Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 754: 15 nămLâm Lạc ngưng thần tĩnh khí, lúc tiến nhập tinh vực, hắn tự nhiên là thu được năng lực câu thông chư thiên tinh thần, sau khi hắn vận chuyển công pháp, một cổ lực lượng dẫn dắt thần bí, cho dù là thanh thiên bạch nhật cũng có tinh quang mà mắt thường nhìn không thấy từ cửu thiên hạ xuống, đi qua mật thất rơi đến trên người hắn.

Hắn tham lam hấp thụ cổ tinh thần lực này, mở rộng đan điền bản thân.

Hậu Thiên, Tiên Thiên, đan điền là một mảnh hỗn độn, mà nhập Linh cảnh, tác dụng của đan điền bỗng nhiên nhỏ xuống, biến thành không gian pháp khí. Mà vào Tinh vực, đan điền lần thứ hai trở nên trọng yếu không gì sánh được, trở thành nơi chứa đựng tinh thần lực.

Mà cái ao này, quyết định thực lực một Tinh vực chí tôn.

Cho dù là Tinh vực chí tôn cùng cảnh giới, nhưng Tinh Hải cũng không tương đồng, ở dưới tình huống cực đoan, một người chỉ có ba tháng có thể mở rộng Tinh Hải, người thì một năm, Tinh Hải này khác biệt sẽ lớn gấp bốn lần!

Không nói trong chiến đấu thực tế có thể làm lực lượng chênh lệch bốn lần này duy nhất đánh ra đến hay không, nhưng ở phương diện duy trì tác chiến liên tục, khẳng định là Tinh Hải càng lớn, tác dụng này càng dài!

Đặc biệt Lâm Lạc, bởi vì có môn thần công Chiến Thiên Quyết này, có thể để lực lượng trong cơ thể ở trong khoảng thời gian ngắn phát tiết ra, Tinh Hải này càng lớn, thời gian hắn có thể sử dụng Chiến Thiên quyết lại càng dài, chiến lực tự nhiên càng mạnh.

Bởi vậy, hắn có dã tâm phải để bốn môn công pháp còn lại ở trong khoảng thời gian ngắn luân phiên đột phá, Tinh Hải còn không có cố hóa hoàn thành năm lần mở rộng, lớn nhất hóa tiềm lực của hắn.

Hắn trước hết đột phá tự nhiên là Hỏa hệ, bởi vì luyện hóa tinh hoa của Hỏa Diễm cự nhân, hắn đối với hỏa diễm nhận thức cũng sâu sắc nhất, bốn loại khác thì hơi yếu. Tuy rằng Ngũ hành công pháp hoàn toàn bất đồng, nhưng đối với người có ngộ tính nghịch thiên như Lâm Lạc mà nói, ngộ một đạo liền khả dung bách đạo, bốn môn công pháp khác cũng không khó đột phá!

Khó chính là Lôi hệ công pháp!

Môn công pháp này đến nay còn dừng lại ở Tông linh cảnh, cách Chủ Linh cảnh đỉnh còn có cự ly rất lớn! Lý luận bắt đầu mà nói, hắn ngắn nhất chỉ có mười lăm tháng, dài nhất là năm năm, lúc đó Tinh Hải sẽ tạm thời vững chắc. Chờ hắn lần thứ hai đột phá mới có thể đánh vỡ gông cùm xiềng xích, lần thứ hai mở rộng.

Nếu như Lôi hệ công pháp theo kịp cái sóng triều này, ở trước khi Tinh Hải không có cố hóa đột phá, như vậy Tinh Hải của hắn cũng đạt được lớn nhất hóa.

Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, hắn cũng chỉ có thể làm hết sức.

Lâm Lạc đã không có quan niệm thời gian, mỗi một khắc mỗi một giây đều đây hấp thu chư thiên tinh thần lực mở rộng Tinh Hải. Lực lượng đang dùng tốc độ kinh khủng cấp tốc tăng cường, mỗi một ngày đều là tân thiên địa.

Chỉ có bước vào cảnh giới này, Lâm Lạc mới biết được Tinh vực chí tôn có bao nhiêu cường đại!

