Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 708: Mỹ nữ rắn rết (1)Lâm Lạc hét lớn một tiếng, tên bán nam bán nữ này thật sự đáng giận, rõ ràng lần thứ hai cũng không phân trần đối với hắn hạ sát thủ, thù này xem như kết xuống !

Hắn vừa rống như vậy, lập tức làm một ít tiểu hài tử vây xem bên cạnh sợ tới mức ngây ra như phỗng, có một số thì là oa thoáng cái khóc lớn lên. Khối nhân thể băng điêu ở bắt đầu vài ngày coi như mới lạ, nhưng rất nhanh người trong trấn đã thành thói quen, chỉ là băng hàn đáng sợ, căn bản không thể tiếp cận, nếu không hắn đã bị ném tới một góc nào đó cũng nói không chừng.

Chỉ có tiểu hài tử trong trấn mới có thể mỗi ngày đối với hắn cường thế vây xem, hắn vừa rống như vậy, tự nhiên hù dọa mấy “tiểu bằng hữu” chơi với hắn nửa tháng này!

Lâm Lạc rất nhức đầu, thân hình vội vàng bắn lên, hướng về bên ngoài trấn bay đi.

Mặc dù hắn rất muốn báo thù, nhưng thực lực của hai bên chênh lệch quá lớn, ở trước khi không có tiến vào Tinh vực, Lâm Lạc không muốn nhất đúng là gặp mặt đến tên bán nam bán nữ kia! Ba phen mấy bận không có bị diệt khẩu, lần sau tên bán nam bán nữ kia tuyệt sẽ không lại dùng năng lực băng kết, mà là dùng lực lượng bản thân trực tiếp nghiền nát hắn!

Vậy hắn liền thực sự chết chắc rồi!

Vài ngày sau, một tin tức đột nhiên truyền đến xôn xao.

Một tòa cổ mộ hiện thế, nghe nói chôn cất là Chủ Linh cảnh cấp bậc chí cường giả! Hơn nữa người này còn tiếng tăm lừng lẫy, thậm chí chỉ nửa bước nữa là bước ra Linh cảnh!

Mặc dù Lâm Lạc chẳng những gặp qua Tinh vực Chí Tôn, hơn nữa ngay cả cửu thiên Thần linh cũng được chứng kiến một đạo thần thức, nhưng đối với tất cả võ giả Đông Châu mà nói, Chủ Linh cảnh là võ đạo đỉnh phong của nhân loại, lại lên một bước chính là Thần cấp !

Một phần mộ của Chủ Linh cảnh chí cường giả, cái này ý vị như thế nào?

Chính là công pháp, linh khí, đan dược của cấp bậc Chủ Linh cảnh!

Bất quá, bởi vì bốn phía cổ mộ bố trí cấm chế có sát cơ cường đại, trước mắt mọi người còn chỉ có thể lực bất tòng tâm! Nhưng càng ngày càng nhiều thế lực đã nghe tin mà đến, không sai biệt lắm kinh động tất cả thế lực Tử Lâm Vực.

Tử Lâm Vực có Linh cảnh bước thứ mười tọa trấn, mà vẫn còn không chỉ một thế lực có tồn tại khủng bố như vậy, nhưng cho dù chí cường giả như vậy cũng khó thoát khỏi hấp dẫn mà tâm động, ai không muốn phóng ra một bước cuối cùng, đột phá phi thăng, thành tựu trọn đời bất diệt?

Một khi những thế lực này tới, những người khác căn bản phân không tới một chén canh, bởi vậy trước mắt cách thế lực đang liên thủ phá giải cấm chế, cầu có thể ở trước khi các thế lực càng cường đại đến nơi lấy được lưu bảo.

Náo nhiệt như vậy Lâm Lạc đương nhiên muốn gom góp xuống.

Bất quá, việc này ở Tử Lâm Vực cũng không phải là đại bí mật gì, mỗi ngày các phương thế lực trình diện là nối liền không dứt, cho nên kín người hết chỗ, thực lực thế lực cường đại đã liên hợp lại tiến hành phong tỏa, căn bản không dung thế lực trình tự thấp tiếp cận!

Trình tự võ đạo của Tử Lâm Vực nếu so với Lãng Nguyệt Vực hiển nhiên cao hơn một bậc, trong vòng 3 ngày hắn đã thấy được hai Linh giả bước thứ chín, vầng sáng lực lượng cường đại đến chướng mắt!

Có loại cao thủ cấp bậc này tọa trấn, hắn căn bản không có khả năng miễn cưỡng xông vào.

Nhưng Lâm Lạc lại không muốn vứt bỏ, cứ như vậy ở ngoại vi cùng rất nhiều thế lực đồng dạng không cam lòng chờ đợi, tìm kiếm lấy cơ hội.

Lại qua hai ngày, thật đúng là để hắn tìm được một cơ hội!

Mặc dù võ giả Linh cảnh có thể không cần ăn ngủ, nhưng đệ tử đại gia tộc lại thói quen hưởng thụ, cho dù xuất môn cũng không quên sĩ diện. Rất nhiều thế lực đều là từ trấn thành phụ cận kéo đầu bếp tới, thị nữ các loại, hầu hạ cuộc sống hàng ngày của bọn họ.

Có đệ tử thế gia đặc biệt kiêu ngạo thậm chí còn đem kỹ viện trong trấn chuyển tới, để mười mấy kỹ nữ cởi trần truồng khiêu vũ, dẫn tới không ít người đều là huýt sáo sói tru.

Lâm Lạc liền mạo danh làm một đầu bếp.

Linh lực triển khai, xương cốt toàn thân hắn một hồi rung động, đã biến thành hình tượng khác, hơn nữa Tử Đỉnh ngăn cách khí tức, chỉ sợ trừ khi là cao thủ cấp bậc như Nghiêm Thanh, bằng không ai cũng nhìn không ra hắn sâu cạn, chỉ cho hắn là đầu bếp bình thường đến không thể lại bình thường.

Hắn đánh bất tỉnh người mình mạo danh kia, sau đó hắn ăn một viên linh đan, đủ để cho hắn mê man một tháng trở lên mà không chết. Có linh đan bảo mệnh, người nọ chẳng những sẽ không chết, ngược lại sẽ nhân họa đắc phúc, sau này nếu tu luyện mà nói chí ít có thể không hề trở ngại lên tới Minh Dương cảnh, cho dù không tu luyện cũng có thể sống lâu năm mươi năm!

Quả nhiên, hắn ngủ đến nửa đêm đã bị người đánh thức, gia nhập vài bên trong công nhân đốt lò khác, cùng nhau bị dẫn vào bên ngoài cổ mộ thủ vệ sâm nghiêm!

Lúc này, phụ cận đã đáp nổi lên vô số lều vải, chia làm chí ít trên trăm thế lực. Lẫn nhau trong lúc đó phân biệt rõ ràng, tuyệt không có chuyện tình lẫn nhau trong lúc đó qua lại.

Lúc này Lâm Lạc mới có thời gian dò xét thoáng cái chỗ này, chỉ thấy vô số lều vải vây quanh một cái hố to, phương viên chí ít có gần dặm, trong đó lộ ra gạch đá màu xanh, tạo thành một vòm hình tròn.

Nhưng lều vải chỉ là vây quanh một bên, một bên khác của hố to là khu rừng rậm rạp, lại không biết tại sao không có bị chấn bằng, sau đó dựng lều vải, chí ít có thể làm cho các phương thế lực lẫn nhau trong lúc đó cách xa một chút, miễn cho lẫn nhau một lời không hợp liền đánh nhau.

Muốn tranh đoạt di bảo, cái đánh này là tất nhiên, nhưng bảo vật còn không có nhìn thấy liền đánh nhau, vậy thì quá không đáng rồi.

Mà uy năng của Linh cảnh chí cường giả, muốn dẹp một vùng rừng rậm là quá đơn giản!

Hắn giả bộ như ngốc khờ, cố ý hỏi một câu, Miêu gia thị vệ dẫn bọn hắn tới nơi này liền khinh thường nói cánh rừng rậm này cùng cổ mộ là làm một thể, nếu ai dám đi động vậy, tương đương với xông vào cổ mộ, không phải bị cấm chế cắt thành mảnh vỡ sao!

Mà cũng chính là bởi vì cánh rừng rậm này tồn tại, chết vài người, mới khiến cho tòa cổ mộ này bị phát hiện.

Khó trách.

Tiến vào địa bàn Miêu gia, chỉ thấy lần này Miêu gia tới tham dự đoạt bảo cũng không có nhiều người, chỉ mười cái, nhưng có một vị Lão tổ bước thứ tám tọa trấn, mặc dù ở nơi đây không coi là thế lực cao nhất, nhưng mà có một chút thực lực .

- Long Nhị, thị nữ ta muốn ngươi tìm đâu?

Một mỹ nữ từ trong lều vải thăm dò đi ra, ánh mắt quét qua, sau đó khuôn mặt lập tức khó chịu lên.

- Bẩm Đại tiểu thư, thuộc hạ đã tìm khắp trấn nhỏ, nhưng nha đầu dáng dấp tốt, thủ cước gọn gàng đều đã bị chọn lấy, thuộc hạ cũng không tìm…

Tên thị vệ mới vừa rồi còn giễu cợt Lâm Lạc lúc này so với miêu còn ngoan hơn, lập tức quỳ xuống.

- Vô năng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.