Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 670: Thi long hiện (3)Cũng may Lâm Lạc có Tử đỉnh ngăn cách uy áp, bản thân Đường Điềm cũng có huyết mạch Thần thú, mặc dù chỉ là đã thức tỉnh hai vĩ, hai người bọn họ đều vô sự, nhưng ngũ nữ thì thảm rồi, sắc mặt khó coi đến đáng sợ!

Lâm Lạc liền tranh thủ thu các nàng vào Tử đỉnh, bởi vì trước đó bắt chuyện qua, Lữ Nguyệt Đồng cũng không tồn tại ý chống cự, ngũ nữ đều bị lập tức thu vào. xem tại luongsonbac.c.o.m

- Đại phôi đản, ngươi ý định chơi như thế nào?

Vẻ mặt Đường Điềm đau khổ nói.

Đây chính là tồn tại Diệt Linh cảnh sơ kỳ, trừ khi Lâm Lạc dùng Bạo Viêm đan đem tu vi trực tiếp tăng lên tới Diệt Linh cảnh, bằng không thì bọn hắn căn bản không có khả năng tiêu diệt được đầu Thần thú này, ngược lại bị giết chạy!

- Không có ý định gì, chính là phải hao tổn qua ngày hôm nay!

Hai mắt Lâm Lạc lóe ra kiên định, hao tổn qua ngày hôm nay, đem hung thú cuối cùng cũng xuất hiện, hắn liền ăn Bạo Viêm đan, đem hai hung thú cùng nhau giải quyết!

Mà ngày hôm nay kéo đi qua như thế nào? Trước kia hắn còn không có nắm chắc gì quá lớn, nhưng ba khỏa Bích Ngọc đan lại cho hắn tự tin sung túc!

- Oa, ngươi cũng quá không có có trách nhiệm rồi, ta cũng muốn tiến vào không gian pháp khí, tuyệt không thụ mang vạ như vậy!

Đường Điềm oa oa kêu to.

Mà lúc này, thi Long kia cũng tạo thế xong rồi, Thần Long chính là thiên địa kỳ thú, dù cho đã chết cũng không giảm uy phong, trước tiên ở trên bầu trời bay bảy tám vòng, lúc này mới dùng mắt động không châu nhìn xem hai con sâu cái kiến dưới đáy.

Âm Thi không có thần trí, nhưng Thần Long dù cho đã chết, bên trong cũng tràn đầy cao ngạo, hai con sâu cái kiến dưới đáy vậy mà không có quỳ xuống để cho nó nuốt, không khỏi để cho đầu thi Hỏa Long này giận tím mặt, lập tức há mồm phun ra một đạo Liệt Diễm!

- Ân?

Lâm Lạc không khỏi sững sờ, sau đó vui vẻ!

Cái thi Long này nếu nhổ ra băng đạn, thạch đâm, kim kiếm,… cái kia Lâm Lạc cũng chỉ có tế ra Tử đỉnh, thổ huyết cứng ngạnh ngăn cản! Nhưng hết lần này tới lần khác lại phun hỏa? Phải biết rằng hắn là ở trong cấm tự ngộ đến một tia bản chất của Hỏa nguyên, mặc dù chỉ là mảy may, lại có thực lực hơn cả Hỏa Diễm cự nhân, tự nhiên càng ở phía trên đầu thi Long này!

Hoàn toàn là múa rìu qua mắt thợ!

- Ngừng!

Lâm Lạc vươn tay, đoàn Liệt Diễm kia lập tức đứng ở trên không cách hắn ba trượng, lại vô pháp rơi xuống.

- Oa, đại phôi đản ngươi làm như thế nào?

Đường Điềm không khỏi hoảng sợ nói.

- Đi!

Năm ngón tay của Lâm Lạc búng ra, đoàn Liệt Diễm kia lập tức cuốn quay về, hướng về đầu thi Long kia thôn phệ mà đi.

- NGAO…

Thi Long phát ra một tiếng ngâm nga, tuy Liệt Diễm này cũng không thể đối với nó tạo thành tính tổn thương thực chất gì, nhưng chỉ là một phàm nhân lại có thể đem Liệt Diễm của nó đánh trở về, tôn nghiêm đối với nó mà nói là tuyệt đối không thể khiêu khích.

Long Uy giận dữ, thi Long triển khai lĩnh vực của nó, một mảnh thế giới Liệt Diễm, sóng lửa cuồn cuộn như có thể Phần Thiên diệt thế.

Sau khi Âm Thi tiến vào Linh Cảnh, lẽ ra hình thành lĩnh vực chỉ mỗi Âm Thi mới có, nhưng Thần Long thật sự rất cao ngạo, ăn sâu vào bên trong mỗi một cục xương, mỗi một khối huyết nhục, trừ khi đem xương cốt huyết nhục của nó toàn bộ nát bấy điệu rơi mới có thể làm mất kiêu ngạo như vậy!

Nhưng nếu là xương cốt huyết nhục cũng bị mất, cái này ngay cả Âm Thi cũng làm không được, đây không phải là nhiều lời sao?

