Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 736: Cửu trọng thạch hóa (2)“Đình!” Lâm Lạc khẽ quát một tiếng, nham thạch nóng chảy lập tức giống như gặp phải một con đê vô hình chặn đứng,“Lui!” Theo tiếng quát thứ hai của Lâm Lạc, nham thạch nóng chảy ngoan ngoãn cuốn về, hơn nữa nguyên bản chỉ như dòng suối nhỏ chảy xuôi, nhưng hiện tại lại biến thành sóng biển cuốn thẳng cao trên ba trượng, ào tới La Sơn Hà!

Sao lại có khả năng như thế!

Nếu nói Lâm Lạc một quyền đánh lui La Sơn Hà chỉ làm cho mọi người giật mình một phen thì hiện tại chính là kinh hãi !

Cho dù là người vừa nhập linh cảnh cũng biết, lĩnh vực là thể hiện ý chí võ giả, có thể bị trấn áp, ngăn cản, nhưng tuyệt không khả năng bị khống chế! Lâm Lạc lại nghịch phản thường quy võ đạo, cứ vậy khống chế lĩnh vực người khác!

Đây là yêu nghiệt như thế nào!

Nguyên bản ba đại lĩnh vực dung hợp của La Sơn Hà có uy lực khủng bố vô cùng, nhưng hỏa hệ lĩnh vực bị “Xúi giục.” Hắn vội vàng lấy hai đại ngụy lĩnh vực còn lại tiến hành phòng ngự, khiến cho ba đại lĩnh vực biến thành hai đại lĩnh vực, uy lực nhất thời giảm mạnh.

“Tiểu tử, không thể lưu ngươi!” La Sơn Hà kinh hãi, có thể khống chế lĩnh vực người khác, đây là loại khủng bố như thế nào? Hắn tuyệt không tin tưởng trên đời sẽ có công pháp như vậy, vậy chỉ có một khả năng, đó là thiên phú thần thông!

Chẳng những Lâm Lạc phải chết, toàn bộ gia tộc phía sau hắn cũng phải chết, thế lực như vậy rất nguy hiểm. Nếu buông tha tuyệt đối sẽ dao động đến địa vị của La gia!

“Người si nói mộng!” Lâm Lạc thân hình đột tiến, tay phải vươn ra, cũng không thấy hắn vận dụng lĩnh vực mà thế như chẻ tre, trực tiếp không nhìn đến lĩnh vực của đối phương, đánh thẳng vào La Sơn Hà!

Thiên Sương thủ!

Bạch y nhân tuy rằng chỉ vài lần nhìn thấy [ Lưu Minh Thiên Sương tâm kinh], nhưng nàng cũng là thiên tài võ đạo, lập tức cảm giác được một chiêu này của Lâm Lạc hợp với thần ý của Lưu Minh Thiên Sương tâm kinh, tất nhiên là diễn hóa từ môn công pháp này.

Thật đáng sợ, không hổ là công pháp thần cấp, có thể không nhìn đến lĩnh vực đối phương!

Trong lòng nàng không khỏi kích động, một môn kì công như vậy lúc này đang nằm trong không gian pháp khí của nàng!

La Sơn Hà cũng hoảng sợ, không thể nghĩ ra là Lâm Lạc lại cứ thế không cần nhìn đến lĩnh vực của hắn mà cứ thế tiến đến! Điều này hoàn toàn vượt ra ngoài dự kiến của hắn, thậm chí phải còn vội vàng trấn áp hỏa lĩnh vực của mình vì công kích của Lâm Lạc đã rõ ràng đánh đến!

Lúc này nếu muốn trốn cũng đã không có khả năng, nhưng La Sơn Hà mặc dù kinh hãi nhưng không hề e ngại, chỉ là hừ lạnh một tiếng, nói:“Thạch hóa!”

Làm!

Quyền phải của Lâm Lạc đánh vào ngực của đối phương liền cảm thấy nó có thể so với linh khí đỉnh cấp, mức độ cứng rắn vượt quá tưởng tượng! Oành, tuy rằng La Sơn Hà bị một quyền của hắn đánh bay nhưng không hề hấn gì, chỉ có một đống phế tích theo đó cùng phóng lên cao.

“Thiên phú thần thông?” Lâm Lạc không khỏi hứng thú.

Vừa rồi tuyệt đối không phải thổ lĩnh vực!

Thiên Sương thủ không phải là lĩnh vực, đối phương không có khả năng dựa vào lực của lĩnh vực hóa giải một quyền này của hắn! Mà La gia cũng là hậu nhân của vẫn thần, La Sơn Hà có được thiên phú thần thông cũng không ngạc nhiên!

Bất quá, cũng không phải sở hữu hậu duệ của vẫn thần sẽ nhất định có được thiên phú thần thông, điều này có điểm giống với huyết mạch của hung thú, cần đạt tới “độ dày” nhất định mới có thể kế thừa loại năng lực này.

Giống như loại “phế tài” Lâm Lạc chính là ví dụ rõ ràng nhất, cha mẹ hắn đều là hậu nhân của vẫn thần, mẫu thân lại càng là huyết mạch của truyền thần nhưng hắn cũng chưa thể kế thừa thiên phú thần thông của hai bên.

