Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 734: Hủy linh khí (2)Ads Cái này cho dù La Bách Long đáp ứng, nhưng Lâm Lạc sẽ mắt mở trừng trừng nhìn mỹ nữ xinh đẹp kia một người trốn tới sao?

- Lâm Lạc, không ra một khắc, ngươi sẽ bị ăn mòn thành huyết dịch! Bất quá, trên đường hoàng tuyền có mỹ nữ làm bạn, nói vậy ngươi cũng có thể đi được an tâm rồi!

La Bách Long lãnh khốc vừa cười vừa nói, chỉ cần bị Trấn Sơn Tháp vây khốn, kia nhất định là phải chết!

- Ta xem không cần thiết!

Bang!

Nương theo một tiếng cười của Lâm Lạc, bảo tháp này cư nhiên bị ngạnh sanh oanh phi, trong một mảnh hôi yên tràn ngập, Lâm Lạc chắp tay mà đứng, tựa hồ chỉ là làm một chuyện bé nhỏ không đáng kể, căn bản không đáng kiêu ngạo.

Mà Lạc Ngưng Vân thì là vẻ mặt sùng bái, nàng là đã từng chứng kiến nam nhân này từ Tịch Linh cảnh đến Chủ Linh cảnh, để nàng cùng có chút cảm giác quang vinh!

- Không có khả năng!

Lần này La Bách Long là bị khiếp sợ thật rồi!

Cho dù Hạo Linh cảnh cao thủ bị nhốt trong Trấn Sơn Tháp cũng chỉ có một con đường chết, nhưng Lâm Lạc cư nhiên có thể cậy mạnh trực tiếp oanh khai, nói cách khác, này đã cường đại đến trình độ dùng sức phá vạn pháp!

Chủ Linh cảnh!

La Bách Long mặt như màu đất, như thế nào cũng không có khả năng nghĩ đến bản thân đá trúng thiết bản cư nhiên sẽ ngạnh như thế, đạt đến đỉnh phong của Đông Châu thế tục! Điều này làm cho hắn chơi thế nào a, võ giả kém một đại cảnh giới chỉ có khả năng dựa vào uy năng của cao giai linh khí, thế nhưng nếu ngay cả linh khí cũng vô pháp tiến công mà nói, vậy hoàn toàn chỉ có chờ chết rồi!

Ở trước mặt Chủ Linh cảnh cao thủ, hắn thậm chí ngay cả cơ hội chạy trối cũng không có!

Bạch Y Nhân thì là đôi mắt đẹp lóe lên dị sắc, tuy chuyện Lâm Lạc là Chủ Linh cảnh thực để nàng giật mình đến bây giờ cũng khó tin tưởng, thế nhưng này cũng ý nghĩa nếu nàng có thể chinh phục đối phương mà nói, sẽ là phu nhân của Chủ Linh cảnh cường giả!

Hơn nữa Lâm Lạc không có như tán tu, mà là ở sau lưng có một thế lực thần bí kinh khủng, mà nàng còn có cơ hội trở thành Thiếu phu nhân của thế lực này!

Nghĩ tới đây, dục vọng muốn chinh phục Lâm Lạc của nàng càng thêm cường liệt rồi.

- Có đi không về là rất thất lễ.!

Lâm Lạc đưa tay lên, bảo tháp bị đánh bay kia nhất thời bay về trong tay hắn. Lúc này khí linh đã được kích hoạt hoàn toàn, một Huyết Lang hung thần ác sát lưng đeo bảo tháp, hướng về Lâm Lạc phản kích mà đi.

- Trấn!

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, khí linh nhất thời hoàn toàn bọ áp chế, căn bản không có một tia chống lại!

Lại nói như thế nào, này chỉ là Tôn linh khí mà thôi, có thể trấn sát Hạo Linh cảnh cao thủ cũng phải phong ấn đối phương vào trong tháp mới được, đâu có thể nào là đối thủ của Lâm Lạc, căn bản không cần triển khai Ngũ hành lĩnh vực, một mình vận dụng Hỏa hệ công pháp cũng đủ để trấn khí linh đến gắt gao.

- Tiền bối, hạ thủ lưu tình!

La Bách Long vội vã nói.

Tư thế kia của Lâm Lạc là muốn trực tiếp phá huỷ linh khí này! Tuy chất liệu linh khí cực kỳ cứng rắn, nhưng nếu một Chủ Linh cảnh cao thủ quyết tâm muốn phá hủy một kiện linh khí mà nói, kia là rất đơn giản, dù sao cũng kém hai đại cảnh giới a!

Võ giả nơi này đều là tương đối hiện thực, hắn vừa xác định Lâm Lạc là Chủ Linh cảnh cao thủ lập tức chuyển biến quan niệm! Tuy rằng nội tình La gia thâm hậu, nhưng mà tuyệt đối sẽ không tùy ý đi đắc tội một Chủ Linh cảnh chí cường giả.

- Nếu như thay đổi một khắc trước, ta cũng nói 'hạ thủ lưu tình', ngươi sẽ lưu tình sao?

Lâm Lạc thản nhiên cười.

La Bách Long nhất thời á khẩu không trả lời được. Vừa rồi hắn hận không thể đem Lâm Lạc bầm thây vạn đoạn, như thế nào có khả năng sẽ hạ thủ lưu tình? Dù là lúc đó Lâm Lạc quỳ xuống cầu xin tha thứ, hắn cũng chỉ sẽ cười lạnh mà hạ sát thủ!

