Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 761: Gặp lại Hỏa Diễm cự nhânKhông có để bất luận kẻ nào theo, Lâm Lạc tiến nhập Viêm Diễm Tháp.

Hắn hiện tại không còn là tiểu tử Tiên Thiên thập cảnh trước đây kia, tuy rằng Tinh Vương cấp cũng không phải tồn tại đỉnh phong trên đời này, nhưng không thể nghi ngờ đã tiến nhập hàng ngũ mạnh nhất hạ giới.

Lâm Lạc ở trước mặt cấm chế ngừng lại.

Thiểm Điện tộc thực sự là đủ thiên tài, đạo cấm chế này như một Ngũ hành tiểu thế giới, bất luận lực lượng gì oanh qua đều bị một cái "thế giới" hấp thu, ngược lại trở thành lực lượng bản thân cấm chế.

Nhưng nếu Lâm Lạc dốc lòng nghiên cứu, dùng lý giải của hắn đối với Cấm tự, có nắm chắc trong vòng mười năm cởi ra! Đương nhiên, hắn là từ ngoại cục giải cục, nếu như trái lại hắn bị nhốt ở trong đó mà nói, độ khó này sẽ tăng lên không chỉ là nhỏ tí tẹo!

Thảo nào Hỏa Diễm cự nhân Viêm Diễm Tháp một khốn là hai mươi mấy vạn năm, nó bị nhốt trong đó không thể thi triển ra tay chân, càng không có Cấm tự trợ giúp!

Lâm Lạc đương nhiên sẽ không đi mạnh mẽ bài trừ cấm chế, để Hỏa Diễm cự nhân có thể sớm xuất thế, mà là dùng huyết mạch bản thân mở cấm chế, bình thản đi vào.

- Tiểu tử, lần này kiên trì của ngươi như thế nào tốt như vậy, hơn hai mươi năm không có lực lượng tới chọc tức bản vương… cái gì!

Hỏa Diễm cự nhân bỗng nhiên trợn tròn hai mắt, toát ra vô cùng khiếp sợ!

- Tinh Vương! Sao có khả năng!

- Lẽ nào bản vương hồ đồ rồi, này qua không phải ba mươi năm, mà là ba vạn năm?

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Hỏa lão ma, bản thiếu gia chỉ tốn hai mươi năm tiến nhập Tinh vực, nhiều lắm tiếp qua hai mươi niên liền có thể trở thành Tinh đế, muốn trấn áp ngươi dễ như trở bàn tay!

Hắn từ đệ tứ Cấm tự chiếm được năng lực điều khiển hỏa diễm, mà Hỏa Diễm cự nhân là từ trong hỏa diễm sinh ra sinh mệnh cùng linh trí. Trời sinh là bị hắn khắc chế! Hiện tại hắn cùng Hỏa Diễm cự nhân trong lúc đó cảnh giới chênh lệch còn có chút lớn, nhưng chỉ cần Lâm Lạc cũng rảo bước tiến lên Tinh đế chi cảnh, cho dù chỉ là nhất trọng thiên, cũng có thể đơn giản bóp chết Hỏa Diễm cự nhân Tinh đế tam trọng thiên này!

Lúc này Hỏa Diễm cự nhân lại không có nói Lâm Lạc to mồm, trên thực tế bất luận kẻ nào có thể ở trong ba mươi năm từ một võ giả phổ thông đạt đến Tinh vực, đều có tư cách nói lời hùng hồn như vậy!

- Tiểu tử, chúng ta thương lượng một chút, ngươi thả bản vương đi ra, bản vương bảo chứng có thể không thương tổn bất luận một nhân loại mào, mà là trực tiếp ly khai Ngân Nguyệt tinh. Ngược lại vũ trụ vô cùng lớn không gì sánh được, thọ nguyên của bản vương dài dằng dặc, tiêu hao kia là vẫn có thể!

Hỏa Diễm cự nhân còn sợ nói bất động Lâm Lạc, lại bỏ thêm một lợi thế.

- Bản vương còn có thể cho ngươi 10 đoàn Tâm Linh tinh hỏa, đó là tinh hoa của bản vương, đủ để cho hỏa diễm công pháp của ngươi lại thăng nhất trọng thiên!

