Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 726: Chủ Linh cảnh (1)Đến tột cùng là bọn hắn hại chết bản thân, hay là bị chủ nhân cổ mộ kia hãm hại một bả?

Ai biết được!

Khóe miệng Miêu Thư Dao lộ ra một nụ cười nhạt, chết như vậy cũng tốt, một cái phân mỏng cơ duyên của nàng, người còn lại là ác nhân cường bạo của nàng, mặc dù nàng không có tự tay giết có chút đáng tiếc!

Nàng xoay người, bay vút lên, bởi vì không biết đang ở nơi nào, cũng không có phương hướng minh xác, chỉ có ly khai thâm sơn này, tìm người hỏi địa phương mới quyết định nên đi nơi nào.

Bành! Bành! Bành!

Trên bầu trời, thiểm điện ngang dọc, nếu mỗi một đạo đánh xuống trên mặt đất mà nói, đủ để sinh sôi xé rách đại địa ra một hố sâu. Nhưng một Tử đỉnh đại khí bàng bạc cũng ở trong thiên địa chìm nổi, ở trong lôi kiếp tẩy lễ không chỉ không có tan vỡ, ngược lại càng hiển uy nghi, có đại uy năng trấn áp cửu thiên thập địa.

Lạc Ngưng Vân thầm nghĩ ở trong cực lạc không đau không cảm giác chết đi, căn bản không thèm để ý chu vi xảy ra chuyện gì, cứ như vậy tận tình giao hoan, trong lôi vân mưa điện cùng Lâm Lạc mây mưa ân ái.

Khi nàng thở hồng hộc ngồi phịch ở trong lòng Lâm Lạc, lôi vân khắp bầu trời sớm đã tiêu tán vô tung.

- Ta… chúng ta không chết?

Nàng khiếp sợ rồi.

- Rất thất vọng sao?

Lâm Lạc không khỏi nở nụ cười.

- Không… không chết thật tốt, thật tốt quá!

Nàng mơ mơ hồ hồ nở nụ cười, hai tòa ngọn phong phát ra một mảnh sóng sửa trắng bóng, làm Lâm Lạc lại có chút xung động rồi.

- Công tử, thiếp thân thụ không được nữa rồi!

Lạc Ngưng Vân vội vã cầu xin tha thứ.

Tuy rằng đã không có Âm Dương đan kích thích, nhưng năng lực của Lâm Lạc ở phương diện này rất mạnh, đủ để lăn qua lăn lại nàng đến chết khiếp!

Hưởng thụ tuyệt vời như vậy, ba bốn ngày một lần như vậy là đủ rồi, nhiều nữa thực sự là ăn không tiêu!

- Lại ở chỗ này nghỉ ngơi vài ngày, ta muốn bế quan luyện hóa một kiện đồ vật!

Lâm Lạc muốn luyện hóa tự nhiên là kiện Thánh khí Tâm Kính kia rồi.

Lạc Ngưng Vân thiên tư rất thấp, nhưng hiện tại cũng là võ giả Tịch Linh cảnh, luận tu vi cảnh giới so với Đường Điềm, Lữ Nguyệt Đồng còn cao hơn, đủ để tự bảo vệ mình! Trong núi mặc dù có mãnh thú, nhưng ở là Đông Châu, nhân loại vi tôn, cũng không phải Tây châu Bắc châu là thiên hạ của mãnh thú.

Lâm Lạc tìm được một hồ nước, tức khắc chui vào trong đáy hồ, lúc này mới lấy ra Tâm Kính tiến hành luyện hóa.

Cái Thánh khí này thực sự quá lớn, hắn lại không có biện pháp khống chế, nếu như ở trên mặt đất lấy ra luyện hóa, gặp người nào đó vô tình đi ngang qua, đến lúc đó nếu đối phương nổi lên lòng tham, lao xuống tranh đoạt mà nói, kia sẽ là một hồi chiến đấu vô vị rồi.

Hồ nước này rất sâu, đủ để hoàn toàn bao phủ Tâm Kính, tuy cái này cũng không phải hoàn toàn phong bế không cho người phát hiện, nhưng khả năng bị phát hiện sẽ nhỏ đi nhiều lắm.

Ở trước mặt Thánh khí cực lớn này, Lâm Lạc có loại cảm giác con kiến hôi nhỏ bé, mà theo cảnh giới mà nói, hắn cũng có chút như là con kiến không biết lượng sức muốn thôn phệ cự tượng.

Ở dưới tình huống bình thường, Thánh khí này tự nhiên không có khả năng cho Lâm Lạc luyện hóa!

Nhưng mà, Lâm Lạc thừa dịp khí linh suy yếu, mạnh mẽ tiến hành nhận chủ, đã trở thành chủ nhân kiện Thánh khí này. Tuy rằng lấy thực lực của hắn căn bản không đủ để sai khiến khí linh, nhưng hắn cũng chưa từng có lo lắng qua sẽ dựa vào ngoại lực.

Chỉ có luyện hóa thành bản thân sở hữu, mới là lực lượng hoàn mỹ có thể chân chính nắm trong tay.

