Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 733: Hủy linh khí (1)Ads Tuy rằng Lạc Ngưng Vân đối với một mỹ nữ theo bản năng có địch ý, nhưng cũng sẽ không mở mắt nhìn một người vì giúp đỡ bọn họ bị oanh sát, vội vã hướng Lâm Lạc nói:

- Ngươi có phải là nên xuất thủ rồi hay không?

- Không có việc gì, tên kia sẽ hạ thủ lưu tình!

Lâm Lạc lộ ra một tia mỉm cười, tuy tình cảm của La Bách Long đối với Bạch Y Nhân đã tan biến, nhưng đối với thân thể của nàng lại không có mất đi hứng thú, nhiều lắm là bắt giữ Bạch Y Nhân dâm nhục, mà sẽ không thật giết nàng.

- Ngươi thật đúng là không có lương tâm!

Lạc Ngưng Vân cười ha ha, nàng biết Lâm Lạc trong nóng ngoài lạnh, tuyệt đối sẽ không ngồi xem.

Bạch Y Nhân cũng là trong lòng kêu khổ không thôi, tuy nàng đặt cửa ở trên người Lâm Lạc, nhưng tuyệt không có ý hi sinh chính mình! La Bách Long là chiêu chiêu hiểm độc, nhưng Lâm Lạc lại bất động như núi, càng không thấy cao thủ phía sau hắn xuất mã, lẽ nào trong mắt Lâm Lạc nàng thật sự không có ý nghĩa?

Nhưng chuyện tới hôm nay cũng không có khả năng cho nàng phản bội, căn bản không thể lại vãn hồi tình cảm của La Bách Long đối với nàng, chỉ có một đường đi về phía trước!

- Tiện nhân, nằm xuống cho ta!

La Bách Long oanh nát phòng ngự của Bạch Y Nhân, một quyền tập tới tiểu phúc của đối phương, muốn triệt để phế bỏ tu vi của Bạch Y Nhân, để nàng thành đồ chơi của bản thân mình!

Bạch Y Nhân không khỏi biến sắc, là thật sự sợ rồi!

Bang!

Ngay lúc này, một thiết quyền cũng ngang trời xuất thế, ngăn chặn công kích của La Bách Long, oanh hắn lui ra hơn 10 trượng, như Lưu Tinh lao vào trong tửu lâu phế tích, vung lên bụi khắp bầu trời.

Bạch Y Nhân đè xuống tâm tình kinh hoảng, biết bản thân là thành công rồi! Nàng hướng Lâm Lạc dịu dàng cúi đầu nói:

- Đa tạ Lâm huynh xuất thủ tương trợ!

Trong ánh mắt hợp thời chớp động vài phần sùng bái cùng cảm kích, làm cho người nhìn tâm sinh thương tiếc.

Lâm Lạc cũng đưa tay ngăn lại nói:

- Ngươi xuất thủ tương trợ, ta cũng bánh ít đi, bánh quy lại, mọi người không thiếu nợ nhau!

Tuy rằng hắn không biết nữ nhân này đánh cho chủ ý gì, nhưng bản năng không muốn cùng nàng có dính dáng quá sâu.

Không thiếu nợ nhau?

Bạch Y Nhân thiếu chút nữa nhảy vựng, nàng vì Lâm Lạc không tiếc đắc tội La gia, cái này đổi lấy chỉ là không thiếu nợ nhau? Nàng căn bản không có nghĩ lại bản thân một bên tình nguyện, chỉ thầm hận Lâm Lạc bạc tình, nhưng đã lên thuyền kẻ trộm, nàng còn có đường lui lại sao, chỉ có thể nở nụ cười có chút khó coi.

- Lâm Lạc!

La Bách Long hét giận dữ một tiếng, từ trong phế tích bay ra, liên tục hai lần ở trong tay Lâm Lạc có hại, hắn đã phẫn nộ tới cực điểm rồi, cũng vô pháp dễ dàng tha thứ, cư nhiên mạnh mẽ thôi động linh khí, không tiếc thiêu đốt một viên đan hạch, liều mạng tu vi rút lui mười năm cũng muốn tự tay trấn sát Lâm Lạc!

Nhất thời, bảo tháp đại phóng hào quang, làm cho người bước đi trệ sáp kia tăng lên gấp trăm lần!

Cơn tức của người này không nhỏ a!

Lâm Lạc không khỏi nở nụ cười, bất quá nếu để cho La Bách Long biết bản thân mình kỳ thực là tu vi Chủ Linh cảnh, không biết có thể làm cho đối phương tức giận đến hộc máu hay không, bởi vì hắn đừng nói thiêu đốt một viên đan hạch, dù là thiêu đốt tu vi toàn thân cũng chỉ là giãy dụa vô vị.

Nhưng La Bách Long ở dưới sự nổi giận chỉ là nghĩ muốn kết thúc sinh mệnh của Lâm Lạc, hắn là La gia thiên chi kiêu tử, chưa từng có bị qua sỉ nhục như vậy, đối với hắn mà nói, đây là chỗ bẩn phải xóa đi, bằng không mang theo sỉ nhục như vậy, nói không chừng ngày sau ở tu vi không hề có khả năng tiến thêm!