Đầu thi Long này khi còn sống là Ngũ Hành thuộc hỏa, điều khiển hỏa diễm là sở trường của nó, thế nhưng mà, nó gặp Lâm Lạc!

Nếu như đầu Thi long này không phải ấu Long, mà là Thần Long đã trưởng thành chính thức, cái kia dùng lực nắm giữ trước mắt của Lâm Lạc căn bản không có khả năng tới chống đỡ, nhưng đáng tiếc chính là, đây chỉ là một ấu Long, thậm chí còn là một Thi Long không có thần trí, chỉ biết giết chóc!

Tâm niệm vừa động, tất cả hỏa diễm bỗng nhiên tụ hợp, tạo thành một nắm đấm cực lớn, Lâm Lạc hét lớn một tiếng, tay phải chém ra hướng Thi Long mà đánh, mà hỏa quyền trên bầu trời kia cũng di động theo, đối với Thi Long nặng nề oanh tới.

Bành!

Cái này hoàn toàn là tá lực đả lực, lực lượng bản thân của Lâm Lạc đối với Diệt Linh cảnh Thi Long mà nói cơ hồ có thể không cần tính, nhưng Hỏa Diễm Lĩnh vực bị Lâm Lạc khống chế, lại đủ để đối với nó tạo thành tổn thương tương đối!

Tương đương với tước đoạt lĩnh vực của Thi Long đả kích lại cho nó, một cộng một giảm ngay cả Thi Long cũng không chịu đựng nổi!

Hỏa diễm trùng thiên, Thi Long này bị Lâm Lạc ngạnh sanh đánh bay về phía bầu trời, bị đánh bay cả mấy trăm trượng lúc này mới xua tan được kình lực!

- Ồ!

Vài tiếng kinh hô truyền đến, lại căn bản không cách nào phân biệt thanh âm xuất ra từ nơi nào, tựa hồ đến từ bên trong tối tăm! Nếu như nói trận thí luyện này thật sự là Thần linh thiết hạ, như vậy đại khái là Thần linh sợ hãi thán phục a!

Chẳng lẽ, Lâm Lạc biểu hiện ngay cả Thần linh cũng bị kinh động đến?

- Ngang…

Thi Long nổi giận gầm lên một tiếng, lay động cốt vĩ lập tức từ trên bầu trời bay thấp mà xuống, nó thực sự phẫn nộ rồi!

Chỉ là con sâu cái kiến hạ giới cũng dám đánh bay nó, đây là đang ô nhục tôn nghiêm của Thần Long vĩ đại! Nhưng Thi Long này lại có chút cơ bắp, chẳng những không có thu liễm lĩnh vực, ngược lại là vô hạn khuếch trương, từ trong miệng nhổ ra một hỏa cầu, đã phát động ra song trọng công kích.

Hỏa diễm, phảng phất là một bộ phận ý thức của Lâm Lạc, có thể bị hắn tùy ý điều khiển!

Mỉm cười, Lâm Lạc duỗi tay phải ra, tất cả lĩnh vực chi hỏa lần nữa hội tụ, lại tạo thành một hỏa quyền cực đại, mà hỏa cầu cũng ngạnh sanh đình trệ, theo hỏa quyền của hắn huy động cùng một chỗ nghịch tập mà đi!

Bành! Bành! Bành!

Thi Long bị oanh đến nộ ngâm liên tục, nhưng Thần Long vốn là thể chất cường hoành, chớ nói chi là hóa thân Âm Thi, cái lực phòng ngự này đạt đến trình độ khoa trương. Tương đương với đã bị mình oanh ra công kích toàn lực, nhưng đầu Thi Long này lại đơn giản chỉ ở trên không trung lật ra mấy cái bổ nhào, liền không có sự tình gì rồi!

Lợi hại!

Nhưng Thi Long lại không có loại tâm tình tự ngạo này, mà là lửa giận càng tăng, liên tiếp phụt lên hỏa diễm, phóng thích hỏa lĩnh vực, tựa hồ quyết phải cùng Lâm Lạc so thoáng một phát năng lực điều khiển hỏa diễm!

Kỳ thật chỉ cần đầu Thi Long này buông tha cho hỏa diễm công kích, mà là dùng lực lượng thuần túy tiến hành oanh kích mà nói, vậy Lâm Lạc căn bản không thể làm gì, chỉ có thể dùng Tử đỉnh mạnh bạo ngăn cản. Thi Long này nói cho cùng là đồ vật còn không có thần trí, ngoại trừ bản thân Thần Long có kiêu ngạo ra, nào còn có một tia trí tuệ đáng nói?

Ở trong ý thức có hạn của Thi Long, hỏa diễm là vũ khí cường đại nhất của nó! Hơn nữa bởi vì Thần Long kiêu ngạo, cũng không cho phép nó buông tha cho sử dụng năng lực thiên phú của Long tộc này, ngược lại đi dùng lực lượng thuần túy nghiền áp đối phương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.