Ếch ngồi đáy giếng, vô luận nhìn trời như thế nào cũng không thể tưởng tượng đến thiên địa to lớn. Linh cảnh võ giả cũng tuyệt đối vô pháp tưởng tượng Tinh vực chí tôn đến tột cùng có thể cường đến loại trình độ nào, chỉ có đi tới một bước này, mới có cảm giác chợt tỉnh ngộ.

Con kiến hôi cùng toàn bộ thiên địa có khác biệt thật lớn!

Cho dù chỉ là một tháng thời gian trôi qua, Lâm Lạc cũng có loại tự tin cường liệt, phảng phất tiện tay nhất chiêu, một mảnh tinh vực trên bầu trời sẽ rơi xuống, sinh sôi làm hỏng toàn bộ Ngân Nguyệt tinh!

Đương nhiên, này chỉ là hắn tự tin, Tinh Vương còn làm không được điểm này!

Kéo tay diệt một tinh cầu, đó là chuyện tình chỉ có Tinh Đế chí tôn mới có thể làm được! Cũng bởi vì như vậy, bọn họ rất ít khi ra tay, bởi vì bọn họ quá cường đại, một cái ý niệm trong đầu cũng có khả năng hủy diệt một vực, thực sự không đủ cho bọn họ lăn qua lăn lại.

Vô luận là tứ đại cổ tộc hay yêu tộc, dùng La, Lý, Phương tam gia cầm đầu đánh chiếm ở đợt Vẫn Thần thứ hai, bọn họ tranh đoạt đều là quyền thống trị Ngân Nguyệt tinh, mà không phải muốn hủy thế giới này, bởi vậy Tinh đế chiến đấu đều sẽ đến trong vũ trụ hắc ám tiến hành, bằng không Ngân Nguyệt tinh không biết đã bị đập nát bao lần rồi.

Như trẻ con tham ăn không ngừng hấp thu chư thiên tinh thần lực, Lâm Lạc một bên khoách trương Tinh Hải, một bên tích súc lực lượng cùng cảnh giới lĩnh ngộ, tùy thời ở trước khi Tinh Hải cố hóa trùng kích môn công pháp thứ hai đến Tinh vực!

Ba tháng thời gian nhoáng cái đi qua, nhưng Tinh Hải mở rộng lại không hề có hiện tượng đình trệ, tựa hồ mới chỉ là bắt đầu!

Lúc này càng dài, nói rõ tiềm lực bản thân võ giả lại càng lớn!

Lâm Lạc không khỏi thở phào nhẹ nhõm, hắn chí ít không phải Tinh vực chí tôn kém cõi nhất, cuối cùng cũng qua ba tháng thấp nhất này!

Hấp thu, mở rộng! Hấp thu, mở rộng!

Lâm Lạc không ngừng làm hai kiện sự tình này, mà tin tức tốt là lúc hắn tiến vào Tinh vực, có thể dùng trình tự cảnh giới càng cao này đến hấp thu linh khí, bởi vậy Lôi hệ công pháp cũng đột nhiên tăng mạnh.

Nửa năm sau, Tinh Hải này mở rộng vẫn như cũ không có kết thúc! Một năm, hai năm, ba năm!

Tròn ba năm, Tinh Hải mở rộng mới dần dần trì hoãn xuống, hiện ra hiện tượng cố hóa rồi.

Lâm Lạc mở hai mắt đã không biết nhắm lại bao lâu, trên mặt lộ ra vẻ thoả mãn. Phong Sở Liên nói qua, cho dù là thiên tài, thời gian mở rộng Tinh Hải cũng chỉ có một năm thời gian, mà hắn lại dài đến ba năm, chênh lệch này thực không thể nó là nhỏ!

Mà này căn bản không có kết thúc, tất cả mới là bắt đầu!

Lâm Lạc tạm dừng hấp thu tinh thần lực, ngược lại dùng Kim hệ công pháp trùng kích Tinh vực!

Ở ba năm trước, hắn đối với Ngũ hành công pháp cũng đã thu đủ lĩnh ngộ, chỉ là Hỏa hệ nhanh hơn một chút, dẫn đầu tiến nhập Tinh vực. Mà đứng ở cao độ Tinh vực, quay đầu lại đề thăng công pháp khác, kia càng là chuyện tình dễ dàng!

