Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 773: Tinh Vương đối chiếnNghiêm Phi Dương chắp tay mà đứng, tuy rằng thần thái cung kính, nhưng biểu tình trên mặt cũng tự tin mười phần, tựa hồ căn bản không có để bốn người Lâm Lạc vào mắt.

Nhưng vào lúc này, trên bầu trời truyền đến một tiếng nổ, một đạo hắc quang tràn ra, chiến đấu đã bắt đầu rồi.

Người thứ nhất xuất thủ chính là Thanh Mộc đạo nhân, hắn vốn là bởi vì Lâm Lạc nói năng lỗ mãng mà động sát niệm, tự nhiên nhịn không được dẫn đầu xuất thủ, mở ra hắc sắc lĩnh vực. Nhưng không có thấy một cái Âm Thi, cùng Tề Thiên lúc trước Lâm Lạc tiếp xúc đến hoàn toàn bất đồng.

Nhưng tà khí này cũng là đồng dạng, làm cho người ta kìm lòng không được chán ghét.

- Thi hoá khí long, trảm!

Thanh Mộc đạo nhân hừ lạnh một tiếng, hắc khí khắp bầu trời hóa thành một thi long, hướng về Lâm Lạc dương nanh múa vuốt đánh ra đi.

Đây là công kích của Tinh vực cấp, chỉ cần bị thi long phách trúng một chút, dù là Chủ Linh cảnh cao thủ cũng bị thuấn sát! Hơn nữa, Thanh Mộc đạo nhân là Tinh Vương nhị trọng thiên, so với Lâm Lạc muốn cao hơn một tiểu cảnh giới, càng nghiền áp tuyệt đối.

Lâm Lạc không thể triển lộ không gian bí thuật, dù sao người có không gian linh căn cùng lôi linh căn thực sự quá ít, rất dễ làm cho người liên tưởng đến hắn đã từng ở Tuyệt Hổ thành dùng qua không gian thuấn di.

Hơn nữa, Tử đỉnh cũng không có thể dùng, này cũng đồng dạng ở Tuyệt Hổ thành tế ra !

Bất quá Lâm Lạc cũng không có sợ hãi, bởi vì Tinh Hải của hắn trải qua năm lần mở rộng liên tục, đã vô cùng lớn không gì sánh được, có thể so với Tinh Vương nhị trọng thiên! Bởi vậy, ở trên lực lượng hợp lại, hắn thật đúng là không sợ hãi Thanh Mộc đạo nhân cao hơn nhất giai này.

Lâm Lạc hét lớn một tiếng, một quyền oanh ra, thẳng kích long thủ.

- Cuồng ngạo!

Ba người Thanh Mộc đạo nhân song song hừ lạnh, phải biết rằng song phương là kém một trọng thiên, đây là chênh lệch vạn năm khổ tu!

Ngay cả Nghiêm Thuận Thiên ở phía dưới cũng nhịn không được lắc đầu, thanh niên nhân quá cuồng ngạo, biết rõ cảnh giới của đối phương so với mình cao hơn còn muốn tuyển trạch cứng đối cứng! Cũng được, tiểu tử này trước tu hành quá mức thuận buồm xuôi gió, để hắn chịu chút vị đắng cũng tốt, sau đó sẽ học khôn!

Chỉ có Nghiêm Phi Dương mới lộ ra một vẻ tán thưởng, dùng tính cách của hắn cũng là tuyệt không lùi bước, đây là tự tin cường liệt của võ trung vương giả đối với bản thân! Đương nhiên, nếu không có thực lực còn tuyển trạch như vậy mà nói, vậy không gọi tự tin mà là cuồng ngạo.

Bang!

Một quyền đánh ra, chỉ thấy thi long kia khóc thét một tiếng, cư nhiên sinh sôi tan rả, một lần nữa hóa thành hắc khí khắp bầu trời, hơn nữa, hắc khí này còn đang tự động tán loạn, căn bản không có biện pháp một lần nữa tụ hợp!

Thanh Mộc đạo nhân không khỏi nổi giận gầm lên một tiếng, hắc khí này chính là bổn nguyên lực của hắn, tuy chỉ là một bộ phận bé nhỏ không đáng kể trong cơ thể hắn, nhưng thiếu là sẽ mất, chỉ có thể đi qua thời gian dài dòng buồn chán tu luyện trở về.

Này không khỏi làm hắn giận dữ, nhưng đã quên đi tự hỏi dựa vào cái gì một tiểu tử Tinh Vương nhất trọng thiên có thể oanh tan một kích của hắn!

- Tiểu tử này, thật đúng là làm cho người kinh hỉ!

Nghiêm Thuận Thiên không khỏi thở nhẹ một tiếng, không phải nói không có tiền lệ đê giai võ giả đánh thắng cao giai võ giả, nhưng cảnh giới càng cao, khả năng này lại càng thấp, đặc biệt là Tinh vực, có thể làm như vậy, lại có người nào không phải kỳ tài ngút trời?

Hơn nữa, Lâm Lạc cũng không phải dùng Thánh khí đón chào, mà là dùng lực liều mạng không rơi hạ phong, cái này càng thêm đáng quý rồi, nói rõ người này có tiềm chất võ trung vương giả!

