Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 706: Gặp mẹ chồng (2)Nhưng thật sự mà nói, cho dù thê tử của Lâm Lạc lại bình thường, nàng cũng sẽ tìm ra một điểm nào đó để chấp nhận, đây là yêu ai yêu cả đường đi.

Lâm Lạc không muốn chủ động xuất kích, vậy cũng chỉ có vất vả mẫu thân như nàng a!

- Của ta đâu! Của ta đâu!

Không giống ngũ nữ khác kính sợ như vậy, Đường Điềm là trời sinh từ trước đến nay liều mạng, chủ động chụp lên Nghiêm Thanh.

- Đại phôi đản mỹ nữ mẫu thân, lễ vật của ta đâu?

Nghiêm Thanh bị nàng chọc cho nở nụ cười nói:

- Ngươi liền trực tiếp gọi ta là mẹ là tốt rồi!

Nói xong, nàng đem một khỏa minh châu cuối cùng đưa tới.

- Tốt tốt, người ta sinh ra liền không còn có gặp qua mẫu thân, hiện tại rốt cục cũng có!

Công phu vuốt mông ngựa của Tiểu ma nữ làm Tô Mị các nàng cũng cảm thấy không bằng, chớp mắt liền bị Nghiêm Thanh chú ý lớn nhất.

- Minh châu này là vạn năm linh châu trong cơ thể Cổ Nguyệt Bạng (*con trai), bản thân có hiệu quả tị độc, chữa thương, trú dung dưỡng nhan. Ta lại phong vào ba đạo thần thức, có thể bảo vệ các ngươi ba lần bình an!

Nghiêm Thanh hướng các nàng giải thích nói.

Kỳ thật ở trong Hận Tuyệt Cốc, chúng nữ cũng sẽ không gặp được nguy hiểm gì. Thật muốn có một ngày như vậy, nói rõ Nghiêm Thanh cũng chịu không được, thần thức nàng phong ấn cũng không có tác dụng gì.

Nhưng công hiệu trú dung dưỡng nhan lại làm lục nữ đồng thời đôi mắt đẹp sáng ngời, mặc dù các nàng đã là nhân gian tuyệt sắc, nhưng tuyệt không ngại để mình trở nên mỹ thêm một ít!

Nghiêm Thanh cũng không có xuất ra uy nghiêm mẹ chồng của nàng, rất nhanh khiến cho cố kỵ của các nàng Tô Mị đi hết, cùng nàng đánh thành một vùng.

Nhưng thời điểm Nghiêm Thanh hỏi các nàng lúc nào sẽ sinh tiểu Lâm Lạc, lại làm mọi người mặt đỏ như gấc.

Tiên Thiên cảnh võ giả đã rất khó sinh hạ hậu duệ, huống chi là Linh cảnh chí cường giả !

Cũng không biết Nghiêm Thanh cùng Lữ Nguyệt Đồng nói gì đó, làm nữ Bạo Long đỏ bừng cả khuôn mặt, ý vị lắc đầu, run đến bộ ngực sữa loạn chiến, thiếu chút nữa làm Lâm Lạc thấy tròng mắt muốn lòi ra.

- Hừ hừ, xú nam nhân từ nơi nào đến nhiều mỹ nữ tuyệt sắc như vậy!

Đợi Nghiêm Thanh đem chúng nữ kéo qua một bên nói mẹ chồng nàng dâu, Thủy Doanh Tâm vô thanh vô tức xuất hiện ở bên người Lâm Lạc, bày ra một bộ mặt thối.

- Ghen à?

Lâm Lạc phản kích nói.

- Ha ha!

Thủy Doanh Tâm chỉ là cười lạnh, tựa hồ căn bản không thèm phản bác thuyết pháp vô cùng hoang đường như vậy.

- Đúng rồi, sau này thời điểm ngươi đi ra ngoài cẩn thận một chút, đừng loạn báo tên của mình, khả năng sẽ bị người bên đường ném đá!

Lâm Lạc khó hiểu nói:

- Vì sao?

- Chỉ là dùng danh nghĩa của ngươi tàn sát Vân Lôi Tông cùng Vân Lôi Thập Nhất Đình một lần!

Thủy Doanh Tâm hời hợt nói.

- Ngươi…

Lâm Lạc trước chỉ nghe Nghiêm Thanh không thèm để ý chút nào nói Vân Lôi Tông uy hiếp đã thay hắn giải quyết, nhưng thật không ngờ lại là dùng phương thức khoa trương như thế!

Hắn nguyên bản còn muốn an phận làm việc, đạt được đủ tích lũy, từng bước một thăng lên Tinh vực, cuối cùng oanh trở mình cái gọi là Chủ Linh cảnh, giải quyết tất cả phiền toái, mang theo chúng nữ phi thăng Thần giới.

Dù sao, thân phận của hắn quyết định hắn khắp nơi cường địch, sao có thể lên giọng chạy loạn?

Nhưng sự tình đã xảy ra, huống hồ con mẹ điên này căn bản không thể nói lý, cùng nàng cũng không có lời nói nhảm! Còn nữa, trên đời này người nhiều như vậy, tên Lâm Lạc cũng đếm không hết, nói ra chưa hẳn có người sẽ tin a.

Lâm Lạc an ủi mình như vậy.

