.

- Đợi đến lần sau khai chiến, ta thu ngươi vào không gian pháp khí, ngươi không nên chống cự!

Lâm Lạc nghiêm nghị nói ra.

- Đã biết, đại nam nhân còn lề mề như vậy!

Lữ Nguyệt Đồng không kiên nhẫn nói.

Phải biết rằng một khi bị thu tiến không gian pháp khí, cho dù là Linh Cảnh chí cường giả cũng lâm vào trạng thái ý thức hôn mê, nếu không phải kịp thời phóng xuất sẽ sinh sinh ngạt chết, đói chết, khát chết!

Cái này tương đương với đem sinh tử của mình hoàn toàn giao cho người khác khống chế, mặc cho ai cũng phải cân nhắc một chút! Nhưng Lữ Nguyệt Đồng là không chút do dự, cho thấy đối với Lâm Lạc tuyệt đối tín nhiệm.

Tô Mị hướng Lâm Lạc chớp chớp mắt, ý là đầu bò sữa này trốn không thoát!

Lâm Lạc không khỏi trừng mắt đối với nàng, yêu nữ đúng là yêu nữ a!

Đường Điềm trở thành cảnh giới cao nhất trong mọi người, rắm thí vô cùng, một mực oa ha ha ha cười to. Tuy luận lực lượng tuyệt đối nàng còn không phải đối thủ của Lâm Lạc, nhưng cũng sẽ không kém đến quá nhiều.

Lâm Lạc có Ngũ Hành tiểu thế giới, nàng thì có năng lực "xuyên qua không gian" vô cùng quỷ dị, không biết dùng Chiến Thiên Quyết ba thức ảo diệu có thể khóa chết nàng hay không.

Thời gian trôi qua rất nhanh, sau khi mười hai canh giờ đi qua, không nhiều một phần không ít một hào, bang bang BOANG... Lưới sắt bay lên, phiên công kích thứ chín cũng đã đi đến.

Đây là một con... Long!

Trong nháy mắt, địa phương vốn là rất khổng lồ này giống như có lực đàn hồi, lập tức phồng lớn lên gấp mấy trăm lần, mà đầu Hỏa Long chừng ngàn trượng này cũng ở trên bầu trời tự do bay lượn!

Long, một mực chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết, tương truyền là thiên địa Thần thú, là của điềm lành nhân gian! Nhưng mà con Chân Long này tuyệt không phải điềm lành, mà là một đầu thi Long, toàn thân chỉ còn lại một bộ khung xương, nhưng lại quấn quanh lấy Liệt Diễm màu tím, nhìn về phía trên vô cùng quỷ dị.

Diệt Linh cảnh sơ kỳ!

- Đây là đầu ấu Long!

Đường Điềm đột nhiên nói ra.

- Chân Long trưởng thành đều ngoài vạn trượng, đáng tiếc, đây là một đầu thi Long, bằng không thì cướp lấy Chân Long chi huyết, huyết mạch của ta lại có thể tăng lên!

- Nếu là thật Long, chúng ta còn đánh cái rắm ah!

Lâm Lạc tức giận nói, chỉ là một đầu ấu Long, hơn nữa đã bị chết cũng là Diệt Linh cảnh sơ kỳ, thực đến một con Thần Long, cái kia chỉ là hắt hơi cũng đủ để trấn giết toàn bộ bọn chúng!

Nhưng cho dù chỉ là một ấu Long, thậm chí là thi Long đã sớm chết đi, nhưng y nguyên có Long Uy cường đại, làm cho người ta không tự chủ được mà nghĩ muốn quỳ xuống, dùng thân thể hèn mọn của mình trở thành tế phẩm của nó!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.