Ba ngày sau, Lâm Lạc phá quan mà ra, thẳng trùng cửu thiên, bắt đầu độ lôi kiếp!

Lúc này cũng không cần Tử đỉnh đến phòng ngự, Lâm Lạc dùng thân thể nghênh tiếp thiên kiếp, thống thống khoái khoái hấp thu thiểm điện lực, tăng cường lôi hệ công pháp của bản thân.

Trước đây đột phá thì tuy rằng Lôi hệ công pháp có thể lấy đến chỗ tốt, nhưng tăng đan hạch bất quá hai ba khỏa, thuộc về tiểu đả tiểu nháo! Nhưng lần này lại bất đồng thật lớn, Tinh vực đại kiếp nạn là lôi kiếp Linh cảnh sao có thể bằng được, nửa canh giờ sau, lôi hệ công pháp của Lâm Lạc ngạnh sanh đề thăng một đại cảnh giới, nghênh đón lôi hệ công pháp Tôn linh kiếp! Nhưng bởi vì bản thân Lâm Lạc là Tinh Vương cảnh, uy lực lôi kiếp này lập tức tăng mạnh, làm ra đề thăng tương ứng.

Này nhìn như khoa trương, nhưng đứng ở độ cao Tinh vực đi tu luyện công pháp Linh cảnh, tốc độ không hài lòng kia mới là không bình thường!

Thật giống như Tô Mị cùng Lâm Lạc song tu, cảnh giới các nàng càng thấp, tốc độ tiến bộ này cũng càng nhanh, đúng là đạo lý này.

Vượt qua lôi kiếp, cũng không cùng Tô Mị các nàng gặp nhau, Lâm Lạc lần thứ hai tiến nhập trạng thái bế quan, tiếp tục mở rộng Tinh Hải.

Ba năm sau, Tinh Hải lại có xu thế vững chắc, Lâm Lạc liền cho Mộc hệ công pháp nhảy vào Tinh vực, thuận tiện cũng đề thăng lôi hệ công pháp một chút. Cứ như vậy, Thủy hệ công pháp đột phá, lại ba năm, Thổ hệ công pháp đột phá!

Ngoài mọi người dự liệu, Lâm Lạc bế quan tròn mười lăm năm, so với Đường Điềm khai ra ván bài gần mười năm khổ tu còn muốn hơn phân nửa thời gian! Này cũng để Lạc Ngưng Vân đánh bạc lời hai mươi lần, đương nhiên, tiểu ma nữ có thể nhận nợ hay không là một chuyện khác rồi.

Tiếc nuối duy nhất chính là, lôi hệ công pháp chỉ dừng lại ở Chủ Linh cảnh đỉnh, bởi vì Lâm Lạc thiếu khuyết lĩnh ngộ đối với Lôi hệ công pháp.

Không giống luyện hóa Ngũ hành tinh hoa, Lâm Lạc ở trong quá trình thu được đủ lĩnh ngộ cảnh giới, Lôi hệ công pháp tuy rằng nhìn như là ưu thế lớn nhất của Lâm Lạc, nhưng chỉ là bởi vì hắn xuất thân Thiểm điện tộc, trên thực tế ở trước khi huyết mạch không có hoàn toàn thức tỉnh, này ngược lại thành uy hiếp của hắn.

Nhưng lần này Lâm Lạc đã kiếm được quá nhiều rồi, lôi hệ công pháp cho dù đồng dạng đột phá Tinh vực cũng chỉ là dệt hoa trên gấm, không coi là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi. Mặc dù Lâm Lạc có chút tiếc hận, nhưng sự tình nào có thập toàn thập mỹ, phải hiểu được thấy đủ.

Khi Tinh Hải triệt để vững chắc, thân thể Lâm Lạc bắt đầu lột xác.

Ba ba ba!

Cả người hắn keng keng rung động, căn căn khớp xương bạo liệt, sau đó lại trong nháy mắt trọng tố, cốt chất càng thêm tỉ mỉ, trình độ kiên cố thậm chí vượt lên linh khí! Tinh vực chí tôn coi như là đứng bất động cho Linh cảnh cao thủ quần ẩu, kết quả cuối cùng chính là Linh cảnh cường giả mệt chết!