Tinh vực coi như là đề thăng một tiểu cảnh giới cũng là hết sức khó khăn, dù là thiên tài lúc tiến nhập Tinh vực, cả đời phí thời gian ở Tinh Vương nhất trọng thiên, khổ tu hai vạn năm vẫn như cũ thọ nguyên khô cạn mà chết!

Đề thăng một trọng thiên, này đối với bất luận Tinh vực cường giả nào mà nói đều là mê hoặc vô pháp chống cự!

Lâm Lạc lắc đầu nói:

- Hỏa lão ma, ít chơi loại tâm cơ này đi. Thật muốn thả ngươi đi ra, chuyện đầu tiên ngươi muốn làm là giết ta đi?

- Bản vương có thể thề, tuyệt không có ý này!

Hỏa Diễm cự nhân lời thề son sắt.

- Ha ha, bản thiếu gia cũng không phải tiểu nhi ba tuổi, loại đồ vật thệ ngôn này ở trong mắt cường giả lại có cái ý nghĩa gì!

Lâm Lạc quả đoán lắc đầu.

Thực lực cường đến trình độ nhất định, có thể bỏ qua tất cả, muốn làm gì thì làm, thiên hạ người nào dám nói, người nào dám chỉ trích?

Hỏa Diễm cự nhân nhất thời hung quang đại lộ, trong ánh mắt phun ra lưỡng đạo lam sắc hỏa diễm, chớp động lên uy lực khủng bố! Nhưng lập tức đưa tới cấm chế phản ứng, một đám Kim giáp võ sĩ nhảy ra, hướng về Hỏa Diễm cự nhân giết tới, chém đến nó hỏa diễm rơi khắp bầu trời.

Thay đổi trước đây, những hỏa diễm này là vật đại bổ của Hỏa diễm công pháp, nhưng tiến nhập Tinh vực, loại hỏa diễm này phảng phất như da trên người nhân loại, căn bản không có "dinh dưỡng" đáng nói, chân chính đại bổ vật là ở chỗ trái tim của Hỏa Diễm cự nhân, chớp động lên quang không gì sánh được!

Trước đây trình tự lực lượng của Lâm Lạc quá thấp, sớm bị lực lượng bề ngoài của Hỏa Diễm cự nhân che mắt, hiện tại theo thực lực đề thăng, hắn cũng thấy được chỗ tinh hoa chân chính của Hỏa Diễm cự nhân.

Cũng là Tâm linh tinh hỏa của nó!

Đây là tinh phách mà Hỏa Diễm cự nhân ở trong địa hỏa hấp thu hàng tỉ năm mới có thể hình thành, là nó sinh mệnh bổn nguyên! Thiếu một điểm sẽ vĩnh viễn thiếu một điểm, vĩnh viễn không khả năng lại tu luyện trở về!

Bởi vậy, Hỏa Diễm cự nhân nói muốn đưa Lâm Lạc 10 đoàn Tâm linh tinh hỏa hoàn toàn là cố ý dụ dỗ, nó căn bản không có khả năng tự tổn hại tu vi, thọ nguyên làm ra chuyện điên khùng như vậy!

Vật được trời sinh thiên dưỡng, nếu như không có mở ra linh trí, liền có thọ nguyên vô tận, chỉ khi nào mở ra linh trí tiến hành tu luyện, phải đánh cắp thiên địa tinh hoa cho mình dùng, phi thăng Thần giới, như vậy sẽ có thọ nguyên hạn chế.

Tuy rằng sau khi Hỏa Diễm cự nhân mở ra linh trí có thể sống trăm vạn năm, nhưng hôm nay chí ít đã qua đi phân nửa năm tháng, nó đâu có thể nào lại dứt bỏ sinh mệnh bổn nguyên!

Không có một cái sinh vật nào không quý trọng sinh mệnh!

Lâm Lạc một ngón tay điểm ra, oanh lên người Hỏa Diễm cự nhân, hắn muốn biết Tinh đế chí tôn đến tột cùng cường tới trình độ nào! Bởi vì đối thủ ngày sau của hắn thế là lão quái vật cấp bậc Tinh đế của Thánh địa!

Bang!

Một ngón tay này điểm ra, lồng ngực của Hỏa Diễm cự nhân lập tức hiện ra một miệng vết thương, thâm nhập một trượng, nhưng vẫn như cũ không có oanh phá "da" của nó, hiện ra trái tim!

