Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 767: Nghiêm Thanh bị bắt (1)Ngân Mang trước được Lâm Nguyệt Lộ mang đi Thái Gia, mấy ngày sau mới cùng Thái Kế Vũ, Lâm Nguyệt Lộ đi tới Tô Gia, sau khi thấy Lâm Lạc, nó lập tức hoan hô nhảy nhót, ở trong cảm nhận của nó, Lâm Lạc chính là phụ mẫu!

Để lại rất nhiều tài nguyên tu luyện, Lâm Lạc mang theo Tô Mị thất nữ quay lại Đông Châu Hận Tuyệt cốc, lần này sau khi rời đi, hắn không giải trừ Thánh địa uy hiếp là sẽ không quay về Nam Châu.

Ba ngày sau, hắn liền xuất hiện ở bầu trời Hận Tuyệt cốc, để Tô Mị các nàng từ trong Tử đỉnh đi ra, bọn họ từ không trung hạ xuống, nhưng cảnh trước sơn cốc để cho sắc mặt Lâm Lạc không khỏi trở nên lạnh lùng!

Nơi nơi là thi thể, tất cả đều là nữ tử trong Hận Tuyệt cốc, không có một người sống!

Chẳng lẽ là Thánh địa phát hiện nơi đây, tiến hành một hồi đại tàn sát?

Sát khí trong người Lâm Lạc di động, nếu Nghiêm Thanh xảy ra chuyện gì, hắn chắc chắn sẽ chẳng phân biệt giết sạch Thánh địa tam đại gia tộc!

- Tạp!

Một tiếng dị hưởng truyền đến, trong không khí đột nhiên hiện ra một cánh cửa, rơi ra một người.

Bọn người Lâm Lạc vốn là bị vây trong trạng thái khẩn trương tuyệt đối, dị động này tự nhiên để cho bọn họ toàn bộ như lâm đại địch, nhưng thấy người dáng dấp này, bọn họ đều thở phào nhẹ nhõm… đó là Thủy Doanh Tâm.

Nhưng điên bà nương này hôm nay tình huống phi thường không ổn, tiểu phúc bị oanh ra một cái miệng vết thương thật lớn, tiên huyết nhiễm đầy quần áo của nàng, khuôn mặt một mảnh trắng bệch, trong ánh mắt lộ ra sát khí cùng phẫn nộ.

- Sư phụ…

Nàng một câu còn không có nói xong liền trực tiếp hôn mê.

Tuy rằng Lâm Lạc quan tâm Nghiêm Thanh, nhưng lúc này không có đầu mối, hắn phóng xuất thần thức, trong cốc không còn người sống, không thể làm gì khác hơn là mang chúng nữ hoả tốc ly khai, nếu như là Thánh địa tam gia hạ sát thủ, kia không có tìm được Lâm Lạc tất nhiên còn có thể thiết hạ mai phục, tuyệt không có thể ở đây lâu.

Mà Hận Tuyệt Cốc đến tột cùng gặp địch nhân thế nào, này còn cần Thủy Doanh Tâm đến giải đáp, mặc dù Lâm Lạc có suy đoán, nhưng cũng không nhất định như hắn suy nghĩ.

Nhưng Thủy Doanh Tâm bị thương thực sự quá nặng, nhất thời bán hội trong lúc đó căn bản không có dấu hiệu tỉnh dậy, Lâm Lạc cũng chỉ nhẫn nại, yên lặng chờ đợi nàng thức tỉnh. Bọn họ ẩn cư bên một cái hồ nhỏ, bầu không khí rất áp lực, ngay cả Đường Điềm cũng là khó có được không hồ đồ.

Rốt cục, bảy ngày sau, Thủy Doanh Tâm tỉnh lại.

- Nhanh đi cứu sư phụ!

Đây là câu đầu tiên khi nàng tỉnh lại nói.

Tuy rằng Lâm Lạc rất không thích tính cách của nàng, nhưng nghe nàng nói những lời này không khỏi tâm sinh cảm động nói:

- Đừng nóng vội, trong cốc gặp thế lực phương nào tập kích?

- Thiểm Điện tộc!

Thủy Doanh Tâm cắn răng nói.

- Ân?

Lâm Lạc không khỏi nhướng mày, hắn vốn tưởng rằng là Thánh địa phát hiện tung tích bọn họ, đột hạ sát thủ, không nghĩ tới dĩ nhiên là Thiểm Điện tộc chưa từng có hiện thân qua kia!

- Tuyệt Hổ thành đánh một trận, tuy rằng bí mật thân phận ngươi cùng sư phụ ở trong Thánh địa đều là đại bí mật, nhưng Thiểm Điện tộc tuyệt đối là ở trong Thánh địa có tai mắt, dĩ nhiên cũng biết việc này, ở Tuyệt Hổ thành sử dụng bí pháp Thiểm Điện tộc, truy tung tới Hận Tuyệt Cốc, nói muốn bắt sư phụ trở lại!

- Sư phụ không chịu liền đánh lên! Kết quả. . . người trong cốc toàn bộ chết trận, lúc ta thân chịu trọng thương, sư phụ ném ta vào Thạch Lâu quan, ta ra không được, người bên ngoài cũng không thể tiến đến! Nhưng sư phụ lại bị bọn họ bắt đi rồi. Thời gian các ngươi trở về, vừa vặn kỳ hạn Thạch Lâu quan phong bế đã qua, ta mới phá quan mà ra.

