Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 738: Lão tổ cùng tới (2)“Hừ, miệng lưỡi lợi hại!” La Tiên Dân thét dài, lập tức lại có hơn mười đạo khí tức cường đại nhanh chóng tiếp cận, hiển nhiên là xuất động phân nửa cao thủ linh cảnh của La gia!

Một lão tổ chủ linh cảnh của bọn họ đã bị làm thịt, nếu để cho Lâm Lạc đào tẩu vậy thì La gia về sau còn có mặt mũi nào đi gặp người.

Lâm Lạc đem Lạc Ngưng Vân thu vào tử đỉnh, tuy rằng hắn không sợ những người này, nhưng một khi khai chiến thì cũng không rảnh để chiếu cố. Hiện tại đã không còn lo lắng, hắn muốn đánh thì đánh, muốn chạy thì chạy, trừ ra tinh vực chí tôn thì hắn không e ngại chỗ nào trên thế gian.

“Lâm công tử, còn có thiếp thân!” Bạch y nhân vội vàng kêu lên, hơn mười người này đều là cường giả chủ linh cảnh, khi đại chiến chỉ cần một đạo dư ba đã khiến nàng không thể chịu nổi! Hơn nữa, nàng cũng không tin Lâm Lạc có thể thắng được, đến lúc đó Lâm Lạc tất nhiên sẽ bỏ chạy.

Nhưng Lâm Lạc muốn chạy có thể chạy, nàng có thể sao? Nếu rơi vào tay La Bách Long thì nàng bị làm nhục là chuyện nhỏ, càng có khả năng bị hành hạ đến chết, khổ tu cả đời chẳng phải trôi theo dòng nước?

Lâm Lạc chau mày, nói thật hắn không hoan nghênh nữ nhân này, nhưng đối phương vì hắn mới gây sự với La gia nên nói:“Không cần có ý phản kháng!” Nói xong hắn vung tay cuốn bạch y nhân vào tử đỉnh.

Hắn tu võ cầu là không thẹn bản tâm, đây là giới hạn của hắn.

“Hừ, làm điều thừa!” La Tiên Dân lạnh lùng nói,“Ngươi vẫn lạc thì hai người này cũng khó trốn chết, phạm vào tôn nghiêm của La gia ta thì tuyệt không may mắn thoát khỏi!”

“Dài dòng!” Lâm Lạc không kiên nhẫn nói, thấy La Bách Long đang nhanh chóng lui về phía sau, hắn không khỏi cười lạnh một tiếng,“Cho ngươi đi rồi sao?”

Hắn vọt ra, một quyền oanh tới.

“Lớn mật!” Hơn mười cao thủ chủ linh cảnh của La gia đồng thời hừ lên tức giận. Kẻ này trong tình huống bị bọn họ vây khốn vẫn còn muốn giết người, nếu để hắn thực hiện thì bọn họ chỉ còn nước cắt cổ tự sát!

Cảnh giới thấp nhất của những người này cũng đạt tới chủ linh cảnh hậu kỳ, lại có bốn là đỉnh phong! Loại cấp số lão tổ này cho dù không phải thân có ngũ hành linh căn thì cũng sẽ ở hậu thiên lấy sinh linh đan trúc, đều là ngũ hệ công pháp đồng tu, cảnh giới xấp xỉ, mỗi người này đều đồng thời mở ra năm lĩnh vực, ngũ hành công pháp tề chuyển, thuần lấy lực lượng mà nói, có thể nháy mắt diệt sát hết thảy tồn tại dưới tinh vực!

Đáng tiếc là bọn họ đối mặt với một quái thai!

Hỏa lực, nghịch!

Đúng ra trước đó còn có hai chữ “Đình”,“Lui”, nhưng Lâm Lạc cố ý gây áp lực. Trên thực tế khống chế hỏa lực chỉ cần trong một ý niệm của hắn, hơn mười đạo hỏa hệ lĩnh vực lập tức tạo phản, hướng về đám lão tổ phản công!

Ân?

La gia chúng lão tổ nhất tề khiếp sợ, thế liên thủ trong nháy mắt tán loạn, đều phải ra sức trấn áp lực lượng của chính mình! Lâm Lạc cười dài một tiếng, thân hình đã đuổi tớ phía sau i La Bách Long, một quyền oanh ra!

La Bách Long lại há có thể dự đoán được cho dù ở trong sự bao bọc của đám lão tổ mà Lâm Lạc cũng có thể tiến thối tự nhiên. Điều này quả thật giống như lấy đầu thượng tướng giữa trăm vạn quân! Hắn sợ hãi vô cùng, lại không cam lòng chờ chết, hét lớn một tiếng:“Cửu trọng thạch hóa!”

Hắn cũng noi theo La Sơn Hà mạnh mẽ tế hiến căn nguyên sinh mệnh, tạm thời tăng lên thiên phú thần thông.

Nhưng La Sơn Hà cho dù là tu vi chủ linh cảnh hãy còn bị Lâm Lạc oanh thành bụi đá, một tiểu bối tông linh cảnh như hắn làm sao chịu được? Thiên phú thần thông tuy rằng chỉ chịu ảnh hưởng của huyết mạch lực nhưng tác dụng cũng có liên quan đến khí tức của người thi triển!

