Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 674: Tứ phương tranh phách (1)Cái này tự nhiên không ai chịu mạo hiểm như vậy!

Vì vậy, chiến cuộc liền lâm vào cục diện bế tắc ngắn ngủi. Vì phòng ngừa hậu bối của mình lọt vào đánh lén, cường giả ba chi đội ngũ cũng như Lâm Lạc đồng dạng, đem người thực lực yếu cạnh mình thu vào không gian pháp khí, trên tràng biến thành cục diện sáu người giằng co.

- Tiểu cô nương, chúng ta tạm thời liên thủ như thế nào?

Phí Đông Viễn nhìn về phía Đường Điềm, lấy ngữ khí cực kỳ thành khẩn nói.

- Ngươi có thiên phú thần thông, mà chúng ta thì là hai đại Tịch Linh cảnh đỉnh phong cường giả! Cũng không cần ngươi mạo hiểm ra tay, chỉ cần đem thiên phú thần thông ảnh hưởng bọn hắn, hết thảy do hai huynh đệ chúng ta đến giải quyết!

Ở dưới mị hoặc của Đường Điềm buông xuống, thực lực của bốn người này đều muốn ngã xuống một đại cảnh giới! Tuy thực lực bốn người bọn họ tương đương, nhưng nếu là huynh đệ Phí Đông Viễn bảo trì thực lực nguyên lai, mà Đường Duy Hải cùng Nhạc Chính Cương lại ngã xuống cả một đại cảnh giới, cái thắng bại này chỉ sợ ở trong nháy mắt có thể quyết đi ra!

- Đừng nghe bọn họ nói bậy!

Đường Duy Hải lập tức kêu lên.

- Lão phu cũng họ Đường, mọi người mấy ngàn năm trước nói không chừng là người một nhà! Đừng tưởng rằng lão phu không có nghe nói qua thanh danh Phí thị huynh đệ, từ trước đến nay là loại tàng đao trong lời, sau lưng không biết bị bọn hắn âm chết bao nhiêu người!

- Đúng vậy, cùng bọn họ liên thủ, không bằng cùng chúng ta liên thủ!

Nhạc Chính Cương cùng Đường Duy Hải lập tức kết thành đồng minh, bằng không thì bọn hắn chỉ có một người!

- Tiểu cô nương…

Bốn người này đều là bảy mồm tám lưỡi thảo luận nói. Dốc hết sức khuyên bảo Đường Điềm cùng bọn họ kết minh. Nếu như Đường Điềm không có năng lực đặc thù, vô luận lựa chọn cùng phương nào khai chiến, kết quả của nó cũng sẽ là lưỡng bại câu thương!

Nhưng chỉ cần có Đường Điềm gia nhập, như vậy liền có thể không đánh mà thắng tiêu diệt hai phe thế lực khác, sau đó đột nhiên khởi xướng đánh lén, thừa dịp cảnh giới của mình không có chịu ảnh hưởng, dùng thế lôi đình vạn quân đuổi giết cả Đường Điềm, mình là người duy nhất thắng được trận chiến đấu này!

Cái này cần phải có điều kiện tiên quyết, kia chính là đạt được Đường Điềm gia nhập!

Đường Điềm vui vẻ nói:

- Các ngươi đều học chó sủa a, cái nào học được, ta cùng với cái đó chơi!

Nàng ngược lại không phải cố ý trêu đùa bốn người này, mà là tiểu ma nữ thiên tính thú vị, làm việc như thiên mã hành không, không thể theo lẽ thường cân nhắc!

Đường đường Tịch Linh cảnh đỉnh phong lão tổ học chó sủa? Nói đùa gì vậy! Nụ cười trên mặt bốn người kia đồng thời biến mất, đều là lộ ra vẻ âm tàn, cho rằng Đường Điềm là ô nhục bọn hắn.

Nếu như Đường Điềm biết rõ suy nghĩ lúc này của bọn hắn, tất nhiên sẽ hô to oan uổng, đem các ngươi cùng cẩu phóng chung một chỗ, kia là ô nhục loài chó a!

Bị Đường Điềm không muốn kết minh, tứ phương thế lực lại lần nữa lâm vào trong trầm mặc tuyệt đối. Mặc dù trong tay Lâm Lạc có một khỏa Bạo Viêm đan, lại cũng không dám tùy tiện phục dụng, bởi vì cũng không thể cam đoan chỉ có một người bảo lưu lấy đan dược như vậy!

Tam phương thế lực kia đều có Tịch Linh cảnh đỉnh phong tồn tại, nếu như bọn hắn trải qua khảo nghiệm đều là giống nhau mà nói, cái kia cho dù là Thi Long cuối cùng, nói không chừng là bức thủ hạ nào đó phục dụng đan dược đến dốc sức liều mạng.

