Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 727: Chủ Linh cảnh (2)Ads Kế tiếp, chính là muốn dẫn động Chư Thiên tinh thần lực, thành tựu Tinh vực rồi!

Nhưng vô luận là Nghiêm Thanh hay là Lâm Hồng Hoang, người nào cũng không có khả năng ngờ tới Lâm Lạc có thể ở trong thời gian ngắn như vậy đạt đến Chủ Linh cảnh, tự nhiên không có khả năng cùng hắn nói tỉ mỉ làm sao trùng kích Tinh vực, hiện nay hắn hoàn toàn là hai mắt bị bôi đen!

Tình huống có biến, hắn phải quay về Hận Tuyệt cốc, hướng Nghiêm Thanh lảnh giáo Tinh vực chi đạo rồi!

Vừa lúc, cũng có thể đưa Lạc Ngưng Vân qua, tuy rằng tu hành lộ có mỹ nhân làm bạn xác thực không sai, ban ngày nói chuyện phiếm, buổi tối còn có thể lăn giường, nhưng sinh hoạt quá an nhàn sẽ làm võ giả mất đi tiến thủ chi tâm.

Huống hồ, mục tiêu của hắn là thế gia nội tam vực, nơi nào cũng không phải như địa phương khác, Chủ Linh cảnh cao thủ không biết có thể chạy đầy đất hay không! Số lượng này đạt đến trình độ nhất định sẽ hình thành biến chất, Ngũ hành tiểu thế giới của hắn tuy có thể xưng bá cùng giai, nhưng này là một đối một, số lượng nhiều quá mà nói, ngay cả hắn cũng phải nhượng bộ lui binh, bởi vậy phải cẩn thận là trên hết.

Trở lại bên người Lạc Ngưng Vân, mỹ phụ này kích động chạy lên đón, nhào vào trong lòng hắn nói:

- Ta nghĩ ngươi bỏ ta rời đi rồi!

- Thế nào bỏ được!

Lâm Lạc ôm lấy nàng mỉm cười.

Hai người chia lìa hai tháng, này cũng có chút tiểu biệt thắng tân hôn, luyến gian tình nhiệt xung động, nhất thời dùng màng trời chiếu đất. Lúc này Lâm Lạc đã đạt được độ cao Chủ Linh cảnh, cùng Lạc Ngưng Vân cảnh giới chênh lệch đâu chỉ là cách xa vạn dặm, nhất thời để nàng chiếm được chỗ tốt thật lớn, có thể dùng tốc độ của Chủ Linh cảnh tự động hấp thu linh khí tu luyện.

Lạc Ngưng Vân thế mới biết trên người Lâm Lạc cất dấu đại bí mật, không chỉ có thể dễ dàng đỡ lôi kiếp, càng có thể cho nữ tử trong lúc cùng hắn hoan hảo đạt được chỗ tốt thật lớn.

Nàng đột nhiên ý nghĩ kỳ lạ nói:

- Thiếp thân có một chất nữ, cũng là người có danh xưng mỹ nữ, so với thiếp là không hơn không kém, không bằng ngươi thu nàng được không!

Sắc mặt Lâm Lạc không khỏi tối sầm, nếu không phải quan hệ Âm Dương đan, hắn cũng không ý cùng Lạc Ngưng Vân hoặc là Miêu Thư Dao phát sinh quan hệ, thật coi hắn là hoàng đế, muốn quảng khai hậu cung sao?

Lạc Ngưng Vân cũng không hết hy vọng, đại khái cùng chất nữ kia quan hệ không tệ, cư nhiên nổi lên dẫn mối:

- Quyên Nhi lớn lên cùng thiếp thân đều là yêu mị, ngay cả Cát lão ma đối với nàng cũng động qua suy nghĩ, nếu không phải thiếp thân lấy tử tương bức, hắn sớm đã tai họa Quyên Nhi rồi!

- Vậy ngươi còn muốn đẩy nàng ta vào hố lửa sao?

Mặc Lạc Ngưng Vân khuyên can làm sao, Lâm Lạc không để ý tới chút nào, thấy nàng còn không chịu buông tha, lúc này đặt nàng ở trên đùi hung hăng đánh cái mông của nàng, để nàng đau nhức hô liên tục, liền không dám nhắc lại việc này nữa rồi.

Ly khai sơn lâm, bọn họ ở vùng đất thấp phi hành một ngày đêm, lúc này mới đi tới một tòa thành thị lớn, hỏi qua cư dân địa phương, cũng thình lình phát hiện bọn họ dĩ nhiên đi tới nội tam vực!

Không hổ là Tinh Vực cường giả, thật là có lực vật đổi sao dời, truyền tống môn một ở Tử Lâm Vực, một đầu khác ở Thiên La vực trong nội tam vực, trung gian là vượt qua mấy trăm vạn dặm!