Rất đáng giá bồi dưỡng!

Mà Nghiêm Phi Dương thì lộ ra một dáng tươi cười, nhưng không có bởi vì chiến lực của Lâm Lạc mạnh mà sinh ra đố kị chút nào, trong ánh mắt trái lại lộ ra một tia sáng hiếu chiến.

Càng nhiều hắc khí từ trong cơ thể Thanh Mộc đạo nhân tuôn ra, một cổ tanh hôi không gì sánh được truyền ra, đủ để cho Chủ Linh cảnh cường giả vừa nghe liền ngất xỉu.

Đây là Ma yểm hắc vụ của hắn, có tính ăn mòn cường liệt, hơn nữa dính không gì sánh được, vô luận thân thể bị dính đến một chút, kia trừ khi thân thể cùng với linh hồn người nọ toàn bộ bị ăn mòn sạch sẽ, bằng không sẽ vĩnh viễn không có khả năng thoát khỏi!

Thanh Mộc đạo nhân phát sinh một chuỗi cười nhạt, đã khẩn cấp muốn thấy tràng cảnh Lâm Lạc bị ma vụ của hắn hóa thành hủ dịch!

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, vô số đạo hỏa diễm từ trên người hắn tuôn ra, phải đốt sạch tất cả hủ dịch.

- Người si nói mộng, ma vụ của bản tọa là ngươi… di!

Thanh Mộc đạo nhân còn dự định nói khoác một phen, đã thấy hắc vụ khắp bầu trời ở dưới hỏa diễm đốt cháy cư nhiên đều hóa thành tro bụi, theo gió phiêu tán đi!

- Thế nào khả năng!

Đừng nói Thanh Mộc đạo nhân vô pháp tiếp thu, dù là Lý Ngọc Thiền cùng Thạch Cảm Đương cũng phi thường khiếp sợ, Ma yểm hắc vụ này ngay cả bọn họ cũng cẩn cẩn dực dực đối phó, nhưng Lâm Lạc cư nhiên có thể dùng hỏa diễm cảnh giới thấp hơn đốt diệt, này quá làm cho người bất khả tư nghị rồi.

- Thiên tài!

Ánh mắt của Nghiêm Thuận Thiên sáng ngời, quyết tâm thu nạp Lâm Lạc vào Thiểm Điện tộc càng thêm kiên định. Hắn không sợ sau này Lâm Lạc sẽ có dị tâm, bởi vì một ngày dùng tổ Lôi Trì sinh thành tộc văn, kia Lâm Lạc là thiên hạ chi địch, chỉ có tứ đại cổ tộc mới có thể dựa vào!

Nhưng thật ra Nghiêm Phi Dương đồng dạng lộ ra vẻ không giải thích được, rõ ràng Lâm Lạc ở cảnh giới rơi vào hạ phong, như thế nào có thể hóa đi Ma yểm hắc vụ của Thanh Mộc đạo nhân?

Này tự nhiên là chỗ tốt của Lâm Lạc khi cảm ngộ được Cấm tự thứ tư!

Đối với lý giải về hỏa, Lâm Lạc đã đạt được độ cao tương đối. Không chỉ có thể nắm thiên hạ hỏa lực trong tay, bản thân hỏa diễm lực cũng trở nên uy lực lớn hơn nữa, tuy rằng không có thể sản sinh uy hiếp đối với Tinh Hoàng. Nhưng Thanh Mộc đạo nhân cũng bất quá Tinh Vương nhị trọng thiên mà thôi!

Hỏa diễm vốn là khắc tinh của tà vật, hai người đối chiến, tự nhiên sẽ xuất hiện kết quả này.

- Khá lắm tiểu tử, kia liền để bản tọa nhìn ngươi đến tột cùng có thể đạt được cái tình trạng gì!

Thanh Mộc đạo nhân nhiều lần công kích đều bị Lâm Lạc dễ dàng hóa giải, cảm thấy ở trước mặt hai người Lý Ngọc Thiền đánh mất mặt mũi, rốt cục động thật rồi!

Hắn nhấc tay hướng thiên, vô số tinh thần lực hội tụ, ở trong lòng bàn tay của hắn hình thành một viên hắc sắc quang cầu, trong đó ẩn chứa uy năng hủy thiên diệt địa!

Đây là năng lực đặc biệt của Tinh vực chí tôn, có thể câu động chư thiên tinh thần, dùng lực lượng một cái tinh thần nghiền áp địch nhân!

Tinh Hải càng lớn, câu động chư thiên tinh thần lực càng nhiều, đây là khác biệt trên thực lực.

- Trấn áp cho bản tọa!

Thanh Mộc đạo nhân oanh hắc cầu trong tay ra, hướng về Lâm Lạc tật bắn đi.

Lâm Lạc đồng dạng lấy thúng úp voi, câu động tinh thần lực, năm hệ công pháp song song vận chuyển, năm khỏa quang cầu màu sắc khác nhau từ trong tay hắn sản sinh, sau đó hoàn mỹ dung hợp tới cùng nhau! Ở lúc dung hợp, thể tích khỏa bạch sắc quang cầu này không chỉ không có lớn thêm, ngược lại còn rút nhỏ vài phần!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.