Nhưng Thiểm Điện tộc còn có dựa vào Lôi Trì để có thể tăng mạnh huyết mạch tộc nhân, khiến cho phần lớn bọn họ có thể thức tỉnh lực huyết mạch, biểu hiện đồng dạng vẫn thần, nội tình bọn họ kỳ thật càng thêm thâm hậu.

Ít nhất Lâm gia, thánh địa từng là của Lâm gia tuyệt đối không tốt như vậy!

La Sơn Hà có được thiên phú thần thông, nói rõ trong cơ thể của hắn còn có huyết mạch tương đương thần linh, khó trách lão gia hỏa này kiêu ngạo như vậy!

“Ha ha ha, không chỉ một mình ngươi có thiên phú thần thông!” La Sơn Hà nghĩ lầm năng lực khống chế hỏa lĩnh vực của Lâm Lạc là thiên phú thần thông. Mà sau vài lần giao phong hắn cũng phát hiện, Lâm Lạc chỉ có thể khống chế hỏa lĩnh vực nên hắn thu hồi hỏa lĩnh vực để phế đi thiên phú thần thông của đối phương, tuy rằng vì đó mà hắn bỏ đi một bộ phận chiến lực.

“Lão cẩu, ngươi có thiên phú thần thông thì như thế nào, ta muốn giết người thì còn không có người nào có thể thoát được !” Lâm Lạc cũng động sát khí, đối phương một mực muốn giết hắn thì hắn cũng sẽ không có lòng dạ đàn bà!

“Cuồng ngạo!” La Sơn Hà hừ lạnh một tiếng, lại nhào tới triển khai công kích cường hãn hơn.

Lâm Lạc cũng không có kiên nhẫn cùng hắn dây dưa, một quyền oanh ra, lần này cũng là vận dụng ngũ hệ công pháp, lại lấy chiến thiên bí quyết tăng lên thập bội lực lượng!

Nguyên bản của hắn chính là tồn tại chủ linh cảnh đỉnh phong, ngũ hệ công pháp tề chuyển, thêm vào chiến thiên bí quyết tăng lên thập bội lực lượng, uy lực cường đại đến mức nào?

Toàn bộ người của Vũ Tinh thành lúc này nếu ngẩng đầu hướng về phía trước thì đều có thể nhìn thấy trên không trung rõ ràng có mấy ngàn quyền đầu màu vàng bỗng nhiên từ trên trời giáng xuống!

La Sơn Hà kinh hãi, lực lượng của Lâm Lạc cường đại vượt xa dự liệu của hắn!

Quyền đầu màu vàng trên bầu trời chính là chiến ý của Lâm Lạc ngưng tụ thành, cũng không có lực sát thương thực chất, chân chính có thể hủy diệt hết thảy vẫn là thiết quyền của hắn!

Không thể trốn, không thể nấp!

Trong đầu La Sơn Hà lóe lên ý nghĩ này, đây là một loại áp chế tâm linh với thiên địa đại đạo. Trừ phi hắn là cuồng nhân trời sinh chiến đấu hoặc là thánh giả nghịch thiên mới có thể thoát khỏi áp chế như vậy!

Nhưng hắn hiển nhiên không phải, bởi vậy đành răng, quát to:“Thạch hóa! Cửu trọng thạch hóa!”

Thiên phú thần thông của La gia tự nhiên chính là thạch hóa, có thể làm cho thân thể của võ giả trở nên cứng rắn như linh khí, hiệu quả phòng ngự còn mạnh hơn so với lĩnh vực. Đây cũng là chỗ căn bản để La gia có thể ở Đông châu, sống yên ở thánh địa!

Nhưng năng lực thạch hóa bởi vì độ nồng đậm của huyết mạch bất đồng, còn chia làm cửu trọng, hiệu quả thấp nhất là nhất trọng thạch hóa, cao nhất là cửu trọng thạch hóa. Nhưng bởi vì là thiên phú thần thông cũng không phải cảnh giới đề thăng là có thể tăng lên “độ dày” huyết mạch, bình thường người của La gia tộc chỉ có thể đạt tới thất trọng thạch hóa, duy có La Thiên phản tổ huyết mạch tối cao mớiđạt tới cửu trọng thạch hóa, được gia tộc xem trọng là người có khả năng nhất đột phá thần cảnh!

La Sơn Hà cũng chỉ có thể đạt tới lục trọng thạch hóa, nhưng hắn xác định lục trọng thạch hóa tuyệt không khả năng thừa nhận được một quyền này của Lâm Lạc, bởi vậy hắn không tiếc hiến tế căn nguyên sinh mệnh, mạnh mẽ tăng lên uy lực thiên phú thần thông, tạm thời đạt tới cửu trọng thạch hóa!

Bởi vì đây là huyết mạch uy lực, thiêu đốt đan hạch liều mạng giảm tu vi cũng không biện pháp tăng lên thiên phú thần thông, chỉ có máu huyết của bản thân mới được! Tuy rằng La Sơn Hà đã sống đến hơn tám ngàn nhiều, mỗi một năm thọ nguyên còn lại đều quý trọng vô cùng nhưng không ngăn được một quyền này thì cho dù còn có mười vạn năm thọ nguyên cũng đều là không a!

Hắn liều mạng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.