Cái này giống như người thường dùng huyết nhục đi đánh thiết bản, tuyệt không phải là thiết bản bị đánh dẹp, mà là bản thân người nọ đụng phải đầu rơi máu chảy!

Lúc khung xương trọng tổ, đó là thay đổi nhân viên!

Trước đây Lâm Lạc luyện qua một môn Kim hệ công pháp, làm máu biến thành kim sắc, nhưng tiến vào Linh cảnh lại biến trở về màu sắc bình thường. Mà lúc này cũng nổi lên biến hóa, biến thành tử sắc!

Thần huyết!

Đây là trước kia hắn gặp qua Thần huyết dược tề, nhưng Nam Châu, thậm chí tuyệt đại bộ phận Đông Châu cũng không biết, trên Linh cảnh còn có Tinh vực, này cũng không phải Thần huyết, mà là Tinh vực chí tôn huyết, còn gọi là Thánh huyết!

Tử sắc là Thánh, thất thải thành Thần!

Nhưng Thần linh không thể xuống hạ giới, cho dù có Thần huyết hiện thế cũng sẽ bị bài xích ra khỏi hạ giới.

Bất quá, hiện tại máu của Lâm Lạc chỉ là chút tử sắc, còn không nồng nặc bằng ba giọt tử huyết trong trái tim, chắc là cảnh giới của hắn còn chưa đủ. Kia hẳn là máu của Tinh đế, lúc này Lâm Lạc còn xa xa không thể so sánh với chí tôn trình tự này.

Mà lúc vào nhập Tinh vực, còn có một ưu thế tương đối lớn, là hắn trở thành bất tử chi thân, này cũng không phải nói giết không chết, mà là cho dù không hấp thu linh khí hắn cũng sẽ không có khả năng tử vong nữa. Nếu như không phải Tinh vực cường giả còn có thọ nguyên trong giới hạn, này kỳ thực cùng Thần linh đã không có gì khác rồi.

Trách không được trong mắt Tinh vực chí tôn, bao quát Chủ Linh cảnh cao thủ ở bên trong đều là con kiến hôi, chênh lệch này xác thực lớn đến đáng sợ, căn bản không có biện pháp so sánh!

Chỉ luận lực lượng, Lâm Lạc so với trước cường đại gấp trăm lần, nếu lại thuyên chuyển tinh thần lực, cái khác biệt này sẽ lớn hơn nữa rồi.

Quá mạnh mẽ quá mạnh mẽ rồi!

Lâm Lạc quen thuộc tân lực lượng một chút, lúc này mới rời đi mật thất, bằng không thật là có khả năng một cái ôm làm Tô Mị các nàng thành thịt nát, vậy thực sự là vui quá hóa buồn rồi.

- Ngốc tử!

- Đại phôi đản, ngươi rốt cục đi ra rồi!

Tô Mị các nàng thấy Lâm Lạc liền cười khanh khách đi tới, đều bị hỉ cực mà khóc, mười lăm năm dài dằng dặc, để các nàng mỗi người trông mòn con mắt, đều quăng vào trong lòng Lâm Lạc, làm Lâm Lạc cảm khái không thôi.

- Lạc nhi, ngươi tất nhiên thu hoạch thật lớn a?

Nghiêm Thanh cũng cười nói, tuy rằng nàng cùng ái tử cửu biệt gặp lại, càng không muốn hơn Tô Mị các nàng, nhưng để Lâm Lạc có tiền đồ, nàng cũng nguyện ý đợi mười lăm năm nữa.

- Rất lớn!

Lâm Lạc mở hai tay ôm chúng nữ, dùng năng lực của Tinh vực chí tôn, hai tay này dài đến hai ba trượng cũng hoàn toàn không thành vấn đề.

Chúng nữ đều vui mừng, người khác mở rộng Tinh vực tối đa bất quá một năm, nhưng Lâm Lạc đạt tới ba năm, lại là năm môn công pháp gia điệp cùng một chỗ đột phá, thế gian người phương nào có thể so sánh?

Lâm Lạc càng kiệt xuất, các nàng lại càng hài lòng, đây là kiêu ngạo của các nàng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.