Quyết đoán không đếm xỉa mụ điên này khiêu khích, Lâm Lạc hỏi Nghiêm Thanh muốn một mật thất, dùng luyện hóa vài món linh khí mà Lâm Hồng Hoang cho hắn. Còn như chuyện tình gặp được Lâm Hồng Hoang, hắn cũng không có dám nói cho Nghiêm Thanh, không có ảnh hưởng tâm tình nguyên bản rất tốt của nàng.

Hắn mở ra Hỗn Độn Dung Lô, đem tổng cộng chín kiện linh khí từng cái luyện hóa, cuối cùng mười hai ngày mới rốt cục xuất quan. Lại là vì vài món linh khí này không một cái không ở trên Diệt Linh cảnh, ẩn chứa Ngũ hành tinh hoa vô cùng cường đại.

Ngũ Hành công pháp lần nữa đại tiêu thăng, đều đạt được Tịch Linh cảnh đỉnh phong, mà trong những linh khí này thậm chí có một kiện là Lôi hệ linh khí khó được, khiến cho Lôi hệ công pháp của hắn cũng không có cản trở, đồng dạng đạt đến Tịch Linh cảnh trung kỳ.

Đáng tiếc chính là, huyết mạch Thiểm Điện tộc của hắn còn không có hoàn toàn thức tỉnh, không cách nào có được thần thông thiên phú.

Vượt qua mấy lần lôi kiếp, Lâm Lạc cùng Tô Mị các nàng hảo hảo đoàn tụ vài ngày, nếm hết cá nước thân mật, bởi vì hắn lập tức phải rời cốc đi ra ngoài lịch lãm, ở trong chiến đấu nâng cao thực lực của mình.

Vừa mới tụ hợp lại phải xa nhau, làm Tô Mị tứ nữ đều là cố tình tăng nhiều, cùng hắn liều chết triền miên, tận hưởng vui thích, đồng thời tu vi của các nàng cũng nhận được tiến bộ nhảy vọt.

Cứ việc tứ nữ đem kỳ hạn lên đường của hắn khẽ kéo lại kéo, nhưng Lâm Lạc vẫn là ở nửa tháng sau ly khai Hận Tuyệt Cốc, bước lên hành trình mới.

Quay đầu lại nhìn thoáng qua Hận Tuyệt Cốc dần dần biến mất, Lâm Lạc đem nhi nữ tình trường nhét vào chỗ sâu nhất trong tâm linh, thân hình vút không, bên trong một tiếng thét dài, hào hùng đại sinh, một đường bay múa như rồng, hướng về phương hướng nội tam vực lao đi.

Ngay cả Tào Phi Dương cũng bị Thủy Doanh Tâm đánh như chó, hắn lại muốn đi tham gia Bách Nguyệt Tông năm trăm năm một lần thu đồ đệ cũng không có ý nghĩa. Cho dù người ta chỉ xem hắn trở thành người trùng tên trùng họ, sợ rằng cũng làm cho thủ hạ của Tào Phi Dương kiêng kị, không thể nào phạm nguy hiểm làm Tào Phi Dương không vui đem hắn thu vào tông.

Huống chi, Tào Phi Dương ở trước mặt mọi người ném mặt lớn như thế, đại hội thu đồ đệ lần này còn có thể đúng hạn tiến hành hay không cũng là đáng giá hoài nghi.

Lâm Lạc đem ánh mắt trực tiếp bỏ vào nội tam vực.

Mặc kệ xuất phát từ nguyên nhân gì, những Vẫn Thần hậu duệ kia là tuyệt sẽ không bỏ qua Lâm Lạc, bởi vậy, hắn phải sớm làm xuống hiểu rõ, thậm chí đánh vào bên trong địch nhân! Mặc dù Lâm Hồng Hoang cùng Nghiêm Thanh đều là Tinh vực cường giả, nhưng Lâm Lạc chưa bao giờ là người ỷ lại khác người!

Ngẫu nhiên mượn thoáng cái có thể, nhưng muốn làm bùa hộ mệnh dán ở trên thân hoành hành vô kị, Lâm Lạc cùng nhị thế tổ bình thường có gì bất đồng? Hơn nữa, nếu hắn thật dám ỷ vào danh hào của Lâm Hồng Hoang hoặc là Nghiêm Thanh hoành hành, chỉ sợ sẽ lập tức đưa tới Thánh địa đuổi giết cùng tứ đại tộc ám sát!

Hắn lẻ loi một mình cũng không cần chú ý, liên tiếp phi hành cả tháng, lúc này mới tiến nhập một cái trấn nhỏ, lúc này, hắn rốt cục ra khỏi cương vực của Lãng Nguyệt Vực, tiến nhập Tử Lâm Vực.

Lâm Lạc tính toán tìm tửu điếm thỏa mãn ăn uống chi dục thoáng cái, mặt khác cũng thám thính chút tin tức.

Người nhiều miệng tạp, rất nhiều người ưa thích khoe khoang, tửu lâu chính là chỗ nghe ngóng tin tức tốt nhất, chỉ là thật hay giả, hữu dụng hay vô dụng liền cần tự mình đến phân tích cùng phán đoán, dù sao có thật nhiều người chỉ là đang khoác lác mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.