Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 768: Nghiêm Thanh bị bắt (2)Hơn nữa, Phong Sở Liên hắn chỉ cần dàn xếp tốt mà nói còn có thể động, ngược lại là Lâm Hồng Hoang kiêu hùng chi tính, chỉ coi Nghiêm Thanh là công cụ sản xuất, làm sao lại vì nàng mạo hiểm?

Cầu người không bằng cầu mình!

Tuy rằng tu vi của Lâm Lạc còn không có thể so sánh với Phong Sở Liên cùng Lâm Hồng Hoang, nhưng hắn có Tử đỉnh, nắm bốn Cấm tự!

Đặc biệt về không gian thuật, để Lâm Lạc có năng lực tự bảo vệ cường đại, chỉ cần có thể nhìn thấy Nghiêm Thanh, hắn sẽ dùng thế sét đánh không kịp bưng tai cứu người bỏ chạy, hơn nữa Tử đỉnh đối với lực lượng phòng ngự là tuyệt đối, khả năng hắn chạy thoát phi thường lớn.

Bằng không, hắn cũng nghĩ không ra biện pháp gì.

Tuy rằng các nàng Tô Mị không muốn Lâm Lạc đi mạo hiểm, nhưng này là mẫu thân của Lâm Lạc, bà bà của các nàng, ai có thể nói ra không nên đi? Nếu không phải thực lực các nàng quá thấp, đều muốn cùng Lâm Lạc đi cứu người.

Thủy Doanh Tâm càng không để ý thương thế nghiêm trọng, giãy dụa muốn đứng dậy, bị Lâm Lạc một chưởng đè xuống, lúc này hắn không hy vọng thấy là có người làm trở ngại chứ không giúp gì.

Cùng chúng nữ ôm nhau một đêm, ngày thứ hai Lâm Lạc liền lên đường mà đi, đi Thiên Phương vực.

Tổ địa của Thiểm Điện tộc cư nhiên sẽ ở nội tam vực, này nghe lên có chút không thể tưởng tượng nổi, nhưng ngẫm lại kỳ thực cũng bình thường. Bởi vì ba mươi ba ngoại vực căn bản không tồn tại, mà là sau khi tứ đại tộc bị buộc nhập tổ địa, mới phát hiện thiên địa linh mạch, mới có Thánh địa chư đại cao thủ chia thiên hạ làm bốn phần.

Dùng khả năng của Tinh vực Thánh tôn, hơn nữa Lâm Lạc nắm giữ không gian bí thuật, chỉ là nửa ngày thời gian hắn đã tới Thiên Phương vực. U La Sơn ở Thiên Phương vực cũng không phải hạ lạc không người nào biết, trên thực tế kia chính một dược tràng có chút danh tiếng, cho ra không ít linh thảo trình tự Linh cảnh.

Cái dược tràng này có phải Thiểm Điện tộc mở hay không, Lâm Lạc cũng không rõ ràng, nhưng nếu như đúng mà nói, Thiểm Điện tộc này cũng thực sự là lớn mật, mà Phương gia cư nhiên cũng nhẫn được xuống dưới?

Đúng rồi, Đông Châu tam đại gia tộc căn bản không có Tinh vực chí tôn tọa trấn, dựa vào cái gì cùng Thiểm Điện tộc đánh nhau, nếu không vui cũng chỉ có thể nghẹn ở trong lòng! Ngày nào đó Thánh địa hứng thú, mọi người đánh một hồi, sau đó là vạn năm hòa bình ở chung.

Lâm Lạc đi tới U La Sơn, che giấu khí tức Tinh vực cấp của bản thân, cải biến hình dáng tướng mạo, biến thành một hán tử cường tráng ba mươi tuổi, tu vi Tông linh cảnh người bình thường cũng không dám trêu chọc.

Ở đây tương đối náo nhiệt, bởi vì đan dược là tài nguyên tu luyện không thể thiếu của võ giả, nguyên liệu linh thảo tự nhiên đồng dạng như vậy, võ giả lui tới đông đảo, thậm chí có Tôn Linh cảnh cao thủ, nhưng loại võ giả cấp bậc này tương đối ngạo khí, hai tay luôn luôn bắt chéo sau lưng, thời khắc đều phải duy trì phái đoàn cao thủ của bọn họ.

Dược tràng thiết lập ở chân núi U La Sơn, trên núi không cho người bình thường tiến nhập, bằng không sẽ coi là khiêu khích đối với Đông Nhạc dược tràng, tự nhiên có cao thủ tọa trấn xuất thủ, nhẹ thì khu trục, nặng thì phế bỏ tu vi.

Ở đây nguyên bản chỉ có một dược tràng, nhưng theo sinh ý thịnh vượng, phụ cận tự nhiên mà có nguyên bộ "phương tiện", khách sạn, tửu lâu,… ở ngoài dược tràng hình thành một cái trấn nhỏ, thậm chí ngay cả thanh lâu, sòng bạc đều có.

