Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 735: Cửu trọng thạch hóa (1)Ads La Sơn Hà tuy rằng là tu vi chủ linh cảnh sơ kì, có thể nói là tồn tại cấp bậc giữa trung điểm của chủ linh cảnh, nhưng hắn cũng không tồn chút sợ hãi đối với Lâm Lạc.

Khí tức mà võ giả toát ra chính là biểu hiện của sở tu công pháp tối cao của một môn, tuy rằng khí tức của Lâm Lạc khó hiểu, tuyệt đối đạt tới cấp bậc chủ linh cảnh, cụ thể là trình độ nào còn rất khó nói, dù đã có thể xem như chủ linh cảnh đỉnh phong thì như thế nào!

Tiểu tử này tuổi trẻ như thế, không biết là lấy được kỳ ngộ gì mà đã có thể có một môn công pháp đạt tới chủ linh cảnh!

Bản thân hắn có tam đại chân linh căn, hơn nữa dùng sinh linh đan hình thành hai hệ ngụy linh căn, ngũ hành công pháp đã toàn bộ tăng lên tới chủ linh cảnh này!

Lúc trước đã nói qua, cho dù ngũ hệ đồng tu, nhưng nếu như cảnh giới không theo kịp thì còn không bằng chuyên tu nhất hệ đến cường đại! Nhưng điều này chỉ áp dụng cho võ giả Nam châu mà không phải ở Đông châu là nơi võ đạo hưng thịnh.

Đông châu linh giả như mây, mà linh cảnh cao thủ mỗi lần tăng lên một đại cảnh giới có thể sống lâu ngàn năm, đột phá khó khăn tự nhiên cũng sẽ không quá lớn, nếu không nơi này phóng mắt nhìn xem đều là chủ linh cảnh cao thủ !

Muốn đột phá thì quyết định bởi hai điểm. Thứ nhất là tích lũy linh lực, điều này ở Đông châu hào môn ít thành vấn đề, mỗi một thế lực đều có thể đảm bảo, điều kiện tiên quyết chính là có thể giữ lấy chiếm một tòa quặng mỏ linh thạch.

Thứ hai, còn lại là lĩnh ngộ cảnh giới, đây mới là phiền toái lớn nhất!

Trừ ra một số kì tài ngút trời, về phần loại yêu nghiệt như Lâm Lạc không nói, hoàn toàn chính là vượt mức lĩnh ngộ! Nhưng cho dù đối với gia tộc võ đạo bình thường mà nói, từng cảnh giới khoảng ngàn năm thì trước năm trăm năm cũng đủ tu đến cảnh giới cao nhất, nhưng sau năm trăm năm không lĩnh ngộ tiếp cảnh giới thì không biết bao nhiêu mà kể!

Mà nội tình gia tộc càng thâm hậu thì tốn thời gian tích lũy linh lực càng ít, chỉ cần một, hai trăm năm đã có thể hoàn thành, mà thời gian lâu dài còn lại đều dùng để hiểu được đại đạo, lĩnh ngộ cảnh giới.

Cho nên, càng là hào môn lại càng có thể xuất ra cao thủ trẻ tuổi.

Nhưng lĩnh ngộ đại đạo cũng không phải suy nghĩ là được, có đôi khi vô tình mà thông, có đôi khi đang làm chuyện khác mà linh quang chợt lóe. Thậm chí có một số linh cảnh võ giả vì lĩnh ngộ cảnh giới còn có thể hóa thành phàm nhân, thể nghiệm thế đạo tang thương để tăng tiến cảm ngộ.

Bất quá càng nhiều người vào lúc này lựa chọn tu luyện một môn công pháp khác, tìm con đường vòng để tới đích.

Mà một võ giả có được tu vi diệt linh cảnh nếu tu luyện thêm một môn công pháp thì ít nhất trước khi đạt tới Diệt linh sẽ có tốc độ rất nhanh! Cái này cũng giống như mấy nàng Tô Mị cùng song tu với Lâm Lạc. Lúc trước Lâm Lạc đã tiến nhập linh cảnh, mà các nàng cũng không quá Minh Dương, Niết Âm cảnh, lại có thể lấy tốc độ linh cảnh luyện hóa linh khí, chỉ qua một năm ngắn ngủi liền thẳng phá linh cảnh!

Vì nguyên nhân như thế, linh cảnh võ giả ở Đông châu phần lớn kiêm tu mấy hệ công pháp, cảnh giới càng cao, công pháp kiêm tu cũng càng nhiều, bởi vì bọn họ có cũng đủ thời gian rảnh rỗi.

La Sơn Hà hiện đã năm tám ngàn năm trăm hơn tuổi, tuy rằng tư chất không thể xem là kinh diễm, khả năng đủ tiếp nhập chủ linh cảnh tuyệt đối không dễ dàng, mà hắn cũng có cũng đủ thời gian đem ngũ hệ công phu toàn bộ tăng lên tới chủ linh cảnh!

Mặc dù có hai hệ công pháp hình thành chính là ngụy lĩnh vực, không thể dung hợp cùng ba hệ lĩnh vực khác, nhưng đan hạch cũng là hàng thật giá thật, làm cho hắn có được lực lượng khủng bố của ngũ hệ công pháp tề chuyển !

Đây là chỗ hắn lo lắng, cho dù là cao thủ chủ linh cảnh đỉnh phong thì hắn cũng chỉ có đơn lực!

Lâm Lạc tuổi còn trẻ có thể đạt tới chủ linh cảnh quả thật thiên tài, nhưng dù thiên tài thế nào thì với tuổi của hắn cũng tuyệt không khả năng đem hai hệ công pháp đều tăng lên tới chủ linh cảnh!