Lâm Lạc không khỏi nhướng mày, Tinh đế chí tôn quả nhiên lực phòng ngự cường hãn, đối phương ở dưới tình huống không có cách nào phòng ngự, hắn cũng không có cách nào oanh phá thân thể, thực là kinh khủng!

- Tiểu tử, ngươi không thể gây thương tổn được bản vương!

Hỏa Diễm cự nhân dẹp loạn lửa giận, miễn cho bị cấm chế không công lấy đi lực lượng. Nó nhìn Lâm Lạc, cũng lộ ra ngạo mạn của bản thân nó:

- Nhanh, nhanh lắm, tối đa còn có năm mươi năm, bản vương có thể ly khai nơi đây, đến lúc đó, bản vương phải diệt sạch tất cả nhân loại!

Trước đây Lâm Lạc lo lắng không ai có thể trấn áp được lão quái vật này, nhưng theo cảnh giới đề thăng, hắn từng trải cũng rất nhiều, dứt bỏ Tứ đại tộc ân oán cùng Thánh địa, chỉ là La Lý Phương tam gia đều có Tinh đế cấp lão tổ, Hỏa Diễm cự nhân muốn diệt thế, tất nhiên sẽ cùng ba lão quái này xung đột, ai thắng ai thua thật đúng là khó nói.

Còn nữa, chỉ cần lý giải đối với Cấm tự lại thâm nhập một ít, Lâm Lạc hoàn toàn có khả năng một bước lên trời, trực tiếp nhập Thần cảnh, thừa dịp hạ giới còn không có bài xích đến Thần giới, hắn có thể miểu sát mối họa này.

Đối với chuyện này, Lâm Lạc ngược lại không có lo lắng gì.

Nếu diệt thế chi tâm của hỏa lão ma không giảm, Lâm Lạc cũng thoải mái lấy Tâm linh tinh hỏa trên người nó, chí ít này có thể đề thăng hỏa hệ công pháp của hắn cực lớn. Mà hắn vốn là bởi vì luyện hóa lam hỏa của đối phương mới thu được tính lý giải đột phá đối với Cấm tự thứ tư, nếu có thể luyện hóa Tâm linh tinh hỏa của Hỏa Diễm cự nhân, trợ giúp này khẳng định lớn hơn nữa!

Tuy rằng Hỏa Diễm cự nhân ở trên thực lực hoàn toàn nghiền áp Lâm Lạc, nhưng lúc này căn bản vô pháp hành động, Lâm Lạc hoàn toàn có thể cầm nó làm vật thí nghiệm.

Hắn vận chuyển Chiến Thiên Quyết, Ngũ hành công pháp tề động, oanh ra một kích cực mạnh!

Một kích này, thậm chí vượt qua hạn chế của Tinh Vương nhất trọng thiên, trực tiếp khóa vào Tinh Vương nhị trọng thiên! Bởi vì Tinh Hải của hắn vô cùng lớn, có thể cùng Tinh Vương nhị trọng thiên sánh vai!

Hỏa Diễm cự nhân không khỏi kinh hãi, nó hiện tại thân thể bị hạn chế, nhưng thân thể phòng ngự vẫn như cũ, đối mặt một quyền này nó không cách nào hóa giải, không thể không cảm giác vô lực!

Tiểu tử này, đến tột cùng là yêu nghiệt thế nào!

Bang!

Một quyền oanh đến, ngực của Hỏa Diễm cự nhân nhất thời nứt ra một miệng vết thương chừng ba trượng, nhưng hình thể của nó thực sự quá lớn, ngay cả như vậy cũng cách trái tim nó một cự ly!

- Ha ha ha!

Hỏa Diễm cự nhân cuồng tiếu, hỏa diễm quyển động, vết thương rất nhanh khép lại. Linh cảnh cường giả đều có thể dùng lĩnh vực khôi phục thương thế, huống chi là Tinh đế lão quái, hơn nữa nó chính là thân hỏa diễm, hỏa diễm thiêu đốt trên thân thể nó kỳ thực căn bản không phải thực thể của nó, chỉ cần Tâm linh tinh hỏa ở chỗ trái tim bất diệt, nó sẽ vĩnh sinh bất tử!

