Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 771: Lẫn vào (1)Hai ngày thời gian một lát tức quá.

Ngày này Lâm Lạc đang ở trong khách sạn minh tưởng bốn Cấm tự huyền diệu, bỗng nhiên chỉ cảm thấy một cổ dị động truyền đến, phảng phất như trong một cái ao nhỏ bình tĩnh ném một tảng đá, đãng ra tầng tầng rung động.

Hắn lập tức mở hai mắt, hướng trung tâm "rung động" này nhìn quá.

Đó là một bạch y thanh niên, nhìn qua bất quá hai mươi tuổi, nhưng tu vi cũng đạt được Tinh Vương tam trọng thiên, trong con ngươi mơ hồ có dị tượng nhật nguyệt tinh thần bắt đầu khởi động, tuy rằng nhìn qua tuổi còn trẻ, cũng khí thế trầm ổn, tựa hồ có thể đưa tay trấn áp thiên địa, khí thế bất phàm!

- Tại hạ Nghiêm Phi Dương, đại biểu dược tràng thỉnh Trương huynh dời bước một chút!

Bạch y thanh niên này cực có phong độ, không có vì Lâm Lạc biểu hiện ra chỉ là tu vi Tông Linh cảnh mà lộ ra vẻ chẳng đáng chút nào.

Nhưng này cũng không đại biểu hắn không có ngạo khí, tương phản, Lâm Lạc cho rằng đây mới là biểu hiện ngạo khí cao nhất của hắn!

Bởi vì ở trong lòng hắn, Linh cảnh cũng tốt, Tinh vực cũng được, cũng không là tới hạn của hắn! Đã như vậy, Tinh vực chí tôn vừa cùng Linh cảnh võ giả có cái gì khác nhau, chung quy có một ngày sẽ bị hắn toàn bộ dẫm nát dưới chân!

Loại ngạo khí này là ngạo trung cho vương!

Lâm Lạc dùng tên giả Trương Đường Hoàng, tên thật tự nhiên không dám lại dùng, tuy rằng chiến dịch Tuyệt Hổ thành người biết tên hắn hầu như chết hết, nhưng Thiểm điện tộc có thể biết Nghiêm Thanh xuất thủ, tất nhiên cũng sẽ không thể không biết tên của hắn.

- Phiền phức Nghiêm huynh rồi, mời!

Lâm Lạc mỉm cười.

Hai người dời bước mà đi, từ khách sạn đến dược tràng bất quá chỉ là hơn mười dặm đường, dù là Hậu Thiên võ giả cũng chỉ cần một thời gian ngắn liền có thể tới, huống chi là Tinh vực chí tôn? Hầu như là vừa nhấc chân công phu, bọn họ liền tới cửa dược tràng rồi.

Lâm Lạc cũng không có tận lực giấu diếm tu vi Tinh vực cấp của hắn. Bởi vì hắn muốn lẫn vào Thiểm Điện tộc, thậm chí sẽ lọt vào Tinh đế lão quái tự mình trắc thí, không có khả năng không làm tu vi hấp thụ ánh sáng, còn không bằng chủ động hiển lộ ra.

Quả nhiên, Nghiêm Phi Dương đối với chuyện này cũng không có cảm thấy nhiều kinh ngạc lắm, nhưng nhãn thần nhìn về phía Lâm Lạc cũng cao hơn một ít, để Lâm Lạc biết một bước này là đi đúng rồi.

Hai người đi vào dược tràng, đi tới trước một gian thư phòng trang sức thanh nhã, bên trong có một lão giả đang xem sách, nhưng trong nháy mắt hai người đi tới, hắn cũng lập tức buông quyển sách trên tay xuống, ngẩng đầu lên, hai mắt sáng sủa như thái dương trong đêm đen. Để Lâm Lạc chỉ cảm thấy trước mắt tất cả đều là quang mang sí bạch, không còn có màu sắc gì khác.

- Thanh niên nhân, ngồi đi!

Lão giả rất nhanh thu hồi dị tượng này, lộ ra một dáng tươi cười ôn hòa, chỉ chỉ vị trí đối diện hắn.

- Đa tạ tiền bối ban ngồi!

Lâm Lạc hai tay vái chào nói, rất là cung kính ngồi xuống, biểu hiện không kiêu ngạo không siểm nịnh, vừa đúng mức. Lão đầu này cũng tương đối không đơn giản, tu vi Tinh Hoàng nhị trọng thiên thiếu chút nữa là có thể cùng yêu nhân, ách Phong Sở Liên cùng Lâm Hồng Hoang như nhau rồi.

Ở trong lòng Lâm Lạc, trong khoảng thời gian ngắn là vô pháp xoay chuyển quan niệm Phong Sở Liên kỳ thực là nữ nhân.

- Ngươi tỉ mỉ nói một chút, lúc đó là thế nào phát hiện Lôi Trì kia?