Nhưng này truyền được càng xa, trở lại tự nhiên cũng càng dài! Nhưng Lạc Ngưng Vân thì không có ý kiến, ước gì đường này càng dài càng tốt, thứ nhất có thể cùng Lâm Lạc một mình ở chung, thứ hai càng muốn thay chất nữ bản thân đẩy mạnh tiến cử Lâm Lạc.

Nam nhân này là một viên thập toàn đại bổ hoàn, nước phù sa tự nhiên không chảy ruộng người rồi!

Hai người nhiều ngày không có ăn uống qua bữa ngon, hiện tại rốt cục trở lại nhân thế, tự nhiên phải thỏa mãn ăn uống chi dục một chút, mục đích tu võ không phải là để bản thân chịu tội!

Hai người đều có xung động muốn ăn, liền tìm tửu lâu thượng đẳng nhất trong Vũ Tinh thành này, gọi thức ăn quý nhất, sau đó động đũa bắt đầu ăn. Thấy bọn họ ăn tàn bạo như vậy, tiểu nhị trong tửu lâu cũng trợn tròn mắt, này là ở đâu tới, sau giống quỷ chết đói đầu thai như vậy?

Nên sẽ không phải là tới ăn cơm bá vương chứ? (*ăn không trả tiền)

Rất có khả năng, hiện tại liều mạng ăn, sau đó vỗ mông bỏ chạy a! Bất quá, nam thì không nói, nhưng nữ lớn lên thật đúng là như thiên tiên, đẹp đến tận xương tủy, nếu như không có tiền mà nói, đem nữ nhân này đưa đến Tần Vũ Lâu làm kỹ nữ, lấy tư sắc của nàng, muốn kiếm về số tiền rượu và thức ăn này tuyệt đối dễ dàng!

Đợi ăn xong, Lâm Lạc vừa nghe đến tiền trả liền phát mộng rồi!

Ba nghìn thượng phẩm linh thạch!

Lâm Lạc ở trong bảo khố của Hàn gia xác thực buôn bán lời rất nhiều hạ phẩm linh thạch, nhưng 10 khối hạ phẩm linh thạch mới bằng một khối trung phẩm linh thạch, 10 trung phẩm mới bằng một phẩm!

Nói cách khác, hắn cần ba mươi vạn hạ phẩm linh thạch mới có thể trả nổi, nhưng cũng phải xem người ta có nguyện ý nhận hạ phẩm linh thạch hay không mới được!

Không hổ là nội tam vực a, ngay cả ăn chút rượu và thức ăn cũng phải dùng tới thượng phẩm linh thạch tính tiền, còn may, nếu như là ba nghìn cực phẩm linh thạch mà nói, vậy còn phải trở mình thập bội rồi!

Kỳ thực nếu hai người không điểm món ăn đắt tiền như vậy, lấy gần mười vạn hạ phẩm linh thạch trên người Lâm Lạc cũng đủ ở chỗ này tiêu xài một chút, nhưng hắn cũng nhắm mắt mà gọi, này tự nhiên là trong túi ngượng ngùng rồi!

- Thế nào, không có tiền trả?

Một phục vụ quát.

- Thật to gan, dám ở Tùng Nguyên Lâu chúng ta ăn cơm bá vương!

Thấy sắc mặt Lâm Lạc hiện lên xấu hổ, tên phục vụ còn lại kỳ quái nói.

- Thật là, không có tiền cũng dám đến nơi này mất mặt xấu hổ!

- Ha ha, xem bọn hắn xong việc thế nào!

Bởi vì Lâm Lạc cùng Lạc Ngưng Vân cũng không có dùng ghế lô, chu vi không thiếu khách nhân thấy được một màn này, đều cười nhạt đứng lên. Bọn họ vốn là đối với tuyệt thế mỹ nữ bên người Lâm Lạc là lòng mang đố kị, lúc này tự nhiên là muốn bỏ đá xuống giếng, nhân cơ hội chèn ép Lâm Lạc.

- Tên nhà quê, đem nữ nhân của ngươi đưa cho bổn đại gia chơi một tháng, đại gia có thể cho ngươi một khối thượng phẩm linh thạch!

- Ha ha, Quỷ Diện Tam, ngươi chỉ có chút tiền như vậy hay sao? Lão tử ra hai khối thượng phẩm linh thạch, chỉ cần chơi nửa tháng!

Khách nhân ở đây đại thể là nam nhân, càng là võ giả vết đao liếm huyết, hoành hành không cố kỵ, tuy đều là cấp bậc Linh cảnh, nhưng cùng phố phường vô lại không có gì khác nhau, nhất thời để sắc mặt Lâm Lạc âm trầm xuống.

- Uy, có tiền hay không có tiền thì nói một tiếng, muốn làm rùa đen rút đầu sao?

Một gã phục vụ quát, đối với ăn cơm bá vương tự nhiên rất tức giận.

- Ha ha ha, không có tiền còn muốn sĩ diện, mang theo mỹ nữ xinh đẹp tới nơi này phô bày giàu sang, hiện tại hối hận rồi a!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.