Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 685: Chôn giết (2)Sau khi biết được tin tức này, không ít tiểu gia tộc lập tức rút lui lặng lẽ, bọn hắn cũng chỉ vẹn vẹn có lão tổ bước thứ tư mà thôi! Mà Lâm Lạc ngay cả bước thứ tư đại năng cũng làm thịt sáu cái, bọn hắn đây không phải đi chịu chết sao?

Nhưng thế lực còn lại đến đuổi giế lại càng cường đại hơn, cái kia đều là gia tộc có được cường giả bước thứ năm, cũng không phải trước mắt Lâm Lạc có thể đối kháng!

Bởi vì trên người có lưu thần thức ấn ký của lão tổ bước thứ sáu, mọi cử động của Lâm Lạc đều nắm giữ ở trong tay Vân Lôi tông, bọn hắn chẳng những phái ra đệ tử trong tông tiến hành đuổi giết Lâm Lạc, đồng thời cũng đem tung tích của hắn không ngừng thông tri cho các đại gia tộc.

Đây là muốn đuổi tận giết tuyệt Lâm Lạc, tuyệt không cho hắn cơ hội chạy ra tìm đường sống!

Lâm Lạc đã bắt đầu đại đào vong!

Hiện tại hắn khắp nơi là địch, là tất cả võ giả đều mơ tưởng giết chết hắn, mang theo đầu của hắn đi lĩnh thưởng! Một bên là người cô đơn, chỉ vẹn vẹn có tu vi Tịch Linh cảnh, một bên là đại tông môn cao thủ nhiều như mây, càng là có lão tổ bước thứ sáu tọa trấn, đám bọn chúng lựa chọn tự nhiên là rõ ràng rồi!

Không nói đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi, có thể không bỏ đá xuống giếng liền rất tốt rồi!

Lâm Lạc cũng sát tính nổi lên, vốn chỉ cần không phải thế lực Vân Lôi tông, hắn là tránh được nên tránh, dù cho thực đánh nhau hắn cũng sẽ tận lực không đem người đánh chết, không cần phải kết xuống thù hận như vậy!

Nhưng hắn nhượng bộ chỉ là để cho kẻ đuổi giết càng thêm không kiêng nể gì cả, duới tình huống như thế, Lâm Lạc tự nhiên không thể nhịn được nữa, tuyệt không lại hạ thủ lưu tình!

Một đường huyết sát, mục tiêu của Lâm Lạc tự nhiên là ly khai Vân Lôi Thập Nhất Đình, các thế lực đuổi giết kia tự nhiên không có khả năng lại kiêu ngạo như vậy rồi.

- Vân Lôi tông... đợi ngày nào ta trở về, liền hủy sơn môn bọn ngươi đi!

Một tháng sau, Lâm Lạc rốt cục ra khỏi phạm vi thế lực của Vân Lôi tông, nơi này là Cửu Kiếm thập đình, là phạm vi thế lực của Cửu Kiếm Minh, mà Cửu Kiếm Minh cùng Vân Lôi tông là đại oan gia, nếu đệ tử Vân Lôi tông truy đến nơi này mà nói, tuyệt đối sẽ khiến cho hai thế lực sống mái với nhau!

Nếu quả thật được như thế, hắn không ngại giết một cái hồi mã thương, tiện tay giết chết một ít đệ tử Vân Lôi tông, có cơ hội mà nói còn có thể đem phòng bảo tàng của Vân Lôi tông cướp sạch !

- Ah, cách nghĩ thật điên cuồng, lão phu ngược lại là muốn biết, ngươi đến tột cùng có năng lực gì!

Một thanh âm âm lãnh không hề dấu hiệu ở sau lưng Lâm Lạc vang lên.

Lâm Lạc đột nhiên quay người, chỉ thấy một lão giả dáng người cao gầy đang chắp tay mà đứng, cách mặt đất bất quá ba xích, không chú ý nhìn thật đúng là không nhất định có thể thấy. Nhưng thực lực lão nhân này cường đại đến đáng sợ!

Toái Linh cảnh, đỉnh phong!

Đồng tử của Lâm Lạc bỗng nhiên co rút lại nói:

- Vân Lôi tông Thái thượng trưởng lão?

Là tổ phụ của Vi Cẩm Hoa, Vân Lôi tông tiền nhiệm tông chủ, hôm nay thoái vị làm Thái thượng trưởng lão, dùng dọn ra toàn bộ tinh lực đi trùng kích cảnh giới rất cao! Không nghĩ tới cường giả như vậy cũng tự thân xuất mã rồi!

- Lão phu Vi Đan Hàn, nói đi, tại sao lại giết Tôn nhi ta?

Lão giả này không hề tình cảm nhìn xem Lâm Lạc, tựa như nói một sự tình không quan hệ đau khổ, nhưng Lâm Lạc lại cảm thấy một tia sát khí.

- Không tại sao cả, chỉ là xem không vừa mắt mà thôi!