La Sơn Hà cười hì hì nhìn Lâm Lạc, vẻ mặt hòa khí phát tài, nhưng trăm ngàn không được vẻ bề ngoài của hắn mê hoặc. Lúc trước người này vì bị người khác nói một câu “Tử mập mạp.” mà liền giết sạch cả nam tử trong cả nhà họ, nữ tử toàn bộ bán vào thanh lâu, hoàn toàn chính là quỷ đội lốt người!

“Vị bằng hữu này, nếu đã giá lâm Vũ Tinh thành, như thế nào không đến tệ gia!” Hắn nhìn như nhiệt tình nói, đưa tay về phía Lâm Lạc, thủ sẵn lực lượng khủng bố.

Đây là muốn thử Lâm Lạc, nếu không có gì ngại thì hắn cứ thế bắt tay, điều tra một chút về gia thế của Lâm Lạc, nếu có bối cảnh cường đại thì cũng đề tình để biết La gia không phải dễ chọc! Nếu không có vậy thì đối phương coi như đi tìm chết!

Một chưởng chụp lên đầu vai Lâm Lạc, nhìn giống như bằng hữu ân cần thăm hỏi, nhưng lực lượng này có thể khiến cả núi cao cũng có thể băng toái!

Lâm Lạc nguyên bản thật ra không muốn vội vàng tính sổ với La gia. Dù sao tính sổ, dù sao bên người hắn còn mang theo Lạc Ngưng Vân, chỉ là một đám chạy đến ăn hiếp như vậy, nhất thời làm cho hắn động chân hỏa!

Đó còn là hiện tại ngũ hành công pháp của hắn toàn bộ đạt tới chủ linh cảnh, nếu vẫn là tu vi nguyên bản, chẳng phải là bị bọn họ ăn sống ngay cả xương cốt cũng không nhả ra?

Hơn nữa, La gia chính là nguyên hung tàn sát Lâm gia. Lâm Lạc tuy rằng không muốn làm liên luỵ, mà Lâm Hồng hoang cũng không đem gia cừu áp đặt lên đầu hắn nhưng Lâm Lạc tất nhiên không có hảo cảm với La gia!

Có hai nhân tố này hợp cùng một chỗ, Lâm Lạc cuối cùng quyết định đại náo một hồi!

“Lão gia hỏa này thật độc ác!” Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng, một quyền oanh ra, nghênh đón thủ chưởng đối phương.

Oành!

Quyền chưởng tương nghênh, một đạo sóng xung kích mắt thường có thể thấy được lập tức tràn ngập chung quanh, phá hủy toàn bộ phòng ốc trong vòng ít nhất trăm trượng! Cũng may trong thành có pháp trận phòng ngự, tuy rằng không thể bảo hộ đến từng phòng ốc nhưng tổng thể kết cấu thành thị tuyệt đối chắc chắn, không vì vậy mà một lần đối hợp lại khiến cho toàn bộ Vũ Tinh thành sụp đổ.

La Sơn Hà thét lớn một tiếng, nét mặt già nua đầu tiên là một mảnh màu đỏ, về sau lại lập tức trở nên trắng bệch, dường như bị thương không nhẹ vì một lần đối chưởng kia.

Thấy một màn như vậy, mọi người đều bị kinh hãi!

Lâm Lạc không biết La Sơn Hà, nhưng bọn hắn biết a! Đó là cao thủ chủ linh cảnh, lại là tay lão luyện trong lão luyện, nghe nói toàn bộ ngũ hành công pháp đều đạt tới cảnh giới đỉnh phong, cho dù là chủ linh cảnh sơ kì thì lực lượng chỉ sợ cũng có thể địch được cao thủ của nhất hệ chủ linh cảnh!

Nhưng hắn chính đại quang minh đối chiến lại chịu thiệt thòi, mà thiệt thòi lại còn không nhỏ, tự nhiên làm cho mọi người kinh hãi đến ngay cả hô hấp cũng quên! Mà bạch y nhân còn lại là đôi mắt đẹp lấp lánh. Lâm Lạc càng mạnh, nàng lại càng hưng phấn.

La Sơn Hà hít vào một hơi thật sâu, thân thể có vô số hắc khí quấn quanh, bàn tay sưng đỏ rất nhanh liền khôi phục nguyên trạng. Hắn nhìn sững vào Lâm Lạc, ánh mắt loang loáng bức người, phốc phốc phốc, vô số nham thạch hồng rực nóng chảy chảy ra từ thân thể. Cuối cùng còn lại là một đám kim giáp chiến sĩ từ nham thạch đi ra, trong tay đều cầm theo vũ khí chói lọi.

Lão gia hỏa này coi như toàn lực ứng phó, đồng thời phát động ba đại chân lĩnh vực, về phần hai đại ngụy lĩnh vực bởi vì không thể dung hợp cùng chân lĩnh vực, bởi vậy không tế ra. Lĩnh vực bất đồng với tu vi, uy lực của chủ linh cảnh sơ kì cùng lĩnh vực đỉnh phong cơ hồ không có khác nhau, ba đại chủ linh cảnh chân lĩnh vực dung hợp có thể nghiền áp cao thủ đơn tu nhất hệ chủ linh cảnh đỉnh phong!

Bất quá, nhìn đến trong lĩnh vực của đối phương có hỏa hệ tồn tại, Lâm Lạc không khỏi nở nụ cười.

Không phải tự tìm tử lộ sao?

Lĩnh vực của La Sơn Hà quét tới!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.