Nhưng nó mạnh mẽ phát hiện, một cổ lực lượng đang cùng nó tranh đoạt quyền khống chế đối với hỏa diễm, ngăn cản nó dùng hỏa diễm bao trùm trái tim!

Dùng lực lượng Tinh đế cấp của Hỏa Diễm cự nhân, tự nhiên là dễ dàng cướp đoạt lại quyền khống chế, nhanh chóng che lại vết thương, nhưng trên mặt nó cũng tràn ngập kinh sắc không thể nào che giấu!

Cổ lực lượng này tuy rằng yếu, nhưng ở phương diện về chất lại thậm chí nghiền ép nó!

Thần lực!

Nó đã là lực lượng đỉnh phong của hạ giới, có thể ở chất vượt lên trước nó, vậy chỉ có lực lượng thuộc về Thần linh!

Tiểu tử này, đến tột cùng là địa vị gì!

Hỏa Diễm cự nhân đã không phải một lần phát sinh sợ hãi than như vậy, quá kinh khủng rồi! Sở dĩ nó còn có thể khống chế hỏa diễm bản thân, đó là bởi vì trình tự lực lượng của Lâm Lạc quá thấp, nhưng ngày nào đó hắn tiến vào Tinh đế, dù cho chỉ là nhất trọng thiên, liền có thể đơn giản nắm sinh tử của hắn trong tay!

Thiên phú thần thông!

Trong lòng Hỏa Diễm cự nhân khiếp sợ, tuy rằng nó là từ trong hỏa diễm sinh ra, chính là tổ tông chơi hỏa! Nhưng dù sao cũng là xuất thân hạ giới, không có huyết mạch Thần linh mảy may, chống lại võ giả có thiên phú thần thông, nó tự nhiên là thiệt thòi lớn!

Này cũng là nguyên nhân nó bị Thiểm điện tộc đánh bại.

Chỉ là thiên phú thần thông của Thiểm điện tộc là sai khiến lôi điện, cũng giết không được dị vật do thiên địa sinh dưỡng như nó! Nhưng Lâm Lạc sẽ không như vậy rồi, hắn đồng dạng cũng là chơi hỏa, hơn nữa chơi còn muốn cao cấp hơn nó, cũng hoàn toàn có năng lực đùa chết nó!

Lần này, Hỏa Diễm cự nhân là sợ thật!

Năm mươi năm! Nó thật có thể chống đỡ qua năm mươi năm sao?

Hỏa Diễm cự nhân sát phạt suốt đời, nhân, yêu cao thủ chết ở trong tay nó đếm không hết, tâm chí có thể nói kỳ kiên như thiết, nhưng hiện tại không khỏi phát lên một cổ sợ hãi, Lâm Lạc có thiên phú thần thông điều khiển hỏa diễm, ở trên trình tự cao cấp hơn nó!

Chính kém một ít!

Lâm Lạc không khỏi hơi có chút thất vọng, nếu có thể khống chế hỏa lực của Hỏa Diễm cự nhân, hắn là có thể đơn giản cướp đoạt tinh hoa hàng tỉ năm của Hỏa Diễm cự nhân. Tuy rằng cho dù luyện hóa rồi hắn cũng không có khả năng nhảy tới độ cao như đối phương, nhưng Hỏa diễm công pháp thẳng phá Tinh Hoàng cảnh là không hề vấn đề!

Xem ra, còn phải đi Thánh địa lộng một ít Thánh khí đến.

Lâm Lạc không khỏi thầm nghĩ, hắn cùng với Thánh địa La Lý Phương tam gia đã định trước là ân oán hóa giải không ra, nếu có cơ hội mà nói, hắn không ngại cướp sạch Thánh khí của đối phương đến tăng cường bản thân!

Thánh khí cũng không nhất định cần dùng Ngũ hành tinh hoa luyện thành, nhưng dùng Ngũ hành tinh hoa chế thành Thánh khí, bởi vì có thể hình thành lực lượng một thế giới, uy lực lớn hơn nữa! Đương nhiên, cũng có tình huống đặc thù, như Thánh khí Thiên Lôi Chùy của Thiểm điện tộc chỉ có thiểm điện lực, Thánh khí Thuỷ tộc Cửu U Nguyên Linh Tháp là Thủy chi tinh hoa thuần túy, đồng dạng uy lực cường đại đến kinh khủng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.