Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 687: Bước thứ sáu lão tổ (2)Mà người của Cửu Kiếm thập đình cũng nghị luận nhao nhao, cái bị gọi Vi Đan Hàn Vi lão cẩu vang dội kia lại là thần thánh phương nào. Như thế nào công nhiên kêu gọi, rõ ràng còn dám để cho người Cửu Kiếm Minh quỳ tiếp?

Người bình thường không biết, nhưng chỉ cần lên Linh Cảnh cấp bậc, lại cái nào không biết đại danh của Vi Đan Hàn? Người ta hơn nghìn năm trước là Vân Lôi tông tông chủ, không biết cùng Cửu Kiếm Minh đã làm bao nhiêu lần đánh nhau !

Đã có những người này thông truyền thay, sự tình Vi Đan Hàn "đại giá quang lâm" xem như triệt để truyền ra trong Cửu Kiếm thập đình, về phần Cửu Kiếm Minh sẽ làm ra cái dạng phản ứng gì, tin là thật hay là tưởng rằng trò khôi hài của ai, cái kia cũng không phải là Lâm Lạc có thể đoán trước được rồi.

Hắn hiện tại tự lo còn không rảnh!

Vi Đan Hàn lại một lần truy gần, một chưởng bổ ra, lần này là lực lượng thuần túy oanh kích, Lâm Lạc căn bản không có khả năng điều khiển, chỉ có thể dùng Tử đỉnh ngăn cản đón đở!

Bành!

Tử đỉnh rủ xuống tử khí lập tức bị lực lượng khủng bố oanh nát bấy, dư lực tiếp tục bắt đầu khởi động, hướng Lâm Lạc oanh kích mà đi.

Lục đại lĩnh vực đồng thời mở ra, quản hắn khỉ gió có thể phát ra bao nhiêu tác dụng, chỉ cần có thể yếu bớt một tia lực lượng cũng là tốt! Lâm Lạc vận chuyển Chiến Thiên Quyết, trong ánh mắt chiến ý trùng thiên, một quyền oanh lên!

PHỐC!

Dù cho đã xua tan cả chín thành lực lượng, nhưng dư kình cũng không phải Lâm Lạc hiện tại có thể chống lại, thân thể của hắn run lên, trực tiếp bị đánh bay mấy trăm trượng, một ngụm máu tươi cuồng bắn ra! Cái này thiếu chút nữa để cho hắn trực tiếp hôn mê bất tỉnh, nhưng Lâm Lạc lại dùng Chiến Thiên Quyết thiêu đốt chiến ý, cắn răng đè xuống linh lực gần như sụp đổ, tiếp tục bỏ trốn.

- Ân?

Vi Đan Hàn càng ngày càng hưng phấn, Tử đỉnh rõ ràng còn có thể hóa giải gần chín thành lực lượng của hắn, cái này quá cường đại a! Chỉ cần đoạt được chí bảo này, cái kia chính là mấy lão quỷ của Cửu Kiếm Minh lại có sợ gì, hắn trực tiếp trấn giết, căn bản không cần sợ bọn hắn dốc sức liều mạng!

Mà chỉ cần hắn đột phá đến bước thứ bảy, cái kia ở Tông Linh cảnh hắn cũng chính là tồn tại vô địch! Bí mật Tử đỉnh không thể tuyên, người bái kiến toàn bộ đều phải giết chết!

Vi Đan Hàn cạc cạc cười quái dị, toàn thân tràn ngập hưng phấn, tựa hồ ngay cả thân thể cũng bắt đầu nóng lên, phát nhiệt rồi!

- Tiểu bối, ngươi trốn không thoát, ngoan ngoãn đem tánh mạng lưu lại cho lão phu a!

Hắn thét dài một tiếng, thân hình bỗng nhiên gia tốc, hiển nhiên là vận dụng bí pháp nào đó.

Cái này đã biết chỗ "nhược điểm" của Tử đỉnh, vậy hắn có thể tốc chiến tốc thắng, miễn cho dây dưa dài dòng gây ra hậu quả gì cũng không dự đoán!

Bành! Bành!

Lâm Lạc đang dốc sức liều mạng cuồng phi, nhưng một cổ lực hấp dẫn tuyệt không có thể kháng truyền đến, hắn rõ ràng không hề chống cự, trực tiếp từ giữa không trung rớt xuống, ngã chân chân thật thật!

Mà tao ngộ đồng dạng cũng phát sinh ở trên người Vi Đan Hàn!

Lão cẩu này cũng có chút mộng, trong khoảng thời gian ngắn không biết đây là vị tuyệt thế cường giả nào phát ra cảnh cáo, hay là hoàn cảnh thiên địa tự nhiên ở đây đặc thù! Nhưng tham lam lập tức chiếm cứ đầu của Vi Đan Hàn, vì Tử đỉnh, hắn lại mạo hiểm cũng nguyện ý bốc lên!

Nhưng dù là nghĩ như vậy, hắn trong khoảng thời gian ngắn cũng không dám động tác quá lớn, chỉ là đối với Lâm Lạc điểm ra một ngón tay, phát ra công kích tính thăm dò.

Bành!

Cho dù là công kích tính thăm dò, nhưng lực lượng này cũng xa xa không phải Lâm Lạc có thể chống cự, mặc dù có Tử đỉnh triệt tiêu đại bộ phận lực lượng, nhưng Lâm Lạc vẫn là bị đánh bay đi ra ngoài!

Bọn hắn vốn là ở giữa một sườn núi, Lâm Lạc bị oanh giống như lợi tiễn "lăn" lên bảy tám trượng!

Là lăn, mà không phải đánh bay!

Bởi vì lực hấp dẫn khủng bố này không chỗ nào không có, thân thể của hắn vừa lên lập tức đã bị áp trở về mặt đất, chỉ có thể lăn! Mà quỷ dị hơn chính là, lĩnh vực của bọn hắn bị hoàn toàn áp chế, căn bản không cách nào lưu chuyển!

Nói cách khác, nếu như ở chỗ này bị thương mà nói, cái miệng vết thương kia căn bản không cách nào dùng lĩnh vực chi lực khép lại! Nếu như trái tim bị đánh bạo, đầu bị gọt sạch mà nói... vậy thì thực sự sẽ chết!

Tuyệt đối hung địa!

Vi Đan Hàn chờ giây lát, nhưng không thấy có công kích gì đánh úp lại, càng là không có các loại như cao nhân hừ lạnh, lập tức trong nội tâm đại định, cho rằng đây là thiên địa tự nhiên hình thành hoàn cảnh đặc thù, lúc này đuổi tới Lâm Lạc.

Nhưng hắn thình lình phát hiện, rõ ràng cất bước duy gian, muốn bước chân cũng hao phí rất nhiều lực lượng, đừng nói bay vút lên nhập không, ngay cả có thể chạy như thường nhân cũng phi thường không tệ rồi.

Địa phương thật cổ quái!

Vi Đan Hàn vận chuyển toàn thân chi lực, dùng chống cự lực hấp dẫn cường đại khủng bố này, hướng về Lâm Lạc "đi" tới. Tử đỉnh, hắn thề nhất định phải có!

Lâm Lạc tế ra Tử đỉnh, cổ lực hấp dẫn này cũng bị xua tan chín thành, nhưng y nguyên vô cùng cường đại, hoàn toàn không có khả năng bay lên trời! Hắn nhìn thoáng qua Vi Đan Hàn, quay người liền chạy lên núi!

Nói là chạy, kỳ thật cũng cùng với đi bộ không sai biệt lắm.

Ly khai nơi đây hắn tuy có thể phi hành, nhưng căn bản không thoát khỏi Vi Đan Hàn, nhưng ở nơi này đặc thù, tốc độ của hắn và Vi Đan Hàn đồng thời bị hạn chế, hơn nữa hắn có Tử đỉnh có thể hóa giải chín thành lực lượng, ở trên tốc độ lại không thể chậm hơn Vi Đan Hàn, đủ để quần nhau!

Hai người một cái chạy, một cái truy, có thể di động đều là vô cùng trì hoãn, cái này muốn cho lão thái tám mươi bình thường nhìn cũng thấy chậm!

Mồ hôi từ trên người hai người không ngừng chảy xuống!

Không chỉ là lực hấp dẫn cường đại, ở đây còn có một cổ khí tức cổ quái, lại để cho bọn hắn đặc biệt dễ dàng mệt nhọc, chỉ là "đi" thời gian nửa nén hương liền để cho bọn hắn toàn thân mồ hôi bão tố, thực sự giống như biến thành người bình thường!

Cảm giác duy nhất là muốn nằm ngủ một giấc đừng có tỉnh lại!

Lâm Lạc ý chí kiên định, vô số lần tìm được đường sống trong chỗ chết, huyết chiến ngàn dặm, chiến ý giống như tinh thiết, căn bản không bị một chút ảnh hưởng. Mà không thể không nói, tham lam kỳ thật cũng là một loại lực kích thích cường đại, Vi Đan Hàn đồng dạng cắn răng chống đỡ, hiển nhiên không có cướp lấy Tử đỉnh trên người Lâm Lạc kia là sẽ không bỏ qua!

Dù chậm thế nào, bọn họ vẫn là một lúc lâu sau cũng đi tới đỉnh núi!

Nhưng Lâm Lạc lập tức nhíu mày, bởi vì này dĩ nhiên là một vùng tuyệt nhai! Trước người, chính là một vực sâu vạn trượng!

Nếu như thay đổi lúc khác, cái này căn bản không phải vấn đề, trực tiếp đằng không bay lên là được! Nhưng mà ở nơi này hắn lại nhận lấy áp chế to lớn, căn bản không có khả năng phi hành, hơn nữa, càng mấu chốt chính là nơi này ngăn chặn lĩnh vực, một khi ngã thịt nát xương tan mà nói, vậy thì chết triệt triệt để để!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.