Nhưng hắn cũng không cam tâm, chỉ là nói:

- Tiền bối, Trấn Sơn Tháp này chính là gia tổ ban tặng vãn bối! Gia tổ La Tiên Dân, như tiền bối chính là Chủ Linh cảnh chí cường giả. Hơn nữa, gia tổ có tứ đại chân linh căn, Ngũ hành công pháp đều đạt đến Chủ Linh cảnh đỉnh, xin tiền bối tìm chỗ khoan dung mà độ lượng!

Đây là uy hiếp, xích lỏa uy hiếp!

Tuy La Bách Long kém Lâm Lạc vài đại cảnh giới, phải ở trên miệng chịu thua, miệng nói tiền bối, nhưng kỳ thực ngạo khí vẫn như cũ, vì hắn là tộc nhân La gia!

Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng, tuy Tôn linh khí này đối với hắn kỳ thực cũng không có tác dụng gì. Nhưng dù không có tác dụng cũng sẽ không trả lại cho hắn!

Hỗn Độn Dung Lô mở ra, Lâm Lạc ở trước mặt mọi người sinh sôi luyện hóa linh khí này!

Nhưng những người khác cũng không thể thấy Thổ chi tinh hoa trong linh khí này đang cuồn cuộn không ngừng chảy vào trong cơ thể Lâm Lạc, chỉ thấy quang hoa của linh khí này đang cấp tốc ảm đạm! Tuy bọn họ không hề biết đây là có chuyện gì, nhưng sẽ không gây trở ngại bọn họ suy đoán kiện chí bảo này là muốn hủy ở trong tay Lâm Lạc rồi!

Ngoan nhân a!

Đây là Tôn linh khí a, trên đời này có thể có mấy món bảo vật trân quý như vậy? Này nói hủy liền hủy, quá xa xỉ rồi!

Nhưng Bạch Y Nhân lại là đôi mắt đẹp tỏa ánh sáng, nàng hiển nhiên cho rằng trong thế lực của Lâm Lạc có đầy bảo vật như vậy, không thấy Lâm Lạc tiện tay ném ra một quyển Thần cấp công pháp sao, phá hủy một kiện Tôn linh khí lại bị cho là cái gì!

Nam nhân như vậy, thực sự là làm cho người tâm động a!

Dứt bỏ dã tâm của nàng không nói chuyện, thấy một nam nhân như vậy, chỉ sợ cũng để rất nhiều nữ nhân điên cuồng.

Lấy thực lực hiện tại của Lâm Lạc, muốn luyện hóa một kiện Tôn linh khí cần bao nhiêu thời gian? Chỉ như ăn một phần khai vị, trong nháy này Trấn Sơn Tháp này liền hóa thành một đống tro tàn.

- Hảo! Hảo! Hảo!

La Bách Long mắt thấy chí bảo bị hủy, cũng không có phản ứng gì, chỉ là nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc. Nếu Lâm Lạc cứ như vậy thôi, gia tộc là kiên quyết sẽ không bởi vậy mà cùng một Chủ Linh cảnh cao thủ là địch, nhưng nếu như Trấn Sơn Tháp bị hỏng, kia chí ít tổ phụ của hắn tuyệt sẽ không bỏ qua Lâm Lạc!

Này hủy chỉ là Trấn Sơn Tháp, nhưng đó là mặt của La gia, lão gia này nhẫn được mới là lạ!

- Vị bằng hữu này đi tới Tinh Vũ thành, sao không đến tệ gia ngồi một chút!

Trong một tiếng cười dài, nguyên bản là tửu lâu, hiện tại biến thành phế tích, giữa sân đã nhiều hơn một hoa giáp lão giả, vẻ mặt hòa khí, quả thực như chưởng quỹ tửu lâu, hoàn toàn là như một người làm ăn.

Nhưng ai cũng không dám khinh thị lão giả mập mạp này, bởi vì khí tức mơ hồ lưu động của hắn cũng cường đại không gì sánh được, tựa hồ một ý niệm là có thể đứt đoạn sơn hà, vỡ vụn tinh thần!

Chủ Linh cảnh cao thủ!

Bất quá, chỉ là Chủ Linh cảnh sơ kỳ mà thôi!

Lâm Lạc âm thầm gật đầu, cho dù là hậu duệ Vẫn Thần, phía sau có Thánh địa duy trì, nhưng Chủ Linh cảnh cao thủ cũng không phải hàng vỉa hè, tiện tay một trảo là đầy một xấp! So với Đông Châu, tuy rằng Thánh địa linh khí càng thêm đầy đủ, nhưng chỉ là có thể sản xuất cực phẩm linh thạch mà thôi!

Cực phẩm linh thạch cùng thượng phẩm linh thạch khác biệt, là hấp thu cực phẩm linh thạch đến tu luyện hiệu suất gấp hai lần thượng phẩm linh thạch, tuy rằng cường đại, nhưng số lượng cũng tương đối hữu hạn, dùng để cung cấp Tinh vực cường giả cũng không đủ, nào còn có dư thừa dùng để cung cấp những người khác?

Huống hồ Thánh địa cũng không chỉ có một La gia, còn có Phương gia, Lý gia và rất nhiều tán tu, thậm chí còn có Yêu tộc!

Bởi vậy, nội tam vực tam đại thế gia xác thực có nội tình cường đại, nhưng Chủ Linh cảnh cao thủ cũng tuyệt đối hữu hạn, đại thể đều đang bế quan trùng kích Tinh vực, cầu nhập Thánh địa trùng kích Thần cảnh.

La gia xuất động Chủ Linh cảnh sơ kỳ cao thủ, đã là đủ cấp mặt mũi cho Lâm Lạc rồi, mà càng bởi vì liên lụy tới La Bách Long, dù sao đây là tộc nhân có tiền đồ của La gia, rất được coi trọng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.