Lâm Lạc nhún vai, chuyện cho tới bây giờ hắn duỗi đầu một đao, co đầu lại cũng một đao, lại sợ cái gì? Nhưng ngoài miệng không chịu thua, trong lòng của hắn đã nghĩ đến lộ tuyến đào thoát.

Tóm lại, tuyệt không có thể đi trở về, đây tuyệt đối là một tử lộ!

Đừng nhìn chỉ có Vi Đan Hàn một người truy tới, cũng có thể thấy được Vân Lôi tông đối với Cửu Kiếm Minh vẫn là tương đối kiêng kị, mà vị lão tổ tu vi đạt đến bước thứ sáu đỉnh phong này, nếu hắn muốn ở cảnh nội Cửu Kiếm Minh vụng trộm làm thịt một người thật đúng là có thể làm được lặng yên không một tiếng động!

- Gan chó thật lớn!

Vi Đan Hàn hừ một tiếng, duỗi ra một ngón tay điểm hướng Lâm Lạc.

- Lão phu sẽ để cho ngươi thụ đủ sống không bằng chết trăm năm, dùng an ủi vong hồn của Tôn nhi ta dưới cửu tuyền!

- Thật xin lỗi, đối với cách làm người của lệnh tôn tại hạ có chút khinh thường, bởi vậy cũng không có hứng thú cùng hắn trên đường hoàng tuyền kết bạn mà đi, vẫn là lão cẩu ngươi tự mình xuống dưới cùng hắn, chắc hẳn có ngươi vị chí thân này làm bạn, hắn nhất định sẽ không cô độc!

Lâm Lạc thuận miệng nói ra, thua người không thể thua khí thế, lúc trước cho dù hắn đối mặt chính là một đạo thần thức của Thần linh cũng không thấy hắn ở khí thế thua một chút!

- Tiểu nhi miệng lưỡi xảo quyệt!

Vi Đan Hàn tức sùi bọt mép, nhưng đúng vào lúc này, thân hình Lâm Lạc lại một chuyến lướt gấp mà đi.

- Hừ, muốn ở trong tay lão phu đào thoát, thật làm cho ngươi thực hiện được mà nói, thì tên của lão phu sẽ ghi ngược lại!

Hắn cường thế ra tay, một chưởng đẩy ra, vô số hỏa điểu huy vũ đầy trời, hướng về Lâm Lạc tật truy mà đi.

Đây là lĩnh vực của hắn, mà lĩnh vực khuếch trương chỉ ở một ý niệm của võ giả, tốc độ này tự nhiên vô cùng nhanh, trong nháy mắt như vậy, những hỏa điểu này đã đuổi tới sau lưng Lâm Lạc!

Hỏa điểu đều há mồm kêu to, đúng là phát ra nhiều tiếng thê lương Lê-eeee-eezz~, chấn động hai cánh, không khí chớp động lên đạo đạo gợn sóng, cái này cũng không chỉ là ý chí cường đại của Vi Đan Hàn, còn kèm theo lực lượng của bản thân hắn!

Nhưng Lâm Lạc biết, lĩnh vực chỉ là hư ảo, bởi vậy vô luận diễn hóa cái gì đi ra, chỉ là hư ảnh mà thôi! Bởi vậy, dù cho xuất hiện một lưỡi đao liệt thiên khổng lồ, đem thiên địa một phân thành hai, Thiên Băng Địa Liệt, cũng sẽ không biết phát ra một chút thanh âm!

Nhưng lĩnh vực hỏa điểu của Vi Đan Hàn rõ ràng có thể phát ra tiếng Lê-eeee-eezz~, tự nhiên để cho Lâm Lạc lộ ra thần sắc kỳ quái. Bất quá, chứng kiến đây là hỏa lĩnh vực thuần túy, Lâm Lạc không khỏi vui vẻ!

Lấy cái gì công kích hắn không tốt, không nên dùng hỏa lĩnh vực! Không biết hắn chính là tổ tông chơi hỏa, thiên hạ chi hỏa bị hắn điều khiển sao?

Lâm Lạc tế ra Tử đỉnh, cho dù vô số hỏa điểu đánh tới, nhưng tâm niệm vừa chuyển trong lúc đó, hỏa điểu đụng vào, đem cổ lực lượng này biến thành động lực tiến lên của hắn!

XÍU...UU!!

Ở trong hai mắt trợn to của Vi Đan Hàn, Lâm Lạc dùng một xu thế tuyệt trần lập tức tan biến ở trong tầm mắt của hắn!

Cái này. . . Vi Đan Hàn không khỏi hoàn toàn sờ không được ý nghĩ!

Lâm Lạc cố ý tế ra Tử đỉnh, kỳ thật chính là vì che dấu năng lực hắn có thể điều khiển hỏa diễm. Mà hắn cũng xác thực thành công rồi, Vi Đan Hàn chỉ cảm thấy lĩnh vực của mình đánh lên Tử đỉnh kia, vốn là lực công kích cuồng bạo lại lập tức trở nên nhu hòa, thật giống như bị Tử đỉnh điều khiển!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.