Hỗn Độn Dung Lô mở ra, Lâm Lạc bắt đầu hành trình luyện hóa dài dòng buồn chán.

Khí linh tự nhiên không cam lòng tiêu vong, lập tức hiện ra hướng Lâm Lạc khởi xướng công kích, nhưng một cái là khí linh, một cái là khí chủ, khí linh cũng mơ tưởng thuyên chuyển Thánh khí oai đi trấn chết Lâm Lạc, mà hậu quả kia chính là khí linh bị Tử đỉnh trái lại trấn áp.

Nhưng mà, tuy khí linh cấp bậc Tinh vực không hề có lực lượng cùng giai, nhưng điều không phải dễ tiêu diệt như vậy, khí linh hình Tử Kim Báo này bị Tử đỉnh trấn áp phát sinh tiếng rít không âm thanh, nhưng mà không có biện pháo trong khoảng thời gian ngắn tiêu diệt!

Nhưng này chung quy không cải biến được số phận khí linh bị tiêu vong. Một tháng sau, khí linh sinh tiền tất nhiên cường đại không gì sánh được này rốt cục tiêu tán, kết thúc cuộc đời nô dịch của nó, có sống hay chết đều là số phận bi thảm.

Kế tiếp, Lâm Lạc bắt đầu cường lực hấp lấy Ngũ hành tinh hoa trong Thánh khí !

Đây là lần đầu tiên hắn song song luyện hóa năm loại Ngũ hành tinh hoa, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ ngũ sắc đan hạch nhất tề ở dưới đại lượng linh lực bổ dưỡng mà sinh, một viên, hai viên,… lấy tốc độ kinh khủng tăng trưởng!

Ba ngày sau, Ngũ hành công pháp của hắn phân biệt đạt đến Toái Linh cảnh đỉnh, không cản được hắn nửa ngày, đại môn Tông Linh cảnh hướng hắn mở ra, đưa tới kiếp vân khắp bầu trời.

Hắn có ý định tiến hành khống chế, Ngũ hành công pháp là phân biệt đột phá, để hắn có đủ nắm chặt lấy thiểm điện lực trong lôi kiếp. Khi năm đạo lôi kiếp vượt qua, Lôi hệ công pháp của hắn cũng đạt đến Toái Linh cảnh hậu kỳ.

Đáng tiếc, này còn thiếu rất nhiều, nhất định là bị cản trở rồi.

Lâm Lạc tiếp tục luyện hóa Tâm Kính, đây chính là Thánh khí, đối với tu vi hiện nay của hắn mà nói, hắn chỉ là một con cá nhỏ, mà Tâm Kính là một hồ nước, đủ cho hắn ăn no vô số lần!

Tôn Linh cảnh! Hạo Linh cảnh! Chủ Linh cảnh!

Đây trong quá trình luyện hóa Ngũ hành tinh hoa, Lâm Lạc cảm ngộ ra thiên địa bí mật, căn bản không thiếu lĩnh ngộ đối với cảnh giới. Một đường không hề trệ sáp trùng kích, khi đạt tới Chủ Linh cảnh đỉnh, mới rốt cục luyện hóa toàn bộ Ngũ hành tinh hoa trong Tâm Kính.

Không hổ là Thánh khí, trong đó ẩn chứa Ngũ hành tinh hoa căn bản không phải Linh khí có thể bằng được! Mà đồng dạng có thể suy đoán, Tinh vực cường giả sao mà kinh khủng, này không có thể như Huyễn Linh đối với Không Linh đại cảnh giới áp chế, mà là Tiên Thiên đối với Hậu Thiên, hoàn toàn là bất đồng về chất!

Tinh vực cường giả có thể câu thông chư thiên tinh thần lực, mượn lực lượng một phương Tinh vực đến trấn áp đối thủ, đây là cái khái niệm gì?

Lâm Lạc không khỏi hướng về, lúc tiến nhập Tinh vực, thân thể qua Vô Tận Hải dễ dàng, hàng tỉ dặm xa cũng chỉ là chuyện tình một ngày đêm, hắn sáng sớm từ Đông Châu xuất phát, nói không chừng buổi tối là có thể ở Nam Châu Lâm gia bồi Lâm Hành Nam ăn cơm rồi!

Xôn xao, hắn phá thủy mà ra, đứng ngạo nghễ trong thiên địa, một loại nắm số phận trong tay, tự tin đối kháng thiên địa sinh ra!

Hiện tại, dù là điên bà nương Thủy Doanh Tâm kia cũng có thể đánh một trận rồi!

Nghĩ đến thối bà nương ghê tởm kia, Lâm Lạc không khỏi cắn răng, hiện tại rốt cục không cần lại dựa vào Nghiêm Thanh cũng có thể áp chế nàng!

Ngũ hành công pháp nhất tề đạt đến Chủ Linh cảnh đỉnh phong, mà Lôi hệ công pháp tuy rằng cách xa, nhưng cũng có Tông Linh cảnh hậu kỳ, hắn có tộc văn của Thiểm Điện tộc, chỉ là nằm chơi Lôi hệ công pháp cũng có thể hát vang tiến mạnh, thật ra là không khỏi có quá mức lo lắng điểm ấy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.