Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 698: Nhận nhau (2)Xú nam nhân đáng hận, chẳng những bắt nàng. . . làm hại nàng xấu mặt, còn muốn đoạt sư phụ của nàng!

Thủy Doanh Tâm phẫn nộ nhảy xuống mặt đất, vứt xuống dưới một câu "Đồ nhi cáo lui trước", sau đó vội vàng trốn đi một bên thay quần áo, cái này mặc dù rất dễ dàng xử lý, nhưng mà một ít dấu vết lại hủy không xong.

Nghĩ đến thể nghiệm qua khoái cảm chưa từng có, Thủy Doanh Tâm không khỏi liếm liếm môi dưới, nếu như có thể thỉnh thoảng tra tấn Lâm Lạc thoáng cái, đã có thể làm cho nàng sướng ngất trời, lại có thể lĩnh ngộ đại đạo ảo diệu, cái này kỳ thật không tồi a!

Nàng đột nhiên lại hưng phấn lên!

Theo một tiếng "mẹ" vừa nói ra, ngăn cách ở giữa Lâm Lạc cùng Nghiêm Thanh cũng tựa hồ hoàn toàn tiêu tán. Bọn họ vốn là mẫu tử, máu mủ tình thâm, mặc dù cá tính Lâm Lạc rất mạnh, nhưng hắn cũng không ngoại lệ khao khát tình thương của mẹ.

Hai mẹ con rộng mở lòng dạ nói chuyện với nhau, nói đến bí ẩn Thiểm Điện tộc, nói đến những năm này Lâm Lạc tao ngộ, như thế nào từng bước lớn lên.

- Lạc nhi, ngươi cũng thật là khổ!

Nghiêm Thanh không khỏi lau nước mắt.

- Tên quỷ kia vì cái gì không để cho ngươi có điều kiện tu luyện tốt nhất, không phải muốn đem ngươi ném đến Nam Châu sao? Hắn mặc dù là ác ma, nhưng tu vi cường đại, nếu như tự mình dạy bảo ngươi mà nói, hiện tại ngươi thành tựu tuyệt đối sẽ không kém Doanh Tâm!

Lâm Lạc chỉ là mỉm cười, hắn đã đi tới một bước này, một ít tiếp xúc dĩ nhiên là nhìn thấy từ trước! Huống hồ, bởi vì đi Nam Châu, hắn mới có thể được đến Tử Đỉnh, nếu không dùng Ngũ hành linh căn vô cùng bình thường của hắn, thật đúng là cực kỳ khó có thành tựu!

- Phụ thân của con. . . là ai?

Lâm Lạc không khỏi hiếu kỳ, Nghiêm Thanh một mực dùng "Ma quỷ", "Ác ma", "người nam nhân kia" để thay thế, hắn đến bây giờ còn không biết cha ruột mình là ai.

Trên mặt Nghiêm Thanh hiện lên một đạo lệ khí, nhưng ánh mắt đảo qua Lâm Lạc, đạo lệ khí này liền không cánh mà bay, đổi lại một vòng ôn nhu nói:

- Hắn tự xưng Lâm Hồng Hoang, nhưng cái này có phải là tên thật của hắn hay không, ta cũng không biết!

Khá tốt, cũng là họ Lâm, không cần đổi họ!

Nhưng cho dù cha ruột của hắn là Triệu mỗ, Trương mỗ, Lý mỗ, Lâm Lạc cũng không có ý định sửa họ, trong lòng của hắn, chỉ có Bạch Dương trấn Lâm gia mới là linh hồn quy tụ chân chính của hắn, Lâm Hành Nam vĩnh viễn là gia gia của hắn, mà Lâm Nguyệt Lộ cũng vĩnh viễn là tỷ tỷ của hắn!

- Lạc nhi, đợi con dưỡng tốt tổn thương, liền đón sáu thê tử của con vào trong cốc! Hảo nam nhi chí ở bốn phương, nương sẽ không đem ngươi buộc ở bên người, cũng sẽ không khiến ngươi có nỗi lo về sau!

Lâm Lạc đem chuyện tình từ khi mình đi đến Đông Châu toàn bộ nói cho Nghiêm Thanh, nàng là mẹ chồng tự nhiên muốn trông thấy các nàng dâu nhà mình.

Xác thực, Đông Châu to như vậy, nhưng không có địa phương nào an toàn hơn so với Hận Tuyệt Cốc!

Tu vi của Nghiêm Thanh là Tinh Vương tam trọng thiên, chỉ kém một đường có thể nhảy vào Tinh Hoàng cảnh! Đáng tiếc, thiên địa hoàn cảnh vẫn là không khớp một chút, nếu có thể phá vỡ mà vào Tinh Đế, liền có thể qua sông vũ trụ hoang vu, tìm kiếm một tinh cầu linh khí sung túc hơn, tu luyện tới Tinh Đế tam trọng thiên, xung kích Thần giới!

- Nương, Lữ Nguyệt Đồng cùng Đường Điềm cũng không phải vợ của con!

Lâm Lạc giải thích nói, hai nữ nhân này cùng Thủy Doanh Tâm đồng dạng, cái nào hắn cũng không muốn trêu ghẹo đến, cũng không thể trêu vào!