Thủy Doanh Tâm nói xong bắt đầu ho khan lên, không ngừng phun ra tiên huyết, trong đó còn có rất nhiều toái vật, là nội tạng của nàng cũng bị thương nghiêm trọng.

Lâm Lạc hít và một hơi thật sâu nói:

- Ngươi an tâm dưỡng thương, ta sẽ cứu nương ra!

Việc này xét đến cùng là vì hắn!

Nếu không phải hắn muốn đi cứu bọn người Bao Thức Lễ, Nghiêm Thanh cũng sẽ không bởi vì quan tâm hắn an nguy mà ly khai Hận Tuyệt Cốc, do đó lộ ra ngoài thân phận Thiểm Điện tộc của nàng! Bởi vì vài chục năm không hề động tĩnh, Lâm Lạc cũng quên lãng chuyện này, không nghĩ tới cư nhiên lại ăn quả đắng!

Nghĩ đến, mặc dù Thiểm Điện tộc ở Thánh địa có tai mắt, nhưng địa vị khẳng định không phải rất cao, cũng không phải quá thấp. Rất cao mà nói, tất nhiên đã sớm biết việc này, mà quá thấp, kia căn bản không có tư cách dọ thám biết đến bí mật như vậy!

Lâm Lạc biết có một ngày hắn tất nhiên phải đối mặt Thiểm Điện tộc uy hiếp, lại không nghĩ rằng ngày này cư nhiên đến nhanh như vậy!

Tuy rằng hắn tiến vào Tinh vực, nhưng mà bất quá là Tinh Vương nhất trọng thiên, Ngũ hành tiểu thế giới cố nhiên cường đại, nhưng cũng chỉ có thể nghiền áp cùng giai. Cũng may Tinh Hải của hắn liên tục mở rộng năm lần, đủ để so sánh với Tinh Vương nhị trọng thiên!

Lại phối hợp hắn có thể sai khiến hỏa, kim, mộc tam hệ lĩnh vực, cho dù là Tinh Vương tam trọng thiên chí tôn sử dụng ba môn công pháp này cùng hắn giao chiến cũng bị kiềm chế! Nhưng, đây là tất cả vốn liếng của Lâm Lạc rồi, gặp gỡ Tinh Hoàng, những năng lực đặc thù này sẽ vô pháp phát huy tác dụng.

Cho dù là Tinh vực, tiểu cảnh giới trong lúc đó cũng có khác biệt thật lớn, chỉ có võ trung thiên tài mới có thể vượt giai đối chiến, Lâm Lạc có thể đối chiến Tinh Vương tam trọng thiên, này đã là trước nay chưa từng có, nhưng Tinh Vương, Tinh Hoàng, hai người trong lúc đó chênh lệch thực sự quá lớn!

Huống chi trong Thiểm Điện tộc không chỉ có Tinh Hoàng, thậm chí có Tinh đế tồn tại, Thiên Lôi Chùy càng là Thánh khí trấn tộc, là ngay cả Thánh địa công kích cũng có thể ngăn cản, Thánh khí có thể trấn áp Tinh đế cấp, này là Lâm Lạc hiện tại có thể chống đỡ sao?

Nhưng biết rõ mẫu thân gặp rủi ro, nếu không đi nghĩ cách cứu viện mà nói, chẳng phải là uổng thân phận làm con sao? Nghiêm Thanh đi Tuyệt Hổ thành cứu hắn, không có lo lắng qua thân thế của nàng lộ ra ngoài nguy hiểm chút nào!

Chuyến này, phải đi!

Nhưng có hai vấn đề, thứ nhất, tổ địa Thiểm Điện tộc ở đâu? Thứ hai, biết Thiểm Điện tộc ở đâu, lại nên cứu người như thế nào?

- Tổ địa Thiểm Điện tộc ở U La Sơn, Thiên Phương vực!

Thủy Doanh Tâm nói.

Hảo, vấn đề thứ nhất đã giải quyết rồi, kế tiếp là thứ hai.

- Ngươi dự định cứu sư phụ thế nào?

Mặc dù Thủy Doanh Tâm thích ngược đãi cùng thụ ngược dục, nhưng cũng không đại biểu nàng là ngu ngốc, ngay cả Tinh Vương tam trọng thiên như Nghiêm Thanh cũng không phải đối thủ, tuy rằng Lâm Lạc là thiên tài, nhưng tuổi còn quá trẻ.

- Cứu người cũng không nhất định cần chiến đấu!

Lâm Lạc suy nghĩ một chút, hắn quyết định nghĩ biện pháp lẫn vào Thiểm Điện tộc, lại tìm kiếm cơ hội.

Hắn nghĩ tới muốn tìm Lâm Hồng Hoang cùng Phong Sở Liên hỗ trợ, nhưng hai người cũng bất quá là trình tự Tinh Hoàng, ở trước mặt Tinh đế tự thân cũng khó bảo toàn, làm sao cứu người? Còn nữa, dù bọn họ có lá bài tẩy, nhưng Thiểm Điện tộc chính là Vẫn Thần đời thứ nhất, bọn họ sao lại không có con bài chưa lật?

Nếu như không có con bài chưa lật, đã sớm bị diệt rồi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.