Bốn người bọn họ khẳng định không ăn qua, bằng không thì có thể như Lữ Nguyệt Đồng đồng dạng rất nhiều ngày toàn thân vô lực! Dù sao không phải mỗi người đều có thể như Đường Điềm đồng dạng, đột nhiên huyết mạch thức tỉnh mà tiêu trừ ảnh hưởng mặt trái của dược lực.

Một khi Lâm Lạc ăn Bạo Viêm đan, vậy đối phương không địch lại khẳng định cũng sẽ phục dụng, cái kia nếu như Lâm Lạc không thể ở trong thời gian nhất định tiêu diệt đối phương, kết quả tất nhiên là bị hai phe thế lực còn lại chiếm được tiện nghi!

Kỳ thật, liên thủ một nhà trước tiêu diệt hai nhà khác, sau đó dùng Bạo Viêm đan đến đụng một cái mà nói, đó là lựa chọn tốt nhất. Nhưng tiểu ma nữ làm việc bắt đầu điên điên, cũng không phải dùng Lâm Lạc như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, nàng đột nhiên suy nghĩ khác người, muốn dùng học chó sủa đến kết minh, như vậy nhất định có thể kiên trì đến cùng.

Thời gian lặng yên trôi qua, bất tri bất giác hai ngày đi qua, bốn người Đường Duy Hải cũng càng ngày càng không thể bình tĩnh, thỉnh thoảng liền có thể chứng kiến bọn hắn cau mày, ánh mắt nhìn qua một bên lộ ra sát ý lành lạnh.

- Các vị, lão phu có một ý kiến không ngại nghe một chút!

Phí Đông Viễn cười hắc hắc, người này dáng người ục ịch, rất có bộ dáng của chưởng quầy lão bản hòa khí phát tài, dáng người cùng huynh đệ hắn Phí Tây Viễn vừa vặn hoàn toàn khác biệt.

Hắn không chờ người khác tỏ thái độ liền nói tiếp:

- Kỳ thật, điều kiện vượt qua kiểm tra không chỉ một cái! Chúng ta nơi này có sáu người, chỉ cần chết mất một cái. Lại đem người bên trong không gian pháp khí giết chết, vậy những người còn lại cũng có thể vượt qua kiểm tra rồi!

Thằng này... thật ác độc!

Phải biết rằng hai người bọn họ cũng mang theo ba đồng bạn, nhưng rõ ràng con mắt cũng không nháy đã bị bọn hắn bán đi rồi, cái này là âm tàn độc ác bực nào? Trách không được trước kia bị Đường Duy Hải nói là khẩu phật tâm xà.

Phải diệt rơi tam phương thế lực khác để bảo vệ đội ngũ của mình vượt qua kiểm tra, so sánh với chỉ cần tiêu diệt một người, lại nhẹ nhõm gạt bỏ người bên trong không gian pháp khí, hoàn toàn không cùng một đẳng cấp!

Bởi vậy, cái đề nghị này vừa ra, Đường Duy Hải cùng Nhạc Chính Cương rõ ràng không có ở trước tiên phản đối, mà là lộ ra vẻ do dự.

Cái này mọi người giống như trên thuyền hải tặc, trên tay đều có dính máu tươi đồng bạn đối phương, sau khi ra ngoài cũng không có thể giúp nhau vạch trần, thân bại danh liệt! Bởi vậy, liền xem bọn hắn có hung ác hay không, hơn nữa, đến tột cùng là hi sinh người nào!

Phí gia huynh đệ có hai người, tất nhiên là trời sinh đồng minh, mơ tưởng chia rẽ. Đường Điềm bên kia cũng có hai người, tuy vẫn còn là Huyền Linh cảnh, nhưng bởi vì Đường Điềm có năng lực đặc thù, cũng có thể đưa bọn chúng đối đãi trở thành đối thủ cùng giai, tất nhiên là không thể hủy đồng minh.

Như vậy, cái người hi sinh này chỉ có thể ở Đường Duy Hải cùng Nhạc Chính Cương trong lúc đó sinh ra!

Khó trách Đường Duy Hải cùng Nhạc Chính Cương do dự, bởi vì hai chọn một, tỷ lệ bọn hắn được chọn trúng thật sự quá cao!

Nhưng Linh Cảnh chí cường giả cái nào không phải lão gian cự hoạt, Nhạc Chính Cương lập tức nói:

- Lão phu đồng ý!

Hắn đã vượt lên trước đồng ý, Đường Duy Hải kia cũng không cần mở miệng nói chuyện, tất nhiên là đối tượng bị quét sạch, điểm ấy Phí thị huynh đệ cùng Nhạc Chính Cương đều tinh tường, nghĩ đến tất Lâm Lạc cùng Đường Điềm cũng có thể minh bạch đạo lý này!

Sắc mặt Đường Duy Hải trắng nhợt, vội vàng hướng Đường Điềm nói:

- Tiểu cô nương, ước định trước kia phải chăng thật đúng?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.