Lão giả kia cũng không có nói tên báo họ, chỉ là mở miệng đặt câu hỏi, mà dĩ cảnh giới Tinh Hoàng của hắn cũng xác thực có tư cách như vậy!

Trước khi Lâm Lạc đến cũng đã có chuẩn bị, lúc này đưa một bộ lí do hắn thoái thác ra, nói hắn trong lúc vô ý cùng người giao chiến, lầm nhập Lôi Trì nói ra. Này mặc dù có chút không hợp với lẽ thường, nhưng phàm là người đạt được đại cơ duyên, lại có cái nào là hợp lẽ thường.

Lão giả kia đối với cái này cũng không có nhiều hoài nghi, chỉ là hỏi rõ ràng địa phương ở đâu, cũng càng quan tâm huyết mạch của Lâm Lạc. Bởi vì trong cố sự của Lâm Lạc, đúng là dựa vào Lôi Trì bang trợ, hắn mới có thể chuyển bại thành thắng, giết chết cường địch.

- Lôi hệ linh căn?

Lão giả không khỏi nói, vươn tay chỉ điểm trán của Lâm Lạc.

Lâm Lạc cũng không có né tránh, thần tình bình tĩnh dị thường.

Lão giả kia cùng Nghiêm Phi Dương không khỏi đều hơi động dung, đầu là nơi yếu hại, nếu mang theo lĩnh vực công kích oanh trúng, thì dù là Tinh vực chí tôn cũng phải vẫn lạc.

Bất luận một võ giả nào cũng không muốn cho người khác tiếp xúc nơi yếu hại, sẽ từ bản năng tránh đi. Lâm Lạc không có như vậy, kia nói rõ hắn một là kẻ ngu si, hai là tâm tính trấn định đến cảnh giới đáng sợ!

Có thể tu đến Tinh vực, người nào cũng không có thể là kẻ ngu si, bởi vậy chỉ có thể nói ý chí của Lâm Lạc kiên định như thiết! Mà ý chí kiên định là tiền đề để trở thành một gã cường giả, Lâm Lạc đã có điểm này.

Trong lòng lão giả kia tán thưởng, nhưng động tác trên tay cũng không có đình chỉ, một ngón tay điểm trên trán Lâm Lạc, cũng không hề có một tia dị dạng phát sinh.

- A, là huyết mạch của Thiểm Điện tộc, chỉ là huyết mạch còn không có thức tỉnh?

Lão giả kia cùng Nghiêm Phi Dương đều là ở trong lòng nói, nếu như đối phương có huyết mạch Thiểm Điện tộc, như vậy tộc văn ở trên trán, chỉ cần một điểm sẽ phản ứng.

Thời gian người này xuất hiện cũng quá xảo rồi, bọn họ muốn hoài nghi đối phương là nhi tử của Nghiêm Thanh, nhưng có thiểm điện lực, lại không có tộc văn của Thiểm Điện tộc, kia tự nhiên cùng Nghiêm Thanh chi tử không có vấn đề gì rồi.

Nhưng bọn hắn lại há có thể ngờ tới, Lâm Lạc cũng không phải không có tộc văn của Thiểm Điện tộc, mà là ở chỗ mắt cá chân, cho dù Tinh đế tới cũng không có khả năng nhìn ra mánh khóe. Nếu Lâm Lạc dám mạo hiểm làm như vậy, tự nhiên là có đạo lý của hắn.

- Ngươi cũng vào Tinh vực, có lẽ nghe nói qua tứ đại cổ tộc a?

Lão giả kia nói thêm.

- Biết một ít!

- Hảo!

Lão giả kia gật đầu.

- Trên đời này mặc dù có lôi hệ linh căn, nhưng mà cực nhỏ, ngươi phi thường mới có thể là hậu đại của Thiểm Điện tộc ta! Lão phu có thể mang ngươi tiến tổ địa, dùng tổ Lôi Trì lễ rửa tội, nếu huyết mạch thức tỉnh, liền có khả năng trở thành một thành viên chính thức của tộc ta!

- Bất quá, việc này lão phu một người cũng không làm chủ được, ngươi trước trở về chỗ ở, chờ lão phu đem việc này thông bẩm trưởng lão trong tộc, lại xử định luận!

- Đa tạ tiền bối!

Lâm Lạc cúi chào.

Lúc ly khai dược tràng, Lâm Lạc lộ ra một dáng tươi cười.

Cho dù là thượng cổ đại tộc như Thiểm Điện tộc, Tinh vực chí cường cũng là hi hữu, hắn một cái lôi hệ linh căn Tinh Vương đi tới cửa, Thiểm Điện tộc không có khả năng sẽ cự bên ngoài!

Hiện tại không thể so với lúc trước tứ đại tộc nhất thống thiên hạ, Thiểm Điện tộc vẫn muốn phủ định Thánh địa thống trị, một lần nữa đoạt lại vương tọa, tự nhiên không có khả năng bỏ qua một chiến lực như hắn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.