Lâm Lạc trong khoảng thời gian ngắn cũng không rõ tình huống, liền tìm một khách sạn ở lại, nhưng mà sau đó lại đi sòng bạc. Tuy rằng tửu lâu cũng đồng dạng là địa phương thám thính tin tức tốt nhất, nhưng nếu muốn chủ động lý giải tình huống một địa phương, tìm đổ phường là tốt nhất, người đang đánh bạc tâm tình căng thẳng, là không có cảnh giác nhất.

Trong sòng bạc tự nhiên chướng khí mù mịt, đây là một cái sân thật lớn, chia làm chí ít hơn trăm chiếu bạc, bài cửu xúc xắc cái gì đều có, mà hấp dẫn nhãn cầu của người nhất chính là mỹ nữ nhà cái của sòng bạc, cả đám chỉ ăn mặc nội y lụa mỏng gần như trong suốt, làm cho người nhìn chằm chằm vào ngực các nàng, ngay cả con bài ra là gì cũng nhìn chưa rõ đã thua sạch.

Ở thế giới nam nhân làm chủ, nữ nhân đại thể chỉ có thể dùng sắc làm vốn, dựa vào thân thể của mình đến thắng được không gian sinh tồn.

Lâm Lạc không khỏi nội tâm than nhẹ, nhưng hiện trạng của thế giới này hắn không có thể cải biến, tùy tiện nghĩ liền để tới một bên rồi, hắn bây giờ còn có chuyện càng trọng yếu muốn làm.

Hắn tham dự một sòng bài, ngăn ngắn nửa canh giờ đã thua một nghìn thượng phẩm linh thạch, bất quá cũng tìm hiểu tới tin tức hắn muốn biết.

Cái dược tràng này tuyệt đối là Thiểm Điện tộc mở.

Bởi vì bọn họ không chỉ thu linh thạch, càng hoan nghênh dùng vật có Lôi hệ tinh hoa linh đến tính tiền, thậm chí bởi vậy còn có thể tiện nghi một ít. Ngoại trừ Thiểm Điện tộc ra, sợ rằng không có thế lực nào sẽ đối với vật phẩm lôi hệ cảm thấy hứng thú.

Bất quá, dược tràng cũng không phải không có ai quấy rối, có người nói đã từng có cao thủ ép tới dược tràng đóng cửa gần mười năm, nhưng cuối cùng lại một lần nữa khai trương rồi.

Tuy rằng không biết cao thủ này đến tột cùng là ai, nhưng Lâm Lạc minh bạch kia tất nhiên là Thánh địa Tinh đế chí tôn, cho dù đối phương không có khả năng trường kỳ tọa trấn ở đây, nhưng sẽ không thể để Thiểm Điện tộc quá thanh thản.

Cho dù Thiểm Điện tộc có tộc văn, có thể tự động hấp thu thiểm điện đề thăng tu vi, nhưng mà không phải mỗi tộc nhân đều có năng lực như vậy, hơn nữa cái đó và hấp thụ linh thạch tu luyện cũng không xung đột, là võ giả đều cần linh thạch.

Bất quá, Thiểm Điện tộc ở trong U La Sơn thật sao?

Tuy rằng Lâm Lạc không dám hoàn toàn thả ra thần thức của hắn, nhưng dùng thần thức của Tông Linh cảnh đảo qua, cũng không có phát hiện trong núi có dấu hiệu sinh mệnh gì, chỉ có một ít dã thú phổ thông.

Muốn nói Tinh vực chí tôn còn có thể tránh thoát thần thức của hắn tìm tòi, nhưng Thiểm Điện tộc cũng không phải người người đều là Tinh vực chí tôn, càng nhiều chỉ là Tiên Thiên thập cảnh cùng Linh cảnh phổ thông võ giả, thế nào khả năng hoàn toàn không có một chút khí tức?

Trong Dược tràng bất quá hơn mười người, Lâm Lạc tuyệt không tin tưởng toàn bộ Thiểm Điện tộc cũng chỉ có vài người thương cảm như vậy, hơn nữa những người này đều là võ giả Linh cảnh, vầng sáng lực lượng không có khả năng dấu qua hắn.

Mặt khác, ngày mười lăm hàng tháng dược tràng sẽ tổ chức một lần đấu giá hội, khi đó không chỉ có linh thảo trân quý, còn có một ít linh vật, không chỉ đối với Linh cảnh võ giả có bang trợ, thậm chí ngay cả Tinh vực chí tôn cũng có thể được lợi!

Sau khi lý giải những tin tức này, Lâm Lạc đi tới dược tràng, làm bộ thương nhân mua vật phẩm.

Hắn cố ý tung tiền như nước, trong không gian pháp khí có hơn mười vạn khối thượng phẩm linh thạch mua sạch sẽ, nhất thời được dược tràng tôn sùng là quý khách và dê béo, tha thiết mời hắn tham gia đấu giá hội bốn ngày sau.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.