Hắn hét lớn một tiếng, bảo tháp trên đỉnh đầu kia mạnh mẽ hóa thành trăm trượng, quay về phía Lâm Lạc hung hăng trấn áp xuống.

Linh khí này tên là Trấn Sơn Tháp, ý nghĩa cho dù là một tòa cao sơn cũng có thể trấn áp, trong đó phong ấn một loại kỳ độc không gì sánh được, có thể trong nháy mắt ăn mòn Linh cảnh cao thủ! Này tuy là Linh khí, nhưng nếu Hạo Linh cảnh cao thủ không phá linh khí này, mà chỉ là thuần túy phòng ngự mà nói, thậm chí ngay cả loại tồn tại này cũng có thể giết bằng thuốc độc, có thể thấy được cái linh khí này có bao nhiêu bá đạo!

Cũng bởi vì như vậy, La Bách Long mới tràn ngập tự tin, chỉ cần hoàn toàn kích hoạt khí linh, Lâm Lạc căn bản là không có khả năng chống đối, sẽ bị ăn mòn đến ngay cả một đầu khớp xương cũng không còn!

Lâm Lạc có thể là Hạo Linh cảnh thậm chí là Chủ Linh cảnh cao thủ sao?

Đáp án hiển nhiên là không, trên đời này còn không có Hạo Linh cảnh, Chủ Linh cảnh cao thủ tuổi còn trẻ như vậy!

Hắn hiển nhiên quá mức tự ngạo, cho rằng trẻ tuổi trên đời này nên lấy hắn vi tôn, người khác lại thiên tài cũng không có khả năng vượt lên trước hắn! Ở trước mặt dạng tự tin mù quáng này, hắn thậm chí quên rằng trước đây ở Lãng Nguyệt vực xuất hiện nữ tử tuổi còn trẻ đã là Chủ Linh cảnh đỉnh phong.

Lâm Lạc mỉm cười, để cho linh khí vây hắn ở trong đó.

- A!

- Di!

Người bất đồng không có cùng phản ứng, trong lòng Bạch Y Nhân một mảnh kinh ngạc, như thế nào cũng không hiểu Lâm Lạc rõ ràng trước biểu hiện cường thế như vậy, sao ở trước mặt Tôn linh khí ngay cả nửa điểm chống lại cũng không có, này trước sau tương phản cũng quá lớn a!

Nàng đối với uy năng của Tôn linh khí này cũng thoáng có chút lý giải, tuy kiện này là Tôn linh khí, nhưng uy năng chân chính là ngay cả Linh giả bước thứ chín cũng có thể gạt bỏ! Nếu như Lâm Lạc là Hạo Linh cảnh cao thủ, kia còn có thể dùng lực lượng càng cường đại hơn trực tiếp oanh bay linh khí, nhưng nếu bị nhốt ở trong đó mà nói, kia thật là ngay cả bước thứ chín Linh giả cũng có thể giết chết!

Nói cách khác, trừ khi Lâm Lạc là Chủ Linh cảnh cao thủ, mới có thể ở trong vây khốn thoát ra!

Nhưng trong lòng Bạch Y Nhân âm thầm thở dài, lúc trước nhìn thấy Lâm Lạc bất quá mới vừa vào Huyễn Linh cảnh. Hiện tại có thể đạt được đệ thất bộ đỉnh phong cũng đã hoàn toàn ngoài dự liệu của nàng rồi, cũng bởi vì như vậy, nàng mới đánh cược ở trên người Lâm Lạc, không ngừng là bởi vì thế lực thần bí phía sau Lâm Lạc, càng bởi vì tốc độ tiến cảnh yêu nghiệt kia của Lâm Lạc!

Nửa năm thời gian để Lâm Lạc từ Huyễn Linh cảnh đề thăng tới Chủ Linh cảnh, kia thực sự là giết người khác cũng sẽ không tin!

Thần, trừ khi là Thần linh chuyển thế, kia mới có khả năng nghịch thiên như vậy!

Nàng hối hận không kịp, mong muốn duy nhất là cao thủ của thế lực phía sau Lâm Lạc tới cứu giá, bằng không Lâm Lạc không chỉ bị trấn sát, nga cả nàng cũng là khó thoát khỏi số phận La Bách Long giận chó đánh mèo!

Mà Tử Lâm Vực Bạch gia sẽ bởi vậy mà cùng La gia khai chiến sao?

Hiển nhiên không có khả năng, Bạch, Mao hai nhà gần đang đã chết một Chủ Linh cảnh lão tổ, thực lực hạ thấp, đúng là ốc còn không mang nổi mình ốc, phải trấn áp thế lực trong vực rục rịch, nào dám cùng La gia cương ngạnh!

Nàng khóc không ra nước mắt a!

Mà La Hoan thì vui mừng rất lớn, nhưng để hắn nhíu mày chính là, mỹ nữ xinh đẹp hắn nhìn trúng cũng bị trấn vào trong bảo tháp! Hắn cũng không dám tiến lên đi cầu tình nói phóng xuất mỹ nữ xinh đẹp kia, chỉ trấn chết Lâm Lạc là đủ rồi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.