Tựa như năng lực mị hoặc của Đường Điềm có thể cường hành đối chiến với cao thủ trên mình một đại cảnh giới nhưng nếu chống lại cao thủ tôn linh cảnh, chủ linh cảnh thì thiên phú thần thông liền phát huy không được tác dụng!

La Bách Long cũng thật sự là bất đắc dĩ, gấp gáp như chó muốn nhảy qua bờ tường.

Oành!

Một quyền oanh quá, La Bách Long nhất thời hóa thành một vùng bụi đá, một trong ba truyền nhân thiên tài nhất trong ba vực của La gia đã vẫn lạc như thế!

“Bách Long --” La Tiên Dân vừa nổi giận lại vừa đau lòng, thét dài một tiếng, tràn ngập lửa giận như muốn hủy diệt hết thảy.

La Bách Long trên danh nghĩa là cháu hắn nhưng trên thực tế là con tư sinh. Hắn vì say rượu nhất thời xúc động nên cường hành con dâu, không ngờ một đêm phong lưu lại làm cho con dâu có thai!

Linh cảnh chí cường giả có con cực kỳ khó khăn, hơn nữa “Nghiệt chủng” này còn thiên tư thông minh, hoàn toàn kế thừa thiên phú của hắn, không ngu ngốc lại còn sống phóng túng như đứa con lớn của hắn!

Bởi vậy, La Tiên Dân rất yêu thương đứa cháu trên danh nghĩa này, ngay cả chí bảo như trấn sơn tháp cũng đều ban cho! Phải biết rằng càng là cao giai linh khí lại càng trân quý, cho dù cao thủ chủ linh cảnh ở đây cũng chưa chắc mỗi người có một cái, có thể thấy được hắn sủng ái La Bách Long như thế nào.

Vậy mà bị Lâm Lạc một quyền oanh giết!

La Tiên Dân tràn ngập phẫn nộ khi người đầu bạc tiễn người đầu xanh, mà người chết không thể sống lại, hiện tại chuyện duy nhất hắn có thể làm chính là báo thù thay cho con!

“Lão phu phải bầm thây ngươi vạn đoạn!” Hắn nổi giận gầm lên một tiếng, đại thủ vươn ra đánh về Lâm Lạc.

“Sát!” Mười mấy lão tổ khác của La gia cũng phát hiện Lâm Lạc có thể khống chế hỏa diễm lực, lập tức thu hồi hỏa hệ công pháp, tiếp tục đánh về phía Lâm Lạc. Nếu như hắn ngạnh kháng liên thủ của đám này thì trong giây lát chắc chắn sẽ bị oanh sát.

Đương nhiên, nếu Lâm Lạc tế ra tử đỉnh thì đám lão tổ có nhiều thêm gấp đôi cũng không thể làm gì được hắn. Nhưng Lâm Lạc khó được mấy khi so chiêu cùng nhiều cao thủ chủ linh cảnh như vậy, nhất thời hào hứng, căn bản không vận dụng tử đỉnh, chỉ triển khai thân pháp luồn qua lại giữa đám lão tổ, dùng ba thức của Chiến thiên quyết đón đánh!

“Tiểu tử này gian hoạt như vậy!” Đám La gia lão tổ đều tức giận, nếu như đơn đả độc đấu thì mỗi người trong bọn họ đều không tránh khỏi kết cục bị Lâm Lạc trực tiếp oanh giết, La Sơn Hà chính là ví dụ.

Bọn họ liên thủ lẫn nhau, dùng trận pháp hóa giải lực lượng.

Điều này kỳ thật có hiệu quả không khác với tử đỉnh!

Tử đỉnh có thể đánh tan cửu thành lực lượng, mà thông qua trận pháp thì có thể từ mình tập hợp lực lượng. Với số lượng mười mấy người của bọn họ, mỗi người chỉ thừa nhận không đến một phần mười lực đạo của Lâm Lạc, vô cùng thoải mái.

Nhưng trận pháp còn có thể tập hợp lực lượng của bọn họ, tuy rằng không dung hợp hoàn mỹ, thậm chí lãng phí đến một nửa nhưng một nửa lực lượng của hơn mười mấy cao thủ chủ linh cảnh thì cũng đã cực kỳ khủng bố!

Oanh!

Khí thế long trời lở đất, trận pháp lấy La Tiên Dân cầm đầu. Theo tiếng gầm giận dữ của hắn, một đòn liên thủ lại đánh ra, lực lượng khủng bố hình thành một đại thủ lớn bằng cả nửa thành trì áp xuống Lâm Lạc.

Bởi vì thân hình Lâm Lạc quá mức linh động, nếu không có sát chiêu trong phạm vi lớn thì thật sự khó có thể đánh trúng hắn! Vũ Tinh thành có thể tồn tại hay không sau một chưởng này giáng xuống đã là không còn là chuyện La Tiên Dân lo lắng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.