Nghiêm Thanh lại không nói gì thêm, chỉ là ôn hòa cười, tựa hồ Lâm Lạc nói cái gì nữa cũng không thể thay đổi ý nghĩ sắp đặt trong nội tâm nàng.

- Đáng tiếc, nương hiện tại coi như là nữa cái phản đồ, không còn cách nào trở về tổ địa, bằng không mang ngươi về Tổ Lôi Trì, để huyết mạch của ngươi hoàn toàn thức tỉnh!

Nghiêm Thanh không khỏi lộ ra vẻ tiếc nuối.

- Huyết mạch của ta còn không có hoàn toàn thức tỉnh?

Lâm Lạc kỳ quái nói.

Hiện tại hắn đã cảm thấy huyết mạch Thiểm Điện tộc cường đại quá mức, cơ hồ theo kịp tốc độ tinh tiến mà Ngũ hành tinh hoa có được Tử Đỉnh luyện hóa, cái này còn chưa hoàn toàn thức tỉnh?

- Không, huyết mạch hoàn toàn thức tỉnh phải tiến vào Tổ Lôi Trì, như vậy mới có thể triệt để kích hoạt huyết mạch, đạt được thần thông thiên phú của bổn tộc!

Thần thông thiên phú!

Đây chính là thứ tốt a! Thần thông thiên phú của Đường Điềm có thể cưỡng chế kéo rơi đối thủ một đại cảnh giới, mặc dù có hạn mức cao nhất, nhưng có thể đi ngược chiều công phạt đối thủ cao hơn một đại cảnh giới, đây đã là thế gian kỳ tích rồi!

Chỉ là thần thông thiên phú cũng không phải ở Hậu Thiên tu luyện mà đến, mà là kiên cố tồn tại trong huyết mạch, người khác căn bản chỉ có hâm mộ!

- Thần thông thiên phú của Thiểm Điện tộc là cái gì?

- Sai khiến tia chớp, tia chớp vô tận trong thiên hạ là để ta dùng!

Nghiêm Thanh ngạo nhiên nói ra.

Cái này giống như không có gì không làm được, thông qua lĩnh vực không phải đồng dạng làm được sao? Nghĩ tới đây, Lâm Lạc không khỏi lộ ra một vòng không cho là đúng.

Nghiêm Thanh nở nụ cười, đặt ngang tay phải, một lôi vân thình lình ở trong tay của nàng tụ hợp.

Mặc dù uy lực lôi vân vừa phải, nhưng lại thình lình khiến Lâm Lạc cảm ứng được thiên uy, giống như muốn độ một lần lôi kiếp.

- Thần thông thiên phú của Tộc ta, sát chiêu cường đại nhất chính là ép buộc làm cho đối phương Độ kiếp!

Nghiêm Thanh đem ngọc thủ thắt chặt, đoàn lôi vân cũng tùy theo chôn vùi.

Khủng bố!

Lôi kiếp a, ngoại trừ Thiểm Điện tộc nhân ra, ai có thể không sợ thiên uy như vậy đả kích! Mặc ngươi Chủ Linh cảnh, Diệt Linh cảnh, kéo đến trong lôi kiếp liền muốn gặp phải lôi kiếp tương ứng, không chết cũng phải lột một lớp da!

Trách không được lúc trước tứ đại tộc mặc dù là từ bên ngoài đến, nhưng lại một lần hành động ổn định vương giả vị của Ngân Nguyệt tinh! Chỉ là tứ đại tộc cường đại như vậy như thế nào lại bị đợt Vẫn Thần thứ hai đuổi đi, chỉ có thể trốn đến trong tổ địa?

- Không có ngươi nghĩ đến khoa trương như vậy, mặc dù thần thông thiên phú của tộc ta có thể làm cho đối phương bị ép buộc Độ kiếp, nhưng nhiều nhất chỉ ảnh hưởng tới đối thủ so với mình cao hơn một đại cảnh giới. Tới Tinh vực, cái này chỉ có thể ảnh hưởng người cao hơn nhất trọng thiên!

Nghiêm Thanh lập tức lại bổ sung nói.

Lúc này mới hợp lý, tựa như mị hoặc thần thông của Đường Điềm, mặc dù có thể đem đối thủ kéo rơi một đại cảnh giới, nhưng đồng dạng chỉ có thể ảnh hưởng người so với mình cao hơn một đại cảnh giới. Hơn nữa Lâm Lạc có Tử Đỉnh phòng hộ, thậm chí trình độ rơi xuống vẫn chưa tới một đại cảnh giới!

Nếu như Tử Đỉnh có thể triệt để tu bổ, nói không chừng có thể làm cho Lâm Lạc không chịu ảnh hưởng chút nào!

Nói cách khác, thần thông thiên phú cũng không phải vạn năng, nhất định có thể có tác dụng!

Nhưng bất kể nói thế nào, cái thần thông thiên phú này cũng xác thực rất mạnh, nếu như hiện tại Lâm Lạc nắm giữ thần thông thiên phú của Thiểm Điện tộc, cho dù bước thứ năm đại năng lại có sợ gì, xem không vừa mắt trực tiếp dắt hắn tiến vào lôi kiếp!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.