Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 710: Mỹ nữ rắn rết (3)Cái này mặc dù có thể đóng chặt mũi tai, nhưng cuối cùng không phải là cách, Lâm Lạc chịu không được, đi ra lều vải, tự nhủ:

- Vừa thối vừa ầm ĩ, chịu không được, đi bên ngoài một chút!

Hắn lời này là nói cho Lão tổ bước thứ tám trong doanh địa nghe, cao thủ bực này thần thức tùy thời bao trùm lấy cả doanh địa, tùy tiện làm việc mà nói, tuyệt đối sẽ lọt vào hắn lôi đình một kích!

Lâm Lạc ly khai doanh địa Miêu gia, nhưng chu vi lại là lều vải các phương thế lực, hắn cũng không có chỗ có thể đi, chỉ có thể dạo chơi đi vào trong mảnh rừng rậm kia.

Mặc dù nơi này có cấm chế, nhưng chỉ cần phá hư vừa phải, chắc là không bị lọt vào cấm chế công kích. Đối với Lâm Lạc mà nói, đây là chỗ an toàn nhất, cho dù là cao thủ bước thứ chín tới nơi này cũng ngoan ngoãn như mèo, bằng không vừa ra tay sẽ dẫn phát cấm chế công kích!

Tuy nói cấm chế sẽ không dễ dàng phát động, nhưng dù sao cũng là hiểm địa, nơi này bốn bề vắng lặng, tĩnh đến đáng sợ, xa xa không ồn ào như bên ngoài.

Lâm Lạc nhảy lên một nhánh cây, ngưỡng vọng ánh trăng bầu trời, nghĩ tới Tô Mị các nàng, lại nghĩ tới gia gia cùng tỷ tỷ ở Nam Châu phía xa, đột nhiên có xung động muốn đi về nhìn xem.

Đang lúc hắn nỗi buồn ly biệt nhẹ phát, lại nghe thanh âm đàn sắt xào xạc vang lên, chỉ thấy dưới ánh trăng, hai bóng người cười nhẹ chạy tới trước, là một nam một nữ.

Nam chỉ là thanh niên hai mươi tuổi, lớn lên anh tuấn, mi thanh mục tú, tu vi Huyền Linh cảnh không tính cao, nhưng lấy tuổi của hắn mà nói thực sự không tính thấp. Mà nữ thì là diễm phụ khoảng ba mươi tuổi, dáng người trước sau lồi lõm khiến cho người mê đắm, thân hình như rắn nước, cái mông đầy đặn, tràn đầy nhục cảm.

Mái tóc nàng thật dài, cách ăn mặc vốn là thập phần đoan trang, nhưng khuôn mặt quá mức xinh đẹp, phối hợp với mắt đẹp mê ly của nàng, lại trở thành hấp dẫn càng cường đại hơn, không nhịn được liền làm cho nam nhân hãm đi vào.

Bùm!

Lâm Lạc chỉ cảm thấy thân cây chấn động, nguyên lai thanh niên kia đem mỹ phụ đội lên trên cành cây, dùng sức còn không nhỏ, thiếu chút nữa đem thân cây cắt nát!

- Tiểu oan gia, nhẹ một chút, nếu kích phát cấm chế nơi này, chúng ta sẽ chết tại đây !"

Mỹ phụ thở phì phò, mắt đẹp càng hiện ra mông lung.

- A…

Nàng thở nhẹ một tiếng, cái cổ trắng ngọc giơ lên, nguyên lai bộ ngực sữa bị thanh niên kia cầm lấy không ngừng xoa nắn.

- Nếu để cho người phát hiện Cát Đông Thành Thất phu nhân cùng con của hắn ôm một đoàn mà chết, không phải sẽ đem mặt mũi Cát gia đều mất hết sao!

- Hắc hắc, chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu!

Thanh niên kia cười rộ lên, một bên linh hoạt đem váy của mỹ phụ nhấc lên, kéo quần lót xuống, lộ ra một đôi đùi ngọc thẳng tắp thon dài trắng như tuyết, ẩn ẩn có thể thấy được khu vực thần bí để cho huyết mạch người ta sôi sục, một vòng đen kịt làm cho lòng người dao động.

- Bên trong Cát Bát Đình người nào không biết Lạc thất nương chính là đệ nhất mỹ nữ! Ngươi biết rõ những người kia nói như thế nào ư, nếu có thể hiếp ngươi một đêm, chết cũng đáng giá!

Thanh niên kia hai ba cái cũng đem quần bỏ đi, cái mông nhún nhảy, liền đỉnh đi vào.

Một luồng sóng có quy luật dao động chập chờn trước thân cây, mỹ phụ rên rỉ như khóc như ca, quả thực để cho người ta sôi trào.

Lâm Lạc không khỏi dở khóc dở cười, hắn đây đã là lần thứ hai nhìn người khác dã chiến a?

Bất quá, lần trước kia hắn chỉ là tiểu tử cái gì cũng không hiểu, chỉ là nghe được tâm phù khí táo, toàn thân như lửa. Nhưng hiện tại hắn đã là người từng trải, ngược lại là tâm bình tĩnh, tất nhiên hiện tại cũng đi không ra, ngược lại không ngại thưởng thức mỹ phụ này thoáng cái.

Lạc thất nương này có thể được gọi là Cát Bát Đình đệ nhất mỹ nữ xác thực tên đến thực về, trời sinh một bộ mị thái hồ ly tinh, tuyết đồn đẫy đà như trăng rằm, mà quần áo bị nhấc lên, một đôi bầu vú căng tròn ngạo nhiên ưỡn lên, không chút nào biểu hiện một tia trụy xuống, trên hai mảnh đỏ ửng nho nhỏ có một hạt anh đào đồng dạng nhỏ nhắn xinh xắn, lúc này đã cứng rắn cố gắng đứng lên .

Có đầy đặn chín mọng của thiếu phụ, lại không mất sức sống của thiếu nữ, khó trách làm Cát gia tiểu tử kia dám đào góc giường lão tử!

Lâm Lạc nhìn mấy lần liền cảm giác không thú vị, mắt nhìn mũi, mũi hướng tâm, tiến nhập tầng sâu suy tưởng, hắn muốn trước đem bốn Cấm Tự suy diễn ra một chút huyền ảo!

Tử Đỉnh chẳng những là Thần khí, hơn nữa phẩm giai còn không thấp! Theo như Lâm Hồng Hoang nói, vị Lâm gia tổ tiên kia đã từng là đại nhân vật danh chấn Thần giới, đáng tiếc cuối cùng là vẫn lạc.

Một bên kia, đem ngón tay trượt xuống dưới, trong cái miệng nhỏ nhắn đỏ au lại lần nữa nhả ra rên rỉ phóng đãng mê người, mái tóc mất trật tự rung đến điên cuồng.

- Thất nương, phía dưới của ngươi thật sự quá lợi hại. Ta không phải thổi phồng, nếu là những nữ nhân khác tuyệt đối có thể thu được một hai canh giờ, nhưng ở chỗ Thất nương lại lập tức kém xa ngàn dặm !

Mặc dù Cát gia tiểu tử phát tiết qua, nhưng sắc tâm như cũ không giảm, ở trên ngọc phong của mỹ phụ giở trò.

Hắn đột nhiên cười nói:

- Nếu không tìm một cơ hội ta cùng Lão đầu tử cả thảy làm ngươi, xem có đem ngươi sướng ngất trời hay không!

- Ngươi đem lão nương thực trở thành nữ nhân không biết xấu hổ sao?

Lạc thất nương đột nhiên khởi xướng bão tố, một cước đạp đi ra ngoài, nhắm ở giữa đũng quần cỉa Cát gia tiểu tử. Đau đến hắn ôm đệ đệ nhảy đứng nhảy ngồi, trên cổ gân xanh cuồn cuộn.

- Lúc trước nếu không bị súc sinh ngươi hạ dược, lão nương sẽ hạ tiện lên giường với ngươi như vậy? Nếu không sợ bêu xấu, dựa vào gì đó của ngươi dài không tới ba tấc, đút vào cũng không có cảm giác, lão nương sẽ cho ngươi làm, tới chà đạp sao? Một cái tiểu súc sinh, một cái lão súc sinh, Cát gia các ngươi cũng không phải thứ tốt!

Lạc thất nương mắng to lên, xúc động đến nước mắt chảy ròng.

Cát gia tiểu tử dọa ra một thân mồ hôi lạnh, mặc dù nơi này yên lặng, nhưng cũng không có trận pháp ngăn cách thanh âm, vạn nhất thanh âm của nàng bị người nghe được, cha hắn không làm thịt hắn mới là lạ!

Mặc dù hắn là con trai độc nhất của Cát gia, nhưng Lạc thất nương cũng là cha hắn độc chiếm, bị người ngắm một chút cũng đưa tới lão nhân ăn dấm chua, huống chi là bị hắn xách lên giường!

Bất quá Lạc thất nương một chút cũng không có nói sai, cha hắn cũng xác thực không là vật gì tốt! Lạc thất nương trước là Lạc gia Đại tiểu thư bên trong Cát Bát Đình, bất quá Lạc gia chỉ là tiểu gia tộc trị hạ của Cát gia, bản không đáng giá nhắc tới, nhưng Lạc gia vì bò lên trên, đem tên Lạc thất nương có tiếng xinh đẹp hứa giả cho một tộc nhân chi hệ của Cát gia.

Nhưng mà trong ngày hôn lễ, Cát gia lão tử tới dự lễ, lại bị Lạc thất nương mê đến thần hồn điên đảo, thời điểm động phòng vậy mà đem tộc nhân kia một chưởng chụp chết, còn mình thì đè lên thân thể trắng như tuyết của Lạc thất nương, có thể làm